Hướng dẫn Xem ngày phong thủy, xem phong thủy ngày sinh

 

Xem thêm:giờ hoàng đạo và những lưu ý cần phải biết

                      xem ngày khai trương theo tuổi chính xác nhất"

 

Xem ngày phong thủy là một trong các vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu. Vậy Xem ngày phong thủy là gì? Hãy cùng tìm hiểu các thông tin về xem ngày phong thủy và cách xem phong thủy ngày sinh. Tra ngày như nào mới xem ngày phong thủy chính xác nhất? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

 

 1. Xem ngày phong thủy

Xem ngày phong thủy là một trong những từ đồng nghĩa với từ xem ngày tốt xấu. Tức dựa trên các yếu tố phong thủy để tìm ra ngày giờ hoàng đạo, phù hợp cho công việc sắp triển khai của người xem không. Nhìn chung, xem ngày phong thủy là một trong những yếu tố cần thiết và thiết yếu trong quan niệm người Việt. Trước khi làm việc lớn, quan trọng như xây nhà, động thổ, đám cưới hỏi, hay đi xa người ta đều tìm xem những phong thủy hợp tuổi, thuận lợi là ngày nào để từ đó thực hiện trong những ngày đó.

Bởi xem ngày phong thủy tốt xấu được xây dựng từ các yếu tố phong thủy học và chiêm tinh học. Vì thế để xem ngày phong thủy cần rất nhiều yếu tố kiểm tra và người xem cần có kiến thức chuyên sâu hoặc cần phải sử dụng công cụ tra cứu ngày tốt xấu mới có thể luận đúng được.


 

2. Xem phong thủy ngày sinh

 

boingaysinh_social.png


 

Xem phong thủy ngày sinh lại khác xem ngày phong thủy. Khi xem phong thủy ngày sinh, người ta cần dựa vào giới tính và giờ, ngày, tháng, năm sinh theo lịch âm của người xem; Vì thế sẽ có 12 lá số cũng là 12 cung bao gồm:

 • Bản mệnh

 • Phúc đức

 • Cha mẹ

 • Vợ chồng ( phu thê)

 • Công danh sự nghiệp

 • Quan hệ xã hội

 • Bạn bè - đồng nghiệp.

 • Tiền của - tài sản

 • Nhà cửa đất đai

 • Con cái

 • Anh, chị, em

 • Sức khỏe

Căn cứ vào 12 cung sao trên từ đó người xem cần giải nghĩa và  tiên đoán, lý giải vận mệnh người xem. Từ đó ta có thể thấy nếu như xem ngày phong thủy là xem ngày tốt xấu cho người xem để họ có thể luận ra ngày hoàng đạo phù hợp làm việc lớn thì xem phong thủy ngày sinh lại thuộc về xem bói, xem lá số tử vi về cuộc đời của người xem chứ không phải xem ngày. 2 cụm từ này thường dễ bị hiểu nhầm là cùng nghĩa nhưng chúng hoàn toàn khác nhau mặc dù chỉ đổi chữ trong câu.


 

3. Công cụ xem ngày tốt xấu.

Nếu bạn đang muốn kiểm tra những ngày sắp tới ngày nào là này hoàng đạo, giờ đẹp để chọn làm việc lớn, hãy sử dụng các công cụ kiểm tra ngày tốt xấu từ bên Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Phong thủy cung cấp. Đây là công cụ được người dùng sử dụng và đánh giá cao về độ chuẩn xác, tính khách quan trong kết quả trả về. Vì thế, với công cụ xem ngày tốt xấu, bạn hoàn toàn có thể xem, kiểm tra những ngày sắp tới có những ngày nào hợp cho công việc của bạn không một cách nhanh chóng và đơn giản.

 

Trên đây là các thông tin về xem ngày phong thủy, xem phong thủy ngày sinh. Để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan đến xem ngày phong thủy, xem phong thủy ngày sinh, phong thủy, ngũ hành mệnh,... xin mời bạn đọc chuyển hướng tới trang chủ Sim phong thủy để tìm hiểu thêm các thông tin liên quan.

 

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon