Chọn mua sim phong thủy, sim hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất

Chọn sim hợp tuổi 1982 sẽ trở nên rất khó khăn và phức tạp nếu không hiểu được các yếu tố phong thủy tạo nên một dãy sim hợp tuổi cho người sinh năm 1982. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin về sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Tuất, cách chọn những số điện thoại hợp tuổi 1982 và những mẹo xem sinh năm 1982 hợp với số điện thoại nào vô cùng hữu ích dưới đây nhé!

 

tuoi-cho.jpg

 

1. Xem bói cung mệnh cho tuổi 1982

Tuổi 1982 Nhâm Tuất mệnh gì?

Những người sinh năm 1982 tuổi Nhâm Tuất thuộc mệnh Thủy (Đại Hải Thủy tức là nước biển lớn). Tuổi này có cuộc đời nhiều thăng trầm, cuộc sống luôn có những thay đổi bất thường, bởi họ gặp khó khăn trong việc xác định mục đích của cuộc đời. Muốn hoàn tất được mục đích, có cuộc sống vững chắc, người tuổi Nhâm Tuất cần không ngừng phấn đấu, sử dụng những phương tiện mang đến may mắn cho mình, nổi bật như dùng con số may mắn cho biển số xe, số tài khoản ngân hàng, sim hợp tuổi 1982 và màu sắc hợp mệnh.

Sim hợp tuổi 1982 là gì?

Sim hợp tuổi Nhâm Tuất là dãy sim phong thủy căn cứ vào ngày/tháng/năm sinh, giờ sinh cũng như giới tính của người sinh năm này để áp dụng tính toán theo nguyên lý cổ học phương Đông. Dãy sim phong thủy hợp tuổi 1982 có thể không quá đẹp về hình thức nhưng ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, giúp người tuổi này gặp nhiều thuận lợi và may mắn hơn trong cuộc sống.

 

2. Hướng dẫn chọn mua sim hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất

Bạn muốn mua sim hợp tuổi 1982, nhưng bạn lại không có nhiều am hiểu về sim phong thủy hay chưa biết cách lựa chọn dãy sim nào hợp với tuổi của mình nhất? Một gợi ý rất tốt dành cho bạn là truy cập http://simphongthuy.vn/, chắc chắn chỉ sau khoảng vài phút bạn sẽ chọn ngay được dãy sim hợp tuổi thỏa mãn mong muốn, yêu cầu và sở thích của bạn.

Với số lượng lớn các dãy sim số đẹp phong thủy phù hợp với từng người ở từng giờ, ngày tháng năm sinh và giới tính khác nhau. Bạn chỉ cần truy cập website và thực hiện những thao tác tìm sim đơn giản như sau:

  • Bước 1: Tham khảo những dãy sim hợp mệnh thông qua mục sim hợp mệnh Thủy. Sau đó bạn nhập thông tin theo yêu cầu của công cụ tìm sim. Công cụ sẽ tự động lọc dãy sim hợp tuổi, hợp mệnh của bạn chỉ trong vài giây. Bạn sẽ không mất thời gian lọc từng dãy sim như trước đây.

  • Bước 2: Chọn dãy sim yêu thích và nhấp “Đặt sim”. Bạn đừng quên điền chính xác thông tin về địa chỉ, số điện thoại của bạn để nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng và giao sim hợp tuổi 1982 Nhâm Tuất cho bạn. Trong bước này, bạn cũng có thể gọi điện cho Trung tâm theo số 0127.889.8889 - 04.357.45678. Đội ngũ nhân viên tại Trung tâm sẽ hỗ trợ bạn chọn sim, đặt mua sim và hướng dẫn bạn phương thức thanh toán sim phù hợp với trường hợp của bạn.

  • Bước 3: Nhận sim và hoàn tất thanh toán

Phương thức mua sim tại http://simphongthuy.vn/ rất đơn giản phải không bạn! Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0911.282.888 nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào liên quan để tìm kiếm, chọn mua và sở hữu sim hợp tuổi 1982 may mắn và thành công nhé!

Ngoài ra, người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy, để chọn được những số sim đẹp hợp tuổi 1982, xin mời bạn lựa chọn tại:

 

 Cách tra sim phong thủy hợp tuổi 1982

Trong trường hợp bạn đã có 1 số sim đẹp hợp tuổi Nhâm Tuất năm 1982 và muốn kiểm tra số điện thoại của mình có phải là một số điện thoại hợp tuổi hay không. Hãy theo dõi và thực hiện theo các thông tin sau đây.

Khi truy cập vào website http://simphongthuy.vn/, bạn không cần am hiểu về sim phong thủy hợp tuổi 1982, cũng không cần biết cách sắp xếp con số may mắn sao cho có được dãy sim hợp tuổi mình thông qua các công cụ hỗ trợ người dùng trực tuyến sau đây. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn

Bước 1: Đăng nhập công cụ kiểm tra: Xem bói số điện thoại

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, thiết bị của bạn sẽ được chuyển hướng tới địa của công cụ. Xin mời bạn đọc nhập các thông tin kiểm tra:

- Nhập số sim cần kiểm tra.

VD: 091.234.5678

- Chọn ngày, tháng và năm sinh.

VD: chọn ngày 07, tháng 09, năm 1982

- Chọn khoảng giờ sinh.

VD: khoảng từ 03 giờ đến 05 giờ

- Chọn Giới tính.

VD: giới tính: Nữ

Bước 3: Nhấp “Xem phong thủy” để nhận kết quả trả về, kết quả hiện ra sẽ đưa ra các thông tin so sánh giữa mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982 và ngũ hành mệnh của sim một cách chính xác và khách quan nhất.

( như ảnh minh họa- có thể nhấp vào ảnh để chuyển hướng đến công cụ)

 

1972-nham-ti.jpg

 

Ngay lập tức kết quả sẽ hiện ra với đầy đủ các thông tin so sánh, kiểm tra. Hãy xem số điện thoại bạn dùng có phù hợp với yêu cầu của một số sim phong thủy hợp tuổi 1982 không nhé.

Mọi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực phong thủy và cách chọn sim hợp tuổi Nhâm Tuất- 1982 xin vui lòng liên hệ 0911.282.888, các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sim phong thủy tại Trung tâm sẽ tư vấn tận tình cho bạn.

 

Những từ khóa liên quan bài viết chọn sim hợp tuổi 1982 được người dùng tìm kiếm nhiều nhất:

sim hop tuoi 1982
sim hợp tuổi Nhâm Tuất
sim phong thuy hop tuoi 1982
so dien thoai hop tuoi 1982
số điện thoại hợp tuổi Nhâm Tuất
tuổi Nhâm Tuất hợp với số điện thoại nào
sinh năm 1982 hợp với số điện thoại nào

Những từ khóa trên đều có nội dung về tuổi 1982 như chúng tôi đã cung cấp ở trên.

 

Tham khảo thêm:


 

Mời nhập ngày tháng năm sinh để chọn sim hợp tuổi với bạn!