Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem tử vi biển số xe máy, xe oto

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Tử vi biển số xe từ lâu đã là chủ đề được nhiều người quan tâm tuy nhiên vẫn chưa có những lời giải thích thỏa đáng. Trong bài viết này chúng tôi xin đưa ra những thông tin liên quan tới xem tử vi biển số xe máy xe ô tô để biết được ý nghĩa biển số xe thế nào là tốt, là xấu và dựa vào cơ sở nào để đánh giá. 

I. Tử vi biển số xe là gì? Tại sao nên xem tử vi biển số xe máy xe oto

Tử vi biển số xe chính là việc sử dụng ngày tháng năm sinh của chủ nhân xe để xem ý nghĩa biển số xe đó là tốt hay xấu. 

Xem bói tử vi biển số xe được đánh giá là việc làm cần thiết. Hiện nay xe chính là phương tiện đi lại của con người và bất kì ai cũng muốn việc đi lại được bình an, suôn sẻ, tránh được tai nạn, rắc rối giữa đường. Bên cạnh lựa chọn màu xe hợp mệnh thì xem tử vi biển số xe máy, ô tô cũng sẽ giúp thân chủ gia tăng tài lộc và may mắn. Theo phong thủy biển số đẹp sẽ mang tới nhiều may mắn, vượng khí tốt cho gia chủ, ngược lại nếu biển số xe xấu không hợp với gia chủ sẽ khiến họ gặp hiểm họa bất ngờ không lường trước được.
 

II. Cách xem tử vi biển số xe máy xe oto

Thực tế mỗi người sẽ lựa chọn cho mình một cách coi tử vi biển số xe khác nhau tuy nhiên không phải cách nào cũng cho kết quả chính xác. Cụ thể nếu chỉ dựa vào những con số trong biển số xe với cách bói 3 số cuối hay ý nghĩa 4 số cuối của biển số xe sẽ không thu được kết quả chính xác. Bởi lẽ đây là cách xem tử vi biển số không dựa theo cơ sở nghiên cứu, ý nghĩa của một vài con số không tác động tới cả dãy số.
 


Để xem tử vi biển số xe chuẩn xác bạn cần có sự kết hợp tổng hòa cả màu xe, số khung, số máy, biển số xe ứng với năm sinh của chủ nhân xe. 

  • Màu xe của bạn là màu gì, nó đại diện cho ngũ hành nào, dựa theo quy luật tương sinh tương khắc trong phong thủy để xác định được màu xe đó là tương sinh, tương hỗ hay khắc với chủ nhân.

  • Ngũ hành của biển số, số máy, số khung, nhãn hiệu xe cũng là một yếu tố quan trọng để xác định được biển số xe đó có hợp với gia chủ hay không.

  • Dựa theo quẻ dịch để luận giải biển số xe máy, xe ô tô rồi đối chiếu xem đó là quẻ hung hay quẻ cát. 

Tổng hợp những yếu tố trên sau đó tính tổng điểm tử vi biển số xe của bạn là tốt hay xấu, có tốt với chủ nhân hay không. 

III. Đến với simphongthuy.vn để xem tử vi biển số xe chuẩn nhất:

Có thể thấy rằng để xem tử vi biển số xe chính xác bạn cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố phong thủy và bạn cần phải nắm vững được những quy tắc trong phong thủy tử vi mới có thể xem được. Hiểu một cách đơn giản xem tử vi biển số xe cũng chính là việc xem ý nghĩa của biển số xe đó có hợp với bản thân chủ nhân chiếc xe hay không.  Hiểu được những khó khăn đó của người dùng, đội ngũ simphongthuy.vn đã ngày đêm nghiên cứu và đưa ra ứng dụng xem ý nghĩa biển số xe. Đây là ứng dụng Online tích hợp trên mọi thiết bị giúp người dùng có thể dễ dàng xem và đánh giá giá trị, ý nghĩa thực sự biển số xe của mình là gì. 

Với công cụ này bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin của mình cùng thông tin của chiếc xe mà bạn muốn xem ý nghĩa biển số:

  • Nhập Năm sinh của bạn

  • Tên xe: Ví dụ là xe Lead, xe vision,...

  • Nhập biển số xe cần xem ý nghĩa

  • Nhập số máy

  • Nhập số khung xe

  • Màu sắc của xe

Sau đó ấn chọn Xem kết quả. Lúc này những thông tin bạn vừa nhập sẽ được hệ thống tự động thu thập sau đó kết hợp cùng những yếu tố phong thủy được cài đặt sẵn trong phần mềm cho ra kết quả luận giải ý nghĩa. Kết quả trả về sẽ luận giải rõ ràng giúp bạn rằng màu sắc xe có hợp với mệnh không, ngũ hành của số khung, số máy và tên xe là tương sinh hay tương khắc với bản mệnh. Phần mềm xem ý nghĩa biển số còn luận giải biển số xe theo quẻ dịch. Nhìn chung thông tin đưa ra rất chi tiết giúp bạn hiểu tường tận về tử vi chiếc xe của mình.

Trên đây chính là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ luận giải về tử vi biển số xe và cách xem tử vi biển số xe chuẩn xác. Để thuận tiện xin mời quý bạn truy cập vào công cụ xem [Ý NGHĨA BIỂN SỐ XE ONLINE] tại simphongthuy.vn để khám phá cụ thể về điều này. Chắc chắn những trải nghiệm bất ngờ đang chờ đón quý bạn.

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close