Skip to content

Ý nghĩa các con số

Số chủ đạo 1 hợp với số nào? Khám phá con số hợp với thần số học số 1

17:42 02/03/2024 - Tác giả: Mr Nam

Trong lĩnh vực thần số học, số 1 là con số của sự tuyệt đối, kết nối và thể hiện bản ngã của chủ nhân. Vậy số chủ đạo 1 hợp với số nào trong tình yêu và công việc? Với những đặc điểm này, thần số học số 1 hợp với số nào phụ thuộc vào việc xem xét phương diện tình yêu hay công việc. Dưới đây là những thông tin chi tiết về số hợp với thần số học số 1.

I. Tổng quan về thần số học số 1

so-chu-dao-1-hop-voi-so-nao

1. Ý nghĩa của thần số học số 1

Thần số học số 1 ứng với người hội tụ năng lực lãnh đạo bẩm sinh. Những người này luôn nỗ lực xây dựng cho bản thân con đường riêng và không thích đi theo hướng của đám đông. Người này có kỹ năng giao tiếp rất tốt, giúp mở ra chìa khóa thành công của sự nghiệp và đưa tới thành công cho bản thân trong cuộc sống. 

Nhắc tới thần số học số 1 thì nhiều người liên tưởng tới những đánh giá về khởi đầu, tiên phong, tập trung, độc lập, hướng ngoại và mục tiêu xác định. Tuy nhiên, con số này cũng ứng với một số tính cách chưa tốt như nhạy cảm, độc đoán, bảo thủ hoặc ích kỷ.

2. Điểm mạnh của thần số học số 1

Để biết được số chủ đạo 1 hợp với số nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những điểm mạnh của người có con số này. Người ứng với thần số học số 1 sở hữu nhiều điểm mạnh. Đây là những điểm nổi bật, riêng có của người này. Cụ thể sẽ được phân tích ở nội dung bên dưới. 

- Khả năng độc lập, tự chủ: Sinh ra thì người này đã được ban cho khả năng lãnh đạo tuyệt vời. Trong công việc họ luôn giữ tinh thần độc lập, năng động và nỗ lực chăm chỉ hoàn thành. Người này khi đặt vào môi trường cạnh tranh thì sức chiến đấu mạnh mẽ và tự tin vào khả năng của chính mình. 

Đa phần người có thần số học số 1 có khả năng độc lập khá sớm. Khi cảm thấy bản thân đang phụ thuộc vào bất kỳ ai đều có cảm giác vô cùng khó chịu. Chính sự nổi loạn đôi khi tạo động lực cho bản thân trau dồi, học hỏi và phát huy nội lực để xây dựng cho bản thân hình tượng khác biệt với những người khác.

- Có mục tiêu rõ ràng: Tính cách thẳng thắn, dứt khoát nên khi bản thân xác định được công việc hay tình huống không phù hợp thì sẽ không tiếp nhận cơ hội đó. Người này luôn vạch ra cho mình mục tiêu rõ ràng, đối chiếu bản thân và tìm ra những điểm mạnh để thực hiện tốt những dự định đã hoạch sẵn. 

- Sáng tạo, đổi mới: Đây là người luôn tràn đầy năng lượng và không ngừng sáng tạo. Người này luôn nghĩ tới những điều mới, sau đó tính toán sao cho việc áp dụng các dự án hay kế hoạch đạt được những thành quả tốt đẹp. 

Luôn tiên phong cho những đổi mới, người ứng với con số này nắm được khả năng của chính mình và phát huy lợi thế. Chính vì thế, đôi khi môi trường không có sự đổi mới hay thách thức đưa tới khiến người này cảm thấy công việc kém hiệu quả.

3. Điểm yếu của thần số học số 1

Dù sở hữu nhiều điểm mạnh ấn tượng nhưng người có thần số học số 1 cũng có một số điểm yếu cần phải khắc phục như: 

- Độc đoán: Độc lập, tự chủ nhưng nếu có phần hơi thái quá thì sinh ra độc đoán. Cùng với đó người này hiếu thắng. Họ quan tâm tới lợi ích của bản thân và kết quả của công việc đang tiến hành hơn là những người khác. 

Ngoài ra, trong một số trường hợp vì quá tập trung vào mục tiêu của bản thân nên dẫn tới mang tội với người khác. Tham vọng khiến họ không dừng lại giữa chừng, nếu vướng mắc thì có thể biểu hiện thái độ bất cần.

- Dễ gặp phải rủi ro: Người này không biết sợ hãi nên có thể khó tránh một số vấn đề rắc rối. Một số cảnh báo đưa tới nhưng vì quá tập trung vào con đường phía trước nên có thể bỏ qua những lời cảnh báo, không mở ra tầm nhìn xa ngoại cảnh của sự việc.

- Sợ hãi mắc phải sai lầm: Ẩn sâu bên trong con người mạnh mẽ là nỗi sợ sai lầm. Người ứng với số 1 luôn đối mặt với những nỗi sợ hãi về việc mắc phải sai lầm hoặc bản thân dù đã cố gắng nhưng vẫn không đạt được mục tiêu đặt ra. 

Chỉ thông qua việc biết lắng nghe người khác, cân bằng trong những quyết đoán mới giúp người này trở thành con người có lối sống tích cực. Theo đó được nhiều người nể phục và trở thành động lực để trở thành nhà lãnh đạo tài giỏi.

II. Số chủ đạo 1 hợp với số nào trong tình yêu?

Trong chuyện tình cảm, người thần số học số 1 đa phần có sự áp đảo đối phương. Đôi khi còn dẫn tới việc kiểm soát hơi thái quái đối với nửa yêu thương. Bởi vậy, để có thể dung hòa được mối quan hệ tình cảm thì người ứng với con số 1 nên chọn một nửa ở con số thần số học phù hợp như:

1. Số chủ đạo 1 hợp với thần số học số 3 - Thấu hiểu và đồng hành

so-chu-dao-1-hop-voi-so-nao

Số 1 đại diện cho sự quyết đoán, tự chủ. Số 3 là con số thể hiện về con người tràn đầy năng lượng và sáng tạo. Đây là cặp có độ tương thích cao về phương diện tình cảm. Sự khô khan và nghiêm túc của người ứng với số 1 sẽ được bổ trợ bằng sự nhẹ nhàng, tinh tế và chân thân của người số 3. 

Khi bắt cặp của hai con số tạo nên mối quan hệ vô cùng thú vị và đón được nhiều niềm vui. Đôi bên giao tiếp, bầu bạn vui vẻ khiến cho cả hai bên đều cảm thấy vô cùng thoải mái mỗi khi ở gần nhau. 

Người số 3 đủ thấu hiểu và kiên nhẫn để “làm mềm” sự cứng nhắc cũng như quyết đoán của người thần số học số 1. Theo đó, đôi lứa có thể đồng hành, cùng tháo gỡ vấn đề, tìm tới sự đồng cảm và xây dựng mối quan hệ ngọt ngào, gắn bó và hạnh phúc.

2. Số chủ đạo 1 hợp với thần số học Số 5 - Cặp đôi gắn kết

so-chu-dao-1-hop-voi-so-nao

Nếu người số 1 tượng trưng cho sự dữ dội và mạnh mẽ thì số 5 là con người của sự phiên lưu, tự do. Trong chuyện tình cảm, số 1 và số 5 kết hợp tạo nên sức mạnh và ẩn chứa nguồn năng lượng to lớn. 

Xây dựng hạnh phúc của cặp đôi này sẽ tạo nên một gia đình có sự gắn kết. Mỗi người một thế mạnh tạo nên sự hấp dẫn trong mối quan hệ. Đây cũng là sự gắn kết giúp cho mục tiêu của đôi lứa sớm thành công.

3. Số chủ đạo 1 hợp với số chủ đạo 6 - Tình cảm bền chặt

so-chu-dao-1-hop-voi-so-nao

Người ứng với số 1 là người giỏi trong việc lãnh đạo, còn số 6 trong thần số học biểu thị cho con người của sự yêu thường, quan tâm và luôn hòa đồng với người xung quanh. Sự gắn kết của người số 1 và số 6 tạo nên sự hài hòa. Đó là hài hòa giữa sự mạnh mẽ với tình cảm, dù dữ dội nhưng lại quan tâm bù trừ cho nhau.

Theo đánh giá của chuyên gia thần số học, sự kết hợp về tình cảm của hai con số này là hoàn hảo. Số 1 đứng ra với vai trò trụ cột còn số 6 chính là hậu phương vững chắc. Vì thế, chuyện tình cảm bền chặt và đi tới tương lai lâu dài, viên mãn.

III. Số chủ đạo 1 hợp với số nào trong công việc?

Trong công việc, người số 1 luôn đặt mình ở vị trí trung tâm. Bởi người này thiên bẩm đã có tài lãnh đạo, nhiều khả năng giữ được chức vụ quan trọng, vị trí cao như quản lý hay đứng đầu. Người này kết hợp công việc hợp với người ở con số: 

1. Thần số học số 1 hợp với số chủ đạo 3 - Hợp tác phát triển

so-chu-dao-1-hop-voi-so-nao

Số 3 ý nghĩa về sự sáng tạo, số 1 là người ở vị trí lãnh đạo. Vì thế khi hai con số này kết hợp lại trong công việc sẽ đem lại những thành quả lớn lao. Số 3 phát minh, đưa ra ý tưởng độc đáo, mới lạ và số 1 chính là người kết hợp để biến những ý tưởng thành phù hợp với thực tiễn và hành động. Đôi bên cùng hỗ trợ, hợp tác, cùng nhau phát triển sự nghiệp thì đều cùng có được lợi ích.

2. Thần số học số 1 hợp với con số chủ đạo 7 - Nam châm hút nhau

so-chu-dao-1-hop-voi-so-nao

Thần số học số 1 ứng với con người của danh vọng, luôn tìm kiếm thành công. Số 7 lại là người tượng trưng cho trí tuệ, khả năng học hỏi tốt. Nếu nghe qua sẽ cảm thấy đôi bên không phù hợp nhưng trong thực tế hai con số này có sự bổ trợ rất tốt. Sự kết hợp của người thần số 1 và thần số học 7 tựa như “nam châm hút nhau”, có thể bổ trợ rất tốt cho nhau trong công việc. 

Người số 7 trong thần số học chính làm kho tàng kiến thức, người tài chí, nếu được sự giúp đỡ của người tư duy linh hoạt, nhanh nhạy như người số 1 thì là cả đôi bên đều có cơ hội phát huy được tài năng của bản thân. Số 7 thì thành công cho dự định, còn số 1 thì tỏa sáng ở vị trí đồng hành và định hướng.

Trên đây là nội dung về thần số học số 1 hợp với số nào. Vậy số chủ đạo 1 không hợp với những số gì?

IV. Số chủ đạo 1 không hợp với số nào?

Bên cạnh việc tìm hiểu số chủ đạo 1 hợp với số nào trong tình cảm, công việc, người mang số 1 nên lưu tâm tránh kết hợp với người ở thần số học không phù hợp. Điển hình là thần số học số 1, số 8 và số 9.

1. Số chủ đạo 1 không hợp với số chủ đạo 1 - Tranh cãi, đối đầu

so-chu-dao-1-hop-voi-so-nao

Bản chất thần số học số 1 là người có cái tôi lớn, vì thế sự bắt cặp cùng lúc của hai con số 1 sẽ không thể lâu dài. Cả hai đều muốn khẳng định mình, thích cạnh tranh và cái tôi quá lớn nên không thể hạ mình hay nhường nhịn lẫn nhau. Trong công việc thì dễ dẫn tới mâu thuẫn quan điểm, xung đột. 

Về chuyện tình cảm, hai số 1 kết hợp khó tìm được tiếng nói chung, thậm chí có nảy sinh những chuyện tranh cãi, đối đầu. Dù họ có yêu nhau đến đâu thì cũng không thể cùng một lúc cả hai đều muốn thắng, không ai nhường ai. Theo đó, sự kết hợp này đôi khi còn dẫn tới bạo lực hoặc tạo nên những tình huống áp lực cao cho cả đôi bên.  

2. Số chủ đạo 1 không hợp với thần số học Số 8 - Hai vua một nước

so-chu-dao-1-hop-voi-so-nao

Con số thần số học 1 và thần số học 8 đều là những người mạnh mẽ. Khi kết hợp công việc với nhau thì hai người này giống như đội trưởng chỉ huy cả đội hình. Tuy nhiên không thể “hai vua trong một vương quốc” nên dễ đưa tới mâu thuẫn trong mệnh lệnh, nảy sinh tranh cãi hoặc làm tổn thương lẫn nhau.  

Nếu kết hợp về tài chính, công việc hay tình cảm thì hai người này luôn phải tách biệt nhiệm vụ. Bởi bất kỳ sự chồng chéo nào cũng dễ giẫm lẫn lộn lên nhau. Mọi quan điểm không tìm được sự đồng thuận cả hai đều khá cứng đầu, không bên nào chịu bên nào.

3. Số chủ đạo 1 không hợp với số chủ đạo 9 - Không hiểu ý nhau

so-chu-dao-1-hop-voi-so-nao

Số 1 không nên kết hợp với số 9. Hai con số này đều tượng trưng cho sự cá tính và kiêu ngạo. Khi hình thành các mối quan hệ đều không dễ đến với sự đồng thuận. Hai con số này thường gặp khó khăn trong hiểu ý kiến của đối phương. Hình thành mối quan hệ bạn bè giữa hai con số này rất khó có được, hai bên lúc nào cũng giống như hai thái cực đối lập.

Còn về chuyện tình cảm, hai người này độc lập trong mọi quan điểm, suy nghĩ và công việc. Vì thế nhiều người ví rằng chuyện tình cảm của đôi số 1 và số 9 không khác gì “địa ngục”. Đôi bên không quan tâm nửa kia nghĩ gì. Về lâu về dài khó tránh mâu thuẫn, xung đột dẫn tới tình cảm không bền chặt.

Bên cạnh việc tìm hiểu số chủ đạo 1 hợp với số nào, quý bạn có thể tìm hiểu về các số chủ đạo khác tại:

V. Nghề nghiệp phù hợp với thần số học số 1

Với những đặc điểm tính cách nổi bật về cả ưu và nhược điểm thì có thể nhận thấy, người thần số học số 1 hợp với các công việc như sau:

  • Nghề liên quan tới quản lý như công việc quản lý nhà nước, quản lý về nhân sự, quản trị kinh doanh, quản lý tài chính… Người này làm nghề quản lý sẽ lên chi tiết kế hoạch, sắp xếp nhân lực phù hợp và dự tính chi phí tối ưu nhất. Chính vì thế, chọn công việc này giúp thần số học số 1 đạt được thành tựu cho công việc lãnh đạo của mình. 

  • Nghề liên quan tới kinh doanh, nổi bật là công việc đầu tư nhà hàng, kinh doanh khách sạn,... Bản thân dám nghĩ dám làm khiến người này thành công rất sớm nếu chọn lĩnh vực kinh doanh. Người số 1 tư duy linh hoạt, chọn kinh doanh sẽ gặt hái được không ít thành công. 

  • Nghề liên quan tới định hướng như giáo viên, chính trị gia, chuyên gia tư vấn chuyên môn, chính trị gia… Người này đảm nhiệm rất tốt công việc định hướng, những chia sẻ của họ giúp người thần số học 1 có được những kinh nghiệm thiết thực cho các công việc.

Thần số học số 1 là người hợp với vị trí lãnh đạo, quản lý. Người này nên chọn đúng nghề nghiệp để phát huy được tài năng của mình. Cùng với đó nên kết hợp với thần số học phù hợp sẽ nâng cao hơn thành quả của công việc, viên mãn hơn cho chuyện tình cảm.

Trên đây là thông tin về chủ đề số chủ đạo 1 hợp với số nào mà simphongthuy.vn gửi tới cho quý bạn. Hy vọng thông qua bài viết này, quý bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích và giúp hỗ trợ quý bạn trong công việc cũng như tình cảm.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall