Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Phân tích quẻ Lôi Hỏa Phong theo ý nghĩa lục hào chi tiết

Thứ 6, 23/9/2022 - 10:45 - Tác giả : Thúy Hằng
Mục lục
  • 1. Quẻ Lôi Hỏa Phong tốt hay xấu?
  • 2. Giải mã hình thái quẻ số 55 Lôi Hỏa Phong
  • 3. Phân tích ý nghĩa từng hào quẻ Lôi Hỏa Phong
  • 4. Quẻ Lôi Hỏa Phong chiêm đoán điềm tốt gì trong cuộc sống?
  • 5. Dụng quẻ Lôi Hỏa Phong vào sim phong thủy như nào?

Quẻ Lôi Hỏa Phong dịch theo tiếng trung là 雷 火 豐, đứng thứ 55 trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch, mang ý nghĩa là sự phong phú. Vậy quẻ 55 chiêm đoán thời vận tốt hay xấu? Simphongthuy.vn mời quý bạn đọc cùng xem ngay lời giải đáp nghi vấn này từ chuyên gia qua bài viết sau đây.

>>>Xem thêm ý nghĩa quẻ 56 kế tiếp trong kinh dịch: Hỏa Sơn Lữ (旅 lǚ)

1. Quẻ Lôi Hỏa Phong tốt hay xấu?

Quẻ Lôi Hỏa Phong hay còn gọi là quẻ Phong, thuộc loại quẻ Cát Hanh. Phong được hiểu là phong phú, thịnh vượng và tràn đầy. Tượng quẻ có Chấn trên, Ly dưới. Chấn là động, Ly là sáng, lấy sự sáng mà động, động mà sáng được, đều là cách làm đến cuộc thịnh. Sáng đủ để soi, động đủ để hanh. Từ đó mở ra những hành trình thành công, đi đến được cuộc thịnh lớn. 

2. Giải mã hình thái quẻ số 55 Lôi Hỏa Phong

- Nội quái ☲ (|:| 離 li2) Ly hay Hỏa (火).

- Ngoại quái ☳ (|:: 震 zhen4) Chấn hay Sấm (雷).

Giải nghĩa: Thịnh dã. Hòa mỹ. Thịnh đại, được mùa, nhiều người góp sức. Chí đồng đạo hợp chi tượng: tượng cùng đồng tâm hiệp lực.

Có nơi quy tụ, nơi quay về sẽ đi đến chỗ thịnh đạt, phong doanh

Thoán từ:

豐 . 亨 . 王 假 之 . 勿 憂 . 宜 日 中 .

Phong. Hanh. Vương cách chi. Vật ưu. Nghi nhật trung.

Dịch Thoán

Phong là phong thịnh, phong doanh. Khi đã đạt tới phong thịnh thì mọi sự sẽ trở nên trôi chảy. Cho nên Thoán mới viết Phong. Hanh. Chỉ có các bậc vua chúa mới đi đến chỗ phong đại được. Bởi chỉ có vua chúa mới hội đủ điều kiện tinh thần, vật chất, nhân sự để đi đến chỗ phong doanh, thái thịnh (Vương cách chi). Khi các bậc vương giả đã đạt được tới giai đoạn thịnh đại thì đừng có lo âu vì viễn cảnh suy vọng trong tương lai. Mà hãy nên như mặt trời giữa khung trời thẳm, làm gương chiếu sáng cho thiên hạ (Vật ưu. Nghi nhật trung). 

Đại Tượng truyện:

象 曰 . 雷 電 皆 至 . 豐 . 君 子 以 折 獄 致 刑 .

Lôi điện giai chí. Phong. Quân tử dĩ triết ngục trí hình.

Dịch Tượng

Tượng quẻ Phong là lôi điện giai chí, nghĩa là sấm chớp song sinh. Sấm tượng trưng cho sự uy nghi, mạnh mẽ. Chớp thì biểu trưng cho sự sáng láng. Người quân tử nhân đó mà cũng phải dùng hết trí thông minh của mình mà phán đoán các vụ hình án, dùng hết oai lực của mình mà dùng áp dụng hết hình phạt. 

3. Phân tích ý nghĩa từng hào quẻ Lôi Hỏa Phong

4. Quẻ Lôi Hỏa Phong chiêm đoán điềm tốt gì trong cuộc sống?

Người gặp quẻ Phong làm bất kỳ việc gì đều nhận được kết quả tốt đẹp cũng không có gì là lạ. Bởi quẻ số 55 hội tụ đầy đủ sự khôn ngoan, quyết tâm và thông minh. Thời Phong mở ra cánh cửa thành công và phát triển. Đó là sự tiếp nối của thành công càng lúc càng lớn. Chi tiết quẻ Lôi Hỏa Phong chiêm đoán điềm tốt trên các khía cạnh cuộc sống như sau:

- Tài lộc - Công danh: Nhìn chung thời Phong có tài vận tạm đủ, kinh doanh nhiều cơ may. Công danh sự nghiệp gặp thời cơ tốt nên hanh thông và phát triển. Nếu có đổi nghề, tìm việc làm mới thì cũng thuận lợi. Tuy nhiên quẻ khuyên dù vận tốt nhưng đưa ra quyết định trong công việc không được tự mãn. Bởi cái gì cũng có sự biến dịch, luôn phải chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối phó trước bất kỳ sự suy thoái nào, tránh tai họa về sau. 

- Tình duyên - Gia đạo: Tình yêu đôi lứa nồng thắm, chuyện cưới xin đạt được kết quả mong muốn. Gia đình hòa thuận, vui vẻ, hạnh phúc, sung túc. Vợ chồng hiểu ý nhau, con cái ngoan ngoãn, anh chị em hòa hợp. Nhưng tình cảm cũng cần có tâm trí sáng suốt thì mới có được lâu bền.

- Thi cử: Thời Phong có nhiều may mắn nên thi cử dễ đạt được điểm cao. Tuy vậy cũng không nên quá phụ thuộc vào thời vận mà vẫn cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức đầy đủ.

►►►Năm nay quý bạn cần lưu ý những vấn đề nào, xem bói tử vi 2022 để hiểu rõ

5. Dụng quẻ Lôi Hỏa Phong vào sim phong thủy như nào?

Quẻ dịch là một trong những yếu tố trọng yếu giúp quý bạn phân tích ý nghĩa dãy sim, một dãy số tốt Với ý nghĩa quẻ Lôi Hỏa Phong trong những công việc phía trên thì dãy sim phong thủy chứa quẻ này sẽ phù hợp với nhiều đối tượng, đó là:

  • Học sinh - sinh viên: Ngoài việc phải cố gắng trang bị kiến thức thì những bạn trẻ này có thể sử dụng dãy sim chứa quẻ Lôi Hỏa Phong, hứa hẹn nguồn năng lượng sẽ giúp thi cử đạt được nhiều thành tích cao, ghi danh vào bảng vàng. 

  • Người đang trong mối quan hệ tìm hiểu: muốn chuyện tình cảm sớm gặt được trái ngọt thì người đang tìm hiểu người khác có thể sử dụng sim chứa quẻ dịch này.

  • Người đã có gia đình nếu muốn vợ chồng con cái hạnh phúc, yên ấm có thể sử dụng dãy sim chứa quẻ Lôi Hỏa phong

  • Người khởi sự làm ăn kinh doanh: Nếu bạn đang muốn bắt đầu kinh doanh thì ngoài việc phải trau dồi kinh nghiệm thì có thể sử dụng dãy sim chứa quẻ này để con đường làm ăn thuận lợi, sớm đạt được kết quả.

  • Người có ý định thay đổi công việc, ngành nghề nếu sử dụng sim phong thủy chứa quẻ Lôi Hỏa Phong sẽ sớm tìm được công việc như ý muốn.

►►►Số điện thoại bạn đang dùng chứa quẻ dịch nào, hung hay cát thì mời quý bạn sử dụng phần mềm hỗ trợ xem bói sim điên thoại

Hy vọng với những thông tin về quẻ Lôi Hỏa Phong qua bài viết trên có thể giúp quý bạn đọc hiểu được ý nghĩa, thời vận cát của quẻ số 55 này. Dựa vào đó bạn có thể để định hướng cuộc sống theo chiều hướng tốt đẹp hơn mỗi ngày. Chúc quý bạn nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall