Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

ĐỊNH GIÁ SIM PHONG THỦY 9/10 người chưa biết điều này

20:16 14/04/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Khi nhắc đến đánh giá sim phong thủy chắc chắn mọi người sẽ nghĩ ngay đến việc định giá sim có giá trị là bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, sim phong thủy là vật không thể định giá bằng cách quy về giá trị tiền. Vậy định giá sim số điện thoại phong thủy như thế nào là chính xác?. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn có những cái nhìn chính xác hơn về việc định giá sim phong thủy cũng như các phần mềm định giá số điện thoại trên thị trường hiện nay.

Định giá sim số điện thoại là một việc không hề đơn giản đặc biệt là việc định giá sim phong thủy bởi sim phong thủy nằm trong trường phái trừu tượng. Vì vậy, việc định giá sim phong thủy vẫn còn là một dấu chấm hỏi mà nhiều người dùng di động chưa hiểu rõ được. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn có những cái nhìn chính xác hơn về việc định giá sim phong thủy cũng như các phần mềm định giá số điện thoại trên thị trường hiện nay.

Giá trị của sim phong thủy được xét trên những trường khí bên trong của dãy sim và không dễ dàng định giá

1. Bản chất sim phong thủy và thực hư việc đánh giá sim phong thủy

 

 

- Bản chất sim phong thủy là dãy số điện thoại không chỉ thỏa mãn nhu cầu liên lạc nghe - gọi mà còn chứa những yếu tố phong thủy có thể kích hoạt vận khí tốt lành thúc đẩy chủ nhân phát triển công danh sự nghiệp, thu hút tài lộc và mọi sự bất lợi chuyển thuận lợi.

- Sim phong thủy được chọn lựa dựa trên tứ trụ của người (ngày/tháng/năm sinh và giờ sinh) nên không thể dễ dàng định giá theo một tiêu chuẩn nào. Mỗi người sẽ có những con số sim hợp khác nhau. Bạn hãy thử tra cứu ngay những dãy sim theo ngày tháng năm sinh của mình tại box tra dưới đây:

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

Ngày sinh:
Giờ sinh:
Giới tính:

- Vì sim phong thủy là một dạng vật phẩm phong thủy đặc biệt được quyết định bởi nhiều yếu tố phong thủy nên số lượng sim phong thủy có hạn. Hơn nữa, mỗi người chỉ có một vài số sim phong thủy hợp tuổi mệnh. Chính vì lẽ đó, không phải ai cũng có thể tự mình tính toán và chọn sim bằng. Để hiểu rõ, mời xem chi tiết tại bài [CÁCH TÍNH SIM PHONG THỦY THEO 5 YẾU TỐ]

2. Tồn tại phần mềm đánh giá sim phong thủy online hoàn toàn thiếu căn cứ

 

 

Sim phong thủy dựa vào con số năm tháng ngày giờ sinh nên khó lòng định giá. Đối với người này sim tốt nhưng đối với người khác sim chỉ bình thường, không mang lại giá trị đặc biệt. Nhưng trên thị trường hiện nay lại xuất hiện một số phần mềm định giá sim phong thủy online hoàn toàn thiếu căn cứ và không có một cơ sở nào nếu áp dụng cho sim phong thủy. Do vậy, bạn hãy tỉnh táo và cần phải là một khách hàng thông thái khi tham khảo những thông tin này. (Lưu ý: Việc định giá số điện thoại chỉ có thể tạm sử dụng được đối với dòng sim số đẹp, đối với dòng sim số hợp phong thủy thì việc định giá sim số điện thoại phải đảm bảo giá trị phong thủy)

3. Lựa chọn website bán sim uy tín để được đánh giá sim phong thủy chuẩn

Để định giá sim hay đánh giá điểm số điện thoại chuẩn xác thì việc bạn cần làm đó chính là tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ, website bán sim uy tín trên thị trường hiện nay đảm bảo đầy đủ các lợi ích:

  • Được tư vấn lựa chọn cho mình dãy số điện thoại hợp mệnh, theo đúng tứ trụ của cá nhân.

  • Mọi thông tin về sim được cập nhập rõ ràng.

  • Cách luận sim rõ ràng dựa vào các yếu tố phong thủy như: âm dương tương phối, ngũ hành sinh khắc, hành quẻ bát quái, cửu tinh đồ pháp,...

  • Giá sim được niêm yết, định giá rõ ràng theo đúng các yếu tố ảnh hưởng của sim tới bản mệnh, công việc làm ăn cũng như cuộc sống của người dùng.

 

Simphongthuy.vn hiện nay được đánh giá là Website uy tín chuyên cung cấp sim mang lại may mắn và tài lộc cho chủ sở hữu. Nơi đây sở hữu đội ngũ chuyên gia phong thủy số học hàng đầu Việt Nam. Ngân hàng sim được chọn lọc và phân loại phù hợp với từng độ tuổi cũng như từng bản mệnh của người dùng. Bạn hãy dùng phần mềm [bói sim phong thủy online cực chính xác] tại ứng dụng dưới đây để xem dãy sim bạn đang dùng tốt hay xấu, có phù hợp với bản mệnh của mình hay không?

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

 

Trên đây là nội dung về định giá sim số điện thoại phong thủy. Hy vọng nội dung trên có thể cung cấp được những thông tin hữu ích, giúp quý bạn đọc có góc nhìn đa chiều về giá trị số sim phong thủy của mình từ đó có quyết định đúng đắn nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp công cụ tìm sim theo ngày tháng năm sinh, bói sim phong thủy online cực chính xác dựa theo cơ sở khoa học của phong thủy số.. Đến với simphongthuy.vn để lựa chọn cho mình một số sim có khả năng chiêu tài kích lộc với mức giá phù hợp nhất.

 

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close