Skip to content

XEM PHONG THỦY SIM

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Xem phong thủy sim là phương pháp nghiên cứu về ý nghĩa và tác động của số điện thoại (SIM) đối với người sử dụng. Theo quan niệm phong thủy, mỗi con số trong sim điện thoại đều mang một ngũ hành và ý nghĩa riêng, từ đó ảnh hưởng đến vận mệnh, tài lộc, sức khỏe, tình duyên của người sở hữu

1. Xem phong thủy sim là gì? Mục đích xem phong thủy sim

Xem phong thủy sim hay còn được gọi là xem sim phong thủy, chấm điểm sim, bói số điện thoại, là phương pháp sử dụng các nguyên tắc phong thủy để đánh giá ý nghĩa và tác động của số điện thoại (SIM) đối với người sử dụng. 

xem phong thủy sim

Mục đích chính của việc xem sim phong thủy:

  • Hiểu rõ ý nghĩa và tác động của số điện thoại: Mỗi con số trong sim điện thoại đều mang một ý nghĩa và năng lượng riêng, ảnh hưởng đến các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của người sở hữu như: tài lộc, vận may, sức khỏe, tình duyên,... Việc xem phong thủy sim giúp bạn giải mã những ý nghĩa ẩn chứa trong dãy số, từ đó hiểu rõ hơn về những ảnh hưởng tiềm ẩn mà nó có thể mang lại.
  • Lựa chọn sim hợp tuổi: Mỗi người đều có một bản mệnh ngũ hành riêng, tương ứng với những dãy số may mắn và khắc kỵ. Xem phong thủy sim giúp phân tích nội tại sim có thực sự phù hợp với bản thân không, mang lại năng lượng tích cực hay xui xẻo để có hướng chọn được dãy sim phong thủy hợp tuổi, hợp bản mệnh chủ sở hữu. 

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn hoài nghi về tính khoa học và logic của phương pháp này, cho rằng đây là mê tín dị đoan. Để giải đáp thắc mắc này, chúng ta cần phân biệt rõ ràng giữa mê tín dị đoan và khoa học. Mê tín dị đoan là niềm tin mù quáng vào những điều phi khoa học, thiếu cơ sở thực tế. Trong khi đó, khoa học dựa trên những bằng chứng, nghiên cứu và có thể kiểm chứng được, phương pháp xem sim này dựa trên cơ sở khoa học rõ ràng với nền tảng là 5 học thuyết, nguyên lý cổ học Phương Đông. Cụ thể sẽ được trình bày ở bên dưới.

2. Xem sim phong thủy có dựa trên cơ sở khoa học hay không?

Phương pháp xem sim hợp phong thủy được vận dụng từ nền tảng khoa học như sau: 

  • Ngũ hành: Dựa trên thuyết ngũ hành, mỗi con số mang một hành tương ứng, ảnh hưởng đến ngũ hành bản mệnh người sử dụng. Ví dụ: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. Việc bói số điện thoại dựa theo ngũ hành sẽ giúp gia chủ biết được mức độ hợp khắc của dãy sim với chủ sở hữu.
  • Âm dương: Âm dương là quy luật tự nhiên chi phối mọi vật, sự việc trong vũ trụ. Sim điện thoại cũng cần có sự cân bằng âm dương để mang lại sự hài hòa và may mắn cho người sử dụng.
  • Quẻ Dịch: Quẻ Dịch là hệ thống bói toán cổ đại dựa trên 64 quẻ, mỗi quẻ mang một ý nghĩa và dự đoán về vận mệnh, tài lộc. Việc sử dụng quẻ Dịch để xem phong thủy sim giúp đánh giá ảnh hưởng, tác động của sim với chủ sở hữu trong tương lai trong các phương diện cuộc sống.
  • Cửu Tinh: Xem phong thủy sim dựa trên Cửu Tinh giúp đánh giá dãy sim có chứa con số thời vận, nhận được sinh khí từ sao chủ quản của thời vận hiện tại hay không.

Như vậy, xem bói sim không phải là mê tín dị đoan mà dựa trên những cơ sở khoa học và logic nhất định. Vậy cách thức xem phong thủy số điện thoại chính xác dựa theo các nền tảng khoa học như nào?

3. Cách xem bói số điện thoại chính xác dựa theo các nền tảng khoa học

Phương pháp xem phong thủy số điện thoại theo 5 nền tảng khoa học trong phong thủy ứng với 5 học thuyết cổ học phương Đông, (Ngũ hành, Âm Dương, Kinh Dịch, Cửu tinh đồ pháp và Quan niệm dân gian) thực hiện đánh giá nội tại số sim và sự hợp khắc của số sim đối với bát tự của người sử dụng trên thang điểm 10. 

Theo Thầy Vương - cố vấn chuyên môn của Simphongthuy.vn - 5 nền tảng khoa học này được lọc chọn kỹ lưỡng thông qua các học thuyết cổ phương Đông. Cụ thể là thực hiện phân tích từ yếu tố nội tại của số sim, tới đánh giá tương quan giữa sim với người dùng. Có thể khẳng định, “Xem phong thủy sim theo 5 yếu tố là phương pháp DUY NHẤT luận số sim toàn diện và đặt chính người dùng làm trọng tâm

>>>Tham khảo tài liệu chuyên sâu về các yếu tố phong thủy:

xem phong thủy sim

Cách thức xem phong thủy sim theo 5 bộ môn phong thủy như sau:

  • Xem xét nội tại số sim: thông qua việc thực hiện phân tích năng lượng âm dương của 10 con số (Âm Dương), quẻ dịch sim tương ứng với mong cầu công việc của chủ nhân (Kinh Dịch), chứa con số đương kim thời đại (Cửu tinh đồ).
  • Đánh giá sự cân bằng năng lượng của sim với người dùng: Căn cứ vào 2 yếu tố là tương quan năng lượng của sim với Âm/Dương mạng của chủ nhân (Âm Dương) và yếu tố ngũ hành sim hợp bản mệnh (Ngũ hành)
  • Kết hợp yếu tố may mắn được lưu truyền theo kinh nghiệm dân gian (Quan niệm dân gian): Thực hiện luận số sim có chứa những con số may mắn theo lưu truyền trong dân gian, nhằm mục đích gia tăng tài lộc, may mắn và hanh thông cho chủ nhân.

Xem Thêm

Tư vấn chuyên sâu

(Vui lòng gửi kèm thông tin ngày tháng năm và giờ sinh để tư vấn được chính xác)
Sim hợp tuổi 1990

1,689,000đ

7 /10
Hỏa
Trạch Sơn Hàm (咸 xián)-Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông
Mua

1,999,000đ

7.75 /10
Hỏa
Lôi Sơn Tiểu Quá (小過 xiǎo guò)-
Mua

3,399,000đ

8.5 /10
Hỏa
Trạch Sơn Hàm (咸 xián)-Chủ đẹp lòng ứng đến tốt bậc, cảm vật mới có lẽ hanh thông
Mua

3,890,000đ

10 /10
Hỏa
Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò)-Khí Âm yếu, khí Dương mạnh, lợi có thửa đi mà hanh
Mua

3,999,000đ

10 /10
Hỏa
Lôi Hỏa Phong (豐 fēng)-Mọi việc trôi chảy, hanh thông hết sức.
Mua

4,179,000đ

10 /10
Hỏa
Sơn Lôi Di (頤 yí)-Quan lộc thăng tiến, thu nhiều tài lộc
Mua

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close