Skip to content

Ý nghĩa các con số

Số 686 có ý nghĩa gì trong cuộc sống?

10:18 22/11/2023 - Tác giả: Thúy Hằng

686 là con số may mắn, được rất nhiều người sử dụng trong việc lựa chọn sim điện thoại và biển số xe. Vậy số 686 có ý nghĩa gì? 686 nghĩa là gì trong các phương diện của cuộc sống? Cùng simphongthuy.vn tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

I.  Số 686 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa của con số 686 được tạo thành từ ý nghĩa của hai con số là 6 và 8. Số 6 theo âm Hán đọc là Lục, gần giống với từ Lộc nên được hiểu là tài lộc, lộc lá. Số 8 đọc là Bát, gần giống với Phát nên được hiểu là phát tài, phát lộc, phát đạt.

Tổng hợp ý nghĩa của hai con số trên thì số 686 được luận giải với nghĩa là lộc phát lộc. Đây là một ý nghĩa vô cùng may mắn và cát lành. Nó tượng trưng cho tài lộc, may mắn, phát đạt đến với người dùng. Do đó, con số này được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là những người làm ăn buôn bán, kinh doanh.

 Để biết chi tiết hơn về ý nghĩa các con số bạn có thể nhấp vào link [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

II. Ý nghĩa số 686 khi kết hợp với các số khác 

Xét theo quan niệm dân gian nêu trên thì số 686 có ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Tuy nhiên, khi kết hợp con số này với các con số khác thì ý nghĩa trên có thể bị thay đổi theo nhiều chiều hướng khác nhau. Cụ thể số 686 có ý nghĩa gì khi kết hợp với số khác

- Ý nghĩa số 6861: lộc phát lộc nhất, có nghĩa là tài lộc phát triển, nhất định sẽ có tài lộc may mắn.

- Ý nghĩa số 6862: mãi lộc phát lộc, có nghĩa là tài lộc phát triển lâu dài, vô cùng tốt đẹp.

- Ý nghĩa số 6863: Lộc phát lộc tài, có nghĩa là phúc lộc, tài lộc phát triển không ngừng.

- Ý nghĩa số 6865: Sinh lộc phát lộc, có nghĩa là tài lộc được sinh ra và phát triển.

- Ý nghĩa số 6866: Lộc phát lộc lộc, có nghĩa là tài lộc, may mắn phát triển, sinh sôi nảy nở gấp nhiều lần.

- Ý nghĩa số 6868: lộc phát lộc phát, có nghĩa là tài lộc phát triển, phát đạt không ngừng.

- Ý nghĩa số 6869: trường cửu lộc phát lộc, có nghĩa là tài lộc phát triển bền vững, lâu dài.

Như vậy, khi kết hợp với con số 686, một số cặp số nêu trên đều mang những ý nghĩa rất may mắn. Đặc biệt là cặp số 6868 được đánh giá là đẹp nhất. Chính vì vậy mà sim đuôi số 6868 được nhiều người săn đón và gây ấn tượng rất tốt với người dùng. Người dùng sử dụng các con số này sẽ có cơ hội gia tăng tài lộc, làm ăn phát đạt không ngừng.

III. Số đuôi 686 có ý nghĩa gì trong sim điện thoại?

Con số 686 khi xuất hiện trong sim điện thoại sẽ có ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào đó là loại sim gì. Sim đuôi số 686 được gọi là sim gánh đảo vì có sự lặp lại 2 con số 6 ở giữa là con số 8. Tên gọi khác của sim đuôi số 686 là sim lộc phát. 

- Xét trong sim số đẹp số 686 có ý nghĩa gì: con số 686 mang ý nghĩa vô cùng may mắn, tượng trưng cho tài lộc, vận khí cát lành, hỗ trợ người dùng ăn nên làm ra, buôn bán phát đạt, kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ. Chính vì vậy mà con số này luôn được nhiều người dùng ưa chuộng. 

- Xét trong sim phong thủy: mặc dù con số 686 mang ý nghĩa may mắn theo quan niệm dân gian cũng như sim số đẹp nhưng trong sim phong thủy thì con số này không đại diện cho ý nghĩa của toàn bộ dãy sim. Ý nghĩa số 686 chỉ là một yếu tố khi luận giải sim phong thủy mà thôi. Để xem xét phong thủy của một dãy sim cũng như đánh giá được mức độ phù hợp giữa sim số với bản mệnh của chủ nhân thì cần xem xét đầy đủ 5 yếu tố: âm dương, quẻ dịch, quan niệm dân gian, ngũ hành bản mệnh và cửu tinh đồ pháp.

Như vậy, tùy thuộc vào từng loại sim số mà số 686 có ý nghĩa khác nhau. Dẫu vậy, người dùng vẫn nên lựa chọn sim đuôi số 686 theo phong thủy. Bởi không phải con số may mắn nào cũng hợp với tất cả mọi người. Ý nghĩa riêng biệt của số 686 có thể may mắn nhưng khi vào dãy sim phong thủy thì có thể chưa may mắn với một số người dùng. Do đó, luận giải đầy đủ 5 yếu tố phong thủy nêu trên sẽ giúp bạn tìm được số điện thoại đuôi 686 phù hợp nhất với mình.

 Ý nghĩa số 68 là gì? Đây có phải con số Lộc Phát trong sim điện thoại hay không?

IV. Làm thế nào để chọn được sim đuôi 686 hợp tuổi chính xác

Sau khi biết được 686 có ý nghĩa gì và để lựa chọn được sim đuôi 686 cần phải dựa trên việc phân tích nội tại dãy số và dãy sim hợp khắc với người dùng. Cụ thể bao gồm 5 yếu tố đã nói ở trên:

Nội tại dãy sim:

  • Âm dương cân bằng: sự cân bằng giữa số chẵn và số lẻ đại diện cho 2 nguồn năng lượng âm và dương trong dãy sim điện thoại sẽ mang đến sự cân bằng trong cuộc sống của bạn. 

  • Cửu tinh đồ pháp: dãy sim điện thoại chứa con số 8 sẽ mang lại vượng khí cho người sử dụng bởi hiện nay chúng ta đang sống ở thời kỳ Hạ Nguyên và được sao Bát Bạch chiếu mạng nên con số 8 là con số may mắn

  • Quan niệm dân gian: là sự xuất hiện của các cặp số may mắn theo quan niệm dân gian như Thần Tài (79), Ông Địa (38, 78) hay lộc phát (68)... Bên cạnh đó tổng số nút cao cũng được rất nhiều người ưa chuộng

Tính hợp khắc với người sử dụng:

  • Ngũ hành bản mệnh: lựa chọn dãy sim có ngũ hành tương sinh với bản mệnh của người dùng.

  • Âm dương tương phối: là sự cân bằng giữa tỷ lệ số âm và số dương trong dãy sim điện thoại. Trong trường hợp không lựa chọn được dãy sim cân bằng âm dương thì có thể chọn dãy sim lệch âm hoặc lệch dương để cân bằng với mệnh của người dùng.

Nếu bạn đang băn khoăn về ý nghĩa số điện thoại mình đang sử dụng tốt hay xấu, hung hay cát thì có thể truy cập phần mềm [CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY] để biết chi 

Bây giờ thì bạn đã biết số 686 có ý nghĩa gì rồi đúng không? Con số này có ý nghĩa may mắn khi đứng độc lập hoặc khi xét trong sim số đẹp, nhưng khi xét trong sim phong thủy thì cần tổng hòa nhiều yếu tố. Do đó, người dùng nên vận dụng hợp lý vào thực tế để có những sự lựa chọn con số mang lại nhiều may mắn và tài lộc!

Thúy Hằng

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close