Skip to content

Ý nghĩa các con số

Số 66 có ý nghĩa gì? Xem phong thủy số 66 Chi tiết từ chuyên gia

12:46 27/03/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Ý nghĩa số 66 mang đến cát lành hay kéo tới điềm xui? Có phải tất cả mọi người đều bị ảnh hưởng vận khí tốt xấu từ con số 66 hay không? Hãy cùng chuyên gia simphongthuy.vn đi tìm lời giải cho những nghi vấn về con số này qua bài viết dưới đây. 

✅ Số 67 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 67

1. Ý nghĩa số 66 theo lưu truyền dân gian

Trong dãy số tự nhiên thì số 6 được nhiều người truyền tai nhau rằng đây là một con số đẹp. Tuy nhiên khi ghép hai con số 6 lại với nhau tạo thành số 66 thì lại có góc nhìn đa chiều khác nhau như sau:

- Theo cấu tạo số 66:  Con số 66 là sự lặp lại của số 6 nên sẽ mang ý nghĩa gấp đôi số 6. Số 6 phát âm theo tiếng Hán là lục, đọc lệch tới chữ Lộc, tượng trưng cho tiền bạc của cải của con người. Như vậy thì ý nghĩa của số 66 là Đôi Lộc, ngụ ý tài lộc tiền bạc nhân đôi, cuộc sống phú quý thịnh vượng tăng lên nhiều lần. 

- Theo ý nghĩa biểu tượng: Người xưa thường hay sử dụng kí hiệu, biểu tượng trong các trò chơi may rủi con số. Ý nghĩa của con số 66 viết bằng một nét uốn vào trong, được biểu thị bằng hình ảnh con Rồng bay. Đây là một hình ảnh hùng vĩ gắn liền với sự giàu sang, phú quý, thịnh vượng.

- Theo cách đọc lái của dân ta: Người Việt đọc số 66 là sáu sáu, lệch âm gần giống từ xấu xấu. Vì thế mà nhiều người cho rằng 66 có ý nghĩa gì là cặp số xấu, ám chỉ những điều không sạch sẽ. 

>>> Kết luận: Như vậy, tùy thuộc vào ý niệm của mỗi người thì con số 66 sẽ có ý nghĩa tốt và xấu khác nhau. Người sở hữu con số này có thể hiểu ý nghĩa đây là con số đôi lộc, kéo lộc đầy ắp về nhà. Hoặc có thể hiểu đây là con số xấu, không lành. 

Xem chi tiết ý nghĩa các con số trong dân gian tại [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

2. Trong phong thủy ý nghĩa số 66 Cát hay Hung?

2.1. Giải quẻ 66 trong Kinh Dịch tốt hay xấu?

Quẻ dịch của con số 66 bao gồm thượng quái và hạ quái đều là số 6, ứng với Khảm trong bảng tra Bát Quái. Theo đó thì ý nghĩa của con số 66 sẽ tương ứng với lời chiêm thời vận của quẻ Thuần Khảm. Đây là một quẻ bình hòa, chiêm đoán mọi sự chỉ đạt ở mức độ trung bình mà thôi.

Kinh Dịch luận ý muốn nói với người dùng ý nghĩa số 66 hay quẻ Khảm rằng thời này có nhiều hung hiểm. Tuy nhiên khi hiểm mà biết giữ lòng chí thành, lấy sự thành thật đi thì sẽ thoát khỏi chỗ hung. Cho nên người dùng số 66 ứng với quẻ Khảm rất có lợi cho việc giải hạn, cải vận, giảm thiểu năng lượng xấu xung quanh. Bên cạnh đó, Thánh nhân còn chỉ ta biết rằng nếu biết dùng hiểm đúng cách thì còn có thể bảo vệ chính mình và cả quốc gia. Điều này bằng cách giữ tâm vững chắc trước mọi hoàn cảnh, dù nguy nan tới đâu. 

>>>Click để xem chi tiết: Quẻ Thuần Khảm

2.2. Ngũ hành số 66: Số 66 hợp mệnh gì?

Nội quái của số 66 là Khảm thuộc mệnh Thủy, nên số này có ngũ hành Thủy, tượng trưng cho dòng nước trong lành, chủ về trí tuệ anh thông. Kết hợp với sự tương tác của năm hành tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có thể nhận biết được người nào hợp và ai nên tránh sử dụng ý nghĩa của con số 66. 

Theo nguyên tắc ngũ hành thì Thủy sinh Mộc, cho nên 66 có ý nghĩa gì là con số tương sinh với bản mệnh Mộc. Sở hữu con số này thì Mộc chủ có thể nhận được trọn vẹn năng lượng tốt lành từ số 66. Bên cạnh đó thì đây cũng là con số bản mệnh của người mệnh Thủy. Cho nên chủ nhân hành Thủy hoàn toàn có thể sử dụng số 66 để nhận được vận khí may mắn. Đồng thời theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Thủy khắc Hỏa. Cho nên người mệnh Hỏa nên hạn chế sử dụng con số 66 nhằm tránh năng lượng tiêu cực.

2.3. Theo Du Niên ý nghĩa số 66 tốt hay xấu?

Trong bảng tra Du niên thì số 66 ứng với sao Phục Vị. Đây là Cát tinh chủ về sức mạnh và tinh thần thêm may mắn trong cuộc sống. Như vậy ý nghĩa của số 66 sẽ mang tới nguồn năng lượng giúp chiêu hút tài lộc cực tốt. Người sở hữu con số này xét theo khía cạnh Du niên có cuộc sống bình yên, an lành, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. 

2.4. Giải quẻ xăm số 66 có ý nghĩa gì?

Trong Quan Âm Linh Xâm thì giá trị hung cát của số 66 ứng với lời chiêm của quẻ Hạ thể hiện qua bài thơ sau đây:

Lộ hiểm, mã nuy, nhơn hành cấp,

Quân trung bị hãm, họa tương lai.

Than cao, lãng đại, thuyền sanh phá,

Nhựt mộ, hoa tàn, thiên giáng tai.

Dịch nghĩa bài sâm Quan Âm số 66:

Đường hiểm, ngựa yếu, người đi gấp,

Trong quân bị hãm họa sẽ lại.

Bến cao, sóng lớn, thuyền chèo bể,

Ngày hết, hoa tàn, trời xuống tai.

Tóm lại, Quan Âm giải ý nghĩa của số 66 không giữ giá trị tốt lành mà lại ẩn chứa nhiều điềm xấu. Cụ thể lời bàn rằng gia đạo có chuyện sầu nghi, tự thân tai hao, cầu tài thất bại, giao dịch không thành, hôn nhân vợ chồng không bền chặt, kiện cáo không lý không bằng thì thua.  

Quan âm bồ tát có điều gì muốn chỉ đường dẫn lối cho bạn trong tương lai thì mời thành tâm rút quẻ xăm tại phần mềm [GIEO QUẺ QUAN ÂM]

3. Số 66 có ý nghĩa gì trong sim điện thoại?

3.1. Số điện thoại đuôi 66 có ý nghĩa gì?

Theo đánh giá của giới chuyên môn thì không có bất kỳ quy chuẩn nào cho việc lựa chọn sim số đẹp chứa số 66. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ý nghĩa của số 66 mang lại nhiều may mắn tốt lành thì bạn có thể lựa chọn dãy sim số đẹp chứa con số này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý nghĩa sim đuôi 66 khi kết hợp với con số khác để tăng thêm phần ý nghĩa như sau:

- Ý nghĩa sim đuôi 166: Nhất định tiền bạc sẽ tới.

- Ý nghĩa sim đuôi 266: Mãi đem lại lộc lá, tiền bạc dư dả.

- Ý nghĩa sim đuôi 366: Tài sinh ra lộc, cuộc sống phong phú, không cần lo tài chính.

- Ý nghĩa sim đuôi 466: Bốn mùa quanh năm hưởng lộc.

- Ý nghĩa sim đuôi 566: Sinh Lộc gấp đôi.

- Ý nghĩa sim đuôi 666: Bộ số tam hoa đem lại tài lộc cho công danh sự nghiệp.

- Ý nghĩa sim đuôi 766: Thần linh phù hộ tăng thêm nhiều may mắn.

- Ý nghĩa sim đuôi 866: Phát Lộc may mắn cho người sở hữu.

- Ý nghĩa sim đuôi 966: Trường cửu Song Lộc, tiền tài, của cải mãi tới.

3.2. Ý nghĩa số 66 trong sim phong thủy

ý nghĩa số 66

Giá trị tốt lành của số 66 không thể quyết định được số sim phong thủy chứa số này cát hay hung. Khi muốn đánh giá ý nghĩa của số 66 trong dãy số điện thoại phong thủy cần thiết dựa vào tổng hòa của cả dãy theo năm bộ môn khoa học dự đoán Phương Đông Cổ bao gồm:

- Thuyết Âm Dương tương phối

- Quy luật ngũ hành bản mệnh

- Kinh Dịch Luận

- Tứ trụ học

- Tam nguyên Cửu vận

Xét đầy đủ và chính xác năm tiêu chí này mới có thể nhận định dãy số sim chứa số 66 này có ý nghĩa khắc hay hợp với người sử dụng. Ngoài sim điện thoại thì số tài khoản hay biển số xe có chứa số 66 được kết luận là tốt hay xấu cũng dựa vào sự cân bằng của các con số trong dãy.

Tra cứu phần mềm [XEM BÓI SIM PHONG THỦY]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát.

4. Biển số xe đuôi 66 có ý nghĩa gì?

Theo các chuyên gia phong thủy, biển số xe với đuôi 66 được coi là một dấu hiệu may mắn. Ý nghĩa của số 66 trong biển số xe được giải thích là biểu tượng của sự sung túc, giàu có và thịnh vượng. Nếu bạn sở hữu một biển số xe với đuôi là 66, thì đây thực sự là một điều may mắn đáng mừng. Biển số này không chỉ thu hút sự chú ý của mọi người mà còn mang lại cảm giác may mắn và phú quý.

Biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu? Truy cập vào phần mềm XEM Ý NGHĨA BIỂN SỐ XE để khám phá ý nghĩa tốt - xấu của dãy số xe cả mình

5. Giải mã điềm báo nằm mơ thấy số 66

Sự xuất hiện 66 ý nghĩa là gì trong mơ tương ứng với hình ảnh rồng bay. Lúc này tiềm thức đang muốn nói với bạn rằng những điều không mấy vui vẻ và thoải mái trong thời gian này đang xảy ra. Có thể là do bạn đang gây ra một hành động vi phạm pháp luật mà bạn cần tránh. Dựa vào giấc chiêm bao này bạn nên có sự điều chỉnh cuộc sống bản thân tích cực hơn.

Nằm mơ thấy số 66 đánh con gì? Tùy thuộc vào từng giấc mơ liên quan đến số 66 mà các con số may mắn cũng khác nhau:

  • Nằm mơ thấy số 66 trên mặt bàn: cặp 34 – 71.
  • Nằm mơ thấy số 66 trên tờ tiền: cặp 61 – 01.
  • Nằm mơ thấy số 66 trên bảng hiệu: cặp số 75 hoặc 21.
  • Nằm mơ thấy số 66 trên áo: cặp số 63 – 99.
  • Nằm mơ thấy số 66 trên cốc nước: cặp 40 – 66 
  • Nằm mơ thấy số 66 trên quả bóng: cặp số 31 – 22
  • Mơ thấy có người đang viết số 66: cặp 65 – 95.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về ý nghĩa số 66 trên nhiều phương diện khác nhau. Nhìn chung thì đây là con số mang ý nghĩa tốt đẹp, cát lành nhưng cần lưu ý rằng giá trị này chỉ phát huy đúng nhất khi số 66 đứng độc lập. Bạn không nên vận dụng ý nghĩa của số 66 vào lựa chọn sim phong thủy. Cuối cùng simphongthuy.vn xin chúc quý bạn có thể lựa chọn được con số may mắn với bản thân và ứng dụng đạt được hiệu quả nhất! 

Mời quý bạn đọc xem thêm ý nghĩa các con số khác tại bảng sau:

 
Sim đuôi 6668 Sim đuôi 6686
Sim đuôi 6639 Sim đuôi 6679
Sim đuôi 6609 Sim đuôi 6619
Sim đuôi 6608 Sim đuôi 6618
Sim đuôi 6607 Sim đuôi 6617
Sim đuôi 6606 Sim đuôi 6616
Sim đuôi 6605 Sim đuôi 6615
Sim đuôi 6604 Sim đuôi 6614
Sim đuôi 6603 Sim đuôi 6613
Sim đuôi 6602 Sim đuôi 6612
Sim đuôi 6601 Sim đuôi 6611

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall