Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Bật mí ý nghĩa số 66 tổng quan dưới các góc nhìn cuộc sống

Thứ 4, 1/6/2022 - 14:15 - Tác giả : Administrator
Mục lục
  • 1. Ý nghĩa số 66 theo lưu truyền dân gian
  • 2. Trong phong thủy ý nghĩa số 66 Cát hay Hung?
  • 2.1. Kinh Dịch luận số 66 có ý nghĩa gì
  • 2.2. Ý nghĩa số 66 theo quy luật ngũ hành
  • 2.3. Theo Du Niên ý nghĩa số 66 tốt hay xấu?
  • 2.4. Ý nghĩa số 66 trong quẻ xăm Quan Âm Linh Xâm
  • 3. Giải mã điềm báo giấc mơ có xuất hiện số 66
  • 4. Số 66 có ý nghĩa gì trong sim điện thoại?
  • 4.1. Ý nghĩa số 66 trong sim số đẹp
  • 4.2. Ý nghĩa số 66 trong sim phong thủy

Ý nghĩa số 66 mang đến cát lành hay kéo tới điềm xui? Có phải tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng vận khí tốt xấu từ con số 66 hay không? Hãy cùng chuyên gia simphongthuy.vn đi tìm lời giải cho những nghi vấn về con số này qua bài viết dưới đây. 

✅ Số 67 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 67

1. Ý nghĩa số 66 theo lưu truyền dân gian

Trong dãy số tự nhiên thì số 6 được nhiều người truyền tai nhau rằng đây là một con số đẹp. Tuy nhiên khi ghép hai con số 6 lại với nhau tạo thành số 66 thì lại có góc nhìn đa chiều khác nhau như sau:

- Theo cấu tạo số 66:  Con số 66 là sự lặp lại của số 6 nên sẽ mang ý nghĩa gấp đôi số 6. Số 6 phát âm theo tiếng Hán là lục, đọc lệch tới chữ Lộc, tượng trưng cho tiền bạc của cải của con người. Như vậy thì ý nghĩa của số 66 là Đôi Lộc, ngụ ý tài lộc tiền bạc nhân đôi, cuộc sống phú quý thịnh vượng tăng lên nhiều lần. 

- Theo ý nghĩa biểu tượng: Người xưa thường hay sử dụng kí hiệu, biểu tượng trong các trò chơi may rủi con số. Ý nghĩa của con số 66 viết bằng một nét uốn vào trong, được biểu thị bằng hình ảnh con Rồng bay. Đây là một hình ảnh hùng vĩ gắn liền với sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng.

- Theo cách đọc lái của dân ta: Người Việt đọc số 66 là sáu sáu, lệch âm gần giống từ xấu xấu. Vì thế mà nhiều người cho rằng 66 có ý nghĩa gì là cặp số xấu, ám chỉ những điều không sạch sẽ. 

Như vậy, tùy thuộc vào ý niệm của mỗi người thì con số 66 sẽ có ý nghĩa tốt và xấu khác nhau. Người sở hữu con số này có thể hiểu ý nghĩa đây là con số đôi lộc, kéo lộc đầy ắp về nhà. Hoặc có thể hiểu đây là con số xấu, không lành. 

Xem chi tiết ý nghĩa các con số trong dân gian tại [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

2. Trong phong thủy ý nghĩa số 66 Cát hay Hung?

2.1. Kinh Dịch luận số 66 có ý nghĩa gì


Quẻ dịch của con số 66 bao gồm thượng quái và hạ quái đều là số 6, ứng với Khảm trong bảng tra Bát Quái. Theo đó thì ý nghĩa của con số 66 sẽ tương ứng với lời chiêm thời vận của quẻ Thuần Khảm. Đây là một quẻ bình hòa, chiêm đoán mọi sự chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi.

Kinh Dịch luận ý muốn nói với người dùng ý nghĩa số 66 hay quẻ Khảm rằng thời này có nhiều hung hiểm. Tuy nhiên khi hiểm mà biết giữ lòng chí thành, lấy sự thành thật đi thì sẽ thoát khỏi chỗ hung. Cho nên người dùng số 66 ứng với quẻ Khảm rất có lợi cho việc giải hạn, cải vận, giảm thiểu năng lượng xấu xung quanh. Bên cạnh đó, Thánh nhân còn chỉ ta biết rằng nếu biết dùng hiểm đúng cách thì còn có thể bảo vệ chính mình và cả quốc gia. Điều này bằng cách giữ tâm vững chắc trước mọi hoàn cảnh, dù nguy nan tới đâu. 

>>>Click để xem chi tiết: Quẻ Thuần Khảm

2.2. Ý nghĩa số 66 theo quy luật ngũ hành

Nội quái của số 66 là Khảm thuộc mệnh Thủy, nên số này có ngũ hành Thủy, tượng trưng cho dòng nước trong lành, chủ về trí tuệ anh thông. Kết hợp với sự tương tác của năm hành tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có thể nhận biết được người nào hợp và ai nên tránh sử dụng ý nghĩa của con số 66. 

Theo nguyên tắc ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, cho nên 66 có ý nghĩa gì là con số tương sinh với bản mệnh Mộc. Sở hữu con số này thì Mộc chủ có thể nhận được trọn vẹn năng lượng tốt lành từ số 66. Bên cạnh đó thì đây cũng là con số bản mệnh của người mệnh Thủy. Cho nên chủ nhân hành Thủy hoàn toàn có thể sử dụng số 66 để nhận được vận khí may mắn. Đồng thời theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa. Cho nên người mệnh Hỏa nên hạn chế sử dụng con số 66 nhằm tránh năng lượng tiêu cực.

2.3. Theo Du Niên ý nghĩa số 66 tốt hay xấu?

Trong bảng tra Du niên thì số 66 ứng với sao Phục Vị. Đây là Cát tinh chủ về sức mạnh và tinh thần thêm may mắn trong cuộc sống. Như vậy ý nghĩa của số 66 sẽ mang tới nguồn năng lượng giúp chiêu hút tài lộc cực tốt. Người sở hữu con số này xét theo khía cạnh Du niên có cuộc sống bình yên, an lành, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. 

2.4. Ý nghĩa số 66 trong quẻ xăm Quan Âm Linh Xâm

Trong Quan Âm Linh Xâm thì giá trị hung cát của số 66 ứng với lời chiêm của quẻ Hạ thể hiện qua bài thơ sau đây:

Lộ hiểm, mã nuy, nhơn hành cấp,

Quân trung bị hãm, họa tương lai.

Than cao, lãng đại, thuyền sanh phá,

Nhựt mộ, hoa tàn, thiên giáng tai.

Dịch nghĩa bài sâm Quan Âm số 66:

Đường hiểm, ngựa yếu, người đi gấp,

Trong quân bị hãm họa sẽ lại.

Bến cao, sóng lớn, thuyền chèo bể,

Ngày hết, hoa tàn, trời xuống tai.

Tóm lại, Quan Âm giải ý nghĩa của số 66 không giữ giá trị tốt lành mà lại ẩn chứa nhiều điềm xấu. Cụ thể lời bàn rằng gia đạo có chuyện sầu nghi, tự thân tai hao, cầu tài thất bại, giao dịch không thành, hôn nhân vợ chồng không bền chặt, kiện cáo không lý không bằng thì thua.  

Quan âm bồ tát có điều gì muốn chỉ đường dẫn lối cho bạn trong tương lai thì mời thành tâm rút quẻ xăm tại phần mềm [GIEO QUẺ QUAN ÂM]

3. Giải mã điềm báo giấc mơ có xuất hiện số 66

Sự xuất hiện 66 ý nghĩa là gì trong mơ tương ứng với hình ảnh rồng bay. Lúc này tiềm thức đang muốn nói với bạn rằng những điều không mấy vui vẻ và thoải mái trong thời gian này đang xảy ra. Có thể là do bạn đang gây ra một hành động vi phạm pháp luật mà bạn cần tránh. Dựa vào giấc chiêm bao này bạn nên có sự điều chỉnh cuộc sống bản thân tích cực hơn.

4. Số 66 có ý nghĩa gì trong sim điện thoại?

4.1. Ý nghĩa số 66 trong sim số đẹp

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì không có bất kỳ quy chuẩn nào cho việc lựa chọn sim số đẹp chứa số 66. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ý nghĩa của số 66 mang lại nhiều may mắn tốt lành thì bạn có thể lựa chọn dãy sim số đẹp chứa con số này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý nghĩa sim đuôi 66 khi kết hợp với con số khác để tăng thêm phần ý nghĩa như sau:

- Ý nghĩa sim đuôi 166: Nhất định tiền bạc sẽ tới.

- Ý nghĩa sim đuôi 266: Mãi đem lại lộc lá, tiền bạc dư dả.

- Ý nghĩa sim đuôi 366: Tài sinh ra lộc, cuộc sống phong phú, không cần lo tài chính.

- Ý nghĩa sim đuôi 466: Bốn mùa quanh năm hưởng lộc.

- Ý nghĩa sim đuôi 566: Sinh Lộc gấp đôi.

- Ý nghĩa sim đuôi 666: Bộ số tam hoa đem lại tài lộc cho công danh sự nghiệp.

- Ý nghĩa sim đuôi 766: Thần linh phù hộ tăng thêm nhiều may mắn.

- Ý nghĩa sim đuôi 866: Phát Lộc may mắn cho người sở hữu.

- Ý nghĩa sim đuôi 966: Trường cửu Song Lộc, tiền tài, của cải mãi tới.

4.2. Ý nghĩa số 66 trong sim phong thủy

Giá trị tốt lành của số 66 không thể quyết định được số sim phong thủy chứa số này cát hay hung. Khi muốn đánh giá ý nghĩa của số 66 trong dãy số điện thoại phong thủy cần thiết dựa vào tổng hòa của cả dãy theo năm bộ môn khoa học dự đoán Phương Đông Cổ bao gồm:

- Thuyết Âm Dương tương phối

- Quy luật ngũ hành bản mệnh

- Kinh Dịch Luận

- Tứ trụ học

- Tam nguyên Cửu vận

Xét đầy đủ và chính xác năm tiêu chí này mới có thể nhận định dãy số sim chứa số 66 này có ý nghĩa khắc hay hợp với người sử dụng. Ngoài sim điện thoại thì số tài khoản hay biển số xe có chứa số 66 được kết luận là tốt hay xấu cũng dựa vào sự cân bằng của các con số trong dãy.

Tra cứu phần mềm [XEM BÓI SIM PHONG THỦY]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về ý nghĩa số 66 trên nhiều phương diện khác nhau. Nhìn chung thì đây là con số mang ý nghĩa tốt đẹp, cát lành nhưng cần lưu ý rằng giá trị này chỉ phát huy đúng nhất khi số 66 đứng độc lập. Bạn không nên vận dụng ý nghĩa của số 66 vào lựa chọn sim phong thủy. Cuối cùng simphongthuy.vn xin chúc quý bạn có thể lựa chọn được con số may mắn với bản thân và ứng dụng đạt được hiệu quả nhất! 

Mời quý bạn đọc xem thêm ý nghĩa các con số khác tại bảng sau:

Ý nghĩa số 60

Ý nghĩa số 61

Ý nghĩa số 62

Ý nghĩa số 63

Ý nghĩa số 64

Ý nghĩa số 65

Ý nghĩa số 66

Ý nghĩa số 67

Ý nghĩa số 68

Ý nghĩa số 69

 

Sim đuôi 66139

Sim đuôi 66186

Sim đuôi 66168

Sim đuôi 66138

Sim đuôi 66239

Sim đuôi 66286

Sim đuôi 66268

Sim đuôi 66238

Sim đuôi 66339

Sim đuôi 66386

Sim đuôi 66368

Sim đuôi 66338

Sim đuôi 66439

Sim đuôi 66486

Sim đuôi 66468

Sim đuôi 66438

Sim đuôi 66539

Sim đuôi 66586

Sim đuôi 66568

Sim đuôi 66538

Sim đuôi 66639

Sim đuôi 66686

Sim đuôi 66668

Sim đuôi 66638

Sim đuôi 66739

Sim đuôi 66786

Sim đuôi 66768

Sim đuôi 66738

Sim đuôi 66839

Sim đuôi 66886

Sim đuôi 66868

Sim đuôi 66838

Sim đuôi 66939

Sim đuôi 66986

Sim đuôi 66968

Sim đuôi 66938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall