Skip to content

Ý nghĩa các con số

Khám phá ý nghĩa số 31 là tốt hay xấu

15:06 20/06/2024 - Tác giả: Thúy Hằng

Ý nghĩa số 31 là gì? Bạn đang có ấn tượng với con số này và dự định sẽ ứng dụng số 31 để chọn sim số điện thoại hợp phong thủy giúp đem đến may mắn và tài lộc cho bản thân. Vậy số 31 có phù hợp với bạn hay không? Liệu bạn có nên chọn sim phong thủy dựa theo ý nghĩa con số 31? Nội dung dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này!

✅ Số 32 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 32

1. Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa số 31 là gì?

1.1. Số 31 có ý nghĩa gì? Có phải con số vẹn toàn, tài trí hơn người?

Theo quan niệm của người phương đông ý nghĩa số 31 được biết đến nhiều nhất là con số vẹn toàn, tài trí hơn người, có nhiều tài lẻ. Trong số 31 có số 3 được ví như sự ổn định, bền vững, chắc chắn như “kiềng ba chân”. Còn số 1 thì có ý nghĩa là khởi đầu, là vị trí thứ nhất, là cội nguồn của sự thăng tiến. 

Do đó, ý nghĩa của số 31 được hiểu đầy đủ nhất là con số nhân thập toàn, tượng trưng cho sự may mắn, mang lại nhiều tài lẻ, tấn tài, tấn lộc cho chủ nhân.

1.2. Ý nghĩa số 31 khi xuất hiện trong giấc mơ?

Số 31 không chỉ tốt đẹp khi phân tích theo ý nghĩa các con số nêu trên mà ngay cả trong giấc mơ nó cũng tượng trưng cho những điều may mắn. Ý nghĩa con số 31 trong giấc mơ thường là điềm báo cho công việc có sự tiến triển tốt, thuận lợi và suôn sẻ. Tuy nhiên, bạn cần chú ý dành thêm thời gian cho mối quan hệ trong nhà hay người yêu thương để gia tăng tình cảm, gắn kết với mọi người nhiều hơn.

Ngoài ra, mơ thấy số 31 còn  ứng với hình ảnh con tôm. Nên nếu quý bạn đang phân vân không biết giấc mơ này ám chỉ điều gì, ứng với sự vật, hiện tượng nào thì có thể tham khảo.

1.3. Số 31 có ý nghĩa gì trong biển số xe

Theo quan niệm dân gian về ý nghĩa số 31 thì biển số xe có số 31 có ý nghĩa rất tốt đẹp. Trước hết, nó chứa con số 3 tượng trưng cho sự vững chãi, chắc chắn mang ý nghĩa an toàn, đi đến nơi về đến chốn, đưa lối dẫn đường đến tài lộc và danh vọng. Số 1 là vị trí độc tôn, là duy nhất, là trước tiên, tượng trưng cho công danh, sự nghiệp thăng tiến, hơn người.

Do đó, khi tìm hiểu biển số xe 31 có ý nghĩa gì thì có thể là một điềm báo tốt đẹp, giúp công việc, công danh sự nghiệp của chủ nhân tiến xe. Đồng thời còn giúp cho việc kinh doanh buôn bán thuận lợi, phát đạt.

Mặt khác số 31 trong biển số xe khi ghép lại cùng con số khác mang ý nghĩa tốt lành. Ví dụ như 3131 có ý nghĩa là vạn tượng canh tân mang lại phồn vinh thịnh vượng hay 3138  có ý nghĩa trưởng quyền lợi đạt có chí thì nên. Nhưng số 3179 lại có ý nghĩa là ý chí bạc nhược hung. Có thể thấy khi kết hợp với những con số khác trong biển số xe ý nghĩa của số 31 cũng có những thay đổi. Tốt hay xấu còn phụ thuộc vào số kết hợp cùng.

Biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu? Truy cập vào phần mềm XEM BÓI BIỂN SỐ XE để khám phá ý nghĩa tốt - xấu của dãy số xe cả mình.

2. Ý nghĩa số 31 theo quan niệm phong thủy

2.1. Theo phong thủy số 31 có ý nghĩa gì?

Theo phong thủy Kinh Dịch:

Xét về khía cạnh Kinh dịch thì số 31 là sự ghép lại giữa thượng quái 3 là Ly (Hỏa), hạ quái 1 là Càn. (Thiên). Sự ghép lại này được kết quả là quẻ Hỏa Thiên Đại Hữu. 

Đại Hữu có nghĩa là sự sở hữu lớn, tài sản kếch xù, biểu tượng của sự thịnh vượng, giàu có và no đủ.  Do đó ý nghĩa số 31 theo quẻ dịch có nghĩa là không có sự tranh chấp, đến lúc được hái quả ngọt, gia đình đều sung túc. Trong công việc chỉ cần biết khéo léo, linh hoạt giữa cương và nhu, sáng suốt, thì sẽ giữ được lâu bền cảnh tượng phú cường đó. Tài vận hanh thông, sự nghiệp hưng vượng, địa vị cao hơn cả ý muốn.

Nhận Xét: Theo Kinh Dịch ý nghĩa con số 31 là vô cùng tốt đẹp. Sử dụng con số này sẽ tăng thêm cơ hội thành công, may mắn và giàu sang.

>>>Khám phá toàn quẻ Đại Hữu tại: Hỏa Thiên Đại Hữu (大有 dà yǒu)

Theo phong thủy Du Niên:

- Theo Du Niên, ý nghĩa số 31 ứng với sao Thiên Y, chủ về vượng tài, vượng lộc, tài vận thăng tiến, tiền bạc dư dả. Ngoài ra, sao Thiên Y còn tượng trưng cho sự trường thọ, trí tuệ cao và có quý nhân phù trợ. Như vậy, theo Du Niên thì số 31 có ý nghĩa rất tốt.

Kết Luận: Ý nghĩa của số 31 trong phong thủy là con số may mắn chủ về tài lộc và sự nghiệp tươi sáng.

2.2. Khi xem xét tính hợp khắc với tuổi số 31 có ý nghĩa gì

Theo Ngũ hành: Dựa vào nội quái thì ý nghĩa của số 31 trong ngũ hành tương ứng với Kim. Xét theo quy tắc tương sinh: Kim sinh Thủy và Kim tương trợ Kim thì con số 31 sẽ là con số may mắn cho những người mệnh Thủy và mệnh Kim.

Theo âm dương: Số 31 là số dương, cho nên để đảm bảo cân bằng âm dương thì những người âm mạng nên chọn con số 31 là tốt nhất.

Như vậy, tổng hợp giữa ngũ hành và âm dương thì con số 31 hợp với người mệnh Thủy âm 

Xét cả theo ngũ hành và âm dương thì người mệnh Thủy âm mạng sẽ hợp với số 31 nhất. Cụ thể những người tuổi: 1967, tuổi 1972, tuổi 1983, tuổi 1997, tuổi 2005...Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:

3. Ý nghĩa số 31 trong việc lựa chọn sim số

3.1. Ý nghĩa con số 31 trong sim số đẹp

Khi ứng dụng ý nghĩa số 31 vào lựa chọn sim số đẹp, nhiều người cho rằng sự xuất hiện của số 31 mang đến may mắn. Tuy nhiên, điều này chưa được kiểm chứng vì vậy quý bạn nên cân nhắc thật kỹ lưỡng. Nếu bạn cảm thấy đây là con số phù hợp với mình thì bạn có thể tham khảo số 31 có ý nghĩa gì khi kết hợp với con số khác và lựa chọn sim số đẹp chứa số 31:

  • Số 031: đây là bộ số đẹp mang ý nghĩa sinh tài sinh lộc

  • Số 131: ý nghĩa của bộ số này thể hiện sự giàu sang, thịnh vượng

  • Số 231: công việc được thuận lợi suôn sẻ, gặt hái được nhiều thành công

  • Số 331: sở hữu bộ số này thể hiện tài lộc bền vững, công việc thăng tiến

  • Số 431: mang đến may mắn, phát tài phát lộc 

  • Số 531: sự nghiệp tốt đẹp, tài lộc dồi dào

  • Số 631: biểu hiện của sự phú quý, thịnh vượng

  • Số 731: được thần linh phù trợ thuận lợi trong phát triển sự nghiệp

  • Số 831: bộ số phát tài mang lại may mắn và sự nghiệp dễ dàng thành công

  • Số 931: may mắn, tài lộc vĩnh cửu

3.2. Ý nghĩa số 31 trong sim phong thủy

Khi lựa chọn số sim điện thoại hợp tuổi theo phong thủy,  số 31 sẽ kết hợp cùng những con số khác đứng cạnh vì vậy nên  ý nghĩa con số 31 sẽ có sự thay đổi. Để chọn số sim điện thoại hợp tuổi, chuyên gia khuyên quý bạn nên xem xét dựa trên 5 tiêu chí bao gồm: Cân bằng âm dương, hành quẻ, ngũ hành, cửu tinh đồ, quan niệm dân gian để có  kết quả chính xác.

⭐️ Tra cứu phần mềm [TÌM SIM HỢP PHONG THỦY] để tìm luận những dãy số mang năng lượng phong thủy tốt nhất

Như vậy, ý nghĩa số 31 theo quan niệm dân gian hay theo phong thủy đều mang những ý nghĩa tốt đẹp, may mắn, mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng cho người dùng. Tuy nhiên, quý bạn nên lưu ý chỉ sử dụng số 31 riêng lẻ để phát huy hết các ý nghĩa tốt đẹp trên. Không ứng dụng để lựa chọn sim phong thủy hợp tuổi. Chúc cho quý bạn có thật nhiều niềm vui, sự may mắn và phát đạt khi sử dụng con số 31!


Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:

Tác giả: Thúy Hằng

Lần đầu tiên Thúy Hằng tiếp xúc với phong thủy khi còn là sinh viên, khi đó cô bị thu hút bởi những kiến thức huyền bí và uyên thâm về bộ môn này. Sau đó, cô dành nhiều năm để nghiên cứu và tìm hiểu phong thủy từ các sách vở, tài liệu và tham gia các khóa học chuyên sâu. Với sự nỗ lực và ham học hỏi, Thúy Hằng đã trở thành một người có kinh nghiệm phong thủy uy tín. Cô có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực phong thủy khác nhau như: phong thủy nhà ở, phong thủy văn phòng, phong thủy tâm linh...

Sim đuôi 3168 Sim đuôi 3186
Sim đuôi 3139 Sim đuôi 3179
Sim đuôi 3109 Sim đuôi 3119
Sim đuôi 3108 Sim đuôi 3118
Sim đuôi 3107 Sim đuôi 3117
Sim đuôi 3106 Sim đuôi 3116
Sim đuôi 3105 Sim đuôi 3115
Sim đuôi 3104 Sim đuôi 3114
Sim đuôi 3103 Sim đuôi 3113
Sim đuôi 3102 Sim đuôi 3112
Sim đuôi 3101 Sim đuôi 3111

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá: Star Star Star Star Star
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

Hotline Sim phong thủy
Zalo Sim phong thủy
Messenger Sim phong thủy
Close