Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Bùa ngải yêu, dấu hiệu người bị bùa yêu

13:35 05/07/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Bùa ngải yêu là hình thức níu giữ tình cảm bằng bùa ngải. Bùa ngải yêu là một trong những bùa chú có công lực mạnh khiến người bị bỏ bùa bị ảnh hưởng ý thức, sức khỏe và còn có thể nguy hại đến tính mạng. Việc bị bỏ bùa , bùa ngải , bùa yêu,.. thường hay được nhắc tới trên các trang mạng xã hội, những câu chuyện bàn tán,... Có những người cho rằng ngải yêu chỉ là hình thức lừa gạt. Xong cũng có những người chỉ nhắc đến thôi đã thấy rùng mình. Vậy thực tế bùa ngải yêu là gì? Có ảnh hưởng đến sức khỏe tâm sinh lý hay không? Hãy tham khảo ngay nội dung dưới đây để có câu trả lời

Tham khảo bài viết liên quan: Cây ngải là gì? Sự thật về ngải có thể bạn chưa biết.

 

 


Nói đến bùa ngải, thì bùa ngải yêu (hay còn được gọi là ngải yêu, ngãi yêu,..) là được nhắc đến nhiều nhất. Có lẽ do mục đích sử dụng của loại ngải này mà nhiều người hay sử dụng nó để bỏ bùa đối tượng của mình. Bùa ngải yêu thực chất xuất hiện ở các dân tộc ít người ở các vùng gần biên giới Việt Nam. Sau này chúng được sử dụng rộng rãi do công hiệu của loại bùa ngải này gây ra cho người bị bỏ bùa.

 

Trong cuộc sống chúng ta cũng khó có thể tránh được vận hạn, việc trang bị những vật hộ thân, sử dụng những biện pháp phòng chống không bao giờ bị lãng quên. Được mệnh danh là vật phẩm hộ thân, giảm thiểu vận hạn, tối đa may mắn mà sim phong thủy giải vận hạn đã được nhiều người tin tưởng sử dụng.
Bùa ngải yêu thường có mùi thơm dễ chịu vì vậy rất khó có thể thấy dấu hiệu nhận biết bị bỏ bùa yêu. Đối tượng hít phải mùi thơm này sẽ bị bùa chài hoặc và thần trí bị điều khiển, mất tự chủ. Bùa ngải yêu do từ ngải tạo thành, thường có bài chú riêng cho ngải yêu. Ngải làm bùa ngải yêu phải trồng nơi đất sạch, người nuôi ngải sẽ cho một số vật dụng trinh nữ để tạo ngải yêu và sau đó lấy củ của ngải tại thành dầu thơm xà phòng, mỹ phẩm hoặc tạo thành bùa chú được bỏ vào túi nhỏ như trên hình nhằm thu hút, quyến rũ người khác phái. Người bỏ ngải yêu sẽ đặt túi nhỏ này bên cạnh người bị bỏ ngải. Bùa ngải yêu là loại bùa có công lực rất mạnh và có một số biểu hiện thường gặp ở người bị bỏ bùa như sau.
Các dấu hiệu bị bùa yêu ,ngải yêu, bùa ngải yêu.
  • Làm sao để biết mình có bị bỏ bùa yêu?: Để nhận biết mình có bị bỏ bùa ngải, bùa yêu hay không, hãy dùng 1 quả trứng gà đã luộc sẵn lăn người, nên lăn tất cả các bộ phân trên cơ thể. Sau đó bóc quả trứng ra. Nếu lòng đỏ vẫn bình thường tức bạn không sao còn nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen thì đó là dấu hiệu nhận biết bị bỏ bùa yêu.
  • Nhai đậu nành hoặc đậu đen. Nếu thấy có mùi tanh tức bạn đã bị bỏ bùa ngải
  • Ngậm miếng cam thảo mà bị nôn ra nước cam thảo tức bạn đã bị bùa chài.
     
THAM KHẢO: Hãy xem dãy sim bạn đang dùng hung hay cát, tốt cho CÔNG DANH - TÀI LỘC - LÀM ĂN hay không tại phần mềm [XEM BÓI SIM ĐIỆN THOẠI HỢP PHONG THỦY KHÔNG] của simphongthuy.vn:
3 Cách trên là những cách đơn giản nhất mà bạn có thể tự mình làm và kiểm chứng. Còn rất nhiều cách mà bạn có thể kiểm tra xem có bị bỏ bùa ngải yêu không. Và nếu chẳng may bạn kiểm chứng thấy có dấu hiệu bị bùa yêu, bị bỏ ngải, bỏ bùa yêu thì hãy bình tĩnh, tránh hoang mang. Trên mạng xã hội thường có một số cách giải ngải, giải bùa yêu như lăn trứng, dùng tỏi, hùng hoàng,... để giải ngải. Nhưng thực ra, theo tôi nghĩ ngải có dăm ba loại ngải. Không phải ngải nào cũng có thể tự giải quyết khi chưa biết mình thực sự bị bỏ bùa gì. Vì thế, hãy tìm đến một người hiểu biết chuyên sâu về ngải, về bùa chú để tìm lời giải đáp. Bởi những người hiểu biết về ngải thường có kiến thức sâu rộng mới có thể tiếp cận ngải, nuôi ngải. Nên nhờ những người hiểu biết về ngải, bùa chú, bùa ngải để nhờ sự giúp đỡ gỡ ngải đúng cách.
Tuy nhiên, bùa ngải là thứ nguy hiểm, không phải ai cũng biết cách sử dụng chúng. Bùa ngải yêu nói riêng và bùa ngải nói chung để luyện thành cũng không phải chuyện dễ dàng và còn quá nhiều sự bí ẩn, khó hiểu xung quanh đề tài này. Dù khoa học chưa chứng minh được tính thực hư của bùa ngải, nhưng cũng chưa chắc bùa ngải, bùa yêu “ mạnh” như người ta đồn thổi nên hãy có cái nhìn khách quan về nó. Chúng tôi không phủ nhận bùa ngải, bùa ngải yêu nhưng cũng không nên bị nó làm ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Vì thiết nghĩ, chuyện tình cảm, tình yêu nên để nó theo quy luật trái tim, sự đồng yêu giữa 2 người chứ không phải bị ép buộc , chế ngự.
>> Những trái tim cần đến từ sự yêu thương chân thành, đồng điệu, hy sinh cho nhau. Để biết mức độ tình yêu của đôi tình nhân như thế nào xin mời quý bạn tham khảo ngay công cụ: Xem bói tình yêu
Những tin tức được nhiều người quan tâm:


 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close