Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem ý nghĩa sim số đẹp điện thoại hợp phong thủy - Simphongthuy.vn

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Ý nghĩa sim số đẹp, sim phong thủy là vấn đề đang được rất nhiều người chơi sim quan tâm. Mỗi con số trong dãy sim số điện thoại đẹp đều mang ý nghĩa riêng. Vậy, ý nghĩa số điện thoại đẹp là gì? Tại sao cách xem ý nghĩa sim số đẹp phong thủy lại được nhiều người quan tâm đến vậy?  

1. Ý nghĩa sim số đẹp đối với người dùng trong cuộc sống

Sử dụng những số sim đẹp, dễ nhớ thường là mong muốn của rất nhiều người. Nhưng mỗi số sim điện thoại đều là những con số duy nhất do đó để sở hữu số sim đẹp dễ nhớ sẽ cần một số tiền tương đối nhiều. Tuy nhiên, việc sử dụng sim số đẹp dễ nhớ sẽ đem lại tác động trực tiếp đối với người dùng trong cuộc sống. Và điều này còn thuộc quan điểm mỗi cá nhân nữa. Cùng xem ý nghĩa sim điện thoại đẹp sau đây:

  • Đối với người làm ăn kinh doanh: Việc sử dụng sim số đẹp sẽ tạo ra niềm tin, sự uy tín đối với đối tác, đồng thời thể hiện sự tôn trọng đối với họ. 

  • Đối với những bạn sử dụng sim số đẹp đuôi dạng ngày sinh thì đây cũng là cách để thể hiện giá trị của bản thân bởi trong 1 ngày có biết bao nhiêu người được sinh ra, nhưng số sim hữu hạn nên không phải ai cũng có thể sở hữu nó.

  • Ngoài ra, nếu sử dụng sim số đẹp còn là sứ giả tạo sự kết nối giữa cá nhân, đồng nghiệp, khách hàng, doanh nghiệp trở nên dễ dàng, thuận lợi hơn. 

2. Ý nghĩa sim số đẹp theo phong thủy

 

 

Ngoài những sim số được xếp vào hàng “đại gia” thì rất nhiều người cũng sẵn sàng chi ra những số tiền lớn lên đến hàng chục, hàng trăm triệu để trở thành chủ nhân của những số điện thoại siêu đẹp. Tuy nhiên, theo chuyên gia phong thủy chia sẻ thì có một thực tế đó là đôi khi các sim số này chỉ là những con số đẹp về hình thức, theo ý nghĩa đơn thuần của sim số đẹp xét về quan niệm dân gian mà thôi.

 Tuy nhiên, bản chất muốn phát huy được những giá trị này trước tiên sim số đẹp đó phải hợp với phong thủy của người sử dụng.  Sim số đẹp hợp phong thủy người dùng hay không cần xét yếu tố ngũ hành, đó là có ý nghĩa mang lại sự cát hung cho chủ sở hữu. Cụ thể, dãy số thuộc hành Kim rất tốt cho người mệnh Kim, mệnh Thổ ; dãy số hành Mộc tốt cho người mệnh Mộc, mệnh Hỏa; sim hành Thổ tốt nhất cho người mệnh Kim, tương trợ cho người mệnh Thổ; sim số đẹp hành Hỏa tương hỗ người dùng bản mệnh Hỏa, tương sinh bản mệnh Thổ; tương tự số điện thoại hành Thủy nên chọn cho người mệnh Thủy hoặc mệnh Kim.

​Để hiểu rõ khái niệm cũng như cách chọn sim số đẹp phong thủy thì mời bạn xem tại phần luận [XEM BÓI SIM SỐ ĐẸP PHONG THỦY UY TÍN]

Nói tóm lại, sở hữu sim số đẹp theo phong thủy sẽ giúp bạn nhận được rất nhiều may mắn và tài lộc. Vì theo ý nghĩa sim đẹp đã được phân tích và tính toán theo khoa học phong thủy có căn cứ rõ ràng.  Theo [Cách tính sim số đẹp] thì phong thủy ở đây chính là tính theo 5 yếu tố, bao gồm:

  • Quan hệ âm dương tương phối

  • Ngũ hành bản mệnh

  • Kinh dịch

  • Quan niệm dân gian.

  • Cửu tinh đồ pháp

Các yếu tố này căn cứ, có quan hệ mật thiết, trực tiếp đến chính bản mệnh của bạn, cải biến từ gốc. Ý nghĩa số điện thoại đẹp chính là một khi hợp mệnh, hợp tuổi với bạn sẽ không chỉ có khả năng kích vận, đổi mệnh mà còn giúp cuộc sống của bạn gặp nhiều thuận lợi và như ý hơn mới thật sự đáng giá. Bạn có thể xem ngay ý nghĩa của dãy sim bạn đang sử dụng tại phần mềm [KIỂM TRA SIM SỐ PHONG THỦY CHUẨN NHẤT]

Như vậy, để khám phá những giá trị ẩn sau hình thức sim số đẹp thì người dùng cần quan tâm đến các khía cạnh phong thủy của dãy số thì mới mong phát huy trọn vẹn giá trị và ý nghĩa của sim số đẹp phong thủy. Từ đó mới giúp người dùng cải vận, đem đến nhiều điều may mắn và tốt lành cho chủ nhân. Sự bắt cặp của những con số tạo nên hình thức ấn tượng là rất tốt nhưng nếu những giá trị ẩn sau hình thức đó mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp thì lại càng lợi gấp bội. Đó là dãy sim có hình thức đẹp và có khả năng mang tới cát lộc, phú quý cho người dùng.

 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close