Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Sim đẹp hợp mệnh là gì? Cách xem số đẹp phong thủy hợp mệnh

11:37 24/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Sim đẹp hợp mệnh là dòng sim gì mà hiện nay có nhiều người tìm kiếm. Bởi ngày nay người dùng sim điện thoại không chỉ đơn thuần tìm kiếm số điện thoại đẹp để sử dụng, khẳng định giá trị bản thân. Mà còn không quên kết hợp yếu tố phong thủy trong dãy sim chính bởi vậy mà sim số đẹp phong thủy hợp mệnh đang được rất nhiều đại gia ưa chuộng và sử dụng. Tại sao sim số đẹp hợp mệnh lại được yêu thích đến vậy? Cùng simphongthuy.vn bật mí ngay sau đây.

 1. Thế nào là sim đẹp hợp mệnh

sim so dep

 

Sim đẹp hợp mệnh chính là sim điện thoại có chứa những cặp số, dãy số có hình thức và ý nghĩa tốt đẹp. Cùng với đó cộng thêm với những yếu tố hợp với bản mệnh người dùng mà tạo nên sim số đẹp hợp mệnh. Do vậy, để xác định đúng một số điện thoại có phải là sim đẹp hợp mệnh hay không thì bạn cần xét sim đó theo 2 bình diện:

- Sim số đẹp: Hiện nay có rất nhiều định nghĩa về sim số đẹp. Thường thì sim số đẹp có các chữ số được sắp xếp theo logic, số trùng nhau hoặc những con số có ý nghĩa các nhân với người dùng. Dựa vào đó chúng ta có thể chia sim số đẹp thành 03 loại chính:

 • Sim mang giá trị cá nhân: Sim trùng với ngày tháng năm sinh hoặc đánh dấu những cột mốc quan trọng trong đời.

 • Sim dễ nhớ, gây ấn tượng: Sim tam hoa, sim tứ quý,...

 • Sim có nhiều các chữ số, cặp số mang ý nghĩa tốt đẹp như: 39, 79, 68, 86,..

- Sim hợp mệnh: Để xét một số điện thoại có hợp mệnh hay không thì bận dựa vào quy luật ngũ hành sinh khắc, âm dương cân bằng và giờ, ngày, tháng, năm sinh của bản thân để tính toán và lựa chọn theo những tiêu chí sau:

 • Sim cân bằng âm dương với bản mệnh. Sim số đẹp muốn cân bằng với bản mệnh cần tuân theo nguyên tắc: người sinh năm dương thì dùng sim lệch âm, người sinh năm âm thì dùng sim vượng dương.

 • Ngũ hành tương sinh với bản mệnh: Theo đó thì sim số đẹp phải có ngũ hành sim trùng với ngũ hành tương sinh với bản mệnh người dùng là tốt nhất, hoặc trùng với ngũ hành tương hỗ với người dùng.

 • Dụng thần tứ trụ: Từ thông tin giờ, ngày, tháng, năm sinh của mỗi người bạn có thể biết được tứ trụ của mình gồm những ngũ hành nào từ đó tìm ra được ngũ hành cần bổ khuyết, bổ trợ đó chính là ngũ hành của sim số đẹp. Thì sim số đẹp đạt yêu cầu là dụng thần cho tứ trụ bản mệnh.

Đây là hai yếu tố song song không thể tách rời khi tính toán hay nhận biết một dãy sim số đẹp hợp mệnh giúp đem lại may mắn, thuận lợi cho người dùng.

 1. Sim đẹp hợp mệnh có phải sim phong thủy không?

sim so dep

Sim số đẹp hợp mệnh chưa có đầy đủ yếu tố cần thiết của một sim phong thủy. Bởi sim đẹp hợp mệnh chỉ xét tính hợp hay không hợp với người dùng mà bỏ qua yếu tố xét đến ý nghĩa và dòng năng lượng của sim. Cụ thể sim số đẹp hợp mệnh bỏ chưa xét đến các yếu tố sau:

 • Cửu tinh đồ pháp: Yếu tố này khi xét bằng phương pháp an sao hạ quẻ giúp người dùng nhận biết trong sim số đẹp hợp mệnh đó có con số mang phúc khí hay không. Con số phúc khí giống như nơi thu hút tất cả những năng lượng tốt từ vũ trụ tới người dùng.

 • Hành quẻ bát quái: Đây là yếu tố giúp người sử dụng sim xác định được dãy sim số đẹp đó mang ý nghĩa gì. Có tốt cho cuộc sống của mình hay không? Nếu tốt thì tốt ở phương diện nào? Và tốt như thế nào?

 • Quan niệm dân gian: Ưu tiên lựa chọn dãy sim có tổng số nút cao. Tức là chữ số cuối của kết quả khi cộng 10 chữ số với nhau đạt trên 8.

Để sim đẹp hợp mệnh là sim phong thủy thì số điện thoại đó phải thỏa mãn thêm những yếu tố trên. Bởi sim phong thủy được tạo nên bởi 05 yếu tố: Cân bằng âm dương, Ngũ hành sinh khắc, Kinh dịch, Quan niệm dân gian, Cưu tinh đồ pháp, Quan niệm dân gian. Đây là những yếu tố cần và đủ không thể tách rời khí bói sim phong thủy chính xác.

 1. Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh

Cách chọn sim số đẹp hợp mệnh theo phong thủy như sau:

 • Sim số đẹp hợp mệnh Kim - Là số điện thoại phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim, đây là hai ngũ hành hợp với người bản mệnh Kim.

 • Sim số đẹp hợp mệnh Thủy tương tự là sim phong thủy thuộc ngũ hành Kim hoặc Thủy. Đây là ngũ hành tương sinh với bản mệnh.

 • Sim số đẹp hợp mệnh Mộc là dãy sim phong thủy mang ngũ hành Thủy tương sinh với bản người mệnh Mộc hoặc ngũ hành Mộc tương trợ tốt cho người mệnh Mộc.

 • Sim số đẹp hợp mệnh Hỏa thì sẽ có ngũ hành sim thuộc hành Mộc hoặc Hỏa. Đồng thỏa mãn điều kiện cần và đủ để trở thành dãy sim phong thủy.

 • Cuối cùng là sim số đẹp hợp mệnh Thổ thì dấu hiệu nhận biết chính là dãy sim có ngũ hành tương sinh, tương hỗ với bản mệnh. Tức là sim hành Thổ hoặc sim hành Hỏa tương sinh là tốt nhất.

Tuy nhiên mức độ phù hợp của một sim phong thủy với mỗi người là không giống nhau. Do vậy, để có kết quả luận giải  chính xác nhất quý bạn nên tham khảo tại  ứng dụng sau:

Nhập số sim:

Giới tính:

Giờ sinh:

Hy vọng với những chia sẻ hôm nay của chúng tôi bạn đã có thể hiểu được thế nào là sim đẹp hợp mệnh, sim số đẹp phong thủy hợp mệnh. 


 

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close