Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem sinh con năm 2020 tháng nào tốt đẹp

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem sinh con năm 2020 tháng nào tốt là câu hỏi mà những ông bố, bà mẹ nào cũng đặt ra khi họ sắp chào đón một thiên thần sắp tới. Thời điểm sinh con có thể mang đến cho đứa trẻ có cuộc đời bình an, may mắn, hạnh phúc, cha mẹ được hưởng tiếng thơm từ thành công của con. Những cặp vợ chồng dự tính sinh con năm 2020 chắc chắn rất băn khoăn không biết nên sinh con năm 2020 tháng nào tốt đẹp

I. Tại sao bạn nên xem sinh con 2020 tháng nào tốt

Sinh con năm 2020 mệnh gì thì chúng tôi xin giải đáp những đứa trẻ sinh năm Canh Tý thuộc  mệnh Bích Thượng Thổ nghĩa là đất tò vò hoặc đất trên vách, đất trên tường thành. Xét về cung mệnh, bé trai thuộc cung Tốn – Đông Tứ Mệnh, bé gái thuộc cung Khôn – Tây Tứ Mệnh. Những em bé sinh vào năm Canh Tý 2020 có tính cách thông minh, lanh lợi, dũng cảm, gan dạ. Đó là những đứa trẻ lạc quan, yêu đời có trí tưởng tượng phong phú, trực giác tốt và biết tích lũy trong cuộc sống. 

Đặc điểm nổi bật về tính cách của bé sinh năm 2020 là có tâm lý, lập trường vững vàng, biết giữ cân bằng không bị suy sụp, ngả nghiêng theo dư luận, thị phi. Họ bộc lộ sự chính trực, ngay thẳng, tuân thủ theo các chuẩn mực, quy tắc bản thân đặt ra, không mập mờ đen trắng. Người tuổi Canh Tý dễ gần nhưng lại hay để ý, xét nét, soi mói phàn nàn và đôi lúc quá cứng nhắc rập khuôn. Nhược điểm của họ là nóng nảy, thường chấp nhặt khó tha thứ, nếu mọi chuyện không như ý có xu hướng đổ lỗi cho người khác.

Nhiều cặp vợ chồng muốn sinh con năm 2020 để đứa trẻ có sự thông minh, hoạt bát, nhanh nhẹn như những chú chuột. Đứa con tạo nên sự gắn kết của mọi người trong gia đình, xem bé sinh tháng nào vừa hợp tuổi cha mẹ để gia đạo bình an, làm ăn hanh thông, con cái lớn khôn khỏe mạnh là việc rất quan trọng. Khởi đầu phải thuận lợi, suôn sẻ, đầu xuôi đuôi lọt thì về sau cuộc sống của đứa trẻ mới hạnh phúc, may mắn. Thời điểm em bé sinh ra đời không chỉ tốt cho bản mệnh đứa trẻ, tướng vượng mà còn có sự tác động, ảnh hưởng trực tiếp đến việc hình thành tính cách, lối sống cũng như cuộc đời đứa trẻ.

II. Vậy sinh con năm 2020 tháng nào tốt đẹp?

1. Sinh con gái năm 2020 tháng nào tốt?

Bé gái tuổi Canh Tý sinh vào những tháng sau đây sẽ rất may mắn, cuộc sống an nhàn:

- Sinh con năm 2020 có tốt không nếu sinh vào tháng 1 âm lịch: bé gái sẽ có cuộc sống vật chất đầy đủ, nhận được phúc phần tổ tiên để lại, được gia đình cha mẹ yêu quý sau này cuộc đời bình an, không phải lo toan vất vả nhiều mà vẫn được ăn sung mặc sướng, hạnh phúc đến cuối đời.

- Sinh con năm 2020 tốt không nếu sinh tháng 5 âm lịch: Thời điểm này đúng tiết Mang Chủng là những bé gái có nghị lực, mạnh mẽ, gan dạ phấn đấu kiên trì nên khi gặt hái thành công luôn rực rỡ. Bé gái sẽ có số giàu nhưng được hưởng phúc muộn, nhờ sự nỗ lực mà mang đến danh tiếng cho cả gia đình, dòng họ. Những em bé gái sinh vào tháng 5 âm lịch giỏi kiếm tiền, giữ tiền và biết lo cho cuộc sống của cha mẹ, người thân.

- Sinh tháng 8 âm lịch là kết quả xem tháng sinh con năm 2020 tốt nhất: Thời điểm này cát khí lan tràn mang đến sự hanh thông, tốt cho tài vận sau khi bé gái ra đời. Về sau cuộc đời em bé có quý nhân phù trợ làm việc gì cũng đạt được mong muốn, nếu vướng khó khăn đều được giúp đỡ tháo gỡ, biến dữ thành lành.

- Sinh tháng 9 âm lịch là kết quả tra sinh con năm 2020 tháng nào tốt: Thời điểm này rơi vào tiết Hàn Lộ, bé gái sẽ có cuộc đời bình an, phẳng lặng không cần lo nghĩ nhiều, làm ăn thuận lợi cứ thế mà hưởng vinh hoa phú quý. Những bé gái sinh vào tháng 9 âm lịch có đời sống nội tâm phong phú, biết cách tiết kiệm, quản lý tài chính, đầu tư đúng đắn sinh lời.

2. Sinh con trai năm 2020 tháng nào tốt

Nếu sinh con trai năm Canh Tý thì nên sinh vào tháng tứ quý là 3, 6, 9, 12 hoặc sinh vào mùa hạ, kiêng mùa xuân. Nhìn chung, bé trai tốt nhất nên sinh vào tháng 4, 5, 6, 9, 12 sẽ có cuộc sống an nhàn, nhận được cát khí, thông minh chính trực, cuộc sống no đủ hưởng phú quý giàu sang đến hết đời. Những bé trai sinh vào các tháng trên, ngay từ khi sinh ra đã có số mệnh tốt đẹp nên dù gặp khó khăn, trắc trở vẫn tai qua nạn khỏi giành nhiều thành công trên con đường học tập, sự nghiệp, công danh.

III. Tuy nhiên sinh con năm 2020 mùa nào tốt?

Sinh con là một hành trình đầy yêu thương, ngoài việc xem sinh con năm 2020 tháng nào đẹp thì nhiều người quan tâm tới việc sinh con năm 2020 mùa nào tốt. Cụ thể các em bé sinh năm 2020 tốt nhất nên sinh vào tháng cuối từng mùa là tháng 3, 4, 5, 6, 9, 12. Tiết trời đẹp, những nguồn năng lượng tốt lành, cát khí lan tràn giúp các bé có cuộc đời êm ả, nhẹ nhàng không lo bon chen thị phi mà vẫn được ăn sung mặc sướng, kiếm được nhiều của cải, tích cóp cho bản thân, quan tâm lo lắng cho cha mẹ, gia đình. Những em bé sinh vào các tháng trên luôn may mắn, được quý nhân phù trợ, khỏe mạnh, vui vẻ, hạnh phúc, trường thọ.

Những thông tin hữu ích trên có lẽ đã giúp các cặp vợ chồng sẵn sàng cho kế hoạch đón một em bé đáng yêu chào đời trong năm Canh Tý này. Thời điểm sinh con có vai trò rất quan trọng có thể mang đến vận may, tài lộc, phúc khí cho cả gia đình. Hy vọng với bài luận này quý vị sẽ biết được sinh con năm 2020 tháng nào tốt đẹp cũng như sinh con năm 2020 mùa nào tốt chính xác.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall