Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Giải mã ý nghĩa số 80 là con số Hung hay Cát?

Thứ 2, 17/1/2022 - 16:57 - Tác giả : Hạnh Nguyễn
Mục lục
  • 1. Luận ý nghĩa số 80 theo phong thủy
  • 1.1. Số 80 có ý nghĩa gì trong Kinh Dịch?
  • 1.2. Ý nghĩa số 80 trong ngũ hành
  • 2. Ý nghĩa số 80 theo quan niệm dân gian
  • 3. Số 80 có ý nghĩa gì khi xuất hiện trong đuôi sim điện thoại?
  • 4. Quẻ xăm số 80 có ý nghĩa gì?
  • 5. Ý nghĩa số 80 khi xuất hiện trong giấc mơ?

Ý nghĩa số 80 là gì? Số 80 khi xuất hiện trong giấc mơ là đại diện cho hình ảnh Ông Táo. Do đó, khi nhắc đến con số này nhiều người thường nghĩ đến Ông Táo hạ phàm. Tuy nhiên, ý nghĩa số 80 còn đa dạng và phong phú hơn khi xét trong quan niệm dân gian và phong thủy. 

1. Luận ý nghĩa số 80 theo phong thủy

1.1. Số 80 có ý nghĩa gì trong Kinh Dịch?

Trong Kinh Dịch, số 80 có thượng quẻ 8, hạ quẻ 0 ứng với quẻ Thuần Khôn (quẻ số 2). Đây là quẻ tượng trưng cho Đất, sự nhường nhịn, vâng lời, dịu dàng và khuất phục. Người sử dụng quẻ này sẽ được người khác yêu mến nhờ đức tính tốt đẹp, nết tinh cát, không ai nỡ làm hại, được người khác bao bọc và che chở.

Vì vậy, ý nghĩa số 80 trong Kinh dịch là con số tốt lành, mang lại nhiều tác động tích cực cho người dùng. Con số này nhắc nhở chủ nhân nên biết lấy nhu thắng cương, lấy mưu trí mà thắng cương cường, biết chịu đựng bền bỉ để đạt được những kết quả hơn cả sự mong đợi.

Chi tiết Quẻ dịch này có ý nghĩa gì? Mời xem tại kho sách [LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH]

1.2. Ý nghĩa số 80 trong ngũ hành

Trong ngũ hành, mỗi con số đều có mệnh ngũ hành riêng. Con số 80 là một trong những đại diện của mệnh Thổ. Xét theo quy tắc tương sinh, hành Thổ sinh ra hành Kim và tương trợ cho chính Thổ. Do đó, con số 80 hợp nhất với người mệnh Kim và sau đó là đến người mệnh Thổ. Người mệnh Kim và mệnh Thổ sử dụng con số 80 sẽ nhận được sự hậu thuẫn trong làm ăn kinh doanh, tài lộc sinh sôi nảy nở, công việc ngày càng phát đạt cũng như gia đạo được hạnh phúc, ấm êm, sức khỏe dồi dào.

Bên cạnh đó, xét theo quy tắc tương khắc thì ngũ hành Thổ khắc với hành Thủy. Do đó, người mệnh Thủy không thích hợp để sử dụng con số này. Số 80 có ý nghĩa gì khi người mệnh Thủy sử dụng? Con số này có thể mang trường năng lượng tiêu cực tác động đến công danh sự nghiệp, công việc, tiền bạc cũng như khiến cho cuộc sống có nhiều rắc rối.

Con số nào mang may mắn cho người mệnh Thủy, xem ngay tại: Mệnh Thủy hợp số nào?

2. Ý nghĩa số 80 theo quan niệm dân gian

Ý nghĩa của số 80 theo quan niệm dân gian được ghép lại từ ý nghĩa của số 8 và số 0.

- Ý nghĩa của số 8: từ lâu số 8 là con số gắn với sự phát đạt, may mắn, tài lộc ngập tràn. Có ý nghĩa này là bởi theo tiếng Hán, số 8 đọc là Bát, gần giống với Phát, phát triển, phát tài, phát lộc. 

- Ý nghĩa của số 0: số 9 chính là một biểu tượng của trời đất, hình tròn khép kín của con số này tượng trưng cho cuộc sống viên mãn, sự thành công trọn vẹn mà ai cũng mong muốn có được.

Như vậy, theo quan niệm dân gian, ý nghĩa số 80 là Phát đạt, viên mãn và phú quý giàu sang. Người sở hữu con số 80 sẽ luôn được may mắn, công việc thuận lợi, vận tài phát triển, tiền bạc dồi dào.
 

3. Số 80 có ý nghĩa gì khi xuất hiện trong đuôi sim điện thoại?

Xét trong sim số đẹp, số 80 mang ý nghĩa cát lành sẽ giúp cho sim mang nhiều may mắn, tạo thế số đẹp, dễ nhớ và gây ấn tượng mạnh tới người xem. Chính vì vậy, sim đuôi số 80 luôn được nhiều người yêu thích và có giá trị cao.

Tuy nhiên, xét theo sim số phong thủy thì chỉ dựa vào ý nghĩa số 80 chưa thể đánh giá được ý nghĩa của toàn bộ dãy sim. Theo các chuyên gia phong thủy, việc lựa chọn sim hợp tuổi cần phải dựa vào tổng hòa 10 con số. Số 80 tuy có ý nghĩa tốt đẹp khi đứng riêng lẻ nhưng khi ở trong dãy sim thì ý nghĩa có thể thay đổi. 

Để đánh giá sim phong thủy có hợp chủ nhân hay không cần dựa vào đầy đủ 5 yếu tố: ngũ hành bản mệnh, quan niệm dân gian, cửu tinh đồ pháp, quẻ dịch và âm dương tương phối. Như vậy, ý nghĩa số 80 mới chỉ là một trong những cơ sở để đánh giá sim phong thủy mà thôi.

⭐️ Tra cứu phần mềm [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát

4. Quẻ xăm số 80 có ý nghĩa gì?

Theo Quán âm linh xăm, số 80 là quẻ Hạ Hạ. Ứng với quẻ này có bài thơ như sau:

Nhứt triêu vô sự hốt tao quan,

Dã thị môn xuy phần vị an.

Cải hoán âm dương dị họa phước,

Khuyến quân mạc tán dâng nhàn.

Có nghĩa là: 

Khi không vô sự phải hầu quan,

Gia sự mả mồ động chẳng an.

Đổi cả âm dương đời họa phước,

Khuyên người chớ khá tưởng là nhàn.

Quẻ xăm số 80 nói lên rằng muốn công việc làm ăn phát triển thì phải có sự thay đổi, cải tiến. Quẻ này còn chủ về bệnh tật khó lành, phải xin ơn trên phù trợ, hôn nhân có phần trắc trở, xuất hành bất lợi, thưa kiện lôi thôi.

Như vậy, ý nghĩa số 80 trong Quán âm linh xâm là không mấy may mắn, cả về công việc lẫn cuộc sống, sức khỏe đều có sự khó khăn, cần phải khẩn cầu ơn trên và có những chính sách thay đổi phù hợp mới nhận được kết quả như ý.

5. Ý nghĩa số 80 khi xuất hiện trong giấc mơ?

Số 80 có ý nghĩa gì khi xuất hiện trong giấc mơ? Nằm chiêm bao thấy số 80 là điềm báo bạn sắp gặp được nhiều may mắn và suôn sẻ, thuận lợi trong công việc làm ăn, tiền tài dư giả, phát đạt, trong gia đình có tin vui. Con số này trong giấc mơ ứng với hình ảnh Ông Táo nên người ta thường nói mơ thấy số 80 nghĩa là Ông Táo sắp hạ phàm.

Khi luận giải ý nghĩa số 80, người dùng cần xét trên nhiều phương diện để nắm được ý nghĩa chung xuyên suốt, từ đó biết cách ứng dụng hữu ích vào thực tế. Bên cạnh đó, con số 80 chỉ có ý nghĩa tốt đẹp khi đứng riêng lẻ nên người dùng không áp dụng ý nghĩa này vào luận giải sim phong thủy đuôi 80 hợp tuổi người dùng. Bạn cũng đừng quên tham khảo mình có thuộc nhóm người có mệnh hợp con số này hay không trước khi sử dụng nhé!

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi