Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Đuôi số điện thoại hợp với tuổi theo 03 cách tính chính xác nhất?

16:52 17/01/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Bạn đang sở hữu một hoặc một vài dãy số điện thoại nhưng chưa biết đuôi số điện thoại hợp với tuổi của mình là những đuôi số nào. Vậy có bao nhiêu cách xem đuôi số điện thoại hợp tuổi, cách nào đúng - cách nào sai, ứng dụng vào sim có chính xác hay không thì mời quý bạn tham khảo nội dung dưới đây.

1. Xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi là gì?


​Số cuối điện thoại hợp tuổi là từ dùng để nói về những số điện thoại có số cuối cùng hợp với năm sinh của người dùng sim khi xét theo lý luận ngũ hành. Đó là con số có ngũ hành tương sinh với bản mệnh của người dùng sim. Vậy làm thế nào để biết đâu là con số tạo nên đuôi số điện thoại có hợp tuổi?

Nhiều người dùng tin rằng số đuôi điện thoại hợp tuổi sẽ mang tới những ý nghĩa sim tốt đẹp, phù trợ cho cuộc sống của mình. Do vậy, ngày càng có nhiều người chọn sim theo đuôi số điện thoại hợp với tuổi.

 II. Cách tính đuôi số điện thoại hợp với tuổi

1. Số cuối điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành phong thủy

Dựa vào lý luận ngũ hành tương sinh để xác định được ngũ hành bản mệnh và ngũ hành con số. Từ đó xác định xem số cuối điện thoại có hợp tuổi với mình hay không?

  • Ngũ hành bản mệnh: Bằng phương pháp Lục Thập Hoa Giáp và dựa vào thiên can, địa chỉ của năm sinh bạn có thể xác định được ngũ hành bản mệnh của mình thuộc hành nào.

  • Ngũ hành con số theo các chuyên gia khẳng định giúp bạn chọn được đuôi số điện thoại hợp tuổi. Ngũ hành của từng con số như sau:

Con số

Ngũ hành

Con số

Ngũ hành

Số 0

Hành Thủy

Số 5

Hành Thổ

Số 1

Hành Thủy

Số 6

Hành Kim

Số 2 

Hành Thổ

Số 7

Hành Kim

Số 3

Hành Mộc

Số 8

Hành Thổ

Số 4 

Hành Mộc

Số 9

Hành Hỏa


Dựa vào hai yếu tố này thì bạn xét mối quan hệ giữa ngũ hành đuôi sim và bản mệnh giúp bạn tính được số đuôi điện thoại đang dùng có hợp tuổi hay không. Cụ thể đuôi số điện thoại hợp tuổi theo ngũ hành phong thủy gồm:

- Đuôi số điện thoại hợp mệnh Kim là đuôi số 2 - 5 - 8 hoặc 6 - 7.

- Đuôi số điện thoại hợp mệnh Mộc là những đuôi số 0 - 1 hoặc 3 - 4

- Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thủy gồm số 6 - 7 hoặc 0 - 1

- Đuôi số điện thoại hợp mệnh Hỏa là chữ số 3 - 4 hoặc chữ số 9

- Đuôi số điện thoại hợp mệnh Thổ gồm số 9 hoặc số 2 - 5 - 8

Cách tính này được chuyên gia nhận định rằng chính xác bởi những đuôi số điện thoại hợp với tuổi đều được xác định bằng tiêu chí phong thủy ngũ hành, phù hợp với tuổi, mang ý nghĩa bổ trợ cho bản mệnh chủ sở hữu.

2. Đuôi số điện thoại hợp với tuổi theo 3 số cuối

Hiện nay có nhiều người nhận định rằng cứ 3 số cuối mang ý nghĩa may mắn là số đuôi điện thoại hợp tuổi. Đó có thể là đuôi 3 số cuối được kết hợp với các con số đặc biệt có ý nghĩa may mắn theo quan niệm dân gian, ví dụ như bộ đuôi tam hoa như 111, 222, 333,...999 hoặc bộ đuôi số mang ý nghĩa đặc biệt như 132 (sinh tài mãi); 162 (tiền tài sinh lộc bền vững); 183 (sinh phát tài); 365 (tài lộc quanh năm); 638 (lộc tài phát); 865 (phát lộc quanh năm); 968 (trường cửu lộc phát). 

Tuy nhiên cách tính này được chuyên gia cho rằng không thể xác định được đuôi số điện thoại hợp với tuổi. Bởi vì xét theo phong thủy thì đuôi số này không thể xét được hợp khắc với tuổi chủ sở hữu.

3. Đuôi số điện thoại hợp với tuổi theo 4 số cuối

Tính số cuối điện thoại hợp với tuổi theo 4 số cuối còn được gọi là cách tính phong thủy sim chia cho 80. Để xác định được đuôi số điện thoại có hợp với tuổi hay không thì bạn cần lấy 04 số cuối chia cho 80, lấy kết quả trừ đi phần chẵn, sau đó lấy phần lẻ nhân với 80. Cuối cùng đối chiếu kết quả với bảng 80 linh số sẽ biết ý nghĩa đuôi số điện thoại đó hung hay cát, từ đó nắm được đuôi số có phù hợp với tuổi hay không.

Ví dụ: Số điện thoại 0971655657 có 4 số cuối là 5657. Lấy 5657:80=70,7125. Sau đó lấy 70,7125-70=0,7125. Tiếp tục lấy 0,7125 nhân 80 bằng 57. Cuối cùng đối chiếu với bảng linh số thấy đuôi 5657 không tốt không xấu.

Tuy nhiên chuyên gia khẳng định rằng phép tính này chưa thực sự chính xác bởi nếu ứng dụng vào những tuổi cùng sở hữu 1 đuôi số điện thoại thì sẽ không hợp lý. Nhìn chung cách tính này khá mơ hồ, chưa có cơ sở chứng thực

III. Chọn sim theo đuôi số điện thoại hợp với tuổi có chính xác không?

 


Theo chuyên gia phong thủy, việc xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi để làm căn cứ để quyết định chiếc sim phong thủy có hợp với tuổi hay không là phiến diện, thiếu chính xác. Dưới đây là một số lý do cho khẳng định trên:

  • Thứ nhất: Số cuối điện thoại hợp tuổi rất tốt với người dùng nhưng nó chỉ phát huy được tác dụng khi đứng một mình. Còn khi đặt vào trong dãy sim thì phải xét tổng thể mối quan hệ của cả 10 chữ số với người dùng. Nếu chỉ dựa vào số đuôi điện thoại thôi là chưa đủ.

  • Thứ hai: Số cuối điện thoại hợp tuổi chỉ khẳng định được mức độ phù hợp với người dùng nhưng lại không phân tích được ý nghĩa và tác động của số điện thoại với người dùng như yếu tố quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp hay quan niệm dân gian.

  • Thứ ba: Việc dựa vào một con số để nhận định ý nghĩa của dãy sim với người dùng là không chính xác.

 [cách tính sim phong thủy] hợp tuổi chính xác nhất hiện nay là luận giải sim điện thoại theo 05 yếu tố. Bằng 05 yếu tố này người dùng có thể biết được một số điện thoại có hợp với mình hay không? Dòng chảy năng lượng của sim với bản mệnh là như thế nào? Hay sim điện thoại đó có ý nghĩa thế nào khi áp dụng vào trong cuộc sống của bạn?

Với những chia sẻ phân tích về cách xem đuôi số điện thoại hợp với tuổi hy vọng các bạn đã hiểu và tìm ra được cách thức lựa chọn sim chính xác, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall