Skip to content

Ý nghĩa các con số

Ý nghĩa số 35 là gì? Số 35 hợp với người tuổi nào?

14 April 2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Ý nghĩa số 35 được nhắc đến nhiều nhất hiện nay là con số Tài Phúc. Tuy nhiên, đây có phải là quan niệm đúng và đầy đủ về ý nghĩa của số 35 hay không? Những ai nên sử dụng con số này thì sẽ mang lại may mắn và thành công? Cùng Simphongthuy.vn tìm lời giải trong bài viết dưới đây!

✅ Số 36 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 36

1. Ý nghĩa số 35 theo quan niệm trong dân gian

1.1. Theo hán nôm số 35 có ý nghĩa gì? Có mang ý nghĩa Tài phúc

Trong hán nôm, con số 35 được biết đến với ý nghĩa là Tài phúc. Đây là con số hội tụ giữa tài lộc và phúc đức. Số 3 có nghĩa là tài, là sự vững chãi, chắc chắn. Số 5 là con số sinh, là Phúc, là cội nguồn của sự phát triển, tiến lên. Do đó, số 35 có ý nghĩa giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc dồi dào, phát triển không ngừng và luôn bền vững.

1.2. Theo quẻ xâm số 35 có ý nghĩa gì?

Khi xin Xâm Quan Thánh - Quan Công thì số 035 tương ứng với quẻ Trung Hạ. Quẻ này được giải nghĩa như sau:

Như Ất sơn và như họa đối thanh giang,

Môn lý đoàn viên sự sự song.

Thùy liệu bán đồ phân chiết khứ,

Không vi va ngữ đối ngân công.

DỊCH NGHĨA: Núi non như vẻ đối sông trong, nhà cửa đoàn viên đủ vợ chồng. Gãy cánh giữa đàng ai rõ thấu, quạnh hiu vắng vẻ chốn phòng không. Quẻ xâm này nhìn chung có ý nghĩa xấu, không may mắn. Đặc biệt là trong chuyện hôn nhân cần phải cẩn trọng kẻo vợ chồng khó hòa hợp, có sự tăng chế. Nên đi cầu xin nhiều hơn để được thành thần che chở, phòng tiểu nhân hãm hại.

1.3. Ý nghĩa số 35 khi xuất hiện trong giấc mơ

Nằm mơ thấy số 35 cũng không phải là điều hiếm gặp hiện nay. Số 35 trong giấc mơ tương ứng với Con Dê. Gặp giấc mơ này thường cho thấy bạn đang quyết tâm thực hiện một việc gì đó theo cách riêng của mình, không chung kế hoạch với tập thể. Điều đó dẫn đến sự thiếu hòa hợp, gắn kết trong cuộc sống và công việc.

1.4. Trong bói biển số xe số 35 có ý nghĩa gì?

Khi số 35 xuất hiện trên biển số xe nhiều người băn khoăn biển số xe 35 có ý nghĩa gì. Theo quan niệm dân gian, biển số xe có số 35 tượng trưng cho sự cân bằng, hòa hợp, bắt tay được với những người cùng chung chí hướng, mang lại nhiều may mắn. Do đó, nếu bạn đang sở hữu biển số xe có chứa số 35 thì hãy yên tâm cầm lái vì nó sẽ luôn mang lại cho bạn sự ổn định, an toàn cũng như góp phần thúc đẩy công việc, sự nghiệp phát triển.

Biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu? Truy cập vào phần mềm PHONG THỦY BIỂN SỐ XE để khám phá ý nghĩa tốt - xấu của dãy số xe cả mình

1.5. Ý nghĩa số 35 trong sim số đẹp

Không có nguyên lý nào trong việc chọn sim số đẹp chứa số 35 là tốt hay xấu. Tuy nhiên trong trường hợp bạn thấy số đông là đúng thì bạn có thể sử dụng sim số đẹp có số 35. Đuôi số 35 khi kết hợp với các số khác tạo ra thế số đẹp theo quan niệm dân gian.

2. Ý nghĩa số 35 theo quan niệm phong thủy

2.1. Con số 35 có ý nghĩa gì trong phong thủy kinh dịch?

Trong Kinh dịch, số 35 là sự kết hợp giữa ngoại quái 3 Ly (Hỏa) và nội quái 5 Tốn (Phong), tạo nên quẻ Hỏa Phong Đỉnh. “Phong đỉnh” là sự hưng thịnh, phát triển đến thời đỉnh cao. Quẻ Đỉnh chỉ thời vận tốt, có nhiều cơ hội để phát triển, mọi việc được hanh thông, vững vàng. Tuy trước mắt có thể là chưa suôn sẻ, thuận lợi nhưng trong tương lai luôn có quý nhân phù trợ, nhiều cơ hội tốt. Những hy vọng ban đầu xem chừng khó thành hiện thực nhưng sau này lại thành công. 

Nếu tìm được người nâng đỡ có thế lực và bạn đồng hành thì công danh sự nghiệp rất phát triển. Thời vận khá, tiền bạc dư dả, lương thực dồi dào, kinh doanh buôn bán có lời, phát đạt.

Như vậy, theo Kinh dịch thì ý nghĩa của số 35 rất tốt, tượng trưng cho tiền tài, danh vọng, công danh sự nghiệp. Dù sớm hay muộn thì chủ nhân cũng sẽ đạt được những điều mà mình mong đợi.

►►►Chi tiết quẻ dịch này có ý nghĩa gì? Mời xem tại [quẻ Hỏa Phong Đỉnh]

2.2. Theo phong thủy hợp tuổi số 35 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của số 35 theo phong thủy hợp tuổi được thể hiện theo 2 tiêu chí bao gồm ngũ hành và âm dương. Cụ thể như sau:

- Xét theo ngũ hành: Số 35 có nội quái Tốn thuộc ngũ hành Mộc. Do đó, con số 35 là con số đặc trưng của ngũ hành Mộc. Ngũ hành Mộc tương sinh ra ngũ hành Hỏa. Do đó, con số này là con số may mắn của những người mang mệnh Hỏa.

- Xét theo âm dương: Xét âm dương của một con số sẽ luận theo số đuôi. Số 35 có số đuôi là 5, là con số dương. Do đó, số 35 là số dương, hợp với những người vượng âm, tạo nên sự cân bằng, ổn định, hài hòa.

Tổng hợp cả về ngũ hành và âm dương thì con số 35 ngũ hành Mộc sẽ là con số may mắn với những người thuộc mệnh Hỏa âm mạng, đó là các tuổi như Kỷ Sửu 2009, Đinh Mão 1987, Ất Tỵ 1965, Kỷ Mùi 1979, Đinh Dậu 1957, Ất Hợi 1995. Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:

2.3. Ý nghĩa số 35 trong chọn sim phong thủy

Dựa vào những phân tích nêu trên thì có thể thấy số 35 cơ bản mang ý nghĩa tốt đẹp và may mắn. Tuy nhiên, có khá nhiều người nhầm lẫn giữa việc lấy ý nghĩa số 35 làm cơ sở đánh giá sim phong thủy.

Thực tế, số 35 chỉ có ý nghĩa tốt đẹp khi nó được sử dụng độc lập, riêng lẻ, không có ý nghĩa khi chọn sim phong thủy. Để chọn được chiếc sim có phong thủy hợp người dùng thì cần luận giải theo đầy đủ 5 yếu tố là: Âm dương, ngũ hành, quẻ dịch, cửu tinh đồ pháp và quan niệm dân gian. Do đó, nếu lấy ý nghĩa của số 35 làm cơ sở để chọn sim phong thủy là hoàn toàn không chính xác.

⭐️ Tra cứu phần mềm [XEM PHONG THỦY SIM SỐ ĐẸP]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát

Bây giờ thì bạn đã nắm được tổng quát các ý nghĩa số 35 trên mọi phương diện. Hy vọng qua đây sẽ giúp quý bạn có những ứng dụng phù hợp vào thực tế. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ vấn đề gì về sim số, phong thủy, mời bạn liên hệ Simphongthuy.vn để được hỗ trợ tận tình nhất!

 

Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:

 
Sim đuôi 3568 Sim đuôi 3586
Sim đuôi 3539 Sim đuôi 3579
Sim đuôi 3509 Sim đuôi 3519
Sim đuôi 3508 Sim đuôi 3518
Sim đuôi 3507 Sim đuôi 3517
Sim đuôi 3506 Sim đuôi 3516
Sim đuôi 3505 Sim đuôi 3515
Sim đuôi 3504 Sim đuôi 3514
Sim đuôi 3503 Sim đuôi 3513
Sim đuôi 3502 Sim đuôi 3512
Sim đuôi 3501 Sim đuôi 3511

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall