Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa số 79: giải mã con số “Thần Tài”

Thứ 6, 14/1/2022 - 14:37 - Tác giả : Hạnh Nguyễn

Luận giải được ý nghĩa số 79 chính là chìa khóa để người dùng xác định mình có nên sử dụng con số này không. Bởi số 79 sẽ hợp với người này nhưng lại xung khắc với người khác. Vậy cụ thể số 79 có ý nghĩa ra sao cả về quan niệm dân gian và phong thủy? Ai nên và không nên sử dụng con số này?    

yesSố 80 có ý nghĩa gì? Xem tại: Ý nghĩa số 80

1. Ý nghĩa số 79 là gì? Có phải con số "Thần tài"

1.1. Số 79 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa số 79 được ghép lại từ ý nghĩa của hai con số: 7 và 9. 

Ý nghĩa của số 7: số 7 được coi là con số may mắn mà người Trung Quốc yêu thích. Từ lâu, số 7 cũng đã gắn với nhiều nền văn minh trên thế giới cũng như là biểu tượng của thiên nhiên như: 7 vòng tròn vũ trụ, 7 kỳ quan cổ đại, 7 sắc cầu vồng, 7 ngày trong tuần hay 7 nốt nhạc. Không chỉ vậy, số 7 còn tượng trưng cho những mối quan hệ bạn bè, tình yêu tốt đẹp.

Như vậy, số 7 mang ý nghĩa cát lành và may mắn, ám chỉ những điều vĩ đại, lâu dài, là quy luật của cuộc sống.

Ý nghĩa của số 9: số 9 trong tiếng Hán đọc là Cửu, tượng trưng cho sự bền lâu, trường thọ, vĩnh cửu và may mắn. Đây là con số chỉ sự quyền lực, cao quý, tròn trịa, đỉnh cao của thành công và viên mãn trong phong thủy.

Do đó, số 9 được đánh giá là con số có ý nghĩa tốt đẹp, mang lại quyền lực, uy nghiêm, phát triển tài lộc cho người chủ sở hữu.

Kết hợp ý nghĩa của số 7 và số 9 nêu trên tạo nên ý nghĩa của số 79 vô cùng may mắn. Từ lâu trong dân gian đã xem đây là con số Thần tài lớn, mang lại nhiều điều suôn sẻ, thuận lợi về mặt tiền bạc, tài lộc cho chủ nhân.

⭐ Chi tiết về ý nghĩa các con số khác theo quan niệm dân gian mời bạn tham khảo tại [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

1.2. Ý nghĩa số 79 khi kết hợp với các con số khác

Ý nghĩa con số 79 khi kết hợp với các con số khác tạo nên những thông điệp tốt đẹp mà không ít người săn đón, đặc biệt là những người chơi sim số đẹp nói chung. Một số thế số đẹp liên quan đến số 79 có thể kết đến như sau:

- Ý nghĩa số 7979: đại phát lộc, tiền tài vĩnh cửu, bền lâu

- Ý nghĩa số 3979: thần tài lớn lần tài nhỏ, tiền vào như nước, may mắn cho chủ nhân

- Ý nghĩa con số 7939: thần tài nhỏ thần tài lớn liên tục mang tiền bạc về với người dùng

- Ý nghĩa của  số 7997: tiền bạc sinh sôi nảy nở, phất tài phất lộc.

2. Số 79 có ý nghĩa gì trong phong thủy số học

2.1. Ý nghĩa số 79 tốt hay xấu?

2.1.1. Ý nghĩa của số 79 theo Kinh Dịch

Số 79 có thượng quẻ 7, hạ quẻ 9 ứng với quẻ số 26 trong Kinh Dịch có tên gọi là Sơn Thiên Đại Súc. Đây là một quẻ tốt, tượng trưng cho sự bành trướng của đạo cương cường. Người có uẩn khúc, tài trí sử dụng quẻ này sẽ lập nên nghiệp lớn.

Như vậy, ý nghĩa số 79 khi xét theo Kinh Dịch là một số cát, thể hiện sức mạnh đang bùng cháy lên. Người sử dụng số 79 sẽ nhận được nhiều tác động tích cực giúp công việc được hanh thông thuận lợi, sự nghiệp được thăng tiến, có quý nhân giúp đỡ. Ngoài ra, số 79 còn rất hợp với những người làm ăn kinh doanh, giúp buôn bán có lộc, sinh lời cao.

Chi tiết Quẻ dịch này có ý nghĩa gì? Mời xem tại kho sách [LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH]

2.1.2. Ý nghĩa con số 79 theo Du Niên

Xét theo Du Niên, số 79 ứng với sao Ngũ Quỷ. Đây là một hung tinh chủ về những tai bay vạn gió, khó khăn hiểm trở, họa vô đơn chí. Như vậy, trong Du niên, ý nghĩa số 79 mang lại không được may mắn. Người dùng sử dụng con số này dễ gặp khó khăn cản trở, không đâu vào đâu, làm gì cũng khó thành.

2.2. Số 79 hợp với tuổi nào?

2.2.1. Xét theo ngũ hành số 79 có ý nghĩa gì?

Xét theo ngũ hành, số 79 có nội quái thuộc hành Kim. Do đó, con số 79 được xác định là con số thuộc ngũ hành Kim. Áp dụng theo quy tắc tương sinh thì hành Kim sinh ra hành Thủy và tương trợ với bản mệnh Kim. Do đó, người mệnh Thủy và người mệnh Kim sẽ phù hợp sử dụng con số 79 nhất.

Người mệnh Thủy sử dụng con số 79 sẽ nhận được những tác động tích cực giúp tài lộc tấn tới, sự nghiệp hanh thông, công việc được suôn sẻ và gặp nhiều may mắn, được người khác kính trọng, nể phục tài năng và quyền lực của mình. Vì thế mà vị thế ngày càng được củng cố vững chắc. 

Ý nghĩa số 79 giúp người mệnh Kim cải thiện bản mệnh, phát huy những mặt tích cực cũng như hạn chế những yếu điểm của mình. Từ đó, người mệnh Kim gặt hái được nhiều thành công như ý. 

Bên cạnh đó, xét theo ngũ hành tương khắc thì hành Kim khắc hành Mộc. Do đó, người mệnh Mộc không nên hoặc hạn chế sử dụng con số 79 để tránh nhận những tác động tiêu cực, cản trở, khó khăn không như mong muốn.

Vậy mệnh Mộc hợp số nào? Xem ngay tại nội dung: Mệnh Mộc hợp số nào?

2.2.2. Ý nghĩa con số 79 xét theo âm dương

Số 79 có số cuối là số 9 được xác định là một con số lẻ mang năng lượng dương. Do đó, số 79 sẽ là con số dương. Con số này sẽ phù hợp với những người chi âm mạng vì tạo nên được thế cân bằng, hài hòa và ổn định.

Như vậy, tổng hợp giữa ngũ hành và âm dương thì số 79 là con số Kim Dương hợp với những người ngũ hành Thủy chi âm mạng. Đó là những người thuộc năm sinh: 1953, 1967, 1975, 1983, 1997, 2005.

3. Tại sao ý nghĩa số 79 trong đuôi sim lại được săn đón?

Nhờ vào ý nghĩa con số 79 theo dân gian là con số Thần tài mà sim đuôi số 79 đang được giới yêu sim săn đón rất nhiều. Trong tín ngưỡng tâm linh của người Việt, Thần tài mang đến tiền bạc, may mắn và niềm vui cho con người. Ai được Thần tài hộ mệnh sẽ có được tài lộc như ý, phát tài phát lộc, gia đạo an vui, hạnh phúc. Sẽ không khó để bắt gặp bàn thờ Thần tài ở các cửa hàng, hộ kinh doanh hay ngay ở trong gia đình. Chính vì thế mà sim Thần Tài 79 được nhiều người săn đón.

- Sim Thần tài 79 thể hiện khát khao, mong muốn được gặp vận may, điềm cát lành của người dùng.

- Sim Thần tài là một trong những dòng sim được thị trường rất ưa chuộng, đại diện cho sự phát triển, thăng tiến, đi lên.

- Giá trị sim Thần tài 79 chỉ tăng không có giảm nên dù mua với mục đích sử dụng hay để đầu tư thì đều mang lại lợi ích cho chủ sở hữu.

Có một lưu ý quan trọng rằng, sim đuôi số 79 mang ý nghĩa tốt đẹp khi xét trên phương diện sim số đẹp. Còn trong sim phong thủy, không thể lấy ý nghĩa số 79 để luận giải cho cả ý nghĩa của sim mà cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau.

4. Ý nghĩa số 79 trong việc chọn sim phong thủy

Số 79 có ý nghĩa gì trong việc đánh giá sim phong thủy thì đây chỉ là một trong nhiều yếu tố để nhận định sự hợp khắc của sim số với người dùng. Để lựa chọn sim phong thủy chính xác cần phải dựa vào đầy đủ 5 yếu tố phong thủy: âm dương tương phối, cửu tinh đồ pháp, quan niệm dân gian, quẻ dịch và ngũ hành bản mệnh. Như vậy, nếu lấy ý nghĩa của số 79 để xác định sim phong thủy hợp tuổi người dùng là chưa chính xác.

Để biết chi tiết số điện thoại bạn đang sử dụng Hung hay Cát mời bạn truy cập phần mềm [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI

Ý nghĩa số 79 xét theo quan niệm dân gian hay phong thủy cơ bản đều mang ý nghĩa cát lành và may mắn. Chủ nhân có thể ứng dụng ý nghĩa này vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống để được Thần Tài hộ mệnh, che chở và ban phước lành, tài lộc.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi