Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa số 77 có phải là con số Thất Bại hay không?

Thứ 6, 14/1/2022 - 14:28 - Tác giả : Hạnh Nguyễn

Có khá nhiều ý kiến trái chiều xung quanh ý nghĩa số 77 từ những quan điểm và góc nhìn khác biệt nhau. Do vậy nếu quý bạn đang có băn khoăn về thông điệp từ con số 77 có ý nghĩa gì thì đừng bỏ lỡ nội dung dưới đây để có cái nhìn tổng quan về ý nghĩa của số 77.

Số 78 có ý nghĩa gì? Mời xem tại: Ý nghĩa số 78

1. Ý nghĩa số 77 theo quan niệm dân gian? 

1.1. Số 77 có ý nghĩa gì?

Trong quan niệm dân gian ý nghĩa số 77 được đồn đoán là con số xấu, mang ý nghĩa không mấy may mắn. Bởi số 7 theo phiên âm Hán Việt đọc là “thất” nên thường được hiểu là mất mát, thất bại, thất thoát tiền bạc của cải. Tuy nhiên khi có 2 số 7 kết hợp với nhau thì ý nghĩa lại hoàn toàn thay đổi. Số 77 gắn với niềm tin về sự may mắn mang lại thành công cho chủ sở hữu.

⭐ Chi tiết về ý nghĩa các con số theo quan niệm dân gian mời bạn tham khảo tại [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

1.2. Ý nghĩa số 77 khi kết hợp với các con số khác

Trong nhiều trường hợp, số 77 không đứng đơn lẻ mà còn xuất hiện cùng con số khác. Khi đó ý nghĩa của số 77 được hiểu như sau:

  • Số 077: không thất thoát, không mất mát.

  • Số 177: mọi việc khởi đầu thuận lợi, nhất sinh tiền.

  • Số 277: mãi mãi sinh tiền.

  • Số 377: tài lộc vượng phát

  • Số 477: thuận lợi vượt qua thử thách.

  • Số 577: tài lộc vẹn toàn, may  mắn, trường thọ.

  • Số 677: con đường tài vận thuận lợi, lộc lá dồi dào.

  • Số 777: số tam hoa thể hiện sự siêu phàm, nhận được sức mạnh của thần linh.

  • Số 877: công danh phát triển, làm ăn phát đạt.

  • Số 977: tài lộc vĩnh cửu, công danh vững bền.

2. Ý nghĩa số 77 trong phong thủy 

2.1. Ý nghĩa của số 77 tốt hay xấu?

Phân tích ý nghĩa số 77 theo Kinh Dịch, ta có thượng quẻ và hạ quẻ đều là Cấn nên 77 ứng với quẻ Thuần Cấn, tượng quẻ là núi đang ở trạng thái im lìm. Theo cách luận quẻ, ý nghĩa con số 77 trong Kinh Dịch là không tốt, nhưng cũng không quá xấu. Con số này nhắc nhở chủ nhân nên dừng lại khi cần, thuận theo thời vận, giữ tâm an nhưng không bỏ qua sự đời, như vậy mới là sáng suốt. 

Chi tiết Quẻ dịch này có ý nghĩa gì? Mời xem tại kho sách [LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH]

Còn chiếu theo Du Niên thì con số 77 gắn với sao Phục Vị. Đây là một trong bốn cát tinh, chủ về cuộc sống yên bình, hạnh phúc và an lành. Bên cạnh đó, sao Phục Vị còn mang theo trường năng lượng dồi dào, giúp gia chủ thu hút tài lộc, cuộc sống thoải mái ấm no.

2.2. Số 77 hợp với tuổi nào?

Ý nghĩa số 77 mang lại hợp với người tuổi nào? Ngũ hành của con số xét theo nội quái, do đó số 77 có nội quái 7 là Cấn, thuộc vào ngũ hành Thổ nên rất hợp với người mệnh Kim (do Thổ sinh Kim). Những cá nhân này khi dụng số 77 trong công việc, làm ăn hay những sự kiện quan trọng sẽ gặp được nhiều may mắn, cát lợi. Bên cạnh đó, số 77 còn mang năng lượng dương, rất hợp với người sinh vào năm âm.

Tổng hợp những thông tin trên, ta có ý nghĩa của số 77 rất hợp với những người có năm sinh như sau: Ất Mùi 1955, Quý Mão 1963, Tân Hợi 1971, Ất Sửu 1985, Quý Dậu 1993, Tân Tỵ 2001.

3. Ý nghĩa số 77 trong việc lựa chọn sim phong thủy

Sau khi nắm rõ ý nghĩa con số 77 theo từng góc độ khác nhau đã giúp quý bạn có cái nhìn rõ nét về con số này và ai là người nên sử dụng con số 77. Tuy nhiên khi phân tích ý nghĩa của dãy sim phong thủy hợp tuổi thì sự hiện diện của số 77 không có ý nghĩa gì. Theo nhận định của chuyên gia tại simphongthuy.vn thì việc luận giải ý nghĩa của toàn bộ dãy sim cần phải dựa trên tổng hòa của 10 con số và tính hợp khắc với người sử dụng. Điều này được luận giải chi tiết thông qua 5 yếu tố bao gồm: âm dương cân bằng; ngũ hành bản mệnh; cửu tinh đồ pháp; hành quẻ bát quái và quan niệm dân gian. 

Nếu bạn đang băn khoăn không biết số điện thoại mình đang sử dụng có hợp với mình không? Có mang ý nghĩa phong thủy tốt lành không? Xem chi tiết tại: [XEM BÓI SỐ ĐIỆN THOẠI]

4. Số 77 có ý nghĩa gì khi xuất hiện trong giấc mơ

Mơ thấy số 77 là một trong những tin tốt lành. Bởi đây là điềm báo cho biết trong tương lai gần, bạn sẽ nhanh chóng trở nên tỏa sáng và được nhiều người biết đến. Tuy nhiên cũng có thể đây là dấu hiệu vũ trụ nhắc nhở về những có những lỗi lầm trong quá khứ hoặc suy nghĩ tiêu cực của bạn. Trong thuật giải mã giấc mơ, ý nghĩa số 77 còn gắn liền với hình ảnh Ông Trời, điều đó phần nào thể hiện sức mạnh và quyền năng của con số này.

Việc hiểu về ý nghĩa số 77 sẽ giúp quý độc giả thêm phần vững tin những khi bắt gặp chúng, đồng thời có những suy nghĩ và hành động phù hợp đối với sự vật, sự việc có liên quan. Chúc các bạn luôn gặp nhiều điều may mắn và tốt lành, nhất là khi xuất hiện số 77 trong cuộc sống. Đừng quên tham khảo thêm ý nghĩa của những con số khác để tìm ra cho mình những ký tự may mắn, phù hợp nhất với bản thân.

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi