Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Giải mã trọn bộ ý nghĩa số 58 theo từng khía cạnh đời sống

Thứ 2, 5/6/2023 - 6:28 - Tác giả : Administrator
Mục lục
  • 1. Ý nghĩa số 58 trong quan niệm dân gian
  • 2. Luận đoán ý nghĩa số 58 trong thần số học
  • 3. Ý nghĩa số 58 trong phong thủy dịch học cổ
  • 4. Giải mã ý nghĩa số 58 trong dãy số 
  • 5. Ý nghĩa số 58 xuất hiện trong giấc mơ
  • 6. Ý nghĩa số 58 trong tình yêu

Ý nghĩa số 58 theo quan niệm của người xưa là con số đẹp, biểu tượng của “Sinh Phát”, tức là tài lộc sinh sôi nảy nở, làm ăn phát tài, hưởng phúc phú quý, hưng thịnh. Đây là ý nghĩa theo cách kết hợp ý nghĩa may mắn của số 5 và số 8 với nhau. Liệu đây có phải toàn bộ ý nghĩa của số 58 hay không? Sim đuôi 58, biển số xe 58, số nhà 58… cũng có ý nghĩa đẹp như vậy không? Để trả lời được toàn bộ những câu hỏi này thì mời quý bạn theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!

 

1. Ý nghĩa số 58 trong quan niệm dân gian

Người xưa giải thích ý nghĩa số 58 thông qua ý nghĩa của số 5 và số 8 ghép lại với nhau. 

Trong dãy số tự nhiên, số 5 là số sinh, đại diện cho vạn vật sinh sôi, nảy nở, phát triển cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Bên cạnh đó thì đây cũng là số phúc, gắn liền với từ Ngũ Phúc trong sách của Khổng Tử. Ngài giảng đó là năm điều phúc (Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh) với ý nghĩa đầy đủ, kiện toàn. 

Số 8 theo cách phát âm của Trung Hoa là Bát, đọc lệch tới chữ Phát, ngụ ý phát đạt, phát tài, phát lộc, giàu sang, thăng tiến… Có thể thấy đây là con số xuất hiện rất nhiều trong cuộc sống với ý nghĩa cát như Bát Tiên (8 vị tiên), Bát Bảo (8 món bảo bối vi diệu vô song), Tám hành tinh trong hệ Mặt trời, thuyền Bát Nhã của Phật Giáo…

Vậy theo quan niệm dân gian, ý nghĩa số 58 đại diện cho sinh phát, phúc phát. Đây là một con số đẹp ẩn chứa năng lượng hỗ trợ đường tài lộc phát triển, hưng thịnh. Đặc biệt đối với người kinh doanh thì dùng con số này trong khoảng thời gian nhất định sẽ nhận được vận khí tốt lành, cuộc sống phú quý.

2. Luận đoán ý nghĩa số 58 trong thần số học

 

Trường phái thần số học cho rằng người có biểu đồ ngày sinh là 58 sẽ ứng với con số 4. Cách tính con số chủ đạo này được cộng từng số ngày tháng năm sinh của bản chủ cho đến khi kết quả từ 2 đến 11 hoặc là 22. Đối với người có tổng ngày tháng năm sinh là 58 thì ta cộng 5 + 8 = 13 không nằm trong khoảng trên nên ra tính tiếp 1 + 3 = 4 là tổng cuối cùng. Chỉ số ngày sinh 4 chỉ ra bạn là người thiên hướng về thực tế hoặc thực hành. Điều này được chỉ ra bằng cách bạn bắt tay hành động ngay chứ không thích ngồi phân tích lý thuyết. Nhưng trong mọi việc họ làm thì đều phải theo nguyên tắc để đạt được lợi ích tối đa. Cho nên họ rất đáng để chúng ta tin cậy, đặc biệt là trong các hoạt động thể chất. 

Đối với những ưu điểm này thì cũng có một số điểm đối với bạn có biểu đồ ngày sinh 58 cần chú ý. Đó chính là đôi khi quá tham công tiếc việc mà xao lãng những việc cân bằng cuộc sống như gia đình. Từ đó ảnh hưởng đến tinh thần mất cân bằng, tâm lý bất an, căng thẳng. 

3. Ý nghĩa số 58 trong phong thủy dịch học cổ