Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Dùng bùa chú hóa giải vận hạn có được không?

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem thêm:

- Xem ngày tốt xấu theo năm sinh

- Xem hướng nhà gia chủ có hợp phong thủy không?

- Biển số xe đẹp cần có những yếu tố nào?

Với cách dùng bùa chú hóa giải vận hạn là một trong những phương pháp giải hạn của Đạo gia. Việc sử dụng bùa chú nhằm cứu độ siêu thoát cho vong linh người mất , bắt ma phục quỷ, tiêu trừ nghiệp chướng bằng cách dùng linh bùa chú giữ.
 

bua-yeu-su-muong-nhung-bi-an-kho-co-loi-giai.jpg

 

Bùa chú là việc pháp sư dùng thông tin được vẻ lại trong giấy sớ để dâng lên quỷ thần ý nói cho quỷ thần biết, nợ có thể tiếp tục trả, lại không làm việc ác nữa, mong thần  trên trời mở lượng từ bi, bình hòa không trách phạt nữa, cũng có thể là bùa chú tiêu trừ ma quỷ xấu gây hại cho gia chủ. Là loại bùa linh xin thỉnh cầu hay bùa chú diệt ma và mức linh nghiệm của bùa phụ thuộc vào cách vẽ bùa và niệm chú khi thực hiện linh bùa. Có thể nói Bùa chú là một cầu nối giữa con người và thần linh, ma quỷ. Pháp sư chỉ thông qua bùa chú có thể đem nguyện vọng và yêu cầu tới quỷ thần để cầu. Linh bùa cũng có nhiều loại, có bùa chú trị bệnh, bùa chú cầu tài, chùa chú hòa hợp, bùa chú trừ ma( bùa trừ tà) ,....... Tùy theo mục đích mà pháp sư vẽ bùa và yểm chú thích hợp.

Nhưng họa phúc còn tùy thuộc vào những việc làm của chúng ta ở đời trước và quá khứ. Có người sinh ra đã có vận tốt, được hưởng lộc vinh hoa phú quý là do kiếp trước họ làm nhiều việc tốt, giúp ích cho đời kiếp này hưởng lộc. Có người sinh ra kiếp bần hàn cơ cực vất vả do anh ta kiếp trước ăn ở không tốt nên kiếp này lãnh hậu quả. Vì thế việc dùng bùa chú , linh bùa không phải cứ dùng là hậu vận sẽ tốt mà còn cần dựa trên yếu tố hậu báo của anh ta có tốt không. Việc dùng búa chú cầu tài, bùa chú cầu vận chỉ có thể giúp người đó có kết quả tốt hơn hiện tại chứ không phải tốt nhất, còn mức độ tốt xấu còn phụ thuộc vào tiền vận của họ chứ không phải ai cũng như nhau.

Ác nghiệp thường là do đời trước làm nên đời này phải trả. Nếu đời này phải trả vận hạn vẫn còn thì dùng linh bùa, bùa chú hóa giải, sử dụng vật cúng tế để dâng lên xin ân xá mục đích để thay trả đời trước. Từ đó mà vận hạn tiêu tan, biến hung thành hỷ. Cho nên đời này nên làm nhiều việc tốt để lại phúc đức đời sau.

Nếu vận hạn do ma quỷ quấy nhiễu, dùng bùa chú yểm ma chấn quỷ giúp ma quỷ tránh xa. Tiêu trừ giải vận do quỷ quái hoành hành khác với bùa linh cầu tài lộc, tiêu vận hạn đã nêu phía trên. Vận hạn này không phải do kiếp trước tạo nghiệp mà do hồn ma các đảng ám hãm hại. Lúc này, pháp sư dùng bùa chú phong ấn tiêu trừ ma quỷ giúp gia chủ thoát khỏi.

Ngày nay, để tìm được những pháp sư thực sự tài giỏi biết cách vẽ bùa niệm chú không phải dễ dàng. Rất nhiều kẻ xấu lợi dụng lòng mê tín của người mà lừa gạt nhằm chuộc lợi. Vì thế, việc tốt nhất là làm việc thiện tạo phúc sau này. Nếu có dấu hiệu bị quỷ ám, vong theo hay bị bỏ bùa, bùa ngải, bùa ngải yêu,... nên tìm nơi thực sự uy tín để cầu hướng giải quyết.

Trên đây là các thông tin về bùa chú, các loại bùa chú và những thông tin giải thích câu hỏi dùng bùa chú có giải được vận hạn không? Để xem thêm các thông tin về phong thủy tâm linh, xem tuổi, mệnh, năm sinh. Mời bạn đọc chuyển hướng tới Simphongthuy.vn để biết thêm chi tiết.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall