Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Sim phong thủy uy tín là gì? Địa chỉ bán sim uy tín nào CHUẨN

Sim phong thủy uy tín là gì? Đó là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm bởi người dùng sim muốn tránh mua phải dãy sim phong thủy “dởm” thì phải biết cách tính sim phong thủy chính xác và lựa chọn cho mình một đơn vị bán sim uy tín. Vậy, thế nào là sim phong thủy uy tín? Một đơn vị bán sim phong thủy uy tín sẽ có đặc điểm gì?

1. Sim phong thủy uy tín là gì?

Thế nào là sim phong thủy uy tín? Đây phải là dãy sim được lựa chọn chính xác, đảm bảo phù hợp với người dùng và có khả năng mang tới tác động phong thủy tốt trong quá trình sử dụng. Cách xem sim phong thủy uy tín chính xác là bình giải 10 con số trong sim dựa theo 05 yếu tố phong thủy: âm dương cân bằng, ngũ hành sinh khắc, quan niệm dân gian, hành quẻ bát quái và cửu tinh đồ pháp. Cụ thể bình giải từng yếu tố phong thủy giúp bạn tra sim phong thủy uy tín tại một số địa chỉ như sau:
 


- Cân bằng âm dương: Sim phong thủy phải có khả năng cân bằng âm dương giữa sim và bản mệnh người dùng. Hoặc tốt nhất là dãy sim phải có khả năng tự cân bằng âm dương tức là tổng số chẵn bằng số lẻ.

- Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành dãy sim phải tương sinh, tương hỗ với bản mệnh của người dùng. Cùng với đó khi xét theo tứ trụ thì ngũ hành dãy sim nếu trùng với ngũ hành “dụng thần” là tốt nhất.

- Hành quẻ bát quái: Sim phong thủy phải là dãy sim có quẻ dịch tốt và phù hợp với mục đích sử dụng của người dùng. Dựa vào đó người dùng có thể chọn được dãy sim có khả năng mang tới tác động phong thủy tốt cho mình.

- Cửu tinh đồ pháp: Từ năm 2004 - 2023 thuộc thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản. Bởi vậy, số 8 chính là con số có khả năng thu hút vượng khí mà dãy sim phong thủy uy tín nên có.

- Quan niệm dân gian: Theo quan niệm của người xưa thì một dãy sim có ý nghĩa tốt phải có tổng số nút cao và những con số mang ý nghĩa tốt đẹp như: 86, 37, 79,... Một dãy sim phong thủy uy tín cũng nên có những đặc điểm trên.

2. Tại sao nên tìm địa chỉ bán sim phong thủy uy tín?

Lựa chọn một đơn vị bán sim phong thủy uy tín sẽ giúp bạn hạn chế được tối đa những rủi ro không mong muốn như: mua phải sim phong thủy “dởm” hoặc phải bỏ ra một khoản chi phí quá,... Vậy, thế nào là một địa chỉ bán sim uy tín?

Một đơn vị bán sim phong thủy uy tín phải có những đặc điểm sau:

- Đơn vị phải có địa chỉ bán hàng cụ thể. Tại đó luôn có đội ngũ tư vấn viên nhiều hiểu biết và giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ thông tin cho khách hàng.

- Có tổng đài tư vấn, hỗ trợ thông tin khách hàng 24/7 sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ khi nào.

- Đơn vị bán hàng uy tín là đơn vị nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hoặc thông tin tại đây.

- Thông tin luận giải sim hay tư vấn phải được trình bày một cách rõ ràng với ngôn ngữ dễ hiểu tránh hiểu lầm

Trên đây chính là những đặc điểm cần và đủ để tạo nên một đơn vị bán sim phong thủy uy tín. Dựa vào đó mà bạn có thể tự mình đánh giá và lựa chọn cho mình một địa chỉ bán sim uy tín.

3. Simphongthuy.vn - địa chỉ cung cấp, xem bói sim phong thủy uy tín

Simphongthuy.vn là một trong những địa chỉ bán hàng uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã có cơ hội phục vụ hàng nghìn khách hàng, trong đó đa phần khách hàng quay trở lại mua sản phẩm lần thứ hai hoặc giới thiệu bạn bè. Quý khách hàng khi tới với Sim Phong Thủy có thể lựa chọn hình thức mua hàng trực tiếp tại cửa hàng số 275 Nguyễn Trãi, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc đặt mua sim tại website simphongthuy.vn. Toàn bộ thông tin bình giải phong thủy sim tại website của chúng tôi đều thầy Vương phong thủy cố vấn và kiểm chứng mức độ chính xác. Đặc biệt, khi mua hàng tại Sim Phong Thủy bạn sẽ được hưởng dịch vụ giao hàng miễn phí và lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp: tiền mặt tại nhà, chuyển khoản, sử dụng thẻ ghi nợ visa,...
 

 

Muốn tra sim phong thủy uy tín để mua sử dụng nhất định không thể bỏ qua simphongthuy.vn - Đơn vị cung cấp sim phong thủy hàng đầu hiện nay. 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi