Skip to content

Ý nghĩa các con số

Ý nghĩa số 999 có phải là con số “Quyền Lực” hay không?

17:22 22/03/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Đã bao giờ bạn tự hỏi ý nghĩa số 999 là gì chưa? Con số này có thực sự chỉ mang tới điều tốt đẹp trong cuộc sống? Hãy cùng simphongthuy.vn khám phá ngay câu trả lời số 999 có ý nghĩa gì thông qua bài viết dưới đây ngay.

1. Ý nghĩa số 999 tốt hay xấu?

1.1 Theo hán nôm số 999 nghĩa là gì?

Theo hán nôm, số 9 được gọi là “Cửu”. Số 999 gọi là “Cửu, Cửu, Cửu”. Đây là con số gắn liền với các bậc vua chúa thời xưa. Nó tượng trưng cho sự vĩnh viễn, trường tồn theo thời gian cũng như sự may mắn và phúc lộc trong cuộc sống. Có thể nói, đây là con số mang nét đẹp cao quý, vượt bậc.

>>>Số 9 còn có ý nghĩa nào đặc biệt khác, xem ngay tại: Ý nghĩa số 9

1.2 Ý nghĩa số 999 trong tình yêu

Trong tình yêu, con số 999 cũng mang theo thông điệp vô cùng đáng yêu và tha thiết. Gắn với hình ảnh 999 bông hoa hồng, con số này có ý nghĩa là “Mãi mãi đắm say trong tình yêu”. Vậy nên, những ai đang đắm chìm trong sự ngọt ngào của tình yêu đôi lứa, đừng quên bày tỏ bằng con số 999 đầy ý nghĩa này nhé.

1.3 Giấc mơ số 999 có ý nghĩa gì?

Mỗi con số trong giấc mơ sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Nếu bạn mơ thấy sự xuất hiện của số 999, đây là một điềm báo tốt. Nó báo hiệu bạn sẽ có một tình yêu rất bền chặt, khăng khít và vĩnh cửu. Khi có giấc mơ này, bạn nên quan tâm, yêu thương một nửa bên cạnh của mình nhiều hơn. Họ sẽ mãi mãi là hậu phương vững chắc nhất dành cho bạn trong cuộc sống.

2. Ý nghĩa số 999 khi kết hợp cùng con số khác

Số 999 khi kết hợp cùng các con số khác sẽ mang thông điệp khác nhau như thế nào? Dưới đây sẽ là chi tiết ý nghĩa của số 999 khi kết hợp cùng con số khác như sau:

  • 7999: Đây là con số đại diện cho tài năng vô hạn, làm gì cũng thành công.

  • 68999: Con số này rất hoàn hảo dành cho những ai mong muốn lộc phát trường cửu. Tiền tài của cải không ngừng sinh sôi nảy nở.

  • 78999: Con số này ứng với Vinh Hoa Phú Quý. Cuộc sống đủ đầy, không cần lo lắng bất kỳ điều gì. Cần danh có danh, cần quyền có quyền, thọ lộc đủ cả, thậm chí có thể truyền lại tới tận đời con cháu. 

  • 778899: Sau phất sẽ phát, sau phát sẽ thịnh vượng chính là ý nghĩa thực sự của con số này. Sở hữu nó, chủ nhân sẽ gặp được rất nhiều hanh thông trong sự nghiệp kinh doanh làm ăn của bản thân.

Dù kết hợp cùng với các con số khác thì ý nghĩa con số 999 vẫn đều mang tới rất nhiều điều tốt đẹp. Có lẽ vì thế mà có rất nhiều người từ kinh doanh, công nhân, kỹ sư cho tới nhân viên văn phòng,... đều mong muốn được sở hữu con số này.

3. Trong sim số 999 nghĩa là gì?

Sự xuất hiện của số 999 trong sim điện thoại hay còn gọi là sim tam hoa 9 được các chuyên gia phong thủy nhận định là điều vô cùng may mắn và tốt lành. Ý nghĩa 999 biểu tượng có quyền uy lớn, sức mạnh lớn, thể hiện được bản lĩnh và đẳng cấp của người tài giỏi. Sở hữu nó, chủ nhận sẽ đạt được những thành tựu bùng nổ trong cuộc sống. Điều này đúng với cả khi xem xét phong thủy của sim. Tuy nhiên, nếu muốn xem phong thủy sim, một yếu tố là chưa đủ. Quý bạn sẽ cần xem xét đầy đủ trên 5 tiêu chí khác nhau để đưa ra kết luận một cách chính xác nhất.


Hiện có quan niệm cho rằng mệnh Thủy và mệnh Kim nên tránh xa số tam hoa 999. Liệu điều này là đúng hay sai? Theo nhận định từ các chuyên gia phong thủy khẳng định điều này là không chính xác Việc dựa vào ngũ hành con số 9 là mệnh Hỏa để xác định đuôi 999 là mệnh hỏa là điều hoàn toàn không có căn xứ. Hơn nữa, việc chọn sim phong thủy phù hợp thì ngũ hành chỉ là một trong năm yếu tố tiên quyết để lựa chọn. Đặc biệt yếu tố ngũ hành sẽ phải xét ngũ hành 10 con số trên dãy sim chứ không chỉ dựa vào con số 999 để đưa ra kết luận.

Cụ thể mời quý bạn phân tích tổng hòa 10 con số bạn đang sử dụng có tốt hay không tại phần mềm [xem phong thủy sim]

4. Ý nghĩa số 999 trong biển số xe

Theo quan niệm của rất nhiều người, số 999 là biển số xe đẳng cấp sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn. Con số này không chỉ đem lại sự hanh thông về tài lộc, công danh mà còn hỗ trợ đắc lực các mặt khác nhau trong cuộc sống.

Theo phương pháp chia 80, đối với biển 4 số, chỉ có biển 9992 và 9996 là tốt nhất. Biến 992 sẽ mang ý nghĩa mọi việc ắt cát tường, dù khó khăn thế nào cũng đều vượt qua nhanh chóng. Biển 996 ứng với dự báo khổ qua, thuận lợi ắt tới, tương lai sẽ ngày càng tốt đẹp hơn. 

Sử dụng ngay phần mềm hỗ trợ [xem ý nghĩa biển số xe] để phân tích khía cạnh phong thủy của biển số bạn đang sở hữu tốt hay xấu?

5. Ý nghĩa số 999 là gì theo con số thiên thần?

Số 9 là con số cuối cùng trong dãy số tự nhiên. Vì vậy, theo con số thiên thần, số 999 sẽ đại diện cho sự kết thúc. Đây không phải là điềm báo xấu, thậm chí hoàn toàn ngược lại. Nếu bạn đang muốn kết thúc một điều gì như một công việc chán ngắt hay một mối quan hệ tẻ nhạt thì hãy mạnh dạn làm điều đó. Nó sẽ giúp bạn cảm thấy tốt hơn, mở ra những cơ hội mới thú vị hơn rất nhiều.

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa số 999 trong mọi mặt của cuộc sống. Hy vọng bạn đã tìm được cho mình câu trả lời chính xác nhất. Nếu bạn đang tìm hiểu về sim phong thủy có chứa dãy số tam hoa 999, đừng quên truy cập simphongthuy.vn để được các chuyên gia phong thủy trực tiếp ngay hôm nay.

Sim đuôi 9990 Sim đuôi 0999
Sim đuôi 9991 Sim đuôi 1999
Sim đuôi 9992 Sim đuôi 2999
Sim đuôi 9993 Sim đuôi 3999
Sim đuôi 9994 Sim đuôi 4999
Sim đuôi 9995 Sim đuôi 5999
Sim đuôi 9996 Sim đuôi 6999
Sim đuôi 9997 Sim đuôi 7999
Sim đuôi 9998 Sim đuôi 8999
Sim đuôi 9999 Sim đuôi 9999

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall