Skip to content

Ý nghĩa các con số

Ý nghĩa số 81 trong sim phong thủy ẩn chứa vận cát hay hung?

14:43 27/06/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Ý nghĩa số 81 theo các phương diện cuộc sống sẽ có sự khác biệt, thậm chí là đối lập. Dân gian tương truyền đây là con số đại cát đại lợi cho đường công danh sự nghiệp. Trong phong thủy du niên thì số 81 có ý nghĩa hung hiểm khi là hiện thân của chòm sao xấu. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn nhận biết chi tiết ý nghĩa cũng như cách ứng dụng nghĩa của số 81 vào cuộc sống phù hợp nhất. 

✅ Số 82 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 82

I. Trong quan niệm dân gian số 81 có ý nghĩa gì?

Dựa theo cách ghép nghĩa từng số 8 và số 1, người xưa quan niệm ý nghĩa con số 81 mang tới vận khí tốt về đường tài lộc. Cụ thể như sau:

- Ý nghĩa số 8 đại diện cho sự phát triển, tài vận tiến tới, ăn nên làm ra. Đây là số mang năng lượng tích cực về cuộc sống tương lai hiển vinh khi gắn liền với hình ảnh hệ Mặt trời có 8 hành tinh, 8 phương vị trong vũ trụ, 8 vị tiên trong truyền thuyết… 

- Ý nghĩa số 1 chỉ sự duy nhất, độc tôn, độc nhất trong một đoàn thể. Ngoài ra, con số này còn là dấu hiệu cho sự tăng tăng lên trong dãy số tự nhiên, nên  số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu, tạo ra những thuận lợi để phát triển về sau.

Như vậy, trong quan niệm dân gian ý nghĩa số 81 mang tới vạn điều cát lợi, đắc tài đắc lộc, làm ăn phát đạt. Những nỗ lực của người sở hữu số 81 cuối cùng đều có được những trái ngọt, sự nghiệp hưng vượng, địa vị xã hội vững chắc, tài vận hanh thông, tương lai phú quý.

Xem chi tiết phân tích ý nghĩa các con số trong dân gian tại [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

ý nghĩa số 81


II. Giải mã ý nghĩa số 81 trong phong thủy số học

1. Số 81 có ý nghĩa gì theo kinh dịch luận

Trong phong thủy kinh dịch, số 81 đại diện cho quẻ Địa Thiên Thái, có thượng quẻ Khôn và hạ quẻ Càn. Tượng quẻ Thái có trời trên, đất dưới theo đúng quy luật tự nhiên, đại diện cho sự thái bình, hòa hợp. Cho nên đây được xếp vào nhóm quẻ Cát, chiêm báo tương lai có nhiều triển vọng tốt đẹp, hanh thông. 

Ý nghĩa của số 81 ứng với quẻ Thái mang năng lượng cát lành, mọi sự hòa hợp, trôi chảy theo đúng đạo lý của vũ trụ. Thánh nhân giải quẻ Thái muốn nói với người sở hữu số 81 rằng vận thế tương đối tốt, nhiều thuận lợi, cơ hội cần tranh thủ nắm bắt lấy. Nhìn chung tài lộc có, tiền bạc thu được từ nhiều nguồn. Công việc gặp nhiều may mắn, thăng tiến dễ dàng. Chuyện tình duyên xứng đôi, gia đình hòa hợp, vui vẻ, hạnh phúc. Nhưng cũng đồng thời phải biết lường trước sự việc tránh phản tác dụng. 

Click để xem chi tiết: Quẻ Địa Thiên Thái

2. Ý nghĩa số 81 theo Du niên Bát Biến

Du niên luận ý nghĩa con số 81 ứng với hung tinh Ngũ Quỷ. Đây là chòm sao đại diện cho 5 con quỷ ngự trị, có chứa vận khí kém may mắn cho cả công việc và cuộc sống. Ảnh hưởng của sao Ngũ Quỷ làm cho mọi việc của mệnh chủ bị cản trở, bất lợi, kéo theo nhiều tai ương. Vì thế người thuộc trường phái du niên cần cẩn thận khi dùng số 81, tránh những việc không đâu vào đâu, hiểm trở, dễ tai bay vạ gió, tai họa vô duyên vô cớ ập đến.

3. Phong thủy ngũ hành luận số 81 có ý nghĩa gì? Hợp với ai?

Chiếu theo ngũ hành con số, thì 81 thuộc ngũ hành Kim, tượng trưng cho sự vững chắc, bền bỉ. Tuy nhiên, con số mệnh Kim này có một ý nghĩa tiêu cực là sự phiền muộn, nguy hiểm với thứ sắc bén gây hiểm họa. 

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, ý nghĩa số 81 mệnh Kim có thể sinh vượng cho người hành Thủy và tương trợ cho người hành Kim. Trái lại, người mệnh Mộc nên tránh sử dụng con số này vì Kim khắc Mộc. Ý nghĩa con số 81 có thể gây cản trở đường công danh sự nghiệp, tài vận kinh doanh, rắc rối không đáng có trong cuộc sống cho Mộc chủ. 

III. Ý nghĩa số 81 trong sim điện thoại và biển số xe

1. Sim số đẹp đuôi số 81 có ý nghĩa gì mà được nhiều người săn đón?

Quan niệm của dân chơi sim số đẹp cho rằng, sự xuất hiện của số 81 là Đại Cát. Bởi trong trong bảng 81 linh số (con số của đời người) thì con số này ứng với tượng quẻ Xuân Phong Di Nhân. Đây là quẻ tôn quý nhất, quy tụ vạn bảo, nhuệ khí, phúc đức tài lộc. Điều này có nghĩa, người dùng sim đuôi 81 sẽ nhận được vượng khí giúp công danh sự nghiệp đại thành, gia đình phú quý. Hơn nữa, con số 81 trong sim số đẹp không kén chọn chủ nhân, phù hợp với cả nam và nữ.

