Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sim phong thủy là gì? Tìm hiểu ý nghĩa sim phong thủy

16:10 14/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng


Nếu như trước khi người ta chỉ “chăm chăm” quan tâm tới hình thức số sim bắt mắt và ấn tượng thì ngày nay có nhiều đổi khác. Việc tìm hiểu sim phong thuỷ là gì hay ý nghĩa sim phong thuỷ ngày càng được người dùng qua tâm hơn. Sim hợp với chủ nhân, có khả năng mang tới trường khí cát lành cho vận trình của người dùng giống như “vật phẩm phong thủy phù mệnh” được gọi là sim phong thủy.

1. Sim phong thủy là gì?

Theo chuyên gia trong lĩnh vực phong thủy con số thì “mỗi con số đều hàm chứa những ý nghĩa và giá trị riêng. Bởi vậy khi ghép thành 1 số sim điện thoại hoàn chỉnh cũng mang tới những tác động nhất định tới chủ nhân”. Chính vì thế, nhiều người thấu tường được điều này khi lựa chọn sim quan tâm đến phong thủy của số sim. 

Vậy sim phong thuỷ là gì? Sim phong thủy là số điện thoại 10 con số có thể có hình thức ấn tượng hoặc thông thường, nhưng điểm mấu chốt ở giá trị phù trợ về mặt phong thủy cho người sử dụng. Ý nghĩa sim phong thuỷ bao gồm sự đảm bảo sự tương phối về âm dương, tương trợ về ngũ hành, quẻ dịch cát cho mục đích công việc, chứa con số vận số đương kim và cặp số, bộ số mang ý nghĩa tốt lành. Đây là số sim có khả năng thu hút được vượng khí, trường khí cát lành và được coi là vật phẩm hộ thân cho người sử dụng. 

Chọn sim phong thủy không phải đại khái, chung chung như những loại sim khác. Sim phong thủy khi chọn cần dựa vào mối quan hệ với chính bát tự ngày sinh của chủ nhân. Trong đó, mỗi người ở mỗi bát tự sẽ chỉ hợp với một hoặc vài số sim nhất định. Theo đó, có thể coi sim phong thủy là vật phẩm phong thủy mang tính cá thể, kích thước nhỏ gọn dễ đem theo nên ưu việt vượt xa những vật phẩm phong thủy thông thường.

Cách xem, cách tính sim phong thủy thực chất là sự kết hợp của nhiều phương pháp luận, gắn với nghiên cứu, thành tựu đã được kiểm chứng thực tế kết hợp kết quả đúc rút từ dân gian. Bởi vậy, áp dụng chọn và xem sim theo đúng phương pháp thì người dùng dễ dàng đón được vận may, cuộc sống chuyển biến tích cực và hạn chế vận rủi đưa tới.

2. Có nên tin vào ý nghĩa sim phong thủy không?

y-nghia-sim-phong-thuy

Các bạn đã hiểu sim phong thuỷ là gì, vậy có nên tin vào ý nghĩa sim phong thuỷ không? Nếu bạn đang băn khoăn thì điều này cũng dễ hiểu khi sim phong thủy là vấn đề liên quan tới niềm tin và tâm linh. Tuy nhiên, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng về ý nghĩa đem lại của một số sim phong thủy. Bởi vì luận sim phong thủy dựa vào 5 bộ môn phong thủy dịch học cổ và đã được kiểm chứng. 5 bộ môn đó là học thuyết ngũ hành, âm dương, cửu tinh đồ, hành quẻ kinh dịch và quan niệm dân gian truyền lại. 
- Ngũ hành: đánh giá các mối quan hệ tương sinh, tương khắc, tương trợ của từng bộ số trong sim
- Âm dương: xác định mức độ cân bằng hoặc thiên lệch về năng lượng âm dương của sim
- Cửu tinh đồ: xác định xem sim điện thoại có nhận được nguồn năng lượng cát khí từ sao đại diện vận khí hiện tại theo thuyết Tam Nguyên Cửu Vận
- Hành quẻ kinh dịch: đánh giá mức độ Cát - Hung của số sim dựa trên ý nghĩa quẻ Kinh Dịch được tạo nên từ 10 con số sim
- Quan niệm dân gian: xem xét số điện thoại có chứa con số may mắn theo quan niệm dân gian không
 

3. Ý nghĩa sim phong thủy với vận mệnh đời người

Vậy ý nghĩa sim phong thuỷ là gì với vận mệnh đời người ? Tại sao nói sim phong thủy là vật phẩm mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng? Mời quý bạn cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây.

Thứ nhất, sim phong thủy dùng để kết nối và duy trì liên lạc

Sim phong thủy vẫn giữ nguyên giá trị sử dụng, là công cụ kết nối liên lạc giúp người dùng giải quyết công việc sớm hơn. Do vậy, sim phong thủy chính là công cụ giúp chủ nhân duy trì các mối quan hệ, phát triển mối quan hệ tốt đẹp hơn.

y-nghia-sim-phong-thuy

Thứ hai, sim phong thủy mang ý nghĩa như một vật phẩm phong thủy hộ thân

Sim phong thủy sở hữu năng lượng tương hợp với chủ nhân và có khả năng phù trợ công danh, sự nghiệp và gia tăng tài lộc trong công việc làm ăn. Đặc biệt, với những người làm ăn, kinh doanh buôn bán thì sim phong thủy là vật phẩm không thể thiếu. Bởi dãy sim mang tới vận khí tốt giúp người dùng hội tụ đủ thiên thời - địa lợi - nhân hòa giúp công việc kinh doanh được thuận lợi hơn, mọi việc trong cuộc sống được xuôi chèo mát mái.

  • Sim phong thủy phù trợ công danh sự nghiệp thăng tiến, gia tăng tài lộc trong làm ăn

Với những người kinh doanh buôn bán, làm ăn thì sim phong thủy trở thành vật phẩm quan trọng hàng đầu. Ý nghĩa sim phong thuỷ này mang đến sự vượng khí, cân bằng âm dương, hội tụ đủ thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Do đó, chúng sẽ giúp cho chủ nhân kinh doanh mát tay, xuôi chèo mát  mái, thăng quan tiến chức. Tài vận cũng thuận lợi và tốt đẹp hơn.

​​Xem chi tiết >>> Sim phong thủy phù trợ công danh sự nghiệp thăng tiến 

  • Sim phong thủy cải vận giải hạn

Hội tụ những quẻ cát, vượng khí, ý nghĩa của sim phong thủy không những phù trợ chủ nhân mà còn có chức năng hóa giải vận hạn. Những điều không may đến với chủ nhân sim sẽ chệch hướng, giúp chủ nhân tránh được khó khăn hoạn nạn. Mọi chuyện không may đều có thể hóa giải.

​​Xem chi tiết >>> Sim phong thủy cải vận giải hạn

Tham khảo: Ý nghĩa sim số đẹp phong thủy

 

4. Ý nghĩa sim phong thủy được luận theo các thuyết phong thủy nào?

Để nắm bắt được ý nghĩa sim phong thủy là gì không phải là điều đơn giản. Ý nghĩa của sim phong thủy chỉ được thể hiện đầy đủ nhất khi được luận đầy đủ theo các tiêu chí sau:

- Âm dương: Trong vũ trụ vạn vật xoay vần sản sinh tương ứng với thuyết âm dương. Khi âm dương đạt tới sự cân bằng có thể tạo nên thế ổn định. Sim điện thoại cũng vậy, sự cân bằng năng lượng âm (số chẵn) và dương (số lẻ) có thể hình thành sự an ổn, bền vững và tiềm lực thúc đẩy phát triển của chủ nhân. Theo đó, sim phong thủy luôn đảm bảo sự tương phối giữa con số chẵn và số lẻ, tỷ lệ cân bằng hoàn hảo là 5:5. Ngoài ra, đối với sim điện thoại thiên lệch cũng có thể hợp phong thủy chủ nhân khi cân bằng với bản mạng, tức là người Âm mạng dùng sim vượng Dương và ngược lại người Dương mạng dùng sim vượng Âm.

- Ngũ hành: Trong thuyết ngũ hành có tương sinh, có tương khắc. Sim phong thủy đảm bảo tương sinh với bản mệnh của chủ nhân. Hoặc tối thiểu ý nghĩa sim phong thuỷ cần tương hỗ với bản mệnh. Bên cạnh đó, số sim cũng cần có khả năng bổ khuyết tứ trụ, tức là bổ sung hành đang khuyết thiếu trong tứ trụ (năm tháng ngày giờ sinh) của chủ nhân dùng sim.

- Tổng số nút: Sim điện thoại có tổng nút cao thể hiện ý nghĩa vượng khí. Sim hợp phong thủy sẽ có tổng nút cao từ 8 điểm trở lên. Việc tính tổng số nút dựa con số cuối trong kết quả của các con số trong sim. Cùng với đó, số sim nên chứa cặp số đẹp chủ về ý nghĩa may mắn hay tài lộc theo quan niệm dân gian.

- Hành quẻ bát quái: Sim điện thoại có quẻ chủ và quẻ hỗ, số sim phong thủy sẽ chứa quẻ dịch cát, thể hiện nội tại sinh khí tốt lành, phù trợ kỳ vọng công việc của chủ nhân. Trong đó, số sim với 2 quẻ cát ở cả quẻ chủ và quẻ hỗ là tốt nhất. Ngoài ra, nếu không thể chứa quẻ cát thì sim cũng có thể chứa quẻ bình hòa.

- Cửu tinh đồ: Đây là yếu tố mang tính trừu tượng, huyền thông và phức tạp. Phải có sự nghiên cứu kỹ lưỡng và thấu đáo mới có thể xem và luận sim. Vì thế các chuyên gia đã đưa ra tư vấn về cách nhận diện sim phong thủy luận ở yếu tố cửu tinh là cần con số thời vận. Đương kim thời vận hiện nay là vận 9, sao Cửu Tử chủ quản. Theo đó sim điện thoại chứa số 9 sẽ thu hút năng lượng sinh khí từ cát tinh hành Hỏa này.

Khi xem sim theo cả 5 yếu tố đều được kết quả tốt thì số sim đó được đánh giá là sim phong thủy lý tưởng, đại cát. Vì thế, sử dụng số sim này, người dùng sẽ nhận được những điều tốt lành và may mắn.

5. Giá trị sim phong thủy là gì so với vật phẩm phong thủy thông thường khác?

Sim phong thủy giữ nguyên giá trị phù trợ như vật phẩm phong thủy thông thường khác. Hơn nữa, sim phong thủy khi sử dụng có thể lựa chọn theo mục đích, không cần khai quang trì trú và lựa chọn vô cùng đơn giản. Với kích thước nhỏ gọn sim phong thủy luôn được người dùng mang bên mình, tần suất sử dụng cao nên cho tác động tích cực hơn. Sim phong thủy được lựa chọn theo tháng năm ngày giờ sinh nên phù hợp với từng cá nhân và cho khả năng phù trợ phong thủy vượt trội hơn cả.

Liệu dãy sim điện thoại bạn đang dùng có chứa yếu tố hộ mệnh cho bản mệnh của bạn hay chưa? Hãy kiểm tra ngay bằng cách chấm điểm sim số điện thoại tại simphongthuy.vn, bạn sẽ có ngay câu trả lời chuẩn xác nhất.

BÓI SIM PHONG THỦY CHÍNH XÁC NHẤT

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

Khái niệm sim phong thủy là gì không còn quá xa lạ đối với người dùng hiện đại. Đây là số sim có thể hàm chứa những giá trị phù trợ, thúc đẩy bản mệnh của chủ nhân theo bát tự ngày sinh. Vì thế, sở hữu số sim hợp phong thủy cũng chính là cách người dùng đồng hành với vật phẩm phong thủy cát vận.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall