Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa số 58 - Tài lộc dồi dào, công danh hưng thịnh

Thứ 2, 28/3/2022 - 17:31 - Tác giả : Hạnh Nguyễn
Mục lục
  • 1. Ý nghĩa số 58 trong quan niệm dân gian
  • 1.1. Số 58 có ý nghĩa gì theo cấu tạo số?
  • 1.2. Ý nghĩa số 58 xuất hiện trong giấc mơ
  • 1.3. Số 58 có ý nghĩa gì trong xin sâm Quan Thánh - Quan Công
  • 2. Luận đoán ý nghĩa số 58 trong thần số học
  • 3. Số 58 có ý nghĩa gì trong phong thủy
  • 3.1. Chuyên gia phong thủy luận nghĩa con số 58 cát hay hung?
  • 3.2. Ai nên sử dụng con số 58?
  • 4. Giải mã ý nghĩa số 58 trong dãy số đặc biệt

Theo dân gian thì ý nghĩa số 58 là sinh phát, ngụ ý là tiền tài sinh sôi, công danh phát triển hưng thịnh. Đây là quan niệm của người xưa lưu truyền lại, vậy còn trong phong thủy, hay thần số học, hoặc quẻ xăm thì con số 58 này còn giữ được ý nghĩa tốt đẹp đó hay không? Cùng simphongthuy.vn tìm hiểu cụ thể xem con số này mang lại vận cát hay hung trong cuộc sống qua bài viết dưới đây nhé!
 

✅ Số 59 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 59

1. Ý nghĩa số 58 trong quan niệm dân gian

1.1. Số 58 có ý nghĩa gì theo cấu tạo số?

Người xưa giải thích ý nghĩa số 58 thông qua ý nghĩa của số 5 và số 8 ghép lại với nhau. Trong dãy số tự nhiên, số 5 là số sinh, đại diện cho vạn vật sinh sôi, nảy nở, phát triển cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Bên cạnh đó thì đây cũng là số phúc, gắn liền với từ Ngũ Phúc trong sách của Khổng Tử. Ngài giảng đó là năm điều phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh) với ý nghĩa đầy đủ, kiện toàn. 

Số 8 theo cách phát âm của Trung Hoa là Bát, đọc lệch tới chữ Phát, ngụ ý phát đạt, phát tài, phát lộc, giàu sang, thăng tiến… Có thể thấy đây là con số xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống với ý nghĩa cát như Bát Tiên (8 vị tiên), Bát Bảo (8 món bảo bối vi diệu vô song), Tám hành tinh trong hệ Mặt trời, thuyền Bát Nhã của Phật Giáo…
 

Ý nghĩa số 58


Vậy theo quan niệm dân gian, ý nghĩa của số 58 đại diện cho sinh phát, phúc phát. Đây là một con số đẹp ẩn chứa năng lượng hỗ trợ đường tài lộc phát triển, hưng thịnh. Đặc biệt đối với người kinh doanh thì dùng con số này trong khoảng thời gian nhất định sẽ nhận được vận khí tốt lành, cuộc sống phú quý.

1.2. Ý nghĩa số 58 xuất hiện trong giấc mơ

Nếu nằm ngủ mà bạn mơ thấy con số 58 thì không cần quá lo lắng nhiều. Ý nghĩa con số 58 xuất hiện ở đây chỉ muốn báo hiệu cho bạn rằng điềm lành đang tới. Thời gian tới tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Từ đó công việc của bạn có nhiều cơ hội nếu biết nắm bắt thì cuộc sống sẽ chuyển biến khởi sắc.

1.3. Số 58 có ý nghĩa gì trong xin sâm Quan Thánh - Quan Công

Ý nghĩa số 58 trong quẻ xăm Quan Thánh - Quan Công ứng với lời chiêm của quẻ Thượng Kiết được thể hiện qua bài thơ sau: 

Tô tần tam thốn túc bình sanh,

Phú quý công danh tại thử hành.

Cánh hảo tu vi âm chất sự,

Tiền trình vạn lý thông hanh.

Thánh qua bài sâm trên nói lên ý nghĩa của số 58 ẩn chứa năng lượng tốt lành. Người sử dụng số này nếu bị bệnh thì mau lành, đi xa thì đặng thành công, cầu tài đạt như ý, cầu quan thì đắc vị, chuyện hôn nhân thì xứng đôi. Nếu có xảy ra tranh chấp kiện thưa thì thằng theo lý, cho nên Thánh khuyên ráng làm lành tránh dữ thì mọi sự hanh thông.

Kết luận: Theo quan niệm dân gian số 58 có ý nghĩa gì? Nhìn chung theo bất kỳ góc độ nào thì số 58 đều mang tới trường khí cát lành. Gia chủ sử dụng con số này trong thời gian lâu dài sẽ nhận được nhiều may mắn, phát triển công việc và cuộc sống thuận lợi.

2. Luận đoán ý nghĩa số 58 trong thần số học

Trường phái thần số học cho rằng người có biểu đồ ngày sinh là 58 sẽ ứng với con số 4. Cách tính con số chủ đạo này được cộng từng số ngày tháng năm sinh của bản chủ cho đến khi kết quả từ 2 đến 11 hoặc là 22. Đối với người có tổng ngày tháng năm sinh là 58 thì ta cộng 5 + 8 = 13 không nằm trong khoảng trên nên ra tính tiếp 1 + 3 = 4 là tổng cuối cùng. Chỉ số ngày sinh 4 chỉ ra bạn là người thiên hướng về thực tế hoặc thực hành. Điều này được chỉ ra bằng cách bạn bắt tay hành động ngay chứ không thích ngồi phân tích lý thuyết. Nhưng trong mọi việc họ làm thì đều phải theo nguyên tắc để đạt được lợi ích tối đa. Cho nên họ rất đáng để chúng ta tin cậy, đặc biệt là trong các hoạt động thể chất. 

Đối với những ưu điểm này thì cũng có một số điểm đối với bạn có biểu đồ ngày sinh 58 cần chú ý. Đó chính là đôi khi quá tham công tiếc việc mà xao lãng những việc cân bằng cuộc sống như gia đình. Từ đó ảnh hưởng đến tinh thần mất cân bằng, tâm lý bất an, căng thẳng. 

3. Số 58 có ý nghĩa gì trong phong thủy

3.1. Chuyên gia phong thủy luận nghĩa con số 58 cát hay hung?

Giới chuyên môn giải ý nghĩa số 58 thông qua Kinh Dịch luận, cụ thể là 64 quẻ dịch. Theo đó thì số 58 có thượng quẻ 5 ứng với quái Tốn, hạ quẻ 8 là quái Khôn, ghép lại là quẻ Phong Địa Quan.

Quẻ Quan có ý nghĩa là thưởng ngoạn, nhìn, xem, quan sát, thuộc loại quẻ bình hòa trong Kinh Dịch. Đây là quẻ báo hiệu thời vận có chút biến động, không có lợi để thực thi bất kỳ kế hoạch hay công việc nào. Thời điểm này cần xem xét kỹ lưỡng tình thế thì mới tránh được hậu họa về sau. 

Xem chi tiết quẻ Quan: Ý nghĩa quẻ Phong Địa Quan

Thánh nhân xưa khuyên ý nghĩa con số 58 trong quẻ dịch chỉ hợp với người biết quan sát chi tiết, tự đúc rút ra những bài học kinh nghiệm cho bản thân. Có như vậy thì công việc mới được suôn sẻ hơn, kinh doanh buôn bán mới thành công, có lợi nhuận.

3.2. Ai nên sử dụng con số 58?

a. Số 58 hợp với mệnh nào?

Số 58 có nội quái Khôn thuộc mệnh Thổ, cho nên đây là con số có ngũ hành Thổ. Đây là hành tố đại diện cho đất, nơi nuôi dưỡng mọi sinh vật, là cội nguồn của sự sống, tượng trưng cho sự an lành, may mắn. 

Trong mối quan hệ tương sinh ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên ý nghĩa số 58 rất hợp với người mệnh Kim. Kim chủ khi sử dụng con số này sẽ nhận nhận thêm được năng lượng tích cực trong cuộc sống. Bên cạnh đó thì bản chủ hành Thổ cũng có thể sử dụng số 58, bởi ngũ hành con số ngũ hành và bản mệnh giống nhau.

b. Tuổi nào hợp với số 58 nhất?

Xét theo nguyên tắc âm dương thì số đuôi 8 mang năng lượng âm, nên con số 58 là số âm. Vì thế đây là con số sẽ giúp cân bằng khí âm và khí dương, mang lại sự hài hòa với người vượng dương. Đồng thời kết hợp âm dương và ngũ hành thì số 58 có mạng Dương Thổ, phù hợp nhất với người Dương Kim. Đó là những người có tuổi can chi là Giáp Tý, Nhâm Thân, Canh Thìn, Nhâm Dần, Canh Tuất, Giáp Ngọ.

4. Giải mã ý nghĩa số 58 trong dãy số đặc biệt

Hiện nay vẫn có người dựa vào ý nghĩa của số 58 vào luận giải phong thủy các dãy số đặc biệt trong cuộc sống, ví dụ như sim điện thoại, biển số xe, số tài khoản… Tuy nhiên, giới chuyên môn khẳng định đây là một quan điểm sai lệch trong phong thủy. Bởi con số 58 là số độc lập, chỉ giữ đúng giá trị khi đứng một mình mà không ghép với bất kỳ con số nào. Hơn nữa, số 58 mới chỉ xét tới nội tại của dãy số mà chưa xét tới tính hợp khắc với mệnh chủ. 

Nguyên tắc để luận một dãy số có chứa số 58 theo phong thủy cần dựa vào tổng hòa của tất cả các con số trong dãy và bát tự ngày sinh của người dùng. Cụ thể như sau: 

- Luận số 58 có ý nghĩa gì trong biển số xe chính xác cần xem 5 yếu tố của xe bao gồm biển số, màu xe, khung xe, số máy và tên loại xe. Những điều này phải luận giải theo hai khía cạnh là quy luật ngũ hành và quẻ dịch để tìm mối quan hệ hung cát với chủ xe.

Biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu? Truy cập vào phần mềm XEM BÓI BIỂN SỐ XE để khám phá ý nghĩa tốt - xấu của dãy số xe cả mình

- Ý nghĩa số 58 trong sim phong thủy phải xét đầy đủ và chính xác theo 5 tiêu chí phong thủy học. Đó chính là âm dương tương phối, ngũ hành bản mệnh, tam nguyên cửu vận, quẻ dịch và tổng số nút theo quan niệm dân gian. 

⭐️ Tra cứu phần mềm [TRA SIM PHONG THỦY]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát

 

Nắm chi tiết và chính xác ý nghĩa số 58 ở từng góc độ khác nhau sẽ giúp người dùng có những ứng dụng hữu ích vào thực tế. Dựa vào đó có thể nhận được những năng lượng tích cực, may mắn từ con số này mang lại, hỗ trợ cho các khía cạnh cuộc sống thuận lợi. Simphongthuy.vn xin chúc cho quý bạn đọc lựa chọn được những con số may mắn!

Tham khảo thêm ý nghĩa các con số khác tại:
 

Ý nghĩa số 50

Ý nghĩa số 55

Ý nghĩa số 51

Ý nghĩa số 56

Ý nghĩa số 52

Ý nghĩa số 57

Ý nghĩa số 53

Ý nghĩa số 58

Ý nghĩa số 54

Ý nghĩa số 59

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall