Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Ý nghĩa số 29

Thứ 5, 16/9/2021 - 0:44

Với mỗi người, các con số dường như không còn quá xa lạ bởi ở những bài học vỡ lòng chúng ta đã được dạy cách đếm số, cũng như việc áp dụng chúng vào trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, theo phong thủy mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa  riêng. Để làm rõ vấn đề này, cùng simphongthuy.vn khám phá về ý nghĩa số 29 là quyền lực hay hao tổn dưới đây!

 

1. Ý nghĩa số 29 theo quan niệm dân gian

Theo cách diễn giải của người Việt, số 2 được hiểu là “mãi mãi” và số 9 là “vĩnh cửu”. Khi hai số này kết hợp lại sẽ mang ý nghĩa mãi mãi vĩnh cửu, trường tồn với thời gian.

Cũng bởi có ý nghĩa như vậy, nên theo dân gian quan niệm số 29 là con số đẹp, được coi là biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Nhưng nếu chỉ dựa vào cách đọc hiểu mà đưa ra nhận xét về con số như thế, có phần hơi thiếu khách quan. Vậy liệu trong phong thủy, ý nghĩa con số 29 có thực sự là con số tốt?

Chi tiết mời quý bạn tham khảo sách [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

2. Ý nghĩa số 29 theo phong thủy

 

2.1 Ý nghĩa số 29 theo kinh dịch

Ý nghĩa của con số 29 theo Kinh dịch dựa theo ý nghĩa quẻ tạo thành từ con số này. Trong đó số đứng trước là số 2 tương ứng với thượng quẻ, số 2 là Đoài tức thượng quái Trạch. Số đứng sau là số 9, tương ứng với hạ quẻ, số 9 là Càn tức hạ quái Thiên. Ghép thượng và hạ quái thành quẻ Trạch Thiên Quải. Đây là quẻ mang ý nghĩa là sự lệch hướng hoặc cũng có thể hiểu là sự vụng về. Là thời khí âm không thể giao hòa với khí dương và còn đang chờ lực dương đẩy ra thay thế. Sức mạnh của khí dương lúc này có thể gây nhiều vấn đề, thậm chí là sự tàn phá hay đổ vỡ. Theo đó ý nghĩa số 29 trong kinh dịch được hiểu là các công việc triển khai đều cần có sự tính toán, cẩn trọng, dễ vấp phải những sai lầm. Tuy nhiên ý nghĩa của con số này cũng không quá xấu vì nếu có sự cố gắng từ bản thân thì cuối cùng vẫn đạt được kết quả như kỳ vọng.

Chi tiết Quẻ dịch số 29 có ý nghĩa gì? Mời xem tại kho sách [LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH]

2.2 Ý nghĩa số 29 theo ngũ hành

Theo ngũ hành thì số 29 có ý nghĩa gì? Muốn biết số 29 thuộc ngũ hành gì cần phải dựa vào nội quái của con số này. Nội quái của số 29 là Càn tương ứng với ngũ hành thuộc Kim cho nên ngũ hành của số 29 là Kim. Kim tương sinh Thủy rất tốt cho những người thuộc mệnh Thủy. Đặc biệt, con số 29 là số Dương nên người mệnh Thủy Âm mạng sẽ hợp nhất với con số này, khi sử dụng sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong cuộc sống và  thuận lợi trong công việc. Những người mệnh Thủy Âm mạng bao gồm: Ất Mão - 1975, tuổi Quý Hợi - 1983, tuổi Đinh Sửu - 1997, tuổi Ất Dậu - 2005,... Bên cạnh đó Kim - Kim tương trợ nên người mệnh Kim sử dụng số 29 cũng tương đối tốt. Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:
 

Tuổi Ất Mão hợp số nào

Tuổi Quý Hợi hợp số nào

Tuổi Đinh Sửu hợp số nào

Tuổi Ất Dậu hợp số nào


Tuy nhiên ý nghĩa số 29 đối với những người mệnh Mộc sinh các năm 1972 - Nhâm Tý, 1989 - Kỷ Tỵ, 2003 - Quý Mùi…nên suy tính kỹ lưỡng nếu có ý định sử dụng con số này. Bởi ngũ hành Kim của số 29 tương khắc với Mộc, có thể khiến người sử dụng có ngũ hành Mộc khó có thể đón được những điều tốt đẹp như mong muốn.

 

3. Ý nghĩa số 29 trong dãy số

Nhiều người cho rằng ý nghĩa của dãy số đuôi 29 phụ thuộc ý nghĩa của con số này. Tuy nhiên quan niệm là sai lầm. Bởi lẽ số 29 chỉ là con số nằm trong cả dãy số nên ý nghĩa đơn lẻ của số 29 chỉ góp chung vào ý nghĩa cả dãy số chứ không thể quyết định. Dãy số chứa số 29 xuất hiện ở đâu trong đời sống:

- Biển số xe đuôi 29

- Biển số nhà đuôi 29

- Sim đuôi 29

- Số tài khoản đuôi 29

Để xem ý nghĩa dãy số chứa số 29 này cần phải xét tổng hòa cả dãy số theo từng tiêu chí. Ví dụ như xem ý nghĩa sim đuôi 29 thì dựa vào 5 tiêu chí phong thủy như âm dương đảm bảo sự cân bằng, ngũ hành tương trợ hoặc tương sinh, hay bổ khuyết tứ trụ, quẻ kinh dịch tốt công việc, ý nghĩa quan niệm dân gian, số nút cao, cửu tinh đồ pháp. Số 29 không phải số đặc biệt, tuy nhiên ý nghĩa số 29 theo quan niệm dân gian tương đối tốt, đây là một trong năm tiêu chí để luận ý nghĩa nghĩa dãy sim đuôi 29.

 

4. Người 29 tuổi là tuổi gì? Hợp số điện thoại nào? 

Tuổi 29, tính theo năm Tân Sửu tương ứng với tuổi Quý Dậu (1993). Năm 2021, tuổi Quý Dậu tuy có gặp phải những khó khăn và trở ngại trong công việc, nhưng vẫn gặt hái được những thành công nhất định. Tuổi này, nếu biết sử dụng sim số phù hợp với bản mệnh, có thể giúp vận khí hanh thông và đón nhiều cát lành trong năm Tân Sửu.

Tuổi Quý Dậu nên dùng số điện thoại nào? Mời quý bạn nhấp vào đường dẫn tới kho [sim phong thủy hợp tuổi 1993] để tra cứu và tìm chọn những dãy số bổ trợ cho tuổi chính xác nhất

Dãy sim được đánh giá hợp với người tuổi Quý Dậu là sim hội tụ đủ 5 yếu tố. Sở hữu dãy sim này giống như vật phẩm phong thủy có thể hỗ trợ người sinh năm 1993 cải biến hạn vận, thu hút những điều tốt lành trong năm.

⭐️ Tra cứu phần mềm [CHẤM ĐIỂM SIM PHONG THỦY] để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát

Qua bài viết mà simphongthuy.vn vừa chia sẻ đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn ý nghĩa số 29 trong phong thủy. Hy vọng với những thông tin này có thể giúp ích cho quý bạn để có sự lựa chọn và sử dụng số 29 hợp lý.

✅ Số 30 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 30

Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:

Ý nghĩa số 20

Ý nghĩa số 25

Ý nghĩa số 21

Ý nghĩa số 26

Ý nghĩa số 22

Ý nghĩa số 27

Ý nghĩa số 23

Ý nghĩa số 28

Ý nghĩa số 24

Ý nghĩa số 29

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi