Cách chọn hướng nhà cho người sinh năm 1982

Xem hướng nhà  là một trong những chuẩn bị đầu tiên trong việc xây nhà hoặc sửa nhà của văn hóa người Việt. Vậy nếu chủ nhà sinh năm 1982 thì người sinh năm 1982 thuộc mệnh gì? và nên đặt hướng nhà  người sinh năm 1982 như nào là hợp lý, cách bày trí và màu như nào mới là hợp phong thủy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin trên thông qua bài viết dưới đây nhé.

 

>>>> Hướng dẫn cách chọn sim hợp tuổi 1982 đẹp, uy tín

 

 1. hướng nhà người sinh năm 1982

Để xem hướng nhà cho người sinh năm 1982 , thì trước hết, cần phải xem tử vi người sinh năm 1982, để có thể chọn ra được hướng nhà tốt nhất.

 

Người sinh năm 1982 mệnh gì?

 • Năm sinh dương lịch: 1982

 • Năm sinh âm lịch: Năm Nhâm Tuất

 • Thuộc bản mệnh Ngũ hành: Ngũ hành Thủy- Đại hải Thuỷ (Nước giữa biển)

 

     Hướng nhà cho người sinh năm 1984                          

    Hướng nhà cho người sinh năm 1983 

 

 

Hướng nhà người sinh năm 1982

Nhìn vào quẻ mệnh phía trên chúng ta cũng biết được người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy trong ngũ hành phong Thủy. Một vấn đề quan trọng khi chọn sửa nhà, xây nhà cho người sinh năm 1982 đó là hướng nhà  bản mệnh và các hướng tốt cho chủ nhân căn nhà.

 

Đối với những người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy thì hướng nhà  phù hợp đó là hướng Bắc thuộc Đông Tứ Trạch. Sự sắp xếp trong thiết kế căn nhà như phong thủy phòng ngủ, phòng khách, phòng thờ nên lựa những hướng tốt như:

 • Hướng Đông Nam: Thiên Y

 • Hướng Nam: Phục Vị

 • Hướng Đông: Sinh Khí

 • Hướng Tây Bắc: Diên Niên

Đây là những hướng xây nhà cho người sinh năm 1982 tốt nhất, gia chủ có thể lựa chọn một trong bốn hướng trên.

 

Ngoài ra, những người sinh năm 1982 có thể chọn cho mình một Sim phong thuy như các sim phong thủy hợp mệnh Thủy để có thể thuận lợi trong việc làm ăn buôn bán, cầu tài phát lộc trong công việc cũng như may mắn, hậu vận trong cuộc sống.

 

Gia chủ cũng cần chú ý tránh và không nên chọn những hướng nhà  sau đây:

 • Hướng Tây Nam: Lục sát

 • Hướng  Nam: Ngũ Quỷ

 • Hướng Tây Bắc: Tuyệt Mệnh

 • Hướng Đông Bắc: Họa Tại

 

    2.   Lựa chọn các màu sắc và vật trang trí cho người sinh năm 1982

Khi đã biết được hướng nhà người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, việc lựa chọn các màu sắc và vật trang trí trong ngôi nhà cũng rất là quan trọng. Vì thế, hãy chọn màu sắc và vật trang trí theo các gợi ý sau đây:

 

Cách lựa chọn màu sắc cho căn nhà:

Màu sắc chính và bản mệnh của người sinh năm 1982- mệnh Thủy hợp với các  gam màu như đen, màu trắng,... Việc lựa chọn những gam màu này khá đơn giản có thể áp dụng trong việc chọn sơn tường hay việc chọn đồ vật nội thất cho ngôi nhà.

Nên nạn chế sử dụng những gam màu thuộc màu đất như các màu nâu đất, vàng nâu, hoặc màu xám , vì màu này gây bất lợi cho gia chủ. Nên chọn những màu sắc chủ đạo theo mệnh của gia chủ để tạo ra các môi trường phong thủy có lợi tăng sinh khí và tài lộc cho gia đình.

 

Cách lựa chọn vật dụng cho căn nhà:

Khi lựa chọn các đồ nội thất cho căn nhà, người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy nên chọn các vật dụng có nguồn gốc từ kim loại vì những vật dụng có nguồn gốc từ hành “Kim” sẽ mang đến sinh khi tốt cho gia chủ.

Trên đây là các thông tin về cách xem hướng nhà người sinh năm 1982 và các cách lựa chọn màu sắc, vật trang trí cho ngôi nhà. Mong rằng thông qua bài viết trên đây, chúng tôi đã một phần nào có thể giúp ích trong việc lựa chọn một hướng nhà  tốt hợp phong thủy cho ngôi nhà của bạn. Hãy truy cập https://simphongthuy.vn/ để cập nhật nhiều thông tin phong thủy khác đang được quan tâm hiện nay nhé. Xin cảm ơn!

 

>>>>>>>>> Tham khảo thêm những bài viết liên quan :

 

CHỌN SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI THEO NGÀY THÁNG NĂM SINH

/ /

Danh sách số đã xem

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!

 LUẬN NGŨ HÀNH BẢN MỆNH THÂN CHỦ VÀ DÃY SỐ

 

 Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

 Xem chi tiết

 LÝ THUYẾT TAM NGUYÊN CỬU VẬN VÀ NGUYÊN LÝ DỰ BÁO CỔ

 

 Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

 Xem chi tiết

 LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH

 

 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm.

 Xem chi tiết

 GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN

 

 Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

 Xem chi tiết
Simphongthuy.vn
scroll icon