Chọn mua sim phong thủy, sim hợp tuổi 1984 Giáp Tý

Bạn đang tìm mua sim hợp tuổi 1984 Giáp Tý với mong muốn dãy sim phong thủy này có thể có giúp bạn gặp nhiều may mắn và suôn sẻ hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên bạn chưa biết cách nào có thể chọn được dãy sim hợp với tuổi Giáp Tý của mình đơn giản, tiện lợi. Vậy thì hãy tham khảo ngay những thông tin chọn sim hợp tuổi hữu ích ngay dưới đây nhé!

 

tý.jpg

 

Xem bói cung mệnh cho người tuổi Giáp Tý 1984

Tuổi Giáp Tý 1984 tuổi gì, mệnh gì?

Cung mệnh của bạn

- Năm sinh dương lịch: 1984

- Năm sinh âm lịch: Giáp Tí

- Quẻ mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

- Ngũ hành: Vàng trong biển (Hải Trung Kim)

Màu sắc

- Màu sắc hợp: Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

- Màu sắc kỵ: Màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím, thuộc hành Hỏa , khắc phá mệnh cung hành Kim, xấu.

Con số hợp (hàng đơn vị) :

- Mệnh cung Kim (Đoài) : Nên dùng số 6, 7, 8

Hướng tốt:

Tây Bắc - Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

Đông Bắc - Diên niên : Mọi sự ổn định .

Tây - Phục vị : Được sự giúp đỡ .

Tây Nam - Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

Hướng xấu:

Bắc - Hoạ hại : Nhà có hung khí .

Đông - Tuyệt mệnh : Chết chóc .

Nam - Ngũ qui : Gặp tai hoạ .

Đông Nam - Lục sát : Nhà có sát khí .

 

Sim phong thủy và sim phong thủy hợp tuổi 1984

Sim phong thủy là dãy số điện thoại đẹp dựa trên nguyên lý về Quẻ khí kinh dịch, mỗi con số trong dãy số đều được tính toán dựa trên sự tổng hòa chứ không riêng một hay một số con số. Sim phong thủy hợp tuổi 1984 cũng tuân thủ nguyên lý này, đảm bảo dãy sim đó tương hợp và mang đến những điều tốt đẹp cho người sở hữu.

Dãy sim hợp tuổi 1984 hội tụ đầy đủ các yếu tố như: cân bằng âm - dương, các con số trong dãy sim tương sinh và tương sinh với ngũ hành của người sử dụng, dãy sim chứa nhiều vượng khí, đại cát và những điều tốt lành,... Chính vì thế, những người sinh năm 1984 rất yêu thích loại sim này và thường lựa chọn sử dụng khi mong muốn gặp nhiều vận may và thuận lợi trong cuộc sống.

 

Cách chọn mua sim hợp tuổi 1984 Giáp Tý

Các dãy sim hợp tuổi 1984 về hình thức không có gì quá khác biệt với các dãy sim số đẹp thông thường. Tuy nhiên bao hàm bên trong từng con số là những ý nghĩa phong thủy vô cùng tốt đẹp. Dãy sim hợp tuổi hỗ trợ bạn có được nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc, suôn sẻ trong học hành và hạnh phúc trong tình duyên,... Hơn nữa, nhiều chuyên gia sim phong thủy còn khẳng định sử dụng sim phong thủy hợp tuổi càng sớm, mọi thành công mong ước sẽ càng đến với bạn sớm hơn.

Rất nhiều trường hợp khách hàng quan tâm đến chọn mua sim hợp tuổi 1984 Giáp Tý nhưng chưa biết cách nào chọn sim nhanh chóng, hiệu quả, tiết kiệm tối đa thời gian cũng như chi phí? Hiểu được điều này http://simphongthuy.vn/ đã đưa ra công cụ tìm sim phong thủy siêu tiện lợi đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Khi truy cập website, bạn không cần có nhiều am hiểu về sim phong thủy, không cần biết cách sắp xếp dãy sim nào hợp tuổi, hợp mệnh,... chỉ cần nhập thông tin theo yêu cầu rồi nhấp “Xem kết quả”. Dãy sim hợp tuổi của bạn sẽ ngay lập tức hiện ra. Lúc này bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một dãy sim ưng ý nhất và đặt mua.

 

Người sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim. Để chọn được một số sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi 1984 đẹp, giá rẻ, xin mời tham khảo tại:

Người sinh năm 1984 nam mạng: Xin mời chọn sim hợp tuổi Giáp Tý tại kho sim hợp nam mệnh Kim

Người sinh năm 1984 nữ mạng: Xin mời chọn sim hợp tuổi Giáp Tý tại kho sim hợp nữ mệnh Kim

 

Nếu bạn đang sở hữu một số sim đẹp và ưng ý, hãy kiểm tra xem số điện thoại đó có là một số điện thoại hợp tuổi 1984 hay không tại XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI


 

Trên đây là các thông tin về cách chọn sim hợp tuổi 1984, mọi thông tin, thắc mắc liên quan đến lĩnh vực phong thủy, xin mời gọi tới hotline: 0911.382.888 để được tư vấn hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Ngoài ra, với những từ khóa liên quan về cách chọn sim hợp tuổi 1984 được người dùng sử dụng tìm kiếm như:

sim hop tuoi 1984
sim hợp tuổi Giáp Tý
sim phong thuy hop tuoi 1984
so dien thoai hop tuoi 1984
số điện thoại hợp tuổi Giáp Tý
tuổi Giáp Tý hợp với số điện thoại nào
sinh năm 1984 hợp với số điện thoại nào

Là các từ khóa có cùng nội dung về sim hợp tuổi 1984 như chúng tôi đã cung cấp ở trên.

 

Tham khảo thêm:

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!