Skip to content

Ý nghĩa các con số

Ý nghĩa số 27: liệu có phải con số “xui xẻo”

15:29 02/04/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Ý nghĩa số 27 là gì? Những con số luôn song hành cùng cuộc sống của con người chúng ta và số 27 cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên bạn đã bao giờ tự hỏi rằng, trong những con số tại sao lại có số may mắn và số không may mắn? Những con số ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của chúng ta? Cùng tìm hiểu số 27 có ý nghĩa gì tại bài viết của simphongthuy.vn!

✅ Số 28 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 28

1. Ý nghĩa số 27 theo phong thủy

Trong phong thủy, mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa riêng. Và nếu biết cách vận dụng chúng vào trong đời sống, sẽ giúp mọi chuyện được hanh thông, như ý. Số 27 cũng không nằm ngoại lệ, hãy cùng phân tích ý nghĩa của con số 27 theo từng phương diện, cụ thể dưới đây.

1.1 Ý nghĩa số 27 theo kinh dịch

Trong 64 quẻ Kinh Dịch, số 27 thuộc quẻ gì mang ý nghĩa như thế nào? Số 2 thượng quẻ tương ứng với Đoài, còn số 7 hạ quẻ tương ứng Cấn. Trong đó Đoài tức Trạch và Cấn tức Sơn nên quẻ của số 27 là quẻ Trạch Sơn Hàm. Đây là quẻ cát lợi, quẻ này mang hàm ý chỉ thời vận đang tốt lên cần tranh thủ, mở rộng và tiến lên. Gặp quẻ này không nên bỏ lỡ thời cơ sẽ gặt hái được nhiều thành công. Cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của người xung quanh mọi việc đều đến như mong muốn. Ý nghĩa số 27 theo Kinh Dịch là một con số mang đầy đủ những ý nghĩa cát lành, cơ hội đón được những thành công rộng mở. 

>>>Xem ch tiết toàn quẻ Hàm tại: Trạch Sơn Hàm (咸 xián)

1.2 Theo ngũ hành số 27 có ý nghĩa gì

Căn cứ vào nội quái của số 27 có thể biết được ngũ hành của con số này. Nội quái của con số này là Cấn thuộc Thổ nên ngũ hành của số 27 theo đó thuộc vào Thổ. Do Thổ sinh Kim nên số 27 phù hợp với những người mệnh Kim, mang đến vận may và tài lộc cho người thuộc mệnh này. Lưu ý, người mệnh Kim xét theo Chi có người mệnh Kim Dương mạng và người mệnh Kim Âm mạng. Ý nghĩa số 27 theo ngũ hành là số Dương nên hợp hơn với người mệnh Kim Âm mạng và đạt được cân bằng của sự âm dương. Đó là những người sinh năm 1955, 1993, 1971, 1963, 2001, 1985,... Bên cạnh đó, người mệnh Thổ cũng có thể sử dụng con số này bởi Thổ - Thổ có ý nghĩa tương trợ lẫn nhau. Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây: 


Trái lại, người có bản mệnh Thủy như 1966, 1975, 1983, 1997, 1967, 1974, 1982, 1996, 2004 lại rất kỵ con số này, bởi Thổ khắc Thủy gây xung đột và kìm hãm, ảnh hưởng nhiều đến đời sống cũng như trong công việc.

2. Ý nghĩa số 27 theo cấu tạo số

Con số 27 xét theo cấu tạo số là con số như thế nào? Tìm hiểu ý nghĩa số 27 trước hết chúng ta cùng luận giải ý nghĩa của hai con số cấu thành lên nó là số 2 và số 7. Trong đó:
 


- Số 2 là con số biểu tượng của sự vẹn toàn và đủ đầy. Số 2 còn tượng trưng cho sự song hỷ, có đôi có cặp, là con số của sự hạnh phúc

- Số 7 khi phát âm trong tiếng Hán Việt được đọc là “Thất” và thường được xem là con số thất bại, thất bát chính là chỉ sự mất mát, hao tổn. Theo quan niệm dân gian thì số 7 là con số đem đến những điều xui xẻo và hầu hết mọi người đều kiêng kỵ con số này. Không chỉ dừng lại ở đó, số 7 thường được sử dụng trong các nghi lễ cúng người mất như: cúng tuần 7 ngày, cúng chung thất 7x7 là 49 ngày,... Theo lịch ngày âm thì ngày 27 chính là ngày tam nương - đây là một trong những ngày cực kỳ xấu mà mọi người đều tránh làm việc quan trọng trong ngày này

>>> Kết luận: Nhìn chung, khi kết hợp hai con số này thì ý nghĩa số 27 là mãi mãi thất bại, là con số không hề may mắn. Tuy nhiên, xét ở khía cạnh tích cực thì số 7 là con số đại diện cho sức mạnh và quyền lực của vũ trụ. Đây cũng là con số đại diện cho nhà phật. Như vậy ý nghĩa số 7 không hề xui xẻo và kém may mắn như mọi người thường nghĩ mà là con số của sự may mắn, tài lộc và uy quyền.

3. Ý nghĩa số 27 trong phật giáo

Có quan niệm cho rằng, số 27 không phải là con số đẹp bởi nó mang ý nghĩa chủ về việc hao hụt và mất mát. Tuy nhiên, trong Phật giáo số 27 là một trong những con số đại diện cho chuỗi tràng hạt, vật dụng được dùng để tụng kinh trong nhà Phật. Chuỗi 27 hạt có ý nghĩa biểu thị cho 27 cấp vị của Tiểu Thừa tu hành Tứ Hướng Quả, đó là 18 bậc Hữu Học của Tứ Hướng Tam Quả và 9 bậc Vô Học của Đệ Tứ Quả A La Hán.

4. Số 27 có ý nghĩa gì trong bói bài Tarot (lá bài số 27)

Lá số 27- Chạm tới tâm hồn (Ethereal Touch), khuyên bạn hãy chấp nhận và nâng niu khả năng chữa lành của bản thân. Cũng như tin tưởng rằng, bạn có thể cảm nhận cuộc sống này theo ý mình. Khi bạn cho đi và nhận lại những cơ hội đang được bày ra trước mắt. Bạn luôn có quyền chạm vào thế giới này bằng tâm hồn của chính mình

⭐️ Thời vận ngày mai của bạn tốt hay xấu? Cùng sử dụng những lá bài tarot để khám phá vận số tương lai tại phần mềm [BÓI BÀI TÂY 32 LÁ]

5. Ý nghĩa số 27 trong sim điện thoại

Nhiều người cho rằng ý nghĩa của sim đuôi 27 phụ thuộc vào ý nghĩa của con số 27. Tuy nhiên điều này không chính xác bởi ý nghĩa của số sim điện thoại phụ thuộc vào tổng hòa của cả 10 con số. Cho nên nếu chỉ dựa vào ý nghĩa đơn lẻ của số 27 sẽ không thể kết luận được ý nghĩa của số điện thoại này là tốt hay là xấu, là hợp hay không hợp. Bằng việc luận giải sim đuôi 27 tổng hòa cả 10 con số đầy đủ 5 yếu tố có thể biết được ý nghĩa:

- Nội tại dãy sim có chứa những yếu tố tốt đẹp cho người dùng không

- Sim có tương sinh, bổ sung hành khuyết mang đến cát lợi không

- Quẻ dịch trong sim tốt cho việc mà người dùng mong muốn hay không

….

Cũng tương tự như đánh giá ý nghĩa số 27 trong sim điện thoại thì để biết ý nghĩa số tài khoản đuôi 27, biển số xe đuôi 27 cũng dựa vào phân tích tổng hòa của cả 10 con số theo những tiêu chí phong thủy xác định.

⭐️ Tra cứu phần mềm [kiểm tra sim phong thủy]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát

6. Ý nghĩa số 27 theo thần số học

Những người sinh vào các ngày 9, 18 và 27 trong tháng được xem là người thân thiện, ứng với số ngày sinh “9”. Người thuộc con số này toát ra vẻ tin cậy đến nỗi người khác tin họ hoàn toàn, thậm chí tiết lộ cho họ những bí mật sâu kín nhất.

Việc giải mã ý nghĩa các con số giúp mỗi người có những cách nhìn đúng nhất về ý nghĩa số 27 để có thể sử dụng hợp lý và mang đến những hiệu quả tốt đẹp như kỳ vọng. Hy vọng, bài viết này đã mang đến cho quý bạn những thông tin thực sự bổ ích!

Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:

 

Sim đuôi 2768 Sim đuôi 2786
Sim đuôi 2739 Sim đuôi 2779
Sim đuôi 2709 Sim đuôi 2719
Sim đuôi 2708 Sim đuôi 2718
Sim đuôi 2707 Sim đuôi 2717
Sim đuôi 2706 Sim đuôi 2716
Sim đuôi 2705 Sim đuôi 2715
Sim đuôi 2704 Sim đuôi 2714
Sim đuôi 2703 Sim đuôi 2713
Sim đuôi 2702 Sim đuôi 2712
Sim đuôi 2701 Sim đuôi 2711

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall