Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa số 97: Liệu có phải con số thần linh phù hộ trường cửu

Thứ 5, 14/4/2022 - 23:47 - Tác giả : Administrator
Mục lục
  • 1. Ý nghĩa số 97 theo quan niệm dân gian
  • 2. Ý nghĩa số 97 trong phong thủy
  • 2.1. Số 97 có ý nghĩa gì theo khoa học phong thủy?
  • 2.2. Ý nghĩa số 97 hợp với tuổi nào?
  • 3. Số 97 có ý nghĩa gì trong việc chọn sim phong thủy?

Luận giải ý nghĩa số 97 chính xác là chìa khóa để người dùng xác định mình có nên sử dụng con số này không. Vậy cụ thể số 97 có ý nghĩa ra sao khi xét theo quan niệm dân gian và phong thủy? Tuổi nào nên và không nên sử dụng con số này? Mời quý bạn đọc cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để xem chuyên gia phong thủy trả lời cho những nghi vấn trên như thế nào.

⏩ Số 98 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 98

1. Ý nghĩa số 97 theo quan niệm dân gian

Dân gian truyền miệng rằng số 97 là con số may mắn thể hiện ý chí và khát vọng của chủ nhân. Điều này được người xưa phân tích dựa theo cách kết hợp ý nghĩa của số 9 và số 7 theo đúng thứ tự. 

Ý nghĩa số 9 đại diện cho chữ Thọ, thể hiện sức mạnh trường tồn vĩnh cửu, hằng cửu. Đây được coi là con số quyền lực đỉnh cao bởi 9 là số cao nhất trong dãy tự nhiên có một chữ số. 

Ý nghĩa số 7 trong đạo Phật tượng trưng cho năng lượng tâm linh của vũ trụ. 7 cũng là con số gắn liền với nhiều hình ảnh vĩ đại của cuộc sống ví dụ như 7 sắc cầu vồng, 7 nốt nhạc trong bản phổ, 7 ngày trong một tuần, 7 vòng tròn vũ trụ… 

Vậy theo quan niệm dân gian, ý nghĩa số 97 đại diện cho sức mạnh phấn đấu được thần linh phù hộ mãi mãi. Người dùng có thể nhận vận khí tốt lành từ con số này, được nhiều người giúp đỡ, yêu mến. Kết hợp với ý chí vươn lên thì cuộc sống sẽ sung túc, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Xem chi tiết ý nghĩa các con số trong dân gian tại [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

#Ý nghĩa số 97 khi kết hợp với các con số khác

Ý nghĩa của con số 97 khi kết hợp với các con số khác tạo nên những thông điệp tốt đẹp mà không ít người săn đón. Đặc biệt là những người chơi sim số đẹp hay biển số xe đẹp. Ý nghĩa của số 97 ở vị trí đuôi bộ số có thể giúp bạn tăng thêm phần may mắn như sau:

- Ý nghĩa bộ 097: Với số 0 đứng trước 97 có thể phủ định những ý nghĩa tốt mà con số này mang đến. 

- Ý nghĩa bộ 197: Khai sáng ước mơ, thể hiện khao khát vươn lên đỉnh cao thành công một cách mạnh mẽ. 

- Ý nghĩa bộ 297: Gặp được quý nhân phù trợ, tiền tài và sự nghiệp phát triển vững bền. 

- Ý nghĩa bộ 397: Thần tài đem may mắn, công việc thuận lợi, làm việc gì cũng dễ dàng. 

- Ý nghĩa bộ 497: Bốn mùa luôn có lộc, quyền lực và nhận được nguồn năng lượng tích cực. 

- Ý nghĩa bộ 597: Sinh tài lộc, công thành danh toại.

- Ý nghĩa bộ 697: Tài lộc phát mãi, sim số đẹp rất được ưa chuộng. 

- Ý nghĩa bộ 797: Sim số gánh đẹp, khát khao danh vọng và thành công, dễ ghi nhớ và tạo thiện cảm với đối tác, khách hàng. 

- Ý nghĩa bộ 897: Thần linh tương trợ, mở vận phát tài phát lộc, tiền tài dồi dào. 

- Ý nghĩa bộ 997: Bình an, may mắn và quyền lực trường tồn mãi mãi.

Ý nghĩa con số 97 trong bộ ba số nêu trên được ghép lại từ ý nghĩa cấu tạo từng con số theo cách dân gian luận giải. Điều này chưa được bất kỳ cơ sở khoa học nào chứng minh tính chính xác. Do đó, nếu bạn tin phần đông ý nghĩa trên là đúng thì có thể chọn cho bản thân sim số đẹp đuôi 97 hoặc biển số xe đuôi 97 như trên.

2. Ý nghĩa số 97 trong phong thủy

2.1. Số 97 có ý nghĩa gì theo khoa học phong thủy?

- Xét theo Kinh Dịch:

Chiếu theo Bát quái đồ, số 9 đại diện cho quái Càn, số 7 là quái Cấn. Số 97 có thượng quẻ 9 và hạ quẻ 7 ghép thành quẻ Thiên Sơn Độn trong Kinh Dịch. Đây là quẻ Hung, chiêm đoán thời điểm đi xuống, tránh lui. Độn tượng trưng cho phương pháp cứu vãn bản thân, nên rút lui tránh hậu quả nặng nề về sau.

Như vậy, ý nghĩa của số 97 theo Kinh Dịch là số hung, báo hiệu sự khó khăn, bất trắc. Người dùng con số này thì không nên triển khai việc đại sự hay bắt đầu mối quan hệ mới. Con số 97 ở đây nhắc ta lúc nào cũng cần phải giữ lòng chính đạo sau mới có cơ thời tốt, không nên cứng đầu mà nhận thất bại.

►►►Chi tiết quẻ Thiên Sơn Độn mời quý bạn tham khảo sách [ý nghĩa quẻ Thiên Sơn Độn]

- Xét theo Du Niên Bát Biến:

Trong Du niên, ý nghĩa con số 97 tương ứng chòm sao Ngũ Quỷ, dịch theo Hán văn là năm con quỷ ngự trị. Hung tinh này chủ về những tai bay vạn gió, nhiều cản trở gây họa tới ta. Vậy là con số 97 theo trường phái này không được may mắn khi người dùng áp dụng vào bất kỳ việc gì.

2.2. Ý nghĩa số 97 hợp với tuổi nào?

- Xét theo Ngũ hành:

Nội quái số 97 là Cấn, mệnh Thổ, cho nên đây là con số thuộc ngũ hành Thổ. Áp dụng quy tắc tương sinh ngũ hành thì Thổ sinh Kim và tương hỗ cho Thổ. Do đó, người mệnh Kim và mệnh Thổ sẽ phù hợp sử dụng ý nghĩa của số 97.

Người mệnh Kim khi sử dụng con số 97 sẽ nhận được tác động tích cực, giúp cho sự nghiệp hanh thông, cuộc sống nhiều niềm vui. Đối với bản chủ Thổ dùng ý nghĩa số 97 sẽ cải thiện được vận khí yếu trong mình. Từ đó phát huy được những mặt tích cực, cho cuộc sống tươi sáng hơn.

Bên cạnh đó, xét theo ngũ hành tương khắc thì Thổ khắc Thủy, nên người mệnh Thủy không nên dùng ý nghĩa con số 97 quá nhiều. Điều này nhằm tránh những tác động tiêu cực không mong muốn đến công việc cũng như đời sống.

- Xét theo Âm Dương:

Số 97 có số cuối là 7 được xác định là số lẻ mang năng lượng dương. Do đó số 97 là con số dương, phù hợp với những người sinh năm Âm. Mục đích là để tạo thế cân bằng khí âm và khí dương hài hòa của người và con số.

Tổng hợp ngũ hành và âm dương thì ý nghĩa số 97 là con số Dương Thổ hợp với những người có ngũ hành Âm Kim. Đó chính là những người có tuổi can chi là Ất Sửu, Quý Dậu, Tân Tỵ, Quý Mão, Tân Hợi, Ất Mùi. Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây: 

Tuổi Tân Hợi hợp số nào

Tuổi Ất Sửu hợp số nào

Tuổi Quý Dậu hợp số nào

Tuổi Tân Tỵ hợp số nào

 

3. Số 97 có ý nghĩa gì trong việc chọn sim phong thủy?

Nhìn chung trong phong thủy, số 97 ứng với quẻ dịch Hung, chòm sao xấu. Cho nên vẫn còn có người không chọn số điện thoại phong thủy có chứa số 97 để tránh những xui xẻo không mong muốn. Vậy các chuyên gia lý giải thực tế này ra sao?

Theo giới chuyên môn, quan niệm dùng ý nghĩa số 97 để chọn sim phong thủy là không chính xác. Trong phong thủy, con số 97 chỉ là một con số độc lập và chỉ giữ đúng ý nghĩa hung khi đứng một mình. Khi xem sim phong thủy chứa con số này là hung hay cát thì phải xét sự tổng hòa của tất cả các con số trong dãy kết hợp với mức độ phù hợp với người dùng. Vậy, ý nghĩa con số 97 trong sim phong thủy cần được luận giải qua 5 tiêu chí sau đây:

- Quy luật ngũ hành của sim và bản mệnh

- Thuyết âm dương tương phối của sim và chủ nhân

- Quẻ dịch của sim 

- Cửu tinh đồ pháp hay còn gọi là con số theo thời vận

- Tổng số nút của sim

Tra cứu phần mềm [XEM BÓI SIM PHONG THỦY để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát.

 

Tóm lại, ý nghĩa số 97 có hung có cát tùy theo từng quan niệm dân gian hay phong thủy của mỗi người. Qua nội dung trên đây, simphongthuy.vn hy vọng quý bạn đọc có cái nhìn tổng quát nhất về con số 97. Theo đó, ứng dụng ý nghĩa đó sao cho hiệu quả nhất trong các khía cạnh cuộc sống. Chúc quý bạn đọc thành công!

Sim đuôi 97139

Sim đuôi 97186

Sim đuôi 97168

Sim đuôi 97138

Sim đuôi 97239

Sim đuôi 97286

Sim đuôi 97268

Sim đuôi 97238

Sim đuôi 97339

Sim đuôi 97386

Sim đuôi 97368

Sim đuôi 97338

Sim đuôi 97439

Sim đuôi 97486

Sim đuôi 97468

Sim đuôi 97438

Sim đuôi 97539

Sim đuôi 97586

Sim đuôi 97568

Sim đuôi 97538

Sim đuôi 97639

Sim đuôi 97686

Sim đuôi 97668

Sim đuôi 97638

Sim đuôi 97739

Sim đuôi 97786

Sim đuôi 97768

Sim đuôi 97738

Sim đuôi 97839

Sim đuôi 97886

Sim đuôi 97868

Sim đuôi 97838

Sim đuôi 97939

Sim đuôi 97986

Sim đuôi 97968

Sim đuôi 97938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall