Chọn mua sim phong thủy, sim hợp tuổi 1983 Quý Hợi

Sim số đẹp phong thủy hợp tuổi là một trong những phương tiện đem đến thuận lợi và may mắn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại . Tuy nhiên, có một thực tế là rất nhiều người yêu thích sim hợp tuổi nhưng không phải ai cũng có thể tự chọn sim hợp tuổi 1983 của mình một cách đơn giản, dễ dàng và tiết kiệm.

 

hợi.jpg

 

Xem bói cung mệnh cho người tuổi Qúy Hợi 1983

Tuổi Quý Hợi 1983 tuổi gì, mệnh gì?

Cung mệnh của bạn

- Năm sinh dương lịch: 1983

- Năm sinh âm lịch: Quý Hợi

- Quẻ mệnh: Cấn ( Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh

- Ngũ hành: Nước giữa biển (Đại hải Thuỷ)

Màu sắc

- Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

- Màu sắc kỵ: Xanh lục, xanh da trời thuộc hành Mộc , khắc phá mệnh cung hành Thổ, xấu.

Con số hợp (hàng đơn vị) :

- Mệnh cung Thổ (Cấn) : Nên dùng số 2, 5, 8, 9

 

Sim phong thủy hợp tuổi 1983 là gì?

Sim phong thủy là căn cứ trên các thông tin về thời gian sinh kết hợp với giới tính để tính toán theo nguyên lý cổ học đưa ra dãy sim phù hợp. Điều này cũng tương tự khi bạn muốn tìm sim phong thủy hợp tuổi 1983. Các chuyên gia sẽ dựa trên thông tin chính xác về giờ sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính của bạn để cung cấp một số dãy sim phù hợp với tuổi 1983 Quý Hợi cho bạn.

Dãy sim hợp tuổi 1983 đều là những số điện thoại đẹp, bao hàm ý nghĩa tốt đẹp hợp với tuổi người dùng và đạt những điểm phong thủy rất cao. Chắc chắn khi sở hữu dãy sim hợp tuổi bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn, đồng thời những vận may, tài lộc và thuận lợi cũng đến nhiều hơn cho công việc và cuộc sống của bạn.

 

Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi Quý Hợi

Bạn đang băn khoăn không biết cách nào có thể chọn sim hợp tuổi 1983 may mắn và thành công cho mình? Bạn muốn sở hữu dãy sim hợp tuổi 1983 ngay tại nhà, bởi bạn quá bận rộn không có thời gian tới trực tiếp cửa hàng mua sim? Bạn không biết địa chỉ bán sim phong thủy hợp tuổi nào uy tín, đáng tin cậy?.... Tất cả những băn khoăn của bạn sẽ nhận được lời giải đáp ưng ý nếu truy cập http://simphongthuy.vn/ ngay hôm nay.

Website http://simphongthuy.vn/ sở hữu kho sim hợp tuổi “siêu khủng”, cùng công cụ tìm sim phong thủy hiện đại và tiện dụng hàng đầu hiện nay. Công cụ này mang nhiều lợi ích thiết thực, nổi bật là tự động lọc sim giúp mọi khách hàng không có nhiều thời gian tìm sim. Đặc biệt, dù bạn không có những am hiểu về dãy sim phong thủy vẫn có thể tìm được những dãy sim phù hợp với tuổi 1983 Quý Hợi trong vài phút.

Bạn truy cập website, nhập thông tin về thời gian sinh, giới tinh và nhấp “xem kết quả”. Chỉ khoảng vài giây công cụ sẽ trả cho bạn những dãy sim hợp tuổi sau khi phân tích đầy đủ các yếu tố: Can, Chi, Mệnh của chủ nhân; quẻ chủ; quẻ hỗ; ngũ hành sim cùng giá bán rất hợp lý. Lúc này bạn căn cứ vào mong muốn, sở thích và túi tiền để lựa chọn ra một dãy sim hợp tuổi 1983 phù hợp nhất với trường hợp của mình.

 

Thân chủ: Nam sinh vào ngày 12/10/1983

Âm lịch: 7/9/1983. Theo Can chi : ngày Quý Dậu tháng Nhâm Tuất năm Quý Hợi

thuộc ngũ hành Thuỷ (Đại hải Thuỷ - Nước giữa biển)

Các hành vượng: Thuỷ

Các hành suy: Mộc Hoả Thổ

Người sinh năm 1983 nam mạng: Xin mời chọn sim hợp tuổi Quý Hợi tại kho sim hợp nam mệnh Thủy

Người sinh năm 1983 nữ mạng: Xin mời chọn sim hợp tuổi Quý Hợi tại kho sim hợp nữ mệnh thủy

 

Nếu bạn đang sở hữu một số sim đẹp và ưng ý, hãy kiểm tra xem số điện thoại đó có là một số điện thoại hợp tuổi 1983 hay không tại XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI

 

Với những thông tin về sim phong thủy hợp tuổi 1983, xem số điện thoại hợp tuổi 1983 có hợp tuổi không và những hướng dẫn cách chọn số sim hợp tuổi Quý Hợi nhanh chóng, chính xác. Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn trong quá trình xem, chọn và mua sim.

 

Ngoài ra, với những từ khóa liên quan về cách chọn sim hợp tuổi 1983 được người dùng sử dụng tìm kiếm như:

sim hop tuoi 1983
sim hợp tuổi 
Quý Hợi
sim phong thuy hop tuoi 1983
so dien thoai hop tuoi 1983
số điện thoại hợp tuổi 
Quý Hợi
tuổi Quý Hợi hợp với số điện thoại nào
sinh năm 1983 hợp với số điện thoại nào

Là các từ khóa có cùng nội dung về sim hợp tuổi 1983 như chúng tôi đã cung cấp ở trên.


 

Tham khảo thêm:

 

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!