Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Vật phẩm phong thuỷ cho tuổi Mậu Ngọ 1978

15:58 20/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ 1978 là một trong những biện pháp cải mệnh, gia tăng vận may, tài lộc hiệu quả cho người tuổi này. Chuyên gia phong thủy tại simphongthuy.vn cho biết, các linh vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 nếu được bố trí đúng cách, sử dụng hợp lý sẽ giúp cho người tuổi này gặp nhiều tài lộc và vận may, gia đạo được thuận hòa, phát tài phát lộc.

1. Vì sao người tuổi 1978 nên dùng vật phẩm phong thủy hợp tuổi mậu ngọ

Những người sinh năm 1978 mậu ngọ, ngoài khả năng thiên bẩm trời phú, nếu gặp thêm vận may và các cơ hội tốt, người tuổi này sẽ phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn trong cuộc sống. Và vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 đóng vai trò là cầu nối mang lại may mắn, cơ hội, cũng như sự thuận lợi, tốt đẹp đến cho người tuổi này.

Ngoài các tác dụng về tâm linh vô hình, các linh vật phong thủy còn có giá trị trang trí, thẩm mỹ cho không gian sống của người sử dụng. Chính vì vậy, việc sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi bổ trợ cho bản mệnh đã và đang trở nên phổ biến, được ưa chuộng hơn trong cuộc sống hàng ngày.

2. Vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ 1978 là những vật phẩm nào?

Việc chọn đúng vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi sẽ giúp cho người tuổi mậu ngọ gặp được may mắn, thuận buồm xuôi gió, rút ngắn con đường tiến đến thành công hơn. Hãy cùng lắng nghe ý kiến chuyên gia về cách chọn vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi cho người tuổi mậu ngọ sau đây.

a. Cách chọn vật phong thuỷ cho tuổi mậu ngọ 

Theo các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn, việc lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp với tuổi là cách mang lại may mắn và thành công hiệu quả cho người tuổi này. Cũng vì thế, người tuổi mậu ngọ nếu chọn đúng linh vật phong thủy tốt cho tuổi mậu ngọ sẽ mang đến nhiều điều tốt lành, vượng khí sinh tài, khai mở các nguồn năng lượng tích cực có lợi cho cuộc sống của bản mệnh.

b. Vậy tuổi mậu ngọ hợp với linh vật nào? 

Bằng cách vận dụng vật phẩm phong thủy hợp lý để mang vận may và rước tài lộc cho mình, người tuổi mậu ngọ 1978 có thể sử dụng các linh vật phong thủy sau:

- Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát: đây chính là phật bản mệnh của người tuổi mậu ngọ, có tác dụng tốt trong việc trợ mệnh giải hạn, hóa hung thành cát, mang bình an cho cuộc sống của người tuổi này. Phật bản mệnh được đánh giá là linh vật phẩm phong thuỷ hợp tuổi 1978 tốt nhất về khả năng giải hạn và trợ mệnh. 

- Cầu Thạch Anh Vàng: sử dụng cầu thạch anh vàng có tác dụng vừa cầu may mắn tài lộc vừa có ý nghĩa tốt lành cho tình duyên vợ chồng. Linh vật này thường được người tuổi mậu ngọ nữ mạng ưu tiên sử dụng nhiều nhất.
 


- Tranh Ngựa Đồng Có Cánh: vật phẩm này có ý nghĩa tốt về công danh sự nghiệp và sức khỏe cho người tuổi mậu ngọ 1978. Ngoài ra, tranh ngựa đồng có cánh còn được dùng để trang trí trong không gian sống của người tuổi này.

3. Cách sử dụng Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mậu Ngọ mang lại hiệu quả 

a. Cách dùng vật phẩm phong thuỷ cho tuổi mậu ngọ đúng 

Khi sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi, người tuổi mậu ngọ cần biết cách sử dụng đúng cách để các linh vật phát huy được hết tác dụng tốt cho bản mệnh của mình. 

- Với phật bản mệnh thì bạn nên tẩy uế, khai quang điểm nhãn trì chú trước khi đeo lên người hoặc đặt ở vị trí cao ráo, sạch sẽ.

- Đối với Cầu thạch anh vàng, tuổi mậu ngọ nên lưu ý trì chú khai quang điểm nhãn trước khi sử dụng, đặt ở vị trí hợp tuổi để kích thêm vận may được hiệu quả tối đa nhất. 

- Riêng với tranh ngựa đồng có cánh, tuy không cần khai quang điểm nhãn nhưng các bạn tuổi mậu ngọ cần chọn vị trí treo hợp tuổi mình để mang lại nhiều nguồn năng lượng tích cực có lợi cho bản mệnh.

Theo các chuyên gia tại simphongthuy.vn, hướng đặt các vật phẩm phong thủy, phòng khách, phòng làm việc,... tốt cho tuổi mậu ngọ là hướng Đông Nam, Đông, Nam, và hướng Bắc. Đây là những hướng có lợi về công danh sự nghiệp, gia đạo cuộc sống của người tuổi 1978, bạn nên ưu tiên lựa chọn khi bố trí các linh vật phong thủy cho tuổi mậu ngọ của mình.

b. Cách dùng linh vật hợp tuổi mậu ngọ sai 

Bên cạnh các cách dùng đúng, hợp lý theo phong thuỷ, thì vẫn tồn tại một số cách dùng sai trong quá trình sử dụng. Một số linh vật linh thiêng người sinh năm 1978 cần chú ý khi sử dụng để hạn chế tác dụng phụ, gây thêm họa vào người. Như đối với vật phẩm Phật bản mệnh Đại Thế Chí Bồ Tát, tuổi mậu ngọ nên tháo khỏi người khi đi ngủ và đặt ở vị trí cao ráo sạch sẽ kín đáo, tránh những nơi và môi trường có nhiều tạp uế, phàm tục để Bồ tát an vị và phát huy được các năng lượng tốt có lợi cho bản mệnh của minh.

4. Các vật phẩm phong thủy hợp tuổi 1978 khác trên thị trường 

a. Số điện thoại hợp tuổi 1978: 

Được xem là vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ, số điện thoại hợp tuổi 1978 tác dụng hiệu quả trong việc chiêu tài và kích vận may, giúp cho người tuổi này gặp nhiều may mắn, cơ hội tốt đẹp và thuận lợi để đạt được các dự định như mong muốn.

Đặc biệt, việc sử dụng sim số điện thoại hợp tuổi cũng khá đơn giản và không hề cầu kỳ, bạn chỉ cần chọn đúng số điện thoại hợp tuổi mậu ngọ 1978 của mình, đặt mua và sử dụng luôn như số điện thoại bình thường, mà không cần tẩy uế, khai quang hay đau đầu tìm vị trí đặt và bố trí…

Bạn có thể tham khảo kho số điện thoại hợp tuổi mậu ngọ 1978 để biết những dãy số điện thoại mang lại cát lành, hanh thông thuận lợi cho công việc và gia đạo được tiến triển như mong đợi của mình.

b. Tỳ hưu thạch anh đen:

Thạch anh đen có tác dụng tốt trong việc khai mở các nguồn năng lượng tích cực có lợi cho người tuổi mậu ngọ, và giúp chủ nhân tránh được các tác dụng xấu từ các tia bức xạ bên ngoài. Người tuổi mậu ngọ có thể bổ sung thêm tỳ hưu thạch anh đen để trợ giúp về công danh, sự nghiệp, giữ yên vui trong gia đạo của mình.

Để cuộc sống được thuận lợi và gặp nhiều may mắn, tuổi mậu ngọ 1978 nên và cần sử dụng vật phẩm phong thủy hợp tuổi để cuộc sống có thêm cơ hội và tiền đề phát triển. Việc sử dụng các vật phẩm phong thủy cho tuổi mậu ngọ 1978 cần lưu ý vận dụng đúng cách để phát huy hết tác dụng tốt về mặt phong thủy tâm linh, giúp cho cuộc sống luôn giữ được ấm êm, an bình và công thành danh toại. Simphongthuy.vn hy vọng mang đến các bạn tuổi 1978 nguồn thông tin hữu ích về chủ đề tuổi Mậu Ngọ hợp với linh vật nào và giúp bạn lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp tuổi mang lại may mắn và tài lộc cho cuộc sống của mình một cách hiệu quả nhất

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall