Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Con số tài lộc là số mấy? Chọn sim theo số tài lộc có CHUẨN XÁC không?

08:20 26/05/2021 - Tác giả: Thúy Hằng

Cặp số tài lộc được biết tới với ý nghĩa tốt đẹp có khả năng mang tới may mắn về tiền bạc. Vậy, số tài lộc là số mấy, ý nghĩa của những con số tài lộc trong sim là gì? Dùng các số tài lộc để chọn sim điện thoại có chính xác? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài chia sẻ hôm nay.

1. Số tài lộc là số mấy?

Theo quan niệm dân gian thì 36 chính là cặp số tài lộc may mắn. Bởi dựa phát âm hán việt của số 3 là tam nghe gần giống tài, số 6 là lục cách phát âm giống lộc. Người xưa cho rằng khi sử dụng trong công việc, cuộc sống thì có thể nhận thêm nhiều may mắn, thuận lợi về tiền bạc hay có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền tốt.
 

2. Ý nghĩa phong thủy của những con số tài lộc

Không chỉ là những con số mang tính chất tính toán thông thường mà mỗi con số sẽ mang một ý nghĩa khác nhau, có con số mang ý nghĩa tốt và không tốt. Mọi người tin rằng nếu biết cách vận dụng ý nghĩa số phù hợp thì cuộc sống có thể được may mắn, thuận lợi hơn. Vậy, ý nghĩa của cặp số tài lộc 36 là gì?

-  Âm dương tương phối: Số 6 mang nguồn năng lượng âm ổn định và số 3 sở hữu năng lượng dương ổn định. Do vậy, cặp số 36 là cặp số cân bằng âm dương, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

- Ngũ hành sinh khắc: Xét theo ngũ hành thì số 6 trong cặp số tài lộc thuộc ngũ hành Kim tương sinh với người mệnh Thủy và tương trợ với người mệnh Kim. Còn số 3 mang ngũ hành Mộc rất tốt cho người mệnh Hỏa bởi Hỏa sinh Mộc, tốt cho người mệnh Mộc do Mộc tương trợ Mộc.

- Hành quẻ bát quái: Số 36 ứng với quẻ dịch Địa Hỏa Minh Di đây là quẻ dịch không tốt chỉ về tình thế không thuận lợi do không có phương hướng rõ ràng. Để hóa giải cái xấu của quẻ kinh dịch trên thì bạn nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch làm việc chi tiết nhất.

Nhìn chung, khi xét theo phong thủy 36 là cặp con số tài lộc mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Nếu biết cách áp dụng đúng cách thì bạn có thể gia tăng may mắn và tiền bạc cho mình.

3. Dùng số tài lộc để chọn sim có chính xác?

Nhiều người dùng cho rằng sim điện thoại có cặp số 36 có khả năng mang tới may mắn về tài chính khi sử dụng. Đây là một quan niệm không chính xác. Bởi chỉ dựa vào hai con số để đánh giá một số điện thoại là không đủ căn cứ. Người dùng muốn biết một dãy sim có khả năng thu hút tài lộc phải bình 10 con số trong sim theo 05 yếu tố phong thủy để đưa ra nhận định chứ không xem số tài lộc trong dãy sim. 
 


Theo phong thủy thì sim tài lộc hay số điện thoại có khả năng chiêu tài kích lộc cho người sử dụng phải là dãy sim hợp tuổi và có quẻ dịch tốt cho tài lộc. Cụ thể khi bình giải sim theo 05 yếu tố như sau:

- Kinh dịch: Tổng hòa 10 con số trong sim phải tạo ra quẻ dịch tốt cho tài vận của dùng. Một số quẻ dịch tốt cho tài lộc như: Thiên Hỏa Đồng Nhân, Phong Lôi Ích, Thiên Lôi Đại Tráng,..

- Cân bằng âm dương: Dãy sim phải cân bằng âm dương với bản mệnh tức là người sinh năm âm nên dùng số vượng dương và ngược lại. Hoặc tốt nhất là dãy sim tự cân bằng âm dương.

- Ngũ hành tương sinh: Ngũ hành của số điện thoại phải tương sinh hoặc tương hỗ với bản mệnh của người mới tốt.

- Cửu tinh đồ pháp: Trong thời kỳ Hạ Nguyên do sao Bát Bạch chủ quản thì số điện thoại nên có số 8 bởi đây là con số thu hút vượng khí cho người sử dụng sim.

- Quan niệm dân gian: Dãy sim phải tạo nên tổng số nút cao hoặc chứa những cặp con số tài lộc 36 mang ý nghĩa tốt đẹp giúp gia tăng may mắn trong quá trình sử dụng.

Kiểm tra số điện thoại của bạn có phải số sim tài lộc theo phong thủy hay không? Nhấp ngay ứng dụng [BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI CỦA MÌNH CHÍNH XÁC] để biết câu trả lời chính xác nhất.

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close