2. Ý nghĩa số 81 trong sim phong thủy hợp tuổi

Có thể thấy ở trường phái phong thủy khác nhau thì số 81 lại mang ý nghĩa riêng biệt, có cát, có hung. Các chuyên gia trong lĩnh vực sim cho rằng điều này không thể hỗ trợ cho quá trình chọn sim phong thủy hỗ trợ may mắn cho mệnh chủ. 

Ý nghĩa của số 81 chỉ đúng khi sử dụng một cách độc lập, không gán thêm với bất kỳ con số nào ở trước hay sau tạo thành một dãy sim. Để khẳng định một số điện thoại có giá trị phong thủy tốt hay xấu cần dựa vào sự tổng hòa của 10 con số trong sim và bát tự ngày sinh của người sở hữu. Cụ thể là 5 bộ môn khoa học dự đoán Phương Đông Cổ bao gồm thuyết âm dương, quy luật ngũ hành, tam nguyên cửu vận, kinh dịch luận và tứ trụ học.

Tra cứu phần mềm [XEM BÓI SIM PHONG THỦY]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát.

3. Biển số xe số 81 có ý nghĩa gì?

Thông điệp của số 81 trong biển số xe theo dân gian chính là may mắn, tài lộc thuận lợi tiến lên. Sự xuất hiện của con số này trong biển số xe tạo một cảm giác bình an, thu lượm thành công sau một hành trình cố gắng. Vì thế, có nhiều người săn tìm biển số xe số 81 như một người bạn đồng hành cho chặng đường tương lai. 

Biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu? Truy cập vào phần mềm XEM BÓI BIỂN SỐ XE để khám phá ý nghĩa tốt - xấu của dãy số xe cả mình.

Bên cạnh ý nghĩa đó thì bạn đọc có thể ghép thêm ý nghĩa số 81 với các số tự nhiên. Điều này có thể tạo thành bộ số tăng thêm giá trị may mắn như sau:

- Bộ số 181: số gánh, thể hiện sự phát triển cân bằng, bền vững.

- Bộ số 281: mãi sinh phát.

- Bộ số 381: tài lộc, phú quý sinh sôi nảy nở.

- Bộ số 481: bốn mùa sinh phát.

- Bộ số 581: sinh vượng phát, phúc khí tràn đầy.

- Bộ số 681: sinh phát tài lộc, phú quý đầy nhà

- Bộ số 781: thần linh che chở, ban phát lộc lành

- Bộ số 881: đại đại sinh phát.

- Bộ số 981: vượng phát trường tồn, tài lộc kéo dài qua nhiều thế hệ.

IV. Ý nghĩa số 81 xuất hiện trong giấc mơ báo hiệu điều gì?

Khi nằm ngủ mơ thấy con số 81 thì bạn không cần quá lo lắng, bởi đây là giấc chiêm bao hiện tượng tốt đang tới. Khi này tiềm thức đang muốn báo hiệu với bạn thông qua con số 81  về tài lộc kinh doanh làm ăn đang tới. Mọi sự nỗ lực, kiên trì trong công việc của bạn từ trước tới giờ sẽ thu được thành công nhanh chóng. 

Ý nghĩa của số 81 trong giấc mơ còn như một dấu hiệu tốt lành trong chuyện tình cảm của bạn. Bạn sẽ tìm được nửa kia của mình hoặc có thể phát triển mối quan hệ tốt đẹp hiện tại đến chuyện hôn nhân.

V. Ý nghĩa số 81 trong xin sâm Quan Thánh - Quan Công?

Quan Thánh - Quan Công luận giải số 81 ứng với lời bàn của quẻ trung bình trong bài xâm chữ sau đây:

Dã quân tài vật tại dương quân,

Mưu tại tâm khi tha tự gian.

Hạ hữu tao dài minh nguyệt cảnh,

Thính lai đối chiếu phá cơ quan.

Bàn ý nghĩa của số 81 trong quẻ xăm trung bình nhưng lại có thiên hướng tốt với người có chí thành thiện nguyện. Người dùng con số này giữ lòng chân chính thì sẽ được đức trên phù hộ, cầu tài có tài. Nếu kiện thưa có lý thì nghiêng lợi, gặp bệnh tìm thầy nhanh mạnh. Danh phận sự đời chớ phải lo nhưng cần phải giữ được tâm bởi hôn nhân trời đã định. 

 

Trên đây là những nội dung luận giải ý nghĩa số 81 theo nhiều bình diện khác nhau. Simphongthuy.vn hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho quý bạn đọc có cái nhìn tổng quát và đầy đủ nhất về 81 có ý nghĩa gì. Từ đó định hướng sử dụng số 81 vào các khía cạnh cuộc sống sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc quý bạn thành công!


Mời quý bạn đọc xem thêm ý nghĩa các con số khác tại bảng sau:

 

Sim đuôi 8168 Sim đuôi 8186
Sim đuôi 8139 Sim đuôi 8179
Sim đuôi 8109 Sim đuôi 8119
Sim đuôi 8108 Sim đuôi 8118
Sim đuôi 8107 Sim đuôi 8117
Sim đuôi 8106 Sim đuôi 8116
Sim đuôi 8105 Sim đuôi 8115
Sim đuôi 8104 Sim đuôi 8114
Sim đuôi 8103 Sim đuôi 8113
Sim đuôi 8102 Sim đuôi 8112
Sim đuôi 8101 Sim đuôi 8111

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall