Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa số 81 trong sim phong thủy ẩn chứa vận cát hay hung?

Thứ 2, 7/3/2022 - 9:34 - Tác giả : Administrator
Mục lục
  • I. Ý nghĩa số 81 trong quan niệm dân gian
  • 1. Số 81 có ý nghĩa gì? Có phải Phát Nhất, Phát Khởi không?
  • 2. Ý nghĩa số 81 xuất hiện trong giấc mơ báo hiệu điều gì?
  • 3. Ý nghĩa số 81 trong xin sâm Quan Thánh - Quan Công?
  • 4. Biển số xe số 81 có ý nghĩa gì?
  • II. Ý nghĩa số 81 theo phương diện phong thủy
  • 1. Kinh dịch luận Ý nghĩa số 81
  • 2. Ý nghĩa số 81 theo Du niên
  • 3. Ý nghĩa số 81 theo quy luật ngũ hành
  • 4. Ứng dụng ý nghĩa số 81 trong sim phong thủy thu trọn may mắn

Hiện nay có nhiều quan điểm khác nhau về ý nghĩa số 81 ẩn chứa vận khí tốt hay hung tới người dùng. Theo dân gian lưu truyền đây là con số mang tới giá trị tốt lành cho đường công danh tài lộc. Số 81 trong phong thủy lại ứng với  chòm sao xấu chiêm báo những điều xấu tới cuộc sống của bản chủ. Những quan niệm đối lập này được áp dụng những trường hợp nào thì phù hợp? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn đọc tiếp cận đầy đủ về ý nghĩa của số 81 trên các bình diện khác nhau. 

✅ Số 82 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 82

I. Ý nghĩa số 81 trong quan niệm dân gian

1. Số 81 có ý nghĩa gì? Có phải Phát Nhất, Phát Khởi không?

Dân gian truyền miệng rằng 81 là con số của sự may mắn về đường tài lộc có nhiều khởi sắc, đạt được thành quả như ý. Điều này được người xưa dựa theo cách ghép ý nghĩa số 8 và số 1 kết hợp với cách phát âm trong Hán văn tạo thành.

- Số 8 đọc theo tiếng Hán là “bát”, giống âm với chữ “Phát”, là sự phát triển, tài vận tiến tới. Đây còn là số khiến ta nhớ tới hệ Mặt trời có 8 hành tinh, 8 phương vị trong vũ trụ, 8 vị tiên trong truyền thuyết… Cho nên số 8 mang đến năng lượng tốt đẹp về cuộc sống tương lai vinh hiển.

- Số 1 đọc là Nhất, ý chỉ sự duy nhất, độc tôn, độc nhất trong một tập thể. Đồng thời số 1 là dấu hiệu cho sự tăng tăng lên trong dãy số tự nhiên. Vì thế mà số 1 là con số khởi đầu, tạo ra những thuận lợi để phát triển về sau.

Vậy ý nghĩa của số 81 trong dân gian vừa có ý nghĩa phát nhất, vừa là phát khởi. Những nỗ lực của người dùng số 81 trong thời gian qua cuối cùng cũng đạt được trái ngọt độc nhất, sự nghiệp đạt được vị trí mong muốn. Đồng thời đường tài vận cũng có sự mở rộng, cuộc sống tương lai sung túc, ấm no.

Xem chi tiết phân tích ý nghĩa các con số trong dân gian tại [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

2. Ý nghĩa số 81 xuất hiện trong giấc mơ báo hiệu điều gì?

Khi nằm ngủ mơ thấy con số 81 thì bạn không cần quá lo lắng, bởi đây là giấc chiêm bao hiện tượng tốt đang tới. Khi này tiềm thức đang muốn báo hiệu với bạn thông qua con số 81  về tài lộc kinh doanh làm ăn đang tới. Mọi sự nỗ lực, kiên trì trong công việc của bạn từ trước tới giờ sẽ thu được thành công nhanh chóng. 

Ý nghĩa của số 81 trong giấc mơ còn như một dấu hiệu tốt lành trong chuyện tình cảm của bạn. Bạn sẽ tìm được nửa kia của mình hoặc có thể phát triển mối quan hệ tốt đẹp hiện tại đến chuyện hôn nhân.

3. Ý nghĩa số 81 trong xin sâm Quan Thánh - Quan Công?

Quan Thánh - Quan Công luận giải số 81 ứng với lời bàn của quẻ trung bình trong bài xâm chữ sau đây:

Dã quân tài vật tại dương quân,

Mưu tại tâm khi tha tự gian.

Hạ hữu tao dài minh nguyệt cảnh,

Thính lai đối chiếu phá cơ quan.

Dịch ý nghĩa của số 81 trong bài thơ xâm:

Thọ lãnh của người phải liệu toan,

Lòng dối âm mưu tính kế gian.

May có trên cao gương sáng rỡ,

Gian nguy ứng hiện rõ hành tàng.

Bàn ý nghĩa của số 81 trong quẻ xăm trung bình nhưng lại có thiên hướng tốt với người có chí thành thiện nguyện. Người dùng con số này giữ lòng chân chính thì sẽ được đức trên phù hộ, cầu tài có tài. Nếu kiện thưa có lý thì nghiêng lợi, gặp bệnh tìm thầy nhanh mạnh. Danh phận sự đời chớ phải lo nhưng cần phải giữ được tâm bởi hôn nhân trời đã định. 

4. Biển số xe số 81 có ý nghĩa gì?

Thông điệp của số 81 trong biển số xe theo dân gian chính là may mắn, tài lộc thuận lợi tiến lên. Sự xuất hiện của con số này trong biển số xe tạo một cảm giác bình an, thu lượm thành công sau một hành trình cố gắng. Vì thế, có nhiều người săn tìm biển số xe số 81 như một người bạn đồng hành cho chặng đường tương lai. 

Biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu? Truy cập vào phần mềm XEM BÓI BIỂN SỐ XE để khám phá ý nghĩa tốt - xấu của dãy số xe cả mình.

Bên cạnh ý nghĩa đó thì bạn đọc có thể ghép thêm ý nghĩa của số 81 với các số tự nhiên. Điều này có thể tạo thành bộ số tăng thêm giá trị may mắn như sau:

- Bộ số 181: số gánh, thể hiện sự phát triển cân bằng, bền vững.

- Bộ số 281: mãi sinh phát.

- Bộ số 381: tài lộc, phú quý sinh sôi nảy nở.

- Bộ số 481: bốn mùa sinh phát.

- Bộ số 581: sinh vượng phát, phúc khí tràn đầy.

- Bộ số 681: sinh phát tài lộc, phú quý đầy nhà

- Bộ số 781: thần linh che chở, ban phát lộc lành

- Bộ số 881: đại đại sinh phát.

- Bộ số 981: vượng phát trường tồn, tài lộc kéo dài qua nhiều thế hệ.

II. Ý nghĩa số 81 theo phương diện phong thủy

1. Kinh dịch luận Ý nghĩa số 81

Theo Bát quái, số 8 ứng với quái Khôn, số 1 ứng với quái Càn. Vậy khi ghép đúng thứ tự tạo thành ý nghĩa của số 81 sẽ tương ứng với quẻ Địa Thiên Thái trong Kinh Dịch. 

Quẻ Thái có trời trên, đất dưới theo đúng quy luật tự nhiên, đại diện cho sự thái bình, hòa hợp. Cho nên đây được xếp vào nhóm quẻ Cát, chiêm báo tương lai có nhiều triển vọng tốt đẹp, hanh thông. Ứng với quẻ Thái, ý nghĩa con số 81 trong Kinh Dịch mang năng lượng cát lành, mọi sự hòa hợp, trôi chảy theo đúng đạo lý của vũ trụ. 

Thánh nhân giải quẻ Thái muốn nói với người dùng ý nghĩa của số 81 rằng vận thế tương đối tốt, nhiều thuận lợi, cơ hội cần tranh thủ nắm bắt lấy. Nhìn chung tài lộc có, tiền bạc thu được từ nhiều nguồn. Công việc gặp nhiều may mắn, thăng tiến dễ dàng. Chuyện tình duyên xứng đôi, gia đình hòa hợp, vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng cũng đồng thời phải biết lường trước sự việc tránh phản tác dụng. 

Chi tiết quẻ Thái mời quý bạn tham khảo sách [LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH]

2. Ý nghĩa số 81 theo Du niên

Trường phái Du niên luận số 81 ứng với hung tinh Ngũ Quỷ. Đây là chòm sao đại diện cho 5 con quỷ ngự trị, có chứa vận khí kém may mắn cho cả công việc và cuộc sống. Ảnh hưởng của sao Ngũ Quỷ làm cho mọi việc của mệnh chủ bị cản trở, bất lợi, kéo theo nhiều tai ương. Vậy người dùng ý nghĩa của số 81 có những việc không đâu vào đâu, hiểm trở, dễ tai bay vạ gió, tai họa vô duyên vô cớ ập đến.

3. Ý nghĩa số 81 theo quy luật ngũ hành

Nội quái Càn của số 81 thuộc mệnh Kim. Vì thế, 81 là con số ngũ hành Kim, tượng trưng cho thể rắn và sức mạnh vững chắc. Mệnh Kim đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, bền bỉ. Đồng thời, luận số 81 có ý nghĩa gì ứng với mệnh Kim có môt ý nghĩa tiêu cực là sự phiền muộn, nguy hiểm với thứ sắc bén gây hiểm họa. 

Theo quy luật ngũ hành tương sinh thì Kim sinh Thủy và tương hỗ Kim. Như vậy số 81 sẽ hợp với bản chủ mệnh Thủy và sau đó là Kim. Xét theo nguyên tắc ngũ hành tương khắc, Kim khắc Mộc cho nên người mệnh Mộc nên tránh sử dụng con số này. Bởi ý nghĩa của số 81 có thể gây cản trở đường công danh sự nghiệp, tài vận kinh doanh, rắc rối không đáng có trong cuộc sống.  

4. Ứng dụng ý nghĩa số 81 trong sim phong thủy thu trọn may mắn

Theo các trường phái phong thủy khác nhau thì số 81 lại mang ý nghĩa riêng biệt, có cát, có hung. Các chuyên gia trong lĩnh vực sim cho rằng ý nghĩa này không thể hỗ trợ cho quá trình chọn sim phong thủy hỗ trợ may mắn cho mệnh chủ. Ý nghĩa của số 81 giữ nguyên phong thủy khi sử dụng một cách độc lập, không ghép thêm với bất kỳ con số nào tạo thành một dãy sim. Để khẳng định một số điện thoại có giá trị phong thủy tốt hay xấu cần dựa vào sự tổng hòa của 10 con số trong sim và bát tự ngày sinh của người sở hữu. Cụ thể là luận số 81 có ý nghĩa gì trong sim phong thủy theo nghiên cứu chuyên sâu của 5 bộ môn khoa học dự đoán Phương Đông Cổ bao gồm:

- Thuyết Âm Dương tương phối

- Quy luật Ngũ hành sinh khắc

- Tam nguyên Cửu Vận

- Kinh Dịch Luận

- Tứ trụ học

Tra cứu phần mềm [XEM BÓI SIM PHONG THỦY]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát.

 

Trên đây là những nội dung luận giải ý nghĩa số 81 theo nhiều bình diện khác nhau. Simphongthuy.vn hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho quý bạn đọc có cái nhìn tổng quát và đầy đủ nhất về 81 có ý nghĩa gì. Từ đó định hướng sử dụng số 81 vào các khía cạnh cuộc sống sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc quý bạn thành công!

Mời quý bạn đọc xem thêm ý nghĩa các con số khác tại bảng sau:

Ý nghĩa số 80

Ý nghĩa số 81

Ý nghĩa số 82

Ý nghĩa số 83

Ý nghĩa số 84

Ý nghĩa số 85

Ý nghĩa số 86

Ý nghĩa số 87

Ý nghĩa số 88

Ý nghĩa số 89

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi