Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

[VẠCH TRẦN] Xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi để chọn sim có chính xác?

Thứ 6, 2/7/2021 - 14:23

Trên rất nhiều diễn đàn, group bàn luận về sim điện thoại hiện nay thì cách tính đuôi số điện thoại hợp với tuổi đang là chủ đề được rất nhiều người dùng quan tâm. Ở bài viết hôm nay thì simphongthuy.vn xin chia sẻ đôi điều về cách xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi giúp bạn có cái nhìn khái quát và chính xác nhất về cách tính này.

  1. Xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi là gì?

Số cuối điện thoại hợp tuổi là từ dùng để nói về những số điện thoại có số cuối cùng hợp với năm sinh của người dùng sim khi xét theo lý luận ngũ hành. Đó là con số có ngũ hành tương sinh với bản mệnh của người dùng sim. Vậy làm thế nào để biết đâu là con số tạo nên đuôi số điện thoại có hợp tuổi?

Nhiều người dùng tin rằng số đuôi điện thoại hợp tuổi sẽ mang tới những ý nghĩa sim tốt đẹp, phù trợ cho cuộc sống của mình. Do vậy, ngày càng có nhiều người chọn sim theo đuôi số điện thoại hợp với tuổi.

  1.  Cách tính đuôi số điện thoại hợp với tuổi

Dựa vào lý luận ngũ hành tương sinh để xác định được ngũ hành bản mệnh và ngũ hành con số. Từ đó xác định xem số cuối điện thoại có hợp tuổi với mình hay không?

  • Ngũ hành bản mệnh: Bằng phương pháp Lục Thập Hoa Giáp và dựa vào thiên can, địa chỉ của năm sinh bạn có thể xác định được ngũ hành bản mệnh của mình thuộc hành nào.

  • Ngũ hành con số theo các chuyên gia khẳng định giúp bạn chọn được con số hợp tuổi từ đó so sánh với số đuôi điện thoại để xác định:

+ Số hợp mệnh Thủy gồm số: 0, 1

+ Số hợp mệnh Thổ là 2, 5, 8

+ Số hợp mệnh Hỏa là chữ số 9

+ Số hợp mệnh Mộc gồm 3, 4

+ Cuối cùng là hai số hợp mệnh Kim 5, 6

Để hiểu rõ hơn thì quý bạn hãy xem chi tiết ý nghĩa từng con số hợp mệnh với mình như sau:

Ý nghĩa số 0

Ý nghĩa số 5

Ý nghĩa số 1

Ý nghĩa số 6

Ý nghĩa số 2

Ý nghĩa số 7

Ý nghĩa số 3

Ý nghĩa số 8

Ý nghĩa số 4

Ý nghĩa số 9

Dựa vào hai yếu tố này thì bạn xét mối quan hệ giữa ngũ hành đuôi sim và bản mệnh giúp bạn tính được số đuôi điện thoại đang dùng có hợp tuổi hay không. 

  1. Chọn sim theo đuôi số điện thoại hợp với tuổi có chính xác không?

 

Theo chuyên gia phong thủy, việc xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi để làm căn cứ để quyết định chiếc sim phong thủy có hợp với tuổi hay không là phiến diện, thiếu chính xác. Dưới đây là một số lý do cho khẳng định trên:

  • Thứ nhất: Số cuối điện thoại hợp tuổi rất tốt với người dùng nhưng nó chỉ phát huy được tác dụng khi đứng một mình. Còn khi đặt vào trong dãy sim thì phải xét tổng thể mối quan hệ của cả 10 chữ số với người dùng. Nếu chỉ dựa vào số đuôi điện thoại thôi là chưa đủ.

  • Thứ hai: Số cuối điện thoại hợp tuổi chỉ khẳng định được mức độ phù hợp với người dùng nhưng lại không phân tích được ý nghĩa và tác động của số điện thoại với người dùng như yếu tố quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp hay quan niệm dân gian.

  • Thứ ba: Việc dựa vào một con số để nhận định ý nghĩa của dãy sim với người dùng là không chính xác.

Để biết chính xác và có căn cứ khi chọn số điện thoại hợp tuổi từ 1970-1999 giúp bạn kích tài hút lộc và gặp may mắn trong cuộc sống, tham khảo bảng tra cứu số điện thoai hợp tuổi dưới đây:

Số điện thoại hợp tuổi 1970

Số điện thoại hợp tuổi 1971

Số điện thoại hợp tuổi 1972

Số điện thoại hợp tuổi 1973

Số điện thoại hợp tuổi 1974

Số điện thoại hợp tuổi 1975

Số điện thoại hợp tuổi 1976

Số điện thoại hợp tuổi 1977

Số điện thoại hợp tuổi 1978

Số điện thoại hợp tuổi 1979

Số điện thoại hợp tuổi 1980

Số điện thoại hợp tuổi 1981

Số điện thoại hợp tuổi 1982

Số điện thoại hợp tuổi 1983

Số điện thoại hợp tuổi 1984

Số điện thoại hợp tuổi 1985

Số điện thoại hợp tuổi 1986

Số điện thoại hợp tuổi 1987

Số điện thoại hợp tuổi 1988

Số điện thoại hợp tuổi 1989

Số điện thoại hợp tuổi 1990

Số điện thoại hợp tuổi 1991

Số điện thoại hợp tuổi 1992

Số điện thoại hợp tuổi 1993

Số điện thoại hợp tuổi 1994

Số điện thoại hợp tuổi 1995

Số điện thoại hợp tuổi 1996

Số điện thoại hợp tuổi 1997

Số điện thoại hợp tuổi 1998

Số điện thoại hợp tuổi 1999

 

 [cách tính sim phong thủy] hợp tuổi chính xác nhất hiện nay là luận giải sim điện thoại theo 05 yếu tố. Bằng 05 yếu tố này người dùng có thể biết được một số điện thoại có hợp với mình hay không? Dòng chảy năng lượng của sim với bản mệnh là như thế nào? Hay sim điện thoại đó có ý nghĩa thế nào khi áp dụng vào trong cuộc sống của bạn?

Với những chia sẻ phân tích về cách xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi hy vọng các bạn đã hiểu và tìm ra được cách thức lựa chọn sim chính xác, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi