Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Giải nghĩa và ứng dụng quẻ số 3 Thủy Lôi Truân

Thứ 3, 14/6/2022 - 14:12 - Tác giả : Hạnh Nguyễn
Mục lục
  • 1. Giải nghĩa quẻ số 3: Thủy Lôi Truân
  • 2. Giải quẻ Thủy Lôi Truân theo hình thái quẻ
  • 3. Luận ý nghĩa quẻ Thủy Lôi Truân theo hào?
  • 4. Quẻ Thủy Lôi Truân xấu cho công việc nào?
  • 5. Sim chứa quẻ Thủy Lôi Truân như thế nào? 

Quẻ Thủy Lôi Truân là quẻ số 3 trong kinh dịch, được dịch theo tiếng trung là 水 雷 屯 , được hiểu là sự gian nan, vất vả, truân chuyên. Vậy phân tích chi tiết hình thái quẻ Thủy Lôi Truân, chiêm báo công việc như thế nào cùng cách ứng dụng vào sim số ra sao thì mời quý bạn xem ngay nội dung chuyên sâu tại đây. 
 

✅ Khám phá ý nghĩa quẻ số 4 Sơn Thủy Mông

1. Giải nghĩa quẻ số 3: Thủy Lôi Truân

Quẻ Thủy Lôi Truân còn có tên gọi khác là quẻ Truân ((屯 chún). Đây là quẻ số 3 trong 64 Kinh Dịch, mang ý nghĩa là sự khởi đầu gặp nhiều trắc trở, gian truân. Được ví như một loài hoa vốn mong manh, yếu ớt lại đứng trước cơn mưa bão trập trùng khiến bông hoa bị vùi dập. Như vậy quẻ Truân đại diện cho giai đoạn khó khăn trở ngại nhưng người dụng quẻ này hãy cố gắng yên lặng chịu qua giai đoạn này thì tình thế ắt sẽ thay đổi theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Tóm lại quẻ Thủy Lôi Truân là quẻ Hung trong kinh dịch. 
 

thủy lôi truân

2. Giải quẻ Thủy Lôi Truân theo hình thái quẻ

  • Nội quái là ☳ (|:: 震 zhen4) Chấn = (雷) Sấm

  • Ngoại quái là ☵ (:|: 坎 kan3) Khảm = (水) Nước

- Giải nghĩa: Nạn dã. Gian lao. Yếu đuối, chưa đủ sức, ngần ngại, do dự, vất vả, phải nhờ sự giúp đỡ. Tiền hung hậu kiết chi tượng: trước dữ sau lành.

- Dịch: Nếu gặp gian truân hãy giữ vững điều phải, đừng nóng vội, hãy tìm bậc hiền thần trợ giúp

- Giảng nghĩa: Tượng quẻ Khôn trên là Sấm (Chấn), dưới là Nước (Khảm), có nghĩa là động vào chốn hung hiểm, cho nên quẻ này có nghĩa là Truân. Lại thêm một hào dương, hai hào âm ở nội quái và ngoại quái nên âm dương giao nhau để vạn vật sinh sôi nảy nở, mà bao giờ lúc đầu cũng là gian nan. 

3. Luận ý nghĩa quẻ Thủy Lôi Truân theo hào?

quẻ thủy lôi truân

4. Quẻ Thủy Lôi Truân xấu cho công việc nào?

Quẻ Thủy Lôi Truân có ý nghĩa chỉ thời vận khó khăn, vất vả, đầy gian truân. Đây chính là thời kỳ người dụng quẻ gặp nhiều bế tắc, rối ren, phức tạp, mọi việc đều phải bỏ dở giữa chừng, tiến thoái lưỡng nan. Cụ thể có một số công việc gặp một số vấn đề khi dụng quẻ này như sau:

- Kinh doanh: Khởi đầu làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn, hung hiểm, dễ thất bại. Không nên hành động mà không suy nghĩ, cần chịu đựng, kiên quyết, sự rắc rối sẽ dần được giải tỏa, thành công sẽ đến. 

- Tình yêu: Rắc rối, phức tạp, phải nhẫn nại, bao dung mới duy trì được

- Gia đạo: Khi lên khi xuống, nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Nên có gắng dàn xếp để giữ hòa khí.

- Xin việc làm: Nếu xin việc trong thời kỳ này sẽ không được, rất khó. 

- Thi cử: Xấu, điểm dưới trung bình

Vận mệnh của bạn trong năm 2022 có sự thay đổi như thế nào? Tốt xấu trên phương diện nào? Mời bạn tham khảo chi tiết tại: Tử vi năm 2022 của 12 con giáp chi tiết

5. Sim chứa quẻ Thủy Lôi Truân như thế nào? 

Quẻ Thủy Lôi Truân xuất hiện trong sim điện thoại thì được coi là một số điện thoại xấu biểu tượng cho sự khó khăn trong công việc làm ăn cũng như cuộc sống hàng ngày. Lựa chọn sim có điện thoại chứa quẻ Thủy Lôi Truân chủ nhân sẽ vấp phải nhiều điều rủi ro, bất lợi trong quá trình thực hiện các công việc quan trọng như: ký kết hợp đồng kinh doanh, công việc thường xuyên đổ vỡ, … 

Không những vậy, sử dụng số điện thoại chứa quẻ Thủy Lôi Truân còn gây ảnh hưởng không tốt về mặt tình cảm gia đạo của chủ nhân. Nếu gia chủ chưa lập gia đình thì tình duyên lận đận, phức tạp. Còn đối với gia chủ đã lập gia đình thì cuộc sống vợ chồng xảy ra nhiều mâu thuẫn dẫn đến cãi vã, tranh chấp, gia đình bất hòa. 

Số điện thoại chứa quẻ Thủy Lôi Truân còn khiến cho việc xuất hành đi xa của chủ nhân gặp nhiều bất lợi, mọi sự không mấy thuận lợi. 

Để biết sim số điện thoại bạn đang sử dụng hung hay cát? Hãy tra cứu tại công cụ [XEM PHONG THỦY SIM

Với hình thái quẻ trên là Sấm (chấn) dưới là mưa (Khảm) nên quẻ số 3 có nghĩa là Truân, đại diện cho thời kỳ gian nan, vất vả, khó khăn. Hy vọng với nội dung chuyên sâu về quẻ Thủy Lôi Truân đã phân tích trên đây, quý bạn sẽ nắm được ý nghĩa, tượng quẻ, hào quẻ, chiêm báo về công việc, ứng dụng trong sim chi tiết, chính xác nhất. Sau cùng, chúc bạn ngày càng thành công và gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc.

Tham khảo thêm ý nghĩa quẻ số 1 đến 10 tại bảng sau:

Quẻ Thuần Càn

Quẻ Thiên Thủy Tụng

Quẻ Thuần Khôn

Quẻ Địa Thủy Sư

Quẻ Thủy Lôi Truân

Quẻ Thủy Địa Tỷ

Quẻ Sơn Thủy Mông

Quẻ Phong Thiên Tiểu Súc

Quẻ Thủy Thiên Nhu

Quẻ Thiên Trạch Lý

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall