Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa số 25 theo 05 bình diện khác nhau tốt hay xấu?

Thứ 3, 5/7/2022 - 10:21 - Tác giả : Thúy Hằng
Mục lục
 • 1. Ý nghĩa số 25 theo quan niệm dân gian
 • 2. Trong phong thủy số 25 có ý nghĩa gì? tốt hay xấu?
 • 2.1 Ý nghĩa số 25 theo ngũ hành?
 • 2.2 Theo kinh dịch con số 25 có ý nghĩa gì?
 • 3. Giải ý nghĩa của số 25 trong lá bài tây
 • 4. Ý nghĩa số 25 trong biểu đồ ngày sinh, thần số học?
 • 4.1 Trong biểu đồ ngày sinh số 25 có ý nghĩa gì?
 • 4.2 Ý nghĩa của số 25 theo con số chủ đạo trong thần số học
 • 5 Số 25 có còn tốt khi kết hợp con số khác
 • 6. Ý nghĩa con số 25 đẹp hay xấu trong dãy số
 • 7. Mơ thấy số 25 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa số 25 trong phong thủy là gì? Con số này có thực sự mang ý nghĩa may mắn và bền vững như nhiều lời đồn đoán. Cùng simphongthuy.vn đi tìm lời giải về ý nghĩa của số 25 qua bài viết dưới đây, để làm sáng tỏ vấn đề trên cũng như nắm được ý nghĩa con số 25 theo nhiều bình diện khác nhau.

✅ Số 26 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 26

1. Ý nghĩa số 25 theo quan niệm dân gian

Để đưa ra kết luận chuẩn xác nhất về ý nghĩa số 25 theo quan niệm dân gian thì trước tiên cần phải giải mã ý nghĩa của hai con số cấu thành nên nó là số 2 và số 5. Chi tiết như sau:

 • Số 2 là tượng trưng của Thái Lưu, biểu tượng của sự cân bằng âm dương mang đến niềm hạnh phúc lâu dài, sự gắn bó và song hành với nhau. 

 • Số 5 là con số sinh mang ý nghĩa là sự bí ẩn, thể hiện cuộc sống an nhiên ổn định. Đây cũng là một trong những con số được mọi người ưa chuộng sử dụng giúp đem lại may mắn, cuộc sống bình ổn cho chủ nhân

Theo đó ý nghĩa số 25 là con số tốt đẹp tượng trưng cho sự hài hòa, cân bằng, được tiếp thêm những sức mạnh cũng như uy quyền, mang lại nhiều may mắn tài lộc cho gia chủ. Vậy ai là người nên sử dụng con số 25? Cùng tìm hiểu tại phần luận giải dưới đây!

Chi tiết mời quý bạn tham khảo sách [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

2. Trong phong thủy số 25 có ý nghĩa gì? tốt hay xấu?

2.1 Ý nghĩa số 25 theo ngũ hành?

Ngũ hành của con số 25 phụ thuộc vào ngũ hành của nội quái. Theo đó nội quái của số 25 là Tốn (Mộc) nên ngũ hành của số 25 tương ứng với Mộc. Hành Mộc tương sinh với Hỏa nên những người có ngũ hành Hỏa sẽ hợp sử dụng số 25. Ý nghĩa của số 25 trong ngũ hành là dãy số có thể mang đến cát vận cho những người thuộc ngũ hành tương sinh, đó là các tuổi  1965, 1979, 1987, 1995, 2009. Đây là những tuổi hợp nhất với số 25, bởi bên cạnh ngũ hành tương sinh, những người tuổi được kể trên Âm mạng cân bằng với số 25 Dương. Bởi 2 cộng 5 là 7, số 7 là số Dương nên số 25 là số Dương. Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:

Tuổi Ất Tỵ hợp số nào

Tuổi Kỷ Mùi hợp số nào

Tuổi Đinh Mão hợp số nào

Tuổi Ất Hợi hợp số nào

 
ý nghĩa số 25, Số 25 có ý nghĩa gì


Những người sinh năm thuộc ngũ hành tương hợp với Mộc cũng có thể sử dụng số 25, bởi vì Mộc tương hợp với Mộc nên người bản mệnh Mộc dùng số 25 cũng nhận được những tốt lành của con số này. 

Ngoài ra lưu ý người thuộc ngũ hành tương khắc với Mộc nên tránh sử dụng con số 25. Đó là người sinh năm thuộc Thổ (Mộc khắc Thổ) sinh năm 1969, 1990, 1976, 1977, 1999, 1991, 1998, Sử dụng số 25, người mệnh này có thể làm giảm đi may mắn của bản thân.

2.2 Theo kinh dịch con số 25 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa của số 25 theo kinh dịch dựa vào ý nghĩa của quẻ ứng với con số này. Xác định quẻ của số 25 dựa vào phân tách con số theo số 2 là thượng quẻ Đoài, số 5 là hạ quẻ Tốn, Đoài tương ứng với Trạch, Tốn tương ứng với Phong. Từ đó ghép được quẻ Trạch Phong Đại Quá. Quẻ này báo hiệu một thời kỳ khó khăn, gặp nhiều cản trở, khó thành công như ý. Những hy vọng lớn khó có thể được như ý muốn. Mọi dự định kế hoạch nên theo sát với thực tế thì hạn chế được thất bại. Tốt nhất nên biết tận dụng thời cơ sẽ thu được kết quả khả quan hơn. Ý nghĩa số 25 trong quẻ dịch theo đó cũng không được đánh giá tốt, những dự định có thể tính toán và thực hiện vào thời điểm khác. 

Chi tiết Quẻ dịch này có ý nghĩa gì tại: Trạch Phong Đại Quá (大過 dà guò)

3. Giải ý nghĩa của số 25 trong lá bài tây

Lá bài số 25 - Hạt giống tình yêu (Seed of the Heart). Trường hợp này bạn sẽ xét được ý nghĩa của số 25 trong tình yêu, cụ thể đây là dấu hiệu cho thấy rằng một điều gì đó trong các mối quan hệ của bạn đang được nảy mầm - một nguồn năng lượng mới. Đừng ngại ngần mà hãy thử nắm bắt lấy chúng, vì bạn nhận được hỗ trợ bởi nguồn năng lượng tích cực từ bản thân.

⭐️ Thời vận ngày mai của bạn tốt hay xấu? Cùng sử dụng những lá bài tarot để khám phá vận số tương lai tại phần mềm [BÓI BÀI THỜI VẬN HÔM NAY]

4. Ý nghĩa số 25 trong biểu đồ ngày sinh, thần số học?

4.1 Trong biểu đồ ngày sinh số 25 có ý nghĩa gì?

Biểu đồ ngày sinh là chìa khóa để khám phá bản chất của con người thông qua Nhân số học, từ đó giúp chúng ta nhìn nhận được mặt mạnh và yếu kém của bản thân.

Những người có đủ số 2,5,8 tạo thành hàng ngang: Mũi tên chỉ sự Cân bằng về cảm xúc, là người thích sự tự do, giàu tình yêu thương, luôn mang đến những cảm xúc tích cực tới những người xung quanh.

⭐️ Tứ trụ ngày tháng năm sinh của bạn có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào phần mềm XEM BÓI NGÀY SINH để hiểu rõ

4.2 Ý nghĩa của số 25 theo con số chủ đạo trong thần số học

Dựa trên việc tính tổng từng con số trong ngày tháng năm sinh bằng 25 thì con số chủ đạo tương ứng là 7. Người có con số chủ đạo 7 sẽ triệt để trải nghiệm các bài học đời, thông qua những thử thách hy sinh hoặc thông qua tiến trình dạy người hoặc chia sẻ với người. 

5 Số 25 có còn tốt khi kết hợp con số khác

Theo quan niệm dân gian số 25 mang ý nghĩa cát lợi nhưng liệu khi kết hợp với các con số tự nhiên từ 0 đến 9 tạo thành những bộ số khác thì giá trị may mắn liệu mai mọt hay gia tăng, cụ thể:

- 125: Con số này mang ý nghĩa về tiền tài cho người sử dụng

- 225: mang ý nghĩa chủ đạo đại diện cho Phát Lộc - Phát Tài

- 325: Đại diện cho sự thành công, phát đạt.

- 425: Tài lộc sẽ đến với bạn thường xuyên

- 525: Công danh sự nghiệp ngày càng phát triển thành công rực rỡ

- 625: Tài chính gặt hái nhiều may mắn

- 725: Các vị thần linh sẽ phù hộ bạn

- 825: Công việc và cuộc sống luôn thuận lợi

- 925: Bất kỳ lĩnh vực nào cũng gặp được may mắn

6. Ý nghĩa con số 25 đẹp hay xấu trong dãy số

Theo chuyên gia simphongthuy.vn ý nghĩa của con số 25 khi đứng đơn lẻ không quyết định được ý nghĩa của cả dãy số chứa số 25. Bởi vậy nếu muốn đánh giá ý nghĩa của dãy số chứa số 25 như biển số xe đuôi 25, sim đuôi 25 hay số tài khoản đuôi 25 mà chỉ căn cứ vào ý nghĩa của con số này là thiếu chính xác. 

Số 25 có ý nghĩa gì, ý nghĩa số 25


- Xem biển số xe đuôi 25 phải dựa vào cả phần số và cả phần chữ

- Luận số tài khoản đuôi 25 căn cứ vào tổng hòa cả ý nghĩa các con số trong cả dãy

- Phân tích ý nghĩa sim đuôi 25 cần luận cả dãy số theo 5 yếu tố phong thủy, bao gồm: Âm Dương, Ngũ Hành, Cửu tinh đồ pháp, Kinh dịch và Quan niệm dân gian. Chính vì vậy chỉ dựa vào cặp số 25 xuất hiện ở đuôi dãy sim không thể quyết định được sim hợp hay khắc, bổ trợ hay kìm hãm người sử dụng về phong thủy. 

>>>>⭐️ Tra cứu phần mềm [TÌM SIM PHONG THỦY THEO TUỔI] để tìm luận những dãy số mang năng lượng phong thủy tốt nhất

7. Mơ thấy số 25 có ý nghĩa gì?

Chắn hẳn quý bạn sẽ tò mò không biết con số 25 xuất hiện trong giấc mơ mang ý nghĩa gì? Theo giải mã giấc mơ thì con số 25 cho biết bạn trong tương lai sẽ gặp nhiều chuyện trong công việc dẫn tới quá sức, kiệt quệ sức lực và cần nghỉ ngơi một thời gian dài. Tuy nhiên bạn cũng không cần quá lo lắng bởi vì nguồn tài chính của bạn sẽ đi vào quỹ đạo và dần ổn định hơn. Ngoài ra quý bạn cần mở lòng chia sẻ tâm sự với bạn đời nhiều hơn và chú ý các mối quan hệ xung quanh kẻo bị người xấu hãm hại. 

Từ những điều vừa phân tích ở trên, hy vọng phần nào đã giúp quý bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa số 25 cũng như cách vận dụng nó vào trong cuộc sống. Và đừng quên chia sẻ đến bạn bè của quý bạn những thông tin hữu ích này nhé

Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:
 

Ý nghĩa số 20

Ý nghĩa số 25

Ý nghĩa số 21

Ý nghĩa số 26

Ý nghĩa số 22

Ý nghĩa số 27

Ý nghĩa số 23

Ý nghĩa số 28

Ý nghĩa số 24

Ý nghĩa số 29

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall