Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Quẻ bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì?

Thứ 4, 26/5/2021 - 8:20 - Tác giả : Administrator

 

 

Muốn xem số điện thoại của mình có hợp phong thủy không hay muốn gieo quẻ bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì thì trước hết bạn phải biết cách xem số điện thoại của mình trong phong thủy nói lên điều gì trước đã. Hôm nay, Sim phong thủy xin được đưa ra các thông tin hỗ trợ bạn đọc cách xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì thông qua các công cụ kiểm tra phong thủy trực tuyến được chúng tôi nghiên cứu và ứng dụng trong bài viết sau đây.

 

  1. Công cụ xem bói xem số điện thoại có chính xác không?

Để kiểm tra xem, bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì thì trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu công dụng và cách dùng của công cụ xem bói số điện thoại mà các bạn sẽ sử dụng sau đây.

mua-sim-phong-thuy.jpg

 

Công cụ xem bói số điện thoại online là công cụ trực tuyến miễn phí giúp bạn thực hiện cách tính quẻ số điện thoại và đưa ra kết quả kiểm tra số điện thoại của mình có phải là một số điện thoại hợp phong thủy tuổi, mệnh hay không? Bởi ngày nay, yếu tố phong thủy được ứng dụng một cách phổ biến và rộng rãi. Nhờ sự hỗ trợ của công nghệ khoa học mà chúng ta có thể xem phong thủy, bói tử vi không chỉ cho mình mà còn ứng dụng ngay cả những vật mang phong thủy như sim số, đá, vòng, … vật phẩm phong thủy một cách dễ dàng thông qua các công cụ trực tuyến. Chỉ cần nhập thông tin và 1 cú click chuột, kết quả sẽ ngay lập tức trả về với các đo lường và phân tích chính xác, khoa học dựa trên những kiến thức đã được lập trình sẵn. Vì thế việc tìm hiểu, xem bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu sử dụng công cụ kiểm tra phong thủy số điện thoại sau đây.

 

 

2. Hướng dẫn sử dụng công cụ tra cứu số điện thoại theo phong thủy.

 

Tiếp theo để bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì thông qua các công cụ trực tuyến. Hãy xem và làm theo các hướng dẫn sau đây.

 

Bước 1: Truy cập vào đường link : https://simphongthuy.vn/xem-phong-thuy-sim

 

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin sau đây:

  • Nhập số điện thoại:

( là số điện thoại bạn muốn kiểm tra )

  • Ngày sinh của bạn( Dương lịch):

  • Giới tính:

  • Giờ sinh:

( công cụ sẽ đưa các khoảng giờ phân theo canh giờ , nên bạn không cần nhập chi tiết từng giờ phút sinh )

 

Bước 3: Nhấn nút  Dịch sim và xem kết quả trả về.

 

Bài viết hỗ trợ: “hướng dẫn dịch số điện thoại theo phong thủy

 

Với những bước thực hiện trên, bạn sẽ xem số điện thoại của mình chính xác có hợp với bạn không và dựa trên những yếu tố phong thủy nào để đưa ra kết luận như thế.  Thật thuận tiện phải không nào.

 

Với cách “bói số điện thoại của bạn nói lên điều gì” thông qua công cụ kiểm tra phong thủy số sim điện thoại trực tuyến chúng tôi vừa chia sẻ phía trên, có độ chuẩn xác cao đã được kiểm tra và xác nhận về chất lượng. Vì thế, với công cụ tra cứu trực tuyến này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả trả về. Mong rằng, với những thông tin hỗ trợ trên, bạn có thể kiểm tra xem số điện thoại của mình một cách thuận lợi và được trả về với kết quả tốt nhất.

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall