Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Ý nghĩa số 23

Thứ 4, 15/9/2021 - 23:30

Bạn có biết con số may mắn của mình là gì không? Liệu ý nghĩa số 23 có đem lại cho bạn sự thuận lợi và tốt đẹp trong cuộc sống. Khám phá ngay ý nghĩa của số 23 thông qua phần lý giải chi tiết của các chuyên gia phong thủy để tìm được cho mình con số phù hợp nhất.

1. Ý nghĩa số 23 trong phong thủy?

1.1. Theo kinh dịch thì con số 23 có ý nghĩa gì?

Trong kinh dịch số 23 ý nghĩa gì? Ý nghĩa của số 23 xét theo phương diện kinh dịch phụ thuộc vào quẻ ghép thành từ con số 2 và số 3. Số 2 tương ứng với Đoài (Trạch), số 3 ứng với Ly (Hỏa). Sự hợp lại tạo thành quẻ Trạch Hỏa Cách. Quẻ này tượng trưng cho sự thay đổi, cách tân mang ý nghĩa tích cực. Đây là thời điểm rất thuận lợi để bạn có những bước đổi mới, chuyển mình để mọi việc trong cuộc sống thuận lợi và tốt đẹp hơn. Người gặp quẻ số 23 có ý nghĩa gì? Câu trả lời rằng người này sẽ có đầu óc sáng suốt, có thêm nhiều hướng đi đúng đắn giúp công việc đạt được nhiều thành công hơn. Nếu bạn muốn đầu tư kinh doanh hoặc đổi mới cách thức thì đây chính là thời cơ tốt nhất dành cho bạn. Do vậy, ý nghĩa số 23 trong kinh dịch được hiểu là tốt đẹp, có thể hỗ trợ người dùng trong nhiều công việc, hơn nữa đón nhận nhiều thành tựu như mong muốn. 

Chi tiết Quẻ dịch số 23 có ý nghĩa gì? Xem tại kho sách [LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH]

1.2 Phong thủy số 23 thuộc ngũ hành nào? Hợp với tuổi nào?

Nguyên tắc xác định ngũ hành của con số dựa vào phần nội quái. Số 23 có số 2 là ngoại quái, số 3 là nội quái. Nội quái Ly thuộc ngũ hành Hỏa nên theo đó số 23 thuộc vào ngũ hành Hỏa. Để xét mối quan hệ sinh - hợp - khắc của số 23 đối với người dùng dựa vào tương quan ngũ hành:

- Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ nên những người mệnh Thổ sử dụng con số 23 rất hợp, yếu tố tương sinh sẽ mang tới ý nghĩa con số 23 có thể mang đến nhiều điều thuận lợi cũng như may mắn cho người thuộc mệnh tương sinh này. Đặc biệt, xét thêm về sự cân bằng âm dương thì số 23 là số Dương nên hợp nhất với người mệnh Thổ chi Âm, sự kết hợp vừa tương sinh bản mệnh lại hài hòa âm dương những cát lợi, vượng khí càng được nâng lên. Đó là những người sinh năm 1977, 1991, 1999 nên mang con số này để ra tăng thêm nhiều năng lượng tốt trong cuộc sống. 

- Ngũ hành tương hợp: Những người có năm sinh thuộc vào ngũ hành tương hợp với hành Hỏa của con số 23 nên sẽ nhận được những may mắn mà ý nghĩa số 23 mang lại. Hỏa - Hỏa tương hợp, những người sinh năm thuộc ngũ hành Hỏa như 1964, 1978, 1987, 1995,...

- Ngũ hành tương khắc: Những người thuộc Kim không nên dùng con số này vì Hỏa khắc Kim, ý nghĩa của số 23 trong trường này là gây cản trở cho bạn trong sự nghiệp cũng như tình cảm cho người tuổi 1970, 1971, 1984, 1995, 1992, 1993 có ngũ hành Kim.

Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:

Tuổi Đinh Tỵ hợp số nào

Tuổi Tân Mùi hợp số nào

Tuổi Kỷ Mão hợp số nào

Tuổi Mậu Ngọ hợp số nào

Tuổi Đinh Mão hợp số nào

Tuổi Ất Hợi hợp số nào

1.3. Ý nghĩa số 23 theo phong thủy ngày 

Các cụ xưa có câu: mùng 5, 11, 23 đi chơi cũng thiệt - huống là đi buôn. Thật vậy, vào những ngày này, mọi người thường kiêng làm những việc lớn như khai trương, cưới gả hay ký hợp đồng,... Thực tế không có bằng chứng nào chứng minh ngày 23 là ngày không tốt nhưng tránh voi chẳng xấu mặt nào, việc kiêng kỵ vẫn nên làm để đảm bảo mọi việc hanh thông và không gặp cản trở. 

⭐️Sắp tới ngày 23 là ngày hoàng đạo hay hắc đạo, mời quý bạn truy cập vào phần mềm XEM NGÀY TỐT XẤU để hiểu rõ.

2. Ý nghĩa của số 23 trong dãy số

Số 23 đẹp hay xấu tùy theo từng trường phái phân định, tuy nhiên đây chỉ là việc xét độc lập ý nghĩa số 23 đơn lẻ, khi con số này xuất hiện trong dãy số thì ý nghĩa dãy số chứa số 23 còn phụ thuộc vào những con số trong dãy. 

Những dãy số chứa số 23 thường gặp trong cuộc sống là biển số xe đuôi 23, số tài khoản đuôi 23 hay sim điện thoại đuôi 23,... Chắc chắn sẽ có những câu hỏi như biển số xe 23 có ý nghĩa gì, số tài khoản đuôi số 23 có ý nghĩa gì? dãy sim điện thoại có đuôi số 23 ý nghĩa gì? Theo chuyên gia tại simphongthuy.vn giải đáp thì đánh giá ý nghĩa dãy số chứa số này chỉ dựa vào ý nghĩa con số 23 đơn lẻ này sẽ không thể ra những kết luận chính xác mà cần phải dựa vào tổng hòa tất cả con số trong dãy. Ví dụ muốn xem ý nghĩa sim đuôi 23 thì phân tích tổng hòa cả 10 con số theo 5 yếu tố phong thủy. Thiếu 1 trong 5 yếu tố hoặc bỏ qua bất kỳ con số nào trong dãy số không thể đánh giá đúng ý nghĩa của dãy số.

 ⭐️ Tra cứu phần mềm [TÌM SIM HỢP TUỔI CHÍNH XÁC] để tìm luận những dãy số mang năng lượng phong thủy tốt nhất

3. Ý nghĩa số 23 trong biểu đồ ngày sinh

Trong biểu đồ ngày sinh con số 23 có ý nghĩa gì, người có con số 2, 3 sẽ là người như thế nào? Nếu có số 2, bạn là người nhạy cảm và có trực giác rất chính xác. Mọi việc trong cuộc sống của bạn sẽ đều được giải quyết một cách nhanh chóng và hoàn hảo. Nếu có số 3, bạn là đại diện cho những người lý trí, có óc phân tích. Trong mọi vấn đề, bạn đều bình tĩnh xử lý một cách tỉnh táo nhất.

Nếu trong biểu đồ ngày sinh ngoài số 2 và số 3 có thêm số 1 thì người đó được trời ban trí thông minh, rất nhạy bén và quyết đoán. Ngoài ra, người có nhiều hơn 1 số 3 thì người đó thường cư xử có phần hơi cứng nhắc, luôn sống theo nguyên tắc và kế hoạch đã đề ra.

⭐️ Tứ trụ ngày tháng năm sinh của bạn có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào phần mềm XEM TỬ VI NGÀY SINH để hiểu rõ

Trên đây là toàn bộ thông tin chính liên quan tới ý nghĩa số 23. Tin chắc nó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cho mình con số may mắn của bản thân. Đừng quên đón đọc các bài viết khác về ý nghĩa các con số trên simphongthuy.vn.

  • ý nghĩa của con số 23

✅ Số 24 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 24

Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:

Ý nghĩa số 20

Ý nghĩa số 25

Ý nghĩa số 21

Ý nghĩa số 26

Ý nghĩa số 22

Ý nghĩa số 27

Ý nghĩa số 23

Ý nghĩa số 28

Ý nghĩa số 24

Ý nghĩa số 29

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi