Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa số 28: Điều huyền bí đằng sau con số may mắn

Thứ 7, 2/4/2022 - 15:30 - Tác giả : Administrator

Có thể bạn đã bắt gặp con số 28 xuất hiện tương đối nhiều trong cuộc sống. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi rằng ý nghĩa số 28 là gì? Là con số mang thông điệp may mắn hay mang đến những điều không tốt cho chủ nhân. Nếu như đây là con số tài lộc vượng phát thì liệu có phải ai cũng nên sở hữu con số 28 hay không? Cùng simphongthuy.vn tìm hiểu cụ thể xem số 28 có ý nghĩa gì dưới đây!

✅ Số 29 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 29

1. Số 28 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian?

1.1. Ý nghĩa số 28 theo cấu tạo số

Số 28 theo quan niệm dân gian được coi là con số may mắn. Bởi theo cách đọc âm Hán Việt, con số này được diễn giải như sau:

- Số 2: mang ý nghĩa “mãi mãi”

- Số 8: biểu tượng của sự phát triển.

Ý nghĩa số 28 "Mãi phát" được ngầm hiểu là mọi việc trong cuộc sống đều thuận lợi phát triển và ngày một đi lên. Đặc biệt, đối với những người làm ăn buôn bán nếu dùng hay gặp được con số này được coi là điều cực kỳ may mắn.

Bên cạnh đó cũng có cách hiểu khác, 28 là sự kết hợp giữa 2 và 8, số 2 + 8 cộng lại bằng 10, là một con số tròn đầy mang đến ý nghĩa hoàn hảo tuyệt đối. Khi kết hợp số từ 1 đến 9 thì ý nghĩa như sau:

  • Số 281: mang ý nghĩa phát tài và thành công

  • Số 282: có ý nghĩa sinh lộc và phát đạt

  • Số 283: con số giúp chủ nhân phát tài, phát lộc

  • Số 284: là con số thể hiện sự may mắn và phát lộc

  • Số 285: con số hội tụ cả tài và phúc

  • Số 286: tài lộc sinh sôi, gia chủ làm ăn phát đạt

  • Số 287: mãi phát, mãi phát

  • Số 288: con số sinh phát

  • Số 289: mang ý nghĩa phát triển bền vững, đại phát

Chi tiết mời quý bạn tham khảo sách [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

 

1.2 Mơ thấy số 28 có ý nghĩa gì:

Giấc mơ số 28 có ý nghĩa tốt hay xấu? Ý nghĩa con số 28 trong giấc mơ cho thấy những điều may mắn sẽ tới trong tương lai gần. Công việc sẽ đón những cát vận, hanh thông, thuận lợi và có thể gặp được một nửa như bấy lâu tìm kiếm.

2. Giải mã ý nghĩa số 28 trong phong thủy

2.1 Trong Kinh Dịch số 28 có ý nghĩa gì:

Trong kinh dịch số 28 có số 2 là quái Đoài ứng với Trạch, số 8 là quái Khôn ứng với Địa, theo đó ghép quẻ thành Trạch Địa Tụy. Quẻ Trạch Địa Tụy là quẻ đứng số 45 trong hệ thống 64 quẻ Kinh Dịch mang ý nghĩa là sự đoàn kết, đoàn tụ hay sự gom lại. Quẻ báo hiệu thời kỳ thịnh vượng, những mong muốn đều có thể thực hiện được. Vận thế được đề cao, được tín nhiệm và đang ở vận khí tốt đẹp. Quẻ khuyên tốt nhất nên nghe theo lời khuyên, chỉ đạo từ cấp trên sẽ đạt được thành công như mong muốn. Do vậy có thể kết luận ý nghĩa số 28 theo kinh dịch cũng là một con số mang ý nghĩa cát, dự kiến các công việc tiến hành sẽ được thuận lợi. 

>>> Chi tiết Quẻ dịch này có ý nghĩa gì tại: Trạch Địa Tụy (萃 cuì)
 

2.2 Ý nghĩa số 28 theo ngũ hành:

Dựa vào nội quái của số 28 là Khôn - Thổ nên con số này thuộc ngũ hành Thổ, tương sinh với người mệnh Kim có thể mang đến điều tốt lành khi sử dụng cho chủ mệnh này. Hơn nữa, con số 28 là số Âm nên kết hợp với người mệnh Kim Dương mạng đảm bảo sự cân bằng hài hòa nên người mệnh Kim Dương mạng như người sinh năm 1962 (Nhâm Dần), 1984 (Giáp Tý), 1970 (Canh Tuất), 1992 (Nhâm Thân),... sử dụng con số này đặc biệt tốt, giúp gia tăng vượng khí, hỗ trợ rất tốt. Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:
 

Tuổi Nhâm Dần hợp số nào

Tuổi Giáp Tý hợp số nào

Tuổi Canh Tuất hợp số nào

Tuổi Nhâm Thân hợp số nào


Ngược lại, đối với người mệnh Thủy, thuộc các tuổi 1982 (Nhâm Tuất), 1986 (Bính Dần), 2004 (Giáp Thân), 1975 (Ất Mão), 1983 (Quý Hợi),... số 28 lại rất kỵ do hành Thổ của con số này khắc với bản mệnh Thủy của người dùng. Người mệnh Thủy nên khéo léo khi lựa chọn con số này, bởi nó có thể gây kìm hãm và cản trở bản mệnh phát triển.

3. Ý nghĩa số 28 trong dãy số

Số 28 khi xét theo từng khía cạnh sẽ có những ý nghĩa nhất định, tuy nhiên ý nghĩa này chỉ đúng khi con số này đứng đơn lẻ, khi đứng trong dãy số thì ý nghĩa con số 28 sẽ theo ý nghĩa của cả dãy số. 

3.1 Ý nghĩa số 28 trong đuôi sim điện thoại

Nhìn chung ý nghĩa số 28 được biết đến là con số của sự hoàn hảo trọn vẹn. Chính vì vậy, sự xuất hiện của con số 28 trong dãy sim điện thoại không còn quá xa lạ với mỗi người, đặc biệt là với những người làm ăn kinh doanh hay buôn bán. Hầu hết mọi người đều tin rằng sở hữu sim điện thoại chứa số 28 sẽ giúp họ thuận lợi hơn trong công việc làm ăn, giao dịch với khách hàng. Ngoài ra, sở hữu sim chứa số 28 với mong muốn giúp bản thân có một cuộc sống ổn định và bình an. Một chiếc sim điện thoại chứa càng nhiều cặp số 28 liền kề nhau còn tạo nên thế số đẹp được rất nhiều người săn đón.

Mặc dù, cặp số 28 ý nghĩa cát, bộ 3 số của cặp 28 cũng mang ý nghĩa tốt đẹp, tuy nhiên, điều này không thể khẳng định được ý nghĩa dãy sim có sự xuất hiện của số 28 là hợp phong thủy người dùng. Bởi lẽ ý nghĩa theo quan niệm dân gian chỉ là một trong 5 yếu tố quyết định tới ý nghĩa dãy số sim có đuôi 28. Cần phải xét thêm yếu tố về Âm - dương tương phối, Ngũ hành sinh - khắc, Cửu tinh đồ pháp, Quẻ dịch. Việc bỏ qua bất kỳ yếu tố nào trong 5 yếu tố này sẽ không thể đưa ra được kết quả luận sim chính xác. 

Tuy nhiên việc luận sim theo 5 yếu tố phong thủy không phải ai cũng có thể thực hiện được.Với sự hỗ trợ của chuyên gia, quý bạn có thể tham khảo những luận giải từ phần mềm chấm điểm sim phong thủy của simphongthuy.vn. Chỉ trong khoảng vài giây tất cả những phân tích về sim hợp phong thủy sẽ hiện ra giúp quý bạn có những đánh giá chuẩn xác về dãy sim đuôi 28 đang quan tâm.

- ⭐️ Tra cứu phần mềm [TÌM SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI] để tìm luận những dãy số mang năng lượng phong thủy tốt nhất

3.2 Biển số xe 28 có ý nghĩa gì?

Cũng như ý nghĩa số 28 trong số sim điện thoại thì xét dãy số biển số xe đuôi 28 cũng không chỉ dựa vào ý nghĩa của đơn lẻ số 28 mà cần xét cả phần chữ và phần số theo các nguyên tắc phong thủy.

Biển số xe bạn đang dùng tốt hay xấu? Truy cập vào phần mềm XEM PHONG THỦY BIỂN SỐ XE để khám phá ý nghĩa tốt - xấu của dãy số xe cả mình

4. Ý nghĩa số 28 trong bói bài Tarot: 

Lá số 28 - Sự hội tụ thiêng liêng (Sacred Convergence). Thông điệp của lá bài này chính là - một phần sâu bên trong bạn đang kêu gọi bạn nên tiến về phía trước - Không nên lo lắng hay sợ hãi về bất kỳ điều gì. Bạn chỉ cần sống đúng với bản chất của chính mình và để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên.

⭐️ Thời vận ngày mai của bạn tốt hay xấu? Cùng sử dụng những lá bài tarot để khám phá vận số tương lai tại phần mềm [BÓI BÀI THỜI VẬN]

5. Ý nghĩa số 28 trong biểu đồ ngày sinh

Người có con số 2, 8 trong biểu đồ ngày sinh thể hiện ý nghĩa: số 2 đại diện cho sự nhạy cảm, số 8 đại diện cho trí tuệ và sự độc lập. Người có số 28 trong biểu đồ ngày sinh thường thông minh, nhạy bén. Nhưng nếu trong biểu đồ ngày sinh có nhiều hơn 1 số 2 thường sẽ là người nhạy cảm quá mức, dễ nóng giận. Bên cạnh đó nếu biểu đồ ngày sinh có thêm con số 8 thì cực kỳ xuất sắc hoặc độc đoán.

⭐️ Tứ trụ ngày tháng năm sinh của bạn có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào phần mềm XEM TỬ VI NGÀY SINH để hiểu rõ

Qua bài phân tích trên, chắc hẳn phần nào đã giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa số 28 trong phong thủy. Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi, nếu bạn cảm thấy những thông tin trên thực sự bổ ích nhé!

Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:

Ý nghĩa số 20

Ý nghĩa số 25

Ý nghĩa số 21

Ý nghĩa số 26

Ý nghĩa số 22

Ý nghĩa số 27

Ý nghĩa số 23

Ý nghĩa số 28

Ý nghĩa số 24

Ý nghĩa số 29

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall