Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Chơi bùa ngải là gì? Bùa ngải có thật không?

16:05 20/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Những câu chuyện về các loại bùa ngải hại người, các cách hóa giải bùa ngải đang được truyền tai nhau trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội một cách nhanh chóng. Khiến nhiều người phải đặt câu hỏi bùa ngải là gì, có thật ghê gớm như những gì người ta đang nói trên các trang mạng xã hội? Bùa ngải có thật hay không? Và có cách hóa giải bùa ngải nào hay không?

  1. Chơi Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là các loại bùa được luyện từ cây ngải được trồng lâu năm tại các nơi ẩm thấp, ít có ánh sáng chiều vào. Cây ngải có nhiều loại khác nhau bao gồm các loại như các loại ngải quý, các loại ngải độc, ngải cầu tài lộc….

Nếu như cây ngải có những loại thuộc về dòng thảo dược có tác dụng cứu người thì bùa ngải lại là những thứ được gọi là “ hắc ám” vì nó được luyện để hại người. Ai bị bỏ bùa, sẽ mất đi tỉnh táo là theo những sai bảo của người bỏ bùa thậm chí có thể nguy hại tính mạng. Vì thế, người chơi bùa ngải đa phần là người không có mục đích tốt, luyện ngải với mục đích hại người. 

Hiện nay cũng có rất nhiều video, bài viết nói về người chơi ngải và người bị bỏ ngải nhưng vẫn có nhiều nghi vấn về chơi ngải, bùa ngải liệu có thật hay không? Nếu thực sự có bùa ngải vậy có cách hóa giải bùa ngải không? Cách giải bùa ngải như thế nào? Những câu trả lời trên vẫn đang được nhiều người tìm kiếm và lý giải.

 
bùa ngải.webp

 
  1. Bùa ngải có thật hay không?

Sau khi được xem câu trả lời về chơi bùa ngải là gì thì có lẽ bạn đọc cũng tự trả lời được câu hỏi “liệu bùa ngải có thật hay không? “ . Bùa ngải thực sự được sử dụng trong các dân tộc thiểu số gần biên giới. Sau đó, nhiều người đã lên rừng xin ngải về nuôi, luyện bùa ngải. Sau này thì bùa ngải được sử dụng nhiều với các mục đích khác nhau nhưng có thể nói, người chơi bùa ngải đa phần là có mục đích xấu hại người.

Và ngải là cây có “ linh tính” và thất thường nên người nuôi ngải luyện thành bùa cũng rất nguy hiểm. Không nên xem các thông tin trên mạng nói về cách chơi bùa ngải, nuôi ngải mà làm theo. Vì có thể sẽ bị phản tác dụng mà hại chính mình.

( Những câu chuyện bùa ngải có thật )

  1. Cách nuôi ngải

Bằng việc lên google nhập thông tin tìm kiếm như nuôi ngải bằng trứng gà,  cách nuôi ngải cầu tài nuôi,  ngãi làm ăn,  nuôi ma ngải,  nuôi ngải cầu tài … thì sẽ nhân được rất nhiều thông tin liên quan thậm chí là hướng dẫn chi tiết. Xong tại simphongthuy.vn chúng tôi không khuyến khích quý bạn nuôi ngải bởi đây là việc làm tương đối phức tạp, nếu có bất kỳ sai sót nhỏ nào cũng có thể gây ra những ảnh hưởng xấu. Tốt nhất, quý bạn nếu có nhu cầu nuôi ngải thì nên tìm thầy song hành hướng dẫn chi tiết.

4. Cách hóa giải bùa ngải

Hiện nay, có rất nhiều cách giải bùa ngải được đưa thông tin trên các diễn đàn, trang mạng xã hội như cách giải bùa yêu bằng trứng gà. Cụ thể như dùng quả trứng gà đã luộc lăn đều lên người trong vòng 3-5 phút. Tách quả trứng gà ra nếu trứng gà biến màu đen thì đã dính bùa ngải yêu.

Nhưng thực hư cách hóa giải bùa ngải thì không phải thông tin nào cũng có thể tin cậy được. Thường thì người ta chọn cách hóa giải bùa ngải bằng việc đi tìm thầy luyện bùa, am hiểu về nuôi ngải, nuôi vong để nhờ giải. hoặc có thể tìm tới những người am hiểu về ngải, hiểu biết về nuôi ngải để tìm ra cách hóa giải. 

Nhưng những cách trên cũng chỉ mang tính chất tương đối vì không ai có thể nói chính xác được có thật sự người am hiểu về ngải có thể hóa giải hết tận gốc được không. Và có rất nhiều loại bùa được luyện ra, vậy nên những cách hóa giải bùa ngải được người ta chia sẻ chưa chắc đã là cách giải bùa ngải mà người muốn giải mắc phải.

Thiết nghĩ, cách tốt nhất để có thể giải chú bùa ngải bằng việc nhờ sự giúp đỡ từ người dân tộc thiểu số có trồng ngải, chơi ngải. Bởi ngải thực chất sinh ra ở nơi rừng sâu, được người dân tộc thiểu số sử dụng và sau này được người ta mang về nuôi. Vì thế, người hiểu rõ đặc tính và cách hóa giải nhất là tìm sự giúp đỡ từ nơi sinh ra ngải, người biết sử dụng ngải.

Trên đây là các thông tin về chơi bùa ngải là gì?,  Chơi ngải là gì, bùa ngải có thật hay không, cách hóa giải bùa ngải, cách giải bùa ngải ,... Để tham khảo các thông tin phong thủy, tử vi, xem bói , xem ngày tốt , xem biển số xe hợp tuổi phong thủy, mời độc giả chuyển hướng tới https://simphongthuy.vn/ để biết thêm chi tiết.


 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close