Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa số 63? Có phải là Lộc Tài vững chắc không?

Thứ 3, 19/4/2022 - 11:43 - Tác giả : Hạnh Nguyễn
Mục lục
 • 1. Ý nghĩa số 63 trong quan niệm dân gian
 • 1.1. Số 63 có ý nghĩa gì? Có phải là Lộc Tài vững chắc không?
 • 1.2. Ý nghĩa số 63 theo quẻ xăm
 • 1.3. Ý nghĩa của số 63 trong giấc mơ là tốt hay xấu?
 • 1.4. Biển số xe số 63 có ý nghĩa gì?
 • 2. Ý nghĩa số 63 trong phong thủy
 • 2.1. Số 63 có ý nghĩa gì theo ngũ hành?
 • 2.2 Ý nghĩa số 63 theo Thuyết Âm Dương Tương Phối
 • 2.3. Ý nghĩa của số 63 theo Kinh Dịch
 • 2.4. Số 63 có ý nghĩa gì theo Du Niên?
 • 2.5. Ứng dụng ý nghĩa số 63 trong chọn sim phong thủy
 • 3. Ý nghĩa số 63 trong thần số học

Ý nghĩa số 63 là Lộc Tài theo dân gian tương truyền lại, hàm ý là tài lộc phú quý đầy ắp. Đó là quan niệm của người dân xưa, vậy ở những khía cạnh khác thì con số 63 có ý nghĩa gì? Có thực sự là con số mang ý nghĩa may mắn hay không? Dùng ý nghĩa cát lành đó của con số 63 vào chọn sim số là đúng hay sai? Cùng xem các chuyên gia simphongthuy.vn phân tích chi tiết ý nghĩa con số này như thế nào qua bài viết sau đây.
 

✅ Số 64 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 64

1. Ý nghĩa số 63 trong quan niệm dân gian

1.1. Số 63 có ý nghĩa gì? Có phải là Lộc Tài vững chắc không?

Phần đông dân gian quan niệm ý nghĩa số 63 là Lộc Tài, ẩn chứa nguồn năng lượng tốt lành, mang tới sự may mắn về tiền bạc. Cách hiểu nghĩa này dựa vào cách cắt ghép nghĩa số 6 và số 3 lại với nhau. 
 

Ý nghĩa số 63


Cụ thể trong cách phát âm của người Trung Hoa thì số 3 đọc là Tam, lệch là Tài, ý nghĩa là tài lộc, toàn tài. Con số này hàm chỉ tiền vào như nước, của cải dư dả, hơn nữa còn có tài năng tinh thông. Đối với con số 6 đọc là Lục, gần chữ Lộc, trong từ lộc lá. Đây cũng là con số đại diện cho tiền bạc phong phú. 

Bên cạnh đó, đối với nhiều người thì số 3 còn gắn liền với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân, cây đinh ba của Vua Thủy Tề. Đây là hình ảnh hàm chỉ sức mạnh, quyền lực, sự vững chãi. Như vậy thì ý nghĩa của số 63 là thịnh vượng vững chắc trong tương lai, khó có thể lay đổ được.

>>> Tham khảo chi tiết số 6 và số 3 có ý nghĩa gì tại:

1.2. Ý nghĩa số 63 theo quẻ xăm

Xét theo quẻ xăm thì có hai trường phái Quán Thánh và Quan Âm Linh Xâm. Hai quan điểm này đều luận ý nghĩa con số 63 ứng với quẻ Trung nhưng lại có lời bàn khác nhau. Tùy thuộc bạn thuộc trường phái nào thì ứng dụng số 62 sao cho phù hợp. 

- Quan Thánh dịch số 63 ẩn chứa năng lượng hỗ trợ chủ nhân gặp bệnh mau lành. Nhưng cầu tài thì chậm, hôn nhân nên xét kỹ lưỡng khi quyết định, làm ăn cũng việc gì cũng đôi ba lần mới nên trái ngọt.

- Ý nghĩa số 63 theo Quan Âm Linh Xâm báo hiệu về điềm xấu nhiều hơn. Gia đao nhiều điều hung, tự thân hiểm, hôn nhân thì không hợp, bệnh tật khó hết, kiện tụng thua, cầu tài khó được, giao dịch trung bình.

1.3. Ý nghĩa của số 63 trong giấc mơ là tốt hay xấu?

Mỗi con số khi xuất hiện trong giấc mơ là điều mà tiềm thức đang muốn báo hiệu cho hiện tượng trong cuộc sống của bạn. Đối với giấc mơ có sự xuất hiện của số 63 cũng vậy, nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi đây là sự báo hiệu điều tốt lành. Ý nghĩa số 63 xuất hiện trong giấc mơ cho thấy sắp tới bạn sẽ có niềm vui trong chuyện tình cảm, hôn nhân đang rất hạnh phúc, gia đình sum vầy. Bên cạnh đó thì con số này trong giấc chiêm bao sẽ tương ứng với hình ảnh con khỉ.

1.4. Biển số xe số 63 có ý nghĩa gì?

Sự xuất hiện của số 63 trong biển số xe theo dân gian mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Khi số 63 đứng đầu biển số xe thì đây là một dấu hiệu của xe đến từ tỉnh Tiền Giang, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. 

Nếu biển số xe chứa số 63 ở giữa hay cuối thì dân gian giải đây chiếc xe chắc chắn, bền lâu. Từ đó giúp cho chủ xe thượng lộ bình an, đi một hành trình thu đa thành quả. Bên cạnh ý nghĩa này thì bạn đọc có thể ghép thêm ý nghĩa số 63 với các số tự nhiên khác tạo thành bộ số may mắn như sau:

- Ý nghĩa bộ số 163: Sinh năng lượng mạnh mẽ, cát khí và tài vận tốt. 

- Ý nghĩa bộ số 263: Mãi mãi may mắn và thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống. 

- Ý nghĩa bộ số 363: Tài Lộc Tài, bộ số đắt giá với công thành danh toại.

- Ý nghĩa bộ số 463: Bốn mùa may mắn, tài lộc quanh năm. 

- Ý nghĩa bộ số 563: Sinh tài lộc, vượt qua đại nạn, khó khăn. 

- Ý nghĩa bộ số 663: Tiền tài tăng nhanh, cuộc sống sung túc, giàu sang.

- Ý nghĩa bộ số 763: Thần linh soi đường, dẫn lối đi đúng hướng. 

- Ý nghĩa bộ số 863: Phát Lộc Tài, thăng hoa trong sự nghiệp, sinh phú quý, mãi giàu sang. 

- Ý nghĩa bộ số 963: Tài lộc trường cửu, quyền lực bền vững.

>>> Biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu? Truy cập vào phần mềm XEM BÓI BIỂN SỐ XE để khám phá ý nghĩa tốt - xấu của dãy số xe cả mình

2. Ý nghĩa số 63 trong phong thủy

2.1. Số 63 có ý nghĩa gì theo ngũ hành?

Ngũ hành của con số được xác định dựa vào nội quái của số đó. Theo đó thì số 63 có nội quái Ly thuộc mệnh Hỏa, nên đây là con số thuộc ngũ hành Hỏa. Đây là mệnh tượng trưng cho ngọn lửa nhiệt huyết và tấm lòng quả cảm, đi theo công lý. 

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ nên con số 63 rất hợp với người mệnh Thổ. Do đó, bản mệnh Thổ muốn gia tăng thêm nguồn sinh khí thì nên gắn bó với số 63 trong khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra, người mang mệnh Hỏa cũng có thể sử dụng với số 63. Bởi mệnh con số cùng với bản mạng người dùng, đây được gọi là mối quan hệ ngũ hành tương hỗ. Khi sử dụng con số 63 thì người mệnh Hỏa sẽ nhận được nguồn năng lượng cát khí, bổ trợ cho bản chủ thêm may mắn. 

2.2 Ý nghĩa số 63 theo Thuyết Âm Dương Tương Phối

Để xác định được số 63 mang ý nghĩa tốt hay xấu theo âm dương thì ta sẽ dựa vào số đuôi là số 3. Đây là con số lẻ, mang năng lượng Dương, nên số 63 là số Dương. Theo thuyết âm dương cân bằng thì con số 63 sẽ hỗ trợ sự hài hòa của khí âm và khí dương với người vượng Âm. Cụ thể là những người sinh vào năm có thiên can Giáp, Bính, Mậu, Canh và Nhâm. 

2.3. Ý nghĩa của số 63 theo Kinh Dịch

Con số 63 chia làm hai phần là quái trên (số 6) và quái dưới (số 3) ghép lại thành một quẻ dịch. Từ bảng tra Bát Quái thì số 6 ứng với quái Khảm, số 3 ứng với quái Ly. Như vậy thì số 63 sẽ ứng với quẻ Thủy Hỏa Ký Tế. 

Quẻ Kỷ Tế chiêm báo mọi sự đã hoàn thành, tình hình ổn định. Người dùng quẻ Ký Tế hay ý nghĩa số 63 thì sẽ có lợi cho đường công danh sự nghiệp. Gặp được quẻ này thì công việc đi lên đỉnh cao thành công, danh vọng được hưởng. Nếu có kinh doanh buôn bán thì cũng thuận buồm xuôi gió nhưng tài vận khi này chỉ dừng ở mức đủ chi, không quá dư dả. 

Thánh nhân cũng khuyên người dùng ý nghĩa con số 63 ứng với quẻ Ký Tế rằng vận tốt khi lên đến đỉnh điểm thì sẽ xuất hiện dấu hiệu trùng xuống. Cho nên bản chủ không được nóng nảy, kiêu căng với thành quả trước mắt. Nên giữ lý trí sáng suốt thì tài lộc mới giữ được bền lâu. 

►►► Chi tiết quẻ dịch này có ý nghĩa gì? Mời xem tại [ý nghĩa quẻ Thủy Hỏa Ký Tế]

2.4. Số 63 có ý nghĩa gì theo Du Niên?

Xét ý nghĩa con số trong tư tưởng Du niên dựa vào sự vận hành của các vì sao tác động đến vạn vật. Theo đó thì số 63 ứng với sao Ngũ Quỷ. Đây là một hung tinh, dịch theo Hán Việt là 5 con quỷ ngự trị tại đó và tượng trưng cho vị trí bất lợi, xấu với người dùng. Như vậy số 63 có ý nghĩa là việc không đâu vào đâu, hiểm trở kéo tới, dễ tai bay vạ gió, tai họa vô duyên ập đến khó lường.

2.5. Ứng dụng ý nghĩa số 63 trong chọn sim phong thủy

Trong phong thủy số 63 có cả ý nghĩa cát và hung. Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định hoàn toàn không thể xác định được giá trị của một dãy sim dựa vào ý nghĩa của số 63. Bởi lẽ nguyên tắc xác định số điện thoại phong thủy nào hợp với mệnh chủ phải dựa vào sự tổng hòa của cả 10 con số trong dãy và bát tự ngày sinh của người sở hữu. Sim phong thủy có chứa số 63 cần đảm bảo đầy đủ 5 yếu tố theo bộ môn phương Đông Cổ bao gồm:

- Thuyết  Âm Dương tương phối: Năng lượng âm dương sim và mệnh chủ cân bằng 

- Quy luật Ngũ hành: sim mang sinh khí, ngũ hành sim tương sinh, tương hỗ với bản mệnh.

- Có chứa quẻ Kinh Dịch Cát

- Chứa con số may mắn theo Tam nguyên cửu vận

- Tổng số nút cao từ 8 trở lên và có xuất hiện bộ số đẹp như 38, 78, 39, 79, 6789…

>>> ⭐️ Tra cứu phần mềm [TRA SIM PHONG THỦY]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát

3. Ý nghĩa số 63 trong thần số học

Trong tư tưởng thần số học thì số 63 có ý nghĩa gì chỉ áp dụng với những người có biểu đồ ngày sinh là con số này. Cụ thể ta sẽ tính như sau:

- Bước 1: Lấy tổng các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn cộng lại được kết quả là 63. 

- Bước 2: Cộng tiếp 6 + 3 = 9 làm kết quả cuối cùng. 

- Bước 3: Kết luận biểu đồ ngày sinh của bạn là 63 ứng với con số chủ đạo 9. 

Điểm nổi bật với người số 9 theo thần số học là sự hoài bão và tinh thần trách nhiệm. Những người thuộc nhóm này luôn đặt chữ nhân lên hàng đầu, luôn suy nghĩ tốt đẹp về người khác. Sự tin tưởng này vừa là đức tính tốt vừa là một điểm đáng lo ngại đối với người ứng với số 9. Bởi lẽ khi đặt niềm tin quá nhiều đôi lúc sẽ nhận lại sự tổn thương về tiền bạc và tinh thần. Đồng thời những lý tưởng của nhóm người có tổng ngày tháng năm sinh là 63 cần chú ý đến việc áp dụng thực tiễn sao cho phù hợp. Có như vậy thì kết quả mới tốt, cống hiến hữu ích cho xã hội. 

 

Trên đây là những nội dung luận giải ý nghĩa số 63 theo nhiều bình diện khác nhau. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho quý bạn đọc có cái nhìn tổng quát và đầy đủ nhất về số 63 có ý nghĩa gì. Từ đó định hướng sử dụng số 63 vào các khía cạnh cuộc sống sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc quý bạn đọc gặp nhiều may mắn và thành công!

Tham khảo ý nghĩa các con số khác tại:

Ý nghĩa số 60

Ý nghĩa số 65

Ý nghĩa số 61

Ý nghĩa số 66

Ý nghĩa số 62

Ý nghĩa số 67

Ý nghĩa số 63

Ý nghĩa số 68

Ý nghĩa số 64

Ý nghĩa số 69

Sim đuôi 63139

Sim đuôi 63186

Sim đuôi 63168

Sim đuôi 63138

Sim đuôi 63239

Sim đuôi 63286

Sim đuôi 63268

Sim đuôi 63238

Sim đuôi 63339

Sim đuôi 63386

Sim đuôi 63368

Sim đuôi 63338

Sim đuôi 63439

Sim đuôi 63486

Sim đuôi 63468

Sim đuôi 63438

Sim đuôi 63539

Sim đuôi 63586

Sim đuôi 63568

Sim đuôi 63538

Sim đuôi 63639

Sim đuôi 63686

Sim đuôi 63668

Sim đuôi 63638

Sim đuôi 63739

Sim đuôi 63786

Sim đuôi 63768

Sim đuôi 63738

Sim đuôi 63839

Sim đuôi 63886

Sim đuôi 63868

Sim đuôi 63838

Sim đuôi 63939

Sim đuôi 63986

Sim đuôi 63968

Sim đuôi 63938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall