Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sim kép là gì? Ý nghĩa phong thủy của sim số kép như thế nào?

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Sim kép là sim gì? Ý nghĩa của tổ hợp số kép ra sao? Xét về giá trị về mặt phong thủy, sim số kép là như thế nào? Trong bài viết này, Simphongthuy.vn sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin có liên quan về số kép

Sim lặp kép là sim có tổ hợp số trùng điệp nhau theo cặp số hoặc tổ hợp ba số trung điệp nhau. Ví dụ abcd xyyzz – là trường hợp kép đôi hai tổ hợp. Hoặc là abcb xxyyzz. Như vậy, với đặc điểm trùng lặp các số như vậy thì sim có tổ hợp số kép có hình thức dễ nhớ

I. Ý nghĩa sim lặp kép theo góc nhìn tổng quan, đa chiều

  1. Về mặt hình thức ý nghĩa sim kép là gì?

 Tổ hợp số kép trong một sim tạo nên sự trùng điệp nối tiếp nên hình thức của sim đẹp, hiếm, độc, lạ, dễ nhớ, tạo nên ấn tượng sâu sắc với người đã từng tiếp cận sim, khắc họa rõ nét, khó phai mờ và có ấn tượng đặc biệt đối với những người đã từng tương tác. Trong cuộc sống, để người khác nhớ tới mình, có ấn tượng tốt, có thiện cảm là một bước thành công. Chẳng hạn như một người kinh doanh, khi khách hàng có nhu cầu, nhớ ngay tới địa chỉ liên hệ, số điện thoại của doanh nghiệp, đơn vị cung cấp dịch vụ tạo nên cơ hội cho những lần hợp tác, đặt hàng tiếp theo về sau. Như vậy, với đặc điểm hình thức bên ngoài dễ nhớ, sim số lặp kép kết nối một sợi dây vô hình giữa doanh nghiệp và đối tác, khách hàng. Đối với các mối quan hệ cộng tác trong sự nghiệp cũng có ý nghĩa tương tự như vậy

  1.  Trên phương diện phong thủy sim lặp kép có ý nghĩa gì?

+ Thứ nhất: Có tổ hợp số kép vốn là một số trùng lặp nên giá trị về mặt năng lượng được củng cố, nhấn mạnh. Giá trị năng lượng này biểu hiện qua thuộc tính âm dương và cát tinh Phong Thủy. Cụ thể như hai số lẻ trùng điệp thì dương khí mạnh, hai số chẵn trùng điệp thì âm khí mạnh. Năng lượng về mặt âm, mặt dương của sim đều có ý nghĩa tốt, phụ thuộc vào mệnh lý và tâm tư, khát vọng của người dùng để lựa chọn, sử dụng sao cho phù hợp mà thôi.

Về mặt cát tinh Phong Thủy, yếu tố trùng lặp ứng với một cát tinh xuất hiện tới hai lần trong một dãy số, năng lượng tốt của sim được nhân đôi, tăng tiến theo phép lũy thừa trong toán học. Ví dụ như tổ hợp kép 66 ứng với sao Lục Bạch chủ về tiền bạc, quyền chức thì hai sao đứng cùng nhau nên tăng thêm năng lượng thúc đẩy tài vận, quan vận đối với người dùng. Hoặc là tổ hợp kép 88, số 8 đọc là “phát”, ứng với sao Bát Bạch là cát tinh, vượng khí trong thời kỳ đương đại, việc có hai cát tinh đứng cạnh, sát cánh bên nhau như vậy giúp người dùng có nhiều quý nhân trợ giúp, học tập, khoa của thành danh, cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài, nhiều lần gặp may mắn, bội thu về tài lộc.

+ Thứ hai: Bên cạnh giá trị về năng lượng Phong Thủy thì ý nghĩa về mặt tượng hình cũng tạo nên một uy thế lớn. Trong thực tế, đứng trước một quả đồi trơ trọi, một đỉnh núi cô độc, hay một dòng chảy bị tắc nghẽn, ứ đọng thì người ta không có nhiều cảm xúc đặc biệt, thậm chí nó không đáng quan tâm nhưng núi non hùng vĩ, trùng điệp, biển lớn, đại dương, sông dài, sóng nước tràng giang, nối tiếp khiến nhiều người có cảm xúc đặc biệt, thêm yêu quý, say mê thưởng ngoạn, có nhu cầu tìm hiểu, khám phá (đối với người tiếp cận). Đối với chủ sim, nó tạo nên năng lượng và sự cố gắng liền mạch, phấn đấu không mệt mỏi, làm việc có trật tự, lớp lang, chuyên cần thường xuyên, uy tín, ảnh hưởng, vai trò trong tập thể, xã hội ngày một lan truyền theo từng ngày, từng giờ, gặp may mắn liên tục.

Mặc dù sim có số kép đẹp về mặt hình thức bên ngoài, có ý nghĩa tốt đẹp về năng lượng bên trong nhưng trong quá trình chọn sim số kép, việc dựa vào một tổ hợp số kép để đoán định cát – hung, chọn sim số kép để sử dụng lâu dài là điều võ đoán, chủ quan, kết luận vội vã. Vì sao? Vì trong quá trình chọn sim Phong Thủy cần căn cứ vào cấu trúc đầy đủ, toàn diện của chuỗi dãy số trong sim, cần căn cứ vào đặc điểm mệnh lý của người dùng, cần căn cứ vào các yếu tố về mặt Phong Thủy khác nữa. 

II. Sim lặp kép hợp phong thủy
Để chọn được một sim có số kép hợp Phong Thủy, người dùng cần lưu ý các điều kiện cơ bản về sim như sau:

 

- Chọn sim kép theo sự cân bằng âm dương

+ Sim cân bằng âm dương trong cấu trúc, có tương quan số chẵn, số lẻ gần bằng nhau

+ Thuộc tính âm dương của sim phải hài hòa với thuộc tính âm dương năm sinh người sử dụng

-  Xem sim kép theo yếu tố ngũ hành

+ Sim phải có ngũ hành tương sinh, hoặc tương hòa với bản mệnh người dùng

+ Ngũ hành sim là dụng thần Tứ Trụ của người dùng

+ Các số trong sim có ngũ hành tương sinh theo chiều từ trái sang phải

- Chọn sim kép theo lý khí Phong thủy

Sim cần có các số 8, số 9 ứng với vượng khí, sinh khí trong Phong Thủy mới hội tụ được năng lượng may mắn từ vũ trụ

- Tìm sim số kép theo yếu tố Dịch lý

+ Sim phải có quẻ Dịch cát lợi

+ Quẻ Dịch cát lợi ứng nghiệm với mục tiêu phấn đấu, tâm tư nguyện vọng của người dùng

- Chọn sim số kép theo quan niệm dân gian

+ Tổng các số trong sim đạt giá trị cao mới là một sim cát lợi

+ Sim cần có các cặp số may mắn trong cấu trúc, như cặp Lộc Phát (68), cặp Thần Tài (39, 79), cặp Ông Địa (38, 78)...

“Qua việc phân tích trên, sim kép phải đảm bảo năm điều kiện trên đối với người sử dụng mới thực sự là một sim Phong Thủy tốt”

Gần đây, sim kép được nhiều người tìm kiếm, lựa chọn, sử dụng. Sim số kép đặc trưng của sim này là phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt là những người làm công việc thương mại, kinh doanh, giao dịch, dịch vụ. Sim dễ nhớ là một lợi thế đặc biệt đối với những lĩnh vực này, nhiều người còn sử dụng sim kép để làm hotline cửa hàng, doanh nghiệp

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall