Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Ý nghĩa số 26

Thứ 5, 16/9/2021 - 0:09

Ý nghĩa số 26 là gì bởi hiện hay con số này được sử dụng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, tùy thuộc trong từng hoàn cảnh, phương diện phân tích con số này lại mang đến những ý nghĩa khác nhau. Để làm rõ vấn đề này, hãy cùng simphongthuy.vn khám phá số 26 có ý nghĩa gì cụ thể dưới đây!

1. Ý nghĩa số 26 theo quan niệm dân gian

Ý nghĩa của số 26 trong quan niệm dân gian là sự kết hợp của số 2 và số 6. Trong đó khi chiết tự từng con số thì:

  • Số 2: tượng trưng cho sự cân bằng âm dương, thể hiện tính tuyệt đối, bền vững và mãi mãi. Con số này cũng mang ý nghĩa về sự tròn đầy, hạnh phúc đôi lứa.

  • Số 6: do cách đọc phát âm chữ “lục” gần giống với lộc nên số 6 được hiểu là mang lộc tới. Hơn nữa với cách viết số 6 có nét cuộn vào thân, thể hiện cho việc tiền tài lộc lá tràn vào nhà.

Với những ý nghĩa trên đây thì số 26 là sự tổng hợp lại của những ý nghĩa tốt đẹp. Nhiều người còn cho rằng ý nghĩa con số 26 được hiểu là “mãi lộc” hoặc “hái lộc”,  theo đó làm việc gì sử dụng con số này cũng được hanh thông và kết quả tốt đẹp.

Chi tiết mời quý bạn tham khảo sách [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

2. Ý nghĩa số 26 theo phong thủy

Ý nghĩa của số 26 theo khía cạnh của lĩnh vực sẽ có những ý nghĩa khác nhau. Điều này cũng dẫn tới những hợp khắc tương ứng:
 

2.1 Ý nghĩa số 26 trong kinh dịch

Số 26 trong Kinh Dịch có thượng quẻ là số 2 ứng với quái Đoài tức là Trạch, số 6 ứng với quái Khảm tức là Thủy nên ghép lại được quẻ của số 26 là Trạch Thủy Khốn. Quẻ này mang ý nghĩa là khốn khổ, thất bại, mệt nhọc. Thời vận xấu chiếm ưu thế, những điều tích cực bị lấn át, vô hiệu hóa. Sự nghiệp khó thành, phải đợi chờ thời cơ thuận lợi mới có cơ hội chuyển biến tình thế từ bế tắc, gian nan thành tốt đẹp hơn. Cùng với đó cần giữ được lập trường nhất quán chờ thời đổi vận. Chính bởi vậy ý nghĩa con số 26 theo kinh dịch báo hiệu cần cẩn trọng mọi công việc, khó khăn trở ngại luôn cận kệ. 

Chi tiết Quẻ dịch số 26 có ý nghĩa gì? Mời xem tại kho sách [LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH]

2.2 Theo ngũ hành thì số 26 có ý nghĩa gì?

Xét ngũ hành số 26 căn cứ vào nội quái Khảm nên con số này có ngũ hành thuộc Thủy. Trong mối quan hệ Ngũ hành tương sinh - tương khắc, vì số 26 là hành Thủy nên có khả năng bổ trợ rất tốt cho người thuộc mệnh Mộc, mang lại nguồn năng lượng tích cực đồng thời thu hút may mắn và tài lộc cho bản mệnh này. Cùng với đó, số 26 là số Âm nên đặc biệt hợp với những người mệnh Mộc Dương mạng, mang đến sự cân bằng hài hòa. Những tuổi thuộc bản mệnh Mộc Dương mạng là 1958, 2002, 1980, 1972, 1988,...Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:
 

Tuổi Nhâm Tý hợp số nào

Tuổi Mậu Thìn hợp số nào

Tuổi Canh Thân hợp số nào

Tuổi Nhâm Ngọ hợp số nào


Bên cạnh đó, người mệnh Thủy cũng có thể sử dụng số 26, bản mệnh Thủy với ngũ hành Thủy của con số tương trợ nên người mệnh này dùng 26 trong cuộc sống cũng rất tốt.

Trái ngược với sự tương hợp tương sinh với bản mệnh Thủy và Mộc, số 26 tương khắc với người có ngũ hành bản mệnh Hỏa, bởi Thủy khắc Hỏa. Đó là người có năm sinh 1978, 1986, 1995, 1994, 2008, 1979, 1987. Ý nghĩa phong thủy số 26 trong trường hợp này cho biết khi dùng thì người này cần cẩn trọng trong nhiều việc vì có thể gặp khó khăn, tai ương.

3. Theo con số chủ đạo thần số học thì số 26 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 26 theo quan niệm thần số học, tổng của từng con số trong ngày tháng năm sinh bằng 26 sẽ tương ứng với con số chủ đạo 8. Con số này tương ứng với những người độc lập và tự chủ. Tính cách này là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu trong cuộc sống. Họ có thể là những người tích hợp nhiều yếu tố khác biệt, sở hữu cá tính mạnh, có sức mạnh và trí tuệ hơn người.

4. Ý nghĩa số 26 trong dãy số sim, biển số xe,...

Số 26 trong dãy số chịu ảnh hưởng từ những con số khác nên muốn biết ý nghĩa dãy số chứa số 26 là tốt hay xấu thì cần luận tổng hòa tất cả những con số trong dãy. Chính bởi vậy, quan niệm chọn số tài khoản đuôi 26, biển số xe đuôi 26, hay sim điện thoại đuôi 26 chỉ dựa vào con số này thì sẽ không chính xác. Bởi lẽ số 26 chỉ là con số đơn lẻ, dãy số được tạo thành bởi một dãy số, ví dụ như đối với sim điện thoại thì là 10 con số, nếu việc chỉ dựa vào 2 con số để kết luận về sim điện thoại đó không thể chính xác. 

Muốn xem ý nghĩa số 26 trong sim cần luận tổng hòa của 10 con số của sim thông qua 5 yếu tố: Âm - Dương cân bằng, Quẻ dịch tốt cho công việc mong muốn, cửu tinh đồ vượng vận 8 đương thời, Ngũ hành có tương sinh hoặc tương hợp hay ý nghĩa tốt đẹp theo quan niệm của dân gian. Đối với số tài khoản đuôi 26 cũng vậy cần xét cả dãy rồi phân tích âm dương, ngũ hành,... tương quan đối với người dùng. 

⭐️ Tra cứu phần mềm [TÌM SIM ĐIỆN THOẠI HỢP TUỔI] để tìm luận những dãy số mang năng lượng phong thủy tốt nhất

Qua bài viết vừa chia sẻ, hy vọng phần nào đã giúp quý bạn hiểu hơn về ý nghĩa số 26 cũng như cách vận dụng con số 26 vào trong cuộc sống. Quý bạn có thể truy cập vào simphongthuy.vn để tìm hiểu thêm những thông tin thú vị khác!

✅ Số 27 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 27

Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:
 

Ý nghĩa số 20

Ý nghĩa số 25

Ý nghĩa số 21

Ý nghĩa số 26

Ý nghĩa số 22

Ý nghĩa số 27

Ý nghĩa số 23

Ý nghĩa số 28

Ý nghĩa số 24

Ý nghĩa số 29

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi