Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Số 61 có ý nghĩa gì? Con số 61 có thực sự đem lại phú quý?

Chủ nhật, 19/6/2022 - 19:40 - Tác giả : Thúy Hằng

Ý nghĩa số 61 theo quan niệm dân gian được biết đến là con số may mắn, tốt lành. Tuy nhiên, số 61 trong phong thủy, sim số, … lại là một ẩn số đối với rất nhiều người. Vậy ý nghĩa của số 61 có còn là con số tốt đẹp trên các phương diện khác? Nội dung dưới đây giúp bạn hiểu rõ hơn về con số này!

I. Ý nghĩa số 61 theo quan niệm dân gian

Theo dân gian, số 6 đọc là lục, gần âm với Lộc, đại diện cho tiền bạc, của cải, cuộc sống thịnh vượng. Còn số 1 lại là con số sinh ngụ ý về sự khởi đầu, sinh sôi nảy nở. Không chỉ vậy, số 1 còn thể hiện khát vọng đỉnh cao, sự cố gắng để đạt được vị trí độc nhất. 
Vì vậy, số 61 có ý nghĩa là Lộc Sinh, lộc lá sinh sôi nảy nở, tiền bạc dư dả, cuộc sống vinh hoa phú quý. Nói tới số 61 là nhắc tới con số mang năng lượng vô cùng tốt, giúp chủ nhân thu trọn tài lộc vào nhà. 
Ngoài mang nghĩa là con số kéo lộc thì ý nghĩa số 61 còn mang theo vận khí thúc đẩy ý chí tiến tới mục tiêu cao hơn. Do đó, số 61 có thể giúp người dùng gặp nhiều may mắn, cơ hội mở rộng sự nghiệp ngày càng hanh thông. 

Xem chi tiết ý nghĩa số 6 và số 1 tại:

II. Trong phong thủy số 61 có ý nghĩa gì?

1. Ý nghĩa số 61 trong Kinh Dịch?

Trong kinh dịch, số 61 ứng với Thủy Thiên Nhu có nghĩa là trước những điều nguy hiểm, khó khăn không nên vội vàng mà cần bồi dưỡng thân thể, rèn luyện tinh thần và chờ đợi cơ hội đến để giành được chiến thắng. Do đó, ý nghĩa của số 61 mang ý nghĩa của một quẻ tốt, đặc biệt là khi ứng dụng vào công việc.  

 

 

Theo đó, ý nghĩa số 61 theo quẻ dịch là đem đến nhiều cát khí và may mắn, đặc biệt là trong kinh doanh. Ngoài ra, con số này cũng có ý nghĩa giúp cho chuyện tình cảm, gia đạo của chủ nhân được tốt đẹp, cuộc sống hôn nhân được hạnh phúc, gia đạo êm ấm và viên mãn.

2. Ý nghĩa số 61 theo ngũ hành?

Số 61 là con số thuộc ngũ hành Kim, đại diện cho sự rắn chắc, khả năng chịu đựng tốt và sức mạnh vượt trội. Nếu sử dụng tốt, hành Kim mang lại sự sắc sảo, công minh. Nếu sử dụng không tốt thì hành Kim có thể dẫn đến sự phiền muộn, hủy hoại.

Xét theo ngũ hành thì Kim sinh Thủy. Do đó, ý nghĩa số 61 sẽ rất phù hợp với những người thuộc mệnh Thủy. Người mệnh Thủy sử dụng con số 61 sẽ nhận được nhiều tác động tích cực, phát tài phát lộc, công việc thuận lợi, tiền bạc dư dả. Đồng thời, con số này cũng giúp người dùng có cuộc sống hạnh phúc, ấm no và thịnh vượng.

3. Ý nghĩa số 61 theo Du niên

Xét trong Du Niên, số 61 ứng với sao Lục Sát. Đây là sao chủ về những khó khăn, cản trở, tai ương trong công danh sự nghiệp. Gia đạo cũng dễ bị lục đục, mâu thuẫn, vợ chồng không hạnh phúc, hòa thuận. Như vậy, ý nghĩa của số 61 trong Du Niên không mấy tốt đẹp. 

III. Số 61 có ý nghĩa gì khi ứng dụng trong cuộc sống?

Với nguồn năng lượng tích cực, mang lại may mắn, tốt lành nên ý nghĩa của số 61 được người dùng ứng dụng vào nhiều lĩnh vực của cuộc sống như: chọn biển số xe, chọn sim phong thủy hay chọn tài khoản ngân hàng… Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng số 61 có ý nghĩa tốt đẹp chỉ khi nó đứng riêng lẻ hoặc xuất hiện một cách ngẫu nhiên khi quay số trúng thưởng hoặc vô tình bắt gặp ở đâu đó. Còn khi đứng trong một dãy số bất kỳ thì ý nghĩa số 61 không quyết định toàn bộ ý nghĩa của dãy số. Ví dụ như:

- Chọn sim số đẹp: số 61 được rất nhiều người hiện nay đang ứng dụng vào để lựa chọn sim số đẹp. Sở hữu dãy sim số đẹp sẽ giúp gia chủ tự tin hơn trong quá trình giao dịch. Bởi ý nghĩa số 61 trong sim điện thoại khi kết hợp với các con số khác sẽ tạo nên thế số đẹp. Cụ thể:

- Chọn sim phong thủy: số 61 hoàn toàn không có ý nghĩa gì trong việc lựa chọn sim phong thủy. Để biết sim số có hợp với chủ nhân hay không không thể dựa vào ý nghĩa số 61 mà cần phải xét tổng hòa ý nghĩa của 10 con số cũng như phân tích sự hợp - khắc với người sử dụng. 

Xem ngay dãy sim bạn đang dùng tốt hay xấu tại phần mềm hỗ trợ [xem phong thủy sim] của chúng tôi.

- Chọn biển số xe: trong dân gian có quan niệm rằng biển số xe đuôi 61 sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, thượng lộ bình an, thu hút tài lộc, công danh thuận lợi. Tuy nhiên, trong phong thủy thì việc lựa chọn biển số xe không phải chỉ dựa vào ý nghĩa của số 61 xuất hiện ở cuối biển số xe mà còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, ý nghĩa số 61 ở cuối biển số xe không có nghĩa là cả biển số đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

Vậy biển số xe bạn đang sở hữu mang ý nghĩa hung hay cát? Mời nhập đầy đủ thông tin tại phần mềm [xem bói biển số xe] để nắm rõ.

IV. Mơ thấy số 61 có ý nghĩa gì?

Con số 61 xuất hiện trong giấc mơ là một điềm báo tốt. Chủ về công việc thuận lợi, được mọi người tin tưởng, ủng hộ và giúp đỡ. Bên cạnh đó, ý nghĩa số 61 trong giấc mơ còn là một dấu hiệu tốt, báo hiệu sắp tới tài chính thuận lợi, công việc thăng tiến suôn sẻ. 

V. Số 61 có ý nghĩa gì trong quẻ xăm Quan Âm?

Ý nghĩa số 61 trong xin xăm quan âm ở mức trung bình, không tốt cũng không quá xấu. Có bài thơ liên quan đến con số 61 như sau: 

Túc tụ sơn lâm hung ác thú,

Thiện chương vô sự khổ tiên ưu.

Chủ nhơn đại tiếu xuất môn khứ,

Bất dụng can qua đạo tặc hưu

Quẻ xâm số 61 có nghĩa là đi xa không thành, nên đề phòng tiểu nhân hãm hại, kiện tụng. Bên cạnh đó, chú ý đến sức khỏe kẻo bị đau bệnh cũng như vun đắp cho gia đạo để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền chặt.

 Quan âm bồ tát có điều gì muốn chỉ đường dẫn lối cho bạn trong tương lai thì mời thành tâm rút quẻ xăm tại phần mềm: GIEO QUẺ QUAN ÂM

Như vậy, ý nghĩa số 61 rất đa dạng, tùy thuộc vào phương diện phân tích. Người dùng có thể dựa vào những phân tích nêu trên mà có ứng dụng phù hợp. Đặc biệt, người dùng nên sử dụng con số này riêng lẻ, không nên áp dụng vào việc lựa chọn sim phong thủy, biển số xe… để tránh dẫn đến những sự lựa chọn sai lầm, không mang lại tác dụng như mong muốn!

Tham khảo ý nghĩa các con số khác tại:

Ý nghĩa số 60

Ý nghĩa số 65

Ý nghĩa số 61

Ý nghĩa số 66

Ý nghĩa số 62

Ý nghĩa số 67

Ý nghĩa số 63

Ý nghĩa số 68

Ý nghĩa số 64

Ý nghĩa số 69

 

Sim đuôi 61139

Sim đuôi 61186

Sim đuôi 61168

Sim đuôi 61138

Sim đuôi 61239

Sim đuôi 61286

Sim đuôi 61268

Sim đuôi 61238

Sim đuôi 61339

Sim đuôi 61386

Sim đuôi 61368

Sim đuôi 61338

Sim đuôi 61439

Sim đuôi 61486

Sim đuôi 61468

Sim đuôi 61438

Sim đuôi 61539

Sim đuôi 61586

Sim đuôi 61568

Sim đuôi 61538

Sim đuôi 61639

Sim đuôi 61686

Sim đuôi 61668

Sim đuôi 61638

Sim đuôi 61739

Sim đuôi 61786

Sim đuôi 61768

Sim đuôi 61738

Sim đuôi 61839

Sim đuôi 61886

Sim đuôi 61868

Sim đuôi 61838

Sim đuôi 61939

Sim đuôi 61986

Sim đuôi 61968

Sim đuôi 61938

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall