Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

TIN TỨC PHONG THUỶ

Luận giải ý nghĩa số 52 chi tiết và chính xác nhất

Thứ 2, 4/7/2022 - 15:32 - Tác giả : Hạnh Nguyễn
Mục lục
 • I. Ý nghĩa số 52 theo quan niệm dân gian
 • II. Trong bình diện phong thủy số 52 có ý nghĩa gì?
 • 1. Ý nghĩa số 52 theo ngũ hành?
 • 2. Theo Kinh Dịch số 52 có ý nghĩa gì?
 • 3. Ý nghĩa số 52 theo quẻ xăm Quan Thánh - Quan Công
 • III. Trong tình yêu số 52 có ý nghĩa gì?
 • IV. Ý nghĩa của số 52 trong thần số học
 • V. Ý nghĩa số 52 trong giải mã giấc mơ
 • VI. Ứng dụng ý nghĩa con số 52 trong luận giải sim số điện thoại
 • 1. Số 52 có ý nghĩa gì trong sim số đẹp
 • 2. Ý nghĩa số 52 trong sim phong thủy

Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa số 52 ẩn chứa trường khí vô cùng may mắn tới cho chủ nhân. Vậy số 52 có ý nghĩa gì trong phong thủy? Ai là người nên sử dụng con số này? Mời quý bạn đọc cùng simphongthuy.vn tìm hiểu chính xác về ý nghĩa của số 52 này ngay sau đây nhé!

✅ Số 53 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 53

I. Ý nghĩa số 52 theo quan niệm dân gian

Con số 52 được ghép lại từ hai số độc lập là số 5 và số 2. Cho nên theo quan niệm dân gian thì để xác định ý nghĩa của số 52 thì phải kết hợp ý nghĩa của số 5 và số 2 cụ thể như sau:
 

ý nghĩa số 52, số 52 có ý nghĩa gì


- Ý nghĩa số 5: Đối với người phương Đông thì số 5 đọc là Ngũ gắn liền với nhiều quy luật - đạo lý cuộc sống như Ngũ hành, Ngũ Phúc, Ngũ thường, Ngũ luân, Ngũ quả. Những nguyên tắc này đều cùng có một điểm chung đưa ra ý nghĩa chung của số 5 với mong muốn phúc lộc đầy đủ, vẹn toàn.

- Ý nghĩa số 2: Xét theo mặt ngữ âm của số hai và chữ mãi có tính chất tương đồng, nên số 2 được gọi là mãi, thể hiện sự bền chặt, trường tồn vĩnh cửu. Hơn nữa, số 2 thường được nhiều người liên tưởng đến cặp đôi, song hỷ, song hành,... hàm ý sự đồng thuận, luôn có tri âm tri kỷ bên cạnh.

Dựa vào cách ghép nghĩa của số 5 & số 2 thì ý nghĩa số 52 là Mãi Phúc, ngụ ý phúc đức trường tồn, hạnh phúc vẹn toàn. Người sử dụng con số này sẽ nhận được nhiều lời chúc phúc, may mắn, các mối quan hệ tình cảm luôn gắn bó bền chặt. 

>>> Xem chi tiết số 5 và số 2 có ý nghĩa gì tại:

II. Trong bình diện phong thủy số 52 có ý nghĩa gì?

1. Ý nghĩa số 52 theo ngũ hành?

Nguyên tắc để xác định ngũ hành của con số thì ta sẽ dựa vào nội quái số đó. Nội quái của số 52 thuộc cung Đoài, mệnh Kim. Do đó, con số 52 thuộc ngũ hành Kim, tượng trưng cho lý trí mạnh mẽ, cứng rắn, thẳng thắn, nhạy bén và quyết đoán. 

Dựa vào quan hệ tương sinh của năm hành tố thì Kim sinh Thủy nên con số 52 rất hợp với người mệnh Thủy. Ý nghĩa của số 52 đối với người mệnh Thủy chính là giúp gia tăng vượng khí, sự tự tin trong cuộc sống. Ngoài ra, người mang mệnh Kim cũng có thể sử dụng với số 52. Bởi mệnh con số cùng với bản mạng người dùng, đây được gọi là mối quan hệ ngũ hành tương hỗ. Khi sử dụng con số 52 thì người mệnh Kim sẽ nhận được nguồn năng lượng cát khí, bổ trợ cho bản chủ thêm may mắn. 

2. Theo Kinh Dịch số 52 có ý nghĩa gì?

Theo Kinh Dịch luận thì số 52 sẽ chia làm hai phần là thượng quái (số 5) và hạ quái (số 2) ghép lại thành một quẻ. Đối chiếu với bảng Bát quái, số 5 tương ứng với quái Tốn, số 2 là quái Đoài. Kết hợp lại thì số 52 tương ứng với quẻ số 61 Phong Trạch Trung Phu.

Quẻ Trung Phu là quẻ Cát, đại diện cho sự trung thành, lòng thành tín. Như vậy, trong Kinh Dịch ý nghĩa con số 52 là sự tín thành, đồng cảm sẽ đi đến sự tín nhiệm, mối quan hệ phát triển và mở ra thành công trong tương lai.

Thánh nhân xưa giảng quẻ Trung Phu mang tới vận thế yên ổn, nỗ lực phấn đấu hết mình sẽ đạt được kết quả như ý. Đặc biệt người dùng quẻ này giữ được bản chất trung thực và đồng cảm khi ứng dụng trong công việc và tình duyên sẽ được hưởng lợi. Theo đó thì ý nghĩa số 52 trong Kinh Dịch là con số may mắn hỗ trợ cho sự nghiệp, làm ăn thuận lợi, các mối quan hệ xã hội và gia đình đều tốt đẹp.

>>>Click để xem chi tiết: Quẻ Phong Trạch Trung Phu

3. Ý nghĩa số 52 theo quẻ xăm Quan Thánh - Quan Công

Quan Thánh - Quan Công luận giải số 52 theo quẻ Thượng Kiết, là quẻ xăm tốt nhất ứng với bài sâm sau đây:

Ngô ta u cư than tích tiêu,

Cô đang yếm ánh độ thánh tiêu.

Huỳnh kim hốt báo thu quan hào,

Hượt kế biến chu độ bác triều.

Thánh bàn ý nghĩa con số 52 qua quẻ xăm thượng theo khía cạnh công danh sự nghiệp hanh thông, thi cử có hy vọng kết quả tốt, kiện thưa đắc lý. Tình duyên xứng đôi vừa lứa, hôn nhân hợp nhau, gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nếu người dùng số 52 theo trường phái này gặp bệnh thì cũng mau lành chóng khỏi. 

III. Trong tình yêu số 52 có ý nghĩa gì?

Số 52 có một ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong tình yêu. Chỉ cần nhìn theo cách viết đường nét của số 5 và số 2 ghép lại sát nhau trông gần giống như một hình trái tim. Trái tim lại là biểu tượng của sự lãng mạn, của tình cảm dành cho đối phương. Cho nên có thể nói ý nghĩa số 52 trong tình yêu được hiểu đơn giản là mãi yêu anh hay mãi yêu em. Con số này thường xuất hiện trong các lá thư của các cặp đôi như một cách tỏ tình, trao gửi yêu thương cho nửa kia. 

IV. Ý nghĩa của số 52 trong thần số học

Xét theo khía cạnh thần số học, nếu bạn có tổng số ngày tháng năm sinh là 52 thì sẽ tương ứng với con số 7. Người có con số chủ đạo là 7 có đặc điểm ngắn gọn trong câu “tiền hung - hậu kết”. Hàm ý muốn nói rằng những người này phải trải qua những thử thách trải nghiệm trong cuộc sống thì mới trưởng thành và phát triển bản thân. 

V. Ý nghĩa số 52 trong giải mã giấc mơ

Mỗi con số khi xuất hiện trong giấc chiêm bao đều mang một điềm báo về một vấn đề trong cuộc sống của bạn. Đối với giấc mơ có sự xuất hiện của số 52 cũng vậy, nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi đây là sự báo hiệu điều tốt lành. Ý nghĩa con số 52 trong giấc mơ sẽ tương ứng với hình ảnh con ngựa, hàm ý rằng bạn sẽ nhận được giúp đỡ trong công việc. Ngoài ra giấc mơ cho thấy số 52 báo hiệu sẽ có niềm vui trong chuyện tình cảm.

VI. Ứng dụng ý nghĩa con số 52 trong luận giải sim số điện thoại

Mỗi trường phái sẽ có góc nhìn về giá trị mà con số 52 mang lại trong cuộc sống. Đối với lĩnh vực sim cũng vậy, sự xuất hiện của con số 52 trong dãy số điện thoại sẽ chia làm hai quan điểm cụ thể như sau:

1. Số 52 có ý nghĩa gì trong sim số đẹp

Quan niệm sim số đẹp cho rằng số điện thoại có chứa số 52 là sim đại diện cho các cặp tình nhân. Đặc biệt khi kết hợp với những con số khác sẽ tăng thêm phần ý nghĩa của số sim ví dụ như sau:

+ Sim số 052: Thể hiện sự bình an, may mắn, mong muốn gặt hái được thành công trong cuộc sống.

+ Sim số 152: Hỗ trợ đến cho người dùng sức khỏe, sự tin tưởng cũng như quyền lực trong công việc.

+ Sim số 252: Bộ sim số gánh, vừa có tính dễ nhớ, vừa có thể ghi dấu ấn đối với khách hàng, hỗ trợ phát triển sự nghiệp không ngừng. 

+ Sim số 352: Mang đến may mắn đối với chủ sở hữu.

+ Sim số 452: Được nhiều người tâm niệm sẽ đem tới sự may mắn, ấm no cho cả cuộc sống và sự nghiệp của người dùng.

+ Sim số 552: Mang ý nghĩa của sự may mắn và phúc lộc sẽ luôn đến với chủ sở hữu.

+ Sim số 652: Mang ý nghĩa về tiền tài, tài lộc bền vững, phát triển lâu dài. 

+ Sim số 752: Có ý nghĩa phù trợ may mắn cho người sử dụng. 

+ Sim số 852: Thể hiện sự phát tài phát lộc, may mắn trong công việc của gia chủ mãi sinh sôi, nảy nở.

+ Sim số 952: Thể hiện sự đẳng cấp phúc lộc và quyền lực trường cửu của chủ sở hữu.

2. Ý nghĩa số 52 trong sim phong thủy

Trong phong thủy số 52 thuộc hành Kim, quẻ Cát nhưng hoàn toàn không thể xác định được giá trị của một dãy sim chứa con số này là tốt hay xấu với chủ nhân. Bởi lẽ nguyên tắc xác định số điện thoại có hợp với mạng chủ hay không phải dựa vào sự tổng hòa của cả 10 con số trong dãy và bát tự ngày sinh của người dùng. Một số sim phong thủy cần đảm bảo đầy đủ 5 yếu tố bao gồm:

- Thuyết Âm Dương: Năng lượng âm dương sim và mệnh chủ cân bằng 

- Quy luật Ngũ hành: sim mang sinh khí, ngũ hành sim tương sinh, tương hỗ với bản mệnh.

- Có chứa quẻ Kinh Dịch Cát

- Chứa con số may mắn theo Tam nguyên cửu vận

- Tổng số nút cao từ 8 trở lên và có xuất hiện bộ số đẹp như 38, 78, 39, 79…

⭐️ Tra cứu phần mềm [TRA SIM PHONG THỦY]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát

Trên đây là những nội dung luận giải ý nghĩa số 52 theo nhiều bình diện khác nhau. Simphongthuy.vn hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp cho quý bạn đọc có cái nhìn tổng quát và đầy đủ nhất về số 52 có ý nghĩa gì. Từ đó định hướng sử dụng số 52 vào các khía cạnh cuộc sống sao cho phù hợp và hiệu quả nhất. Chúc quý bạn thành công!

Tham khảo thêm ý nghĩa các con số khác tại:
 

Ý nghĩa số 50

Ý nghĩa số 55

Ý nghĩa số 51

Ý nghĩa số 56

Ý nghĩa số 52

Ý nghĩa số 57

Ý nghĩa số 53

Ý nghĩa số 58

Ý nghĩa số 54

Ý nghĩa số 59

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall