Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem sim theo mệnh | Bật mí cách xem mệnh sim số điện thoại

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Xem mệnh sim số điện thoại hay xem sim mệnh gì? Là một việc rất quan trọng trong việc lựa chọn, chấm điểm sim phong thủy hợp tuổi và sim phong thủy hợp mệnh. Bên cạnh đó việc xem mệnh số điện thoại còn giúp mọi người dễ dàng phân biệt được sim theo mệnh ngũ hành. Sim số là công cụ liên lạc cần thiết mỗi ngày. Không chỉ đơn thuần là thế, mà mỗi con số sinh ra đều mang một mệnh khác nhau. Bạn có biết cách xem mệnh sim chính xác để biết có hợp không và lựa chọn sim mới giúp bạn gặp may mắn hơn trong cuộc sống. Cùng tìm hiểu kỹ hơn với bài viết sau.

1. Sim có mệnh không? Xem mệnh sim số điện thoại là gì?


Mệnh là từ dùng để chỉ ngũ hành của người, còn đối với sim thì gọi là "Hành", theo vậy xem mệnh sim số chính là xem sim số điện thoại thuộc hành gì trong 5 tính chất của ngũ hành. Cũng giống như con người, mỗi sim sẽ có hành (mệnh) riêng tương ứng với 5 ngũ hành nhỏ gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Mệnh số điện thoại hợp với chủ sở hữu khi dãy số sim có hành tương sinh hoặc tương hỗ với ngũ hành bản mệnh người dùng sim. Chọn cho mình một số điện thoại hợp mệnh sẽ giúp tương trợ bản mệnh, kích hoạt khí vận và mang đến may mắn cho bạn. Ngược lại mệnh số điện thoại không hợp (Tương khắc, sinh xuất) với ngũ hành bản mệnh người dùng sim sẽ dẫn đến những điều xui xẻo và không may.

2. Xem mệnh sim số điện thoại hay xem sim theo mệnh để làm gì?

Xem mệnh sim sẽ giúp xác định được sim theo mệnh ngũ hành giúp bạn nắm bắt được những điều sau:

- Xem mệnh số điện thoại giúp các định số sim mệnh gì?

- Xem mệnh sim giúp bạn nhận biết, phân biệt sim theo mệnh với 5 hình thái tính chất

  • Sim mệnh Kim

  • Sim mệnh Mộc

  • Sim mệnh Hỏa

  • Sim mệnh Thổ

  • Sim mệnh Thủy

- Xem số điện thoại theo mệnh sau đó ứng chiếu với ngũ hành bản mệnh của mình để biết số sim mình đang sử dụng có thực sự phù hợp với mình hay không?

- Xem sim theo mệnh giúp bạn dễ dàng trong việc chọn lựa sim phong thủy hợp tuổi mệnh của mình.

- Xem mệnh qua số điện thoại là tiền đề cho việc bói sim vận mệnh được chính xác nhất!

Ứng dụng xem mệnh sim số điện thoại để lựa chọn sim phong thủy hợp mệnh cần lưu ý dựa trên quy luật ngũ hành sinh khắc:

  • Ngũ hành tương sinh: chỉ mối quan hệ tương hỗ cộng sinh cho nhau, ở gần nhau thì hợp, hỗ trợ cho nhau cùng phát triển. Theo đó Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Theo đó, khi mua sim hợp mệnh, sim hợp tuổi việc chọn được những sim theo mệnh có hành tương sinh sẽ giúp chủ sở hữu cải biến tài vận, mang đến tài lộc và may mắn, giúp thăng tiến công danh sự nghiệp.

  • Ngũ hành tương khắc: chỉ mối quan hệ khắc chế nhau, ở gần nhau thì yếu, hạn chế sức mạnh của đối phương. Theo đó thể cộng sinh, làm tiêu hao năng lượng của nhau. Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc. Vì vậy không nên sở hữu những số điện thoại theo mệnh khắc với bản mệnh chủ nhân sở hữu làm cản trở mọi công danh, sự nghiệp, kém may mắn trong cuộc sống, làm ăn buôn bán.

3. Cách xem mệnh sim (Cách xem hành sim) theo phong thủy

 

 

+ Cơ sở để xem sim mệnh gì dựa vào Lục thập hoa giáp

"Lục thập" nghĩa là 60, "hoa giáp" nghĩa là một chu kỳ hoa nở của các con giáp. Như vậy hiểu một các cụ thể tức là chu kỳ vận hành của các con giáp, hay chính là vòng tuần hoàn của các con giáp bắt đầu từ Giáp Tý đến cuối cùng là Quý Hợi kết thúc một vòng tuần hoàn. Theo đó khi tính sim theo mệnh ngũ hành, các chuyên gia phong thủy sẽ quy đổi các cặp số trong sim về can chi theo lục thập hoa giáp tương ứng. Sau đó áp dụng can chi tàng ẩn để luận ra ngũ hành của các cặp số. Chọn ngũ hành có tính chất cao nhất trong đó để xác định hành của sim (mệnh của sim) . 

 Tham khảo cách tính ngũ hành của số điện thoại tại [HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH NGŨ HÀNH CỦA SỐ ĐIỆN THOẠI]

+ Xem sim theo mệnh được xác định theo 5 loại:

Sim mệnh Mộc, Sim mệnh Kim, Sim mệnh Hỏa, Sim mệnh Thủy và Sim mệnh Thổ. Mỗi hành cũng sẽ tương đương với các số khác nhau. Người chọn sim cũng sẽ dựa theo ngũ hành sinh khắc để lựa chọn.

Việc tính toán mệnh số điện thoại rất phức tạp đòi hỏi người có chuyên môn mới có thể thực hiện được. Nếu bạn muốn biết sim số điện thoại bạn đang dùng mệnh gì? Có hợp với bản mệnh của mình không? Nhưng lại không thể tự tính mệnh số điện thoại mình đang dùng. Chúng tôi có 1 giải pháp nhanh chóng và chính xác cho bạn. Nhập đầy đủ thông tin dưới đây để biết sim mệnh gì cùng như phần chấm điểm sim theo phong thủy.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall