Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Xem tháng 10 âm lịch ngày nào tốt cho vạn sự hanh thông?

17:21 22/01/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Tháng 10 âm lịch là tháng được người Việt ưu tiên lựa chọn làm việc lớn như xây sửa nhà, cưới hỏi, xuất hành,... Một phần lý do vì tháng 10 âm lịch rơi vào mùa thu, mùa mát mẻ dễ chịu nhất trong năm, phần nữa là do tháng 10 âm lịch thường có nhiều ngày đẹp, ngày hoàng đạo, thuận lợi làm các việc lớn. Vậy trong năm nay, những ngày đẹp tháng 10, những ngày tốt tháng 10 là những ngày nào? Hãy cùng chúng tôi xem ngày tốt xấu tháng 10 âm lịch trong bài viết sau đây nhé.

Từ công cụ Xem ngày tốt xấu được cung cấp bởi Trung tâm Nghiên cứu và ứng dụng Phong thủy ta có thể thấy được những ngày tốt trong tháng 10 âm lịch này có những ngày nào đẹp, ngày nào xấu. Nếu bạn đang muốn tìm một ngày đẹp tháng 10 âm lịch để hành sự. Hãy theo dõi trong bảng thông tin sau đây.

Dưới đây là bảng thông tin xem ngày tốt xấu tháng 10. Vì đây là bảng xem ngày tháng 10 tổng hợp nên chúng tôi chỉ đưa ra các kết quả sau khi đã kiểm tra qua công cụ Xem ngày tốt trong tháng 10. Hãy click vào đường link : https://simphongthuy.vn/xem-ngay-tot-xau và điền đầy đủ các thông tin yêu cầu để xem những phân tích chi tiết từng ngày đẹp tháng 10 để có những lựa chọn chính xác nhất nhé.

 

Bảng ngày đẹp tháng 10 âm lịch, Ngày tốt trong tháng 10

Ngày âm lịch Ngày trong tuần Kết luận
02 (Bính Tý) Thứ ba Tốt
03 (Đinh Sửu) Thứ tư Tốt
08 (Nhâm Ngọ) Thứ hai Tốt
09 (Quý Mùi) Thứ ba Tốt
10 (Giáp Thân) Thứ tư Khá Tốt
17 (Tân Mão) Thứ tư Khá tốt
18 (Nhâm Thìn) Thứ năm Tốt
21 (Ất Mùi) Chủ nhật Tốt
26 (Canh Tý) Thứ sáu Tốt
29 (Quý Mão) Thứ hai Khá Tốt


Ngoài các thông tin về ngày đẹp tháng 10, xem ngày tốt xấu tháng 10, xin mời bạn đọc trở về trang chủ Sim phong thủy để cập nhật các thông tin phong thủy đang được quan tâm hiện nay.

Xem thêm:

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall