Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Ý nghĩa số 22

Thứ 4, 15/9/2021 - 23:13

Có không ít người lựa chọn số 22 là con số may mắn của bản thân trong sự nghiệp và cuộc sống. Nhưng liệu nó có đem lại sự thuận lợi cho tất cả mọi người? Hãy cùng các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

 

1. Ý nghĩa số 22 theo quan niệm lưu truyền dân gian

Số 22 được kết hợp từ hai con số 2. Số 2 thường tượng trưng cho sự song hành và cân bằng. Khi số 2 được nhân đôi ở bên cạnh nhau, ý nghĩa của con số sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy, số 22 đại diện cho sự song hỷ, đồng hành, ở bên cạnh nhau mãi mãi mặc cho sóng gió ngoài kia có thể ập tới bất cứ khi nào. 

Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa số 22 là hạnh phúc bền lâu, viên mãn. Nhìn thấy số 22 người ta sẽ nghĩ ngay tới niềm vui đôi lứa, không còn cô đơn và trống vắng. Ngoài ra, khi phát âm theo tiếng Trung, số 22 nghe giống như “mãi mãi”, thể hiện chiều dài vô tận của thời gian. Dù được hiểu với ý nghĩa như thế nào, cũng có thể thấy đây là con số rất đẹp và may mắn.

 Chi tiết mời quý bạn tham khảo sách [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]

2. Ý nghĩa số 22 trong phong thủy

2.1 Trong kinh dịch số 22 có ý nghĩa gì

Theo các chuyên gia, ý nghĩa số 22 trong kinh dịch có thượng quái và hạ quái đều là con số 2 tương ứng với Đoài (Trạch), theo đó hình thành nên quẻ Thuần Đoài. Đây là quẻ dịch tốt, dự báo đây là thời điểm thuận lợi để bạn thực hiện mọi dự định, kế hoạch. Mọi việc sẽ đều được thuận lợi như ý nguyện. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng trong lời nói để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có. Việc cư xử hài hòa và nhẹ nhàng sẽ không chỉ giúp cho mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp mà còn góp phần khiến cho sự nghiệp thăng hoa và rực rỡ hơn rất nhiều lần. Theo đó ý nghĩa của số 22 trong kinh dịch được đánh giá tương đối tốt, có thể thực hiện một số công việc đạt thành tựu nhưng cũng cần cẩn trọng những khó khăn có thể xảy ra. 

Chi tiết Quẻ dịch số 22 có ý nghĩa gì? Xem tại kho sách [LUẬN CÁT - HUNG, GIẢI MÃ Ý NGHĨA 64 QUẺ KINH DỊCH]

 

2.2 Ý nghĩa số 22 theo ngũ hành

Trong ngũ hành số 22 phụ thuộc vào ngoại quái của con số này. Ngoại quái xác định là Càn tương ứng với ngũ hành Kim, cho nên số 22 có ngũ hành thuộc Kim. Theo mối quan hệ tương sinh thì Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy hợp sử dụng con số 22. Cùng với đó xét theo âm dương cân bằng số 22 là con số Âm, nên người mệnh Thủy Dương mạng sẽ hợp nhất với con số này. Đó là những người có năm sinh vào 1966, 1982, 1996, 1974 và 2004. Ngoài người mệnh Thủy thì người mệnh Kim có quan hệ tương hợp với ngũ hành Kim, do đó người mệnh này dùng số 22 cũng hợp. Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:

Tuổi Giáp Dần hợp số nào

Tuổi Nhâm Thân hợp số nào

Tuổi Bính Tý hợp số nào

Tuổi Giáp Thân hợp số nào

Ngoài những mệnh hợp với số 22 thì cũng tồn tại những bản mệnh nên tránh sử dụng số 22. Trong đó, Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim vào năm sinh 1958, 1972, 1980, 1981, 1989, 2002, 2003,...

 

3. Số 22 có ý nghĩa gì trong dãy số 

Dãy số chứa số 22 không chỉ chịu sự chi phối của cặp số này mà phụ thuộc ý nghĩa của tổng hòa của tất cả con số trong dãy số. Chính bởi vậy, khi muốn đánh giá ý nghĩa số 22 trong dãy số cần thiết dựa vào tổng hòa của cả dãy. Đánh giá sim đuôi 22 trong sim phong thủy cũng không nằm ngoài quy luật này. 

Đánh giá sim đuôi 22 là luận giải tổng hòa cả số sim 10 số theo đủ 5 yếu tố về phong thủy. Từ đó mới có thể đưa ra kết luận dãy số sim chứa số 22 này ý nghĩa tốt hay xấu, khắc hay hợp với người sử dụng. Ngoài sim điện thoại thì dãy số như số tài khoản đuôi 22, hay biển số xe 22 được kết luận là tốt hay xấu cũng dựa vào tất cả con số trong dãy số.

⭐️ Tra cứu phần mềm [XEM PHONG THỦY SIM]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát

4. Ý nghĩa số 22 trong thần số học

Với thần học, ý nghĩa con số 22 dựa trên con số chủ đạo 2 + 2= 4. Người mang con số này thường sống rất nguyên tắc và đáng tin cậy. Bất cứ việc gì giao cho họ cũng đều được hoàn thành một cách xuất sắc và hoàn hảo. Họ là người trung thực và tỉ mỉ nên rất được mọi người xung quanh yêu quý và tin tưởng.

Trong biểu đồ ngày sinh, nếu có sự xuất hiện của của 2 số 2 thì đây là dấu hiệu của những người sống thiên về nội tâm, rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Họ có trực giác mạnh mẽ và có độ chính xác rất cao.

 

Trên đây là toàn bộ thông tin chính liên quan tới ý nghĩa số 22. Đừng quên trên simphongthuy.vn còn có rất nhiều bài viết hấp dẫn và bổ ích khác liên quan tới các con số nhé.

✅ Số 23 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 23

Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:

Ý nghĩa số 20

Ý nghĩa số 25

Ý nghĩa số 21

Ý nghĩa số 26

Ý nghĩa số 22

Ý nghĩa số 27

Ý nghĩa số 23

Ý nghĩa số 28

Ý nghĩa số 24

Ý nghĩa số 29

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi