Chơi bùa ngải là gì? Bùa ngải có thật không?

Những câu chuyện về các loại bùa ngải hại người, các cách hóa giải bùa ngải đang được truyền tai nhau trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội một cách nhanh chóng. Khiến nhiều người phải đặt câu hỏi bùa ngải là gì, có thật ghê gớm như những gì người ta đang nói trên các trang mạng xã hội? Bùa ngải có thật hay không? Và có cách hóa giải bùa ngải nào hay không?

 

Chơi Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là các loại bùa được luyện từ cây ngải được trồng lâu năm tại các nơi ẩm thấp, ít có ánh sáng chiều vào. Nếu như cây ngải có những loại thuộc về dòng thảo dược có tác dụng cứu người thì bùa ngải lại là những thứ được gọi là “ hắc ám” vì nó được luyện để hại người. Ai bị bỏ bùa, sẽ mất đi tỉnh táo là theo những sai bảo của người bỏ bùa thậm chí có thể nguy hại tính mạng. Vì thế, người chơi bùa ngải đa phần là người không có mục đích tốt, luyện ngải với mục đích hại người. Hiện nay cũng có rất nhiều video, bài viết nói về người chơi ngải và người bị bỏ ngải nhưng vẫn có nhiều nghi vấn về chơi ngải, bùa ngải liệu có thật hay không? Nếu thực sự có bùa ngải vậy có cách hóa giải bùa ngải không? Cách giải bùa ngải như thế nào? Những câu trả lời trên vẫn đang được nhiều người tìm kiếm và lý giải.

 

bùa ngải.jpg


 

Bùa ngải có thật hay không?

Sau khi được xem câu trả lời về chơi bùa ngải là gì thì có lẽ bạn đọc cũng tự trả lời được câu hỏi “liệu bùa ngải có thật hay không? “ . Bùa ngải thực sự được sử dụng trong các dân tộc thiểu số gần biên giới. Sau đó, nhiều người đã lên rừng xin ngải về nuôi, luyện bùa ngải. Sau này thì bùa ngải được sử dụng nhiều với các mục đích khác nhau nhưng có thể nói, người chơi bùa ngải đa phần là có mục đích xấu hại người.

Và ngải là cây có “ linh tính” và thất thường nên người nuôi ngải luyện thành bùa cũng rất nguy hiểm. Không nên xem các thông tin trên mạng nói về cách chơi bùa ngải, nuôi ngải mà làm theo. Vì có thể sẽ bị phản tác dụng mà hại chính mình.

 

( Những câu chuyện bùa ngải có thật )

Cách hóa giải bùa ngải

Hiện nay, có rất nhiều cách giải bùa ngải được đưa thông tin trên các diễn đàn, trang mạng xã hội. Nhưng thực hư thì không phải thông tin nào cũng có thể tin cậy được. Thường thì người ta chọn cách hóa giải bùa ngải bằng việc đi tìm thầy luyện bùa, am hiểu về nuôi ngải, nuôi vong để nhờ giải. hoặc có thể tìm tới những người am hiểu về ngải, hiểu biết về nuôi ngải để tìm ra cách hóa giải. Nhưng những cách trên cũng chỉ mang tính chất tương đối vì không ai có thể nói chính xác được có thật sự người am hiểu về ngải có thể hóa giải hết tận gốc được không. Và có rất nhiều loại bùa được luyện ra, vậy nên những cách hóa giải bùa ngải được người ta chia sẻ chưa chắc đã là cách giải bùa ngải mà người muốn giải mắc phải.

Thiết nghĩ, cách tốt nhất để có thể giải chú bùa ngải bằng việc nhờ sự giúp đỡ từ người dân tộc thiểu số có trồng ngải, chơi ngải. Bởi ngải thực chất sinh ra ở nơi rừng sâu, được người dân tộc thiểu số sử dụng và sau này được người ta mang về nuôi. Vì thế, người hiểu rõ đặc tính và cách hóa giải nhất là tìm sự giúp đỡ từ nơi sinh ra ngải, người biết sử dụng ngải.

 

Trên đây là các thông tin về chơi bùa ngải là gì?,  Chơi ngải là gì, bùa ngải có thật hay không, cách hóa giải bùa ngải, cách giải bùa ngải ,... Để tham khảo các thông tin phong thủy, tử vi, xem bói , xem ngày tốt , xem biển số xe hợp tuổi phong thủy, mời độc giả chuyển hướng tới https://simphongthuy.vn/ để biết thêm chi tiết.

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon