Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

1

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa số 22: hạnh phúc bền lâu, viên mãn

Thứ 7, 11/6/2022 - 14:39 - Tác giả : Hạnh Nguyễn
Mục lục
 • 1. Ý nghĩa số 22 theo quan niệm lưu truyền dân gian
 • 2. Số 22 có ý nghĩa gì trong phong thủy?
 • 2.1 Ý nghĩa số 22 trong kinh dịch
 • 2.2 Ý nghĩa của số 22 theo ngũ hành
 • 3. Ý nghĩa số 22 trong sim điện thoại
 • 3.1. Ý nghĩa con số 22 trong sim số đẹp
 • 3.1. Ý nghĩa số 22 trong sim phong thủy
 • 4. Ý nghĩa số 22 trong thần số học
 • 5. Ý nghĩa của số 22 trong tình yêu

Ý nghĩa số 22 là gì? Mỗi con số đều mang năng lượng tốt - xấu riêng và ảnh hưởng trực tiếp đến tài vận của mỗi người. Hiện nay có không ít người đã và đang lựa chọn con số 22 là con số may mắn của bản thân. Nhưng liệu con số 22 có đem lại hạnh phúc và thuận lợi cho tất cả mọi người? Hãy cùng các chuyên gia phong thủy của simphongthuy.vn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

1. Ý nghĩa số 22 theo quan niệm lưu truyền dân gian

Số 22 được kết hợp từ hai con số 2. Số 2 thường tượng trưng cho sự song hành và cân bằng. Khi số 2 được nhân đôi ở bên cạnh nhau, ý nghĩa của con số sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy, số 22 đại diện cho sự song hỷ, đồng hành, ở bên cạnh nhau mãi mãi mặc cho sóng gió ngoài kia có thể ập tới bất cứ khi nào. 

Theo quan niệm dân gian, ý nghĩa số 22 là hạnh phúc bền lâu, viên mãn. Nhìn thấy số 22 người ta sẽ nghĩ ngay tới niềm vui đôi lứa, không còn cô đơn và trống vắng. Ngoài ra, khi phát âm theo tiếng Trung, số 22 nghe giống như “mãi mãi”, thể hiện chiều dài vô tận của thời gian. Dù được hiểu với ý nghĩa như thế nào, cũng có thể thấy đây là con số rất đẹp và may mắn.

2. Số 22 có ý nghĩa gì trong phong thủy?

2.1 Ý nghĩa số 22 trong kinh dịch

Theo các chuyên gia, ý nghĩa của số 22 trong kinh dịch có thượng quái và hạ quái đều là con số 2 tương ứng với Đoài (Trạch), theo đó hình thành nên quẻ Thuần Đoài. Đây là quẻ dịch tốt, dự báo đây là thời điểm thuận lợi để bạn thực hiện mọi dự định, kế hoạch. Mọi việc sẽ đều được thuận lợi như ý nguyện. Tuy nhiên, bạn cũng cần cẩn trọng trong lời nói để tránh gặp phải những rắc rối không đáng có. Việc cư xử hài hòa và nhẹ nhàng sẽ không chỉ giúp cho mối quan hệ của bạn trở nên tốt đẹp mà còn góp phần khiến cho sự nghiệp thăng hoa và rực rỡ hơn rất nhiều lần. Theo đó ý nghĩa của số 22 trong kinh dịch được đánh giá tương đối tốt, có thể thực hiện một số công việc đạt thành tựu nhưng cũng cần cẩn trọng những khó khăn có thể xảy ra. 

>>>Click để xem chi tiết: Quẻ Thuần Càn

 

2.2 Ý nghĩa của số 22 theo ngũ hành

Trong ngũ hành số 22 phụ thuộc vào ngoại quái của con số này. Ngoại quái xác định là Càn tương ứng với ngũ hành Kim, cho nên số 22 có ngũ hành thuộc Kim. Theo mối quan hệ tương sinh thì Kim sinh Thủy nên những người mệnh Thủy hợp sử dụng con số 22. Cùng với đó xét theo âm dương cân bằng số 22 là con số Âm, nên người mệnh Thủy Dương mạng sẽ hợp nhất với con số này. Đó là những người có năm sinh vào 1966, 1982, 1996, 1974 và 2004. Ngoài người mệnh Thủy thì người mệnh Kim có quan hệ tương hợp với ngũ hành Kim, do đó người mệnh này dùng số 22 cũng hợp. Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:

Ngoài những mệnh hợp với số 22 thì cũng tồn tại những bản mệnh nên tránh sử dụng số 22. Trong đó, Kim khắc Mộc nên người mệnh Kim vào năm sinh 1958, 1972, 1980, 1981, 1989, 2002, 2003,...

3. Ý nghĩa số 22 trong sim điện thoại

3.1. Ý nghĩa con số 22 trong sim số đẹp

Theo phân tích và đánh giá của chuyên gia phong thủy thì không có quy chuẩn nào cho việc lựa chọn sim số đẹp chứa số 22. Tuy nhiên, nếu bạn thấy ý nghĩa số 22 mang lại nhiều may mắn tốt lành thì bạn có thể lựa chọn dãy sim số đẹp chứa số 22. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo ý nghĩa sim đuôi 22 khi kết hợp với con số khác:

 • Ý nghĩa sim đuôi 122: may mắn nhân đôi, hạnh phúc mãi mãi

 • Ý nghĩa sim đuôi 222: hạnh phúc bất tận, vẹn toàn

 • Ý nghĩa sim đuôi 322: phát tài mãi mãi, tài lộc dồi dào

 • Ý nghĩa sim đuôi 422: quanh năm hạnh phúc

 • Ý nghĩa sim đuôi 522: phúc thọ mãi mãi

 • Ý nghĩa sim đuôi 622: tài lộc mãi mãi thịnh vượng

 • Ý nghĩa sim đuôi 722: tài lộc đi lên mãi mãi

 • Ý nghĩa sim đuôi 822: phát tài phát đạt mãi mãi

 • Ý nghĩa sim đuôi 922: trường cửu mãi mãi

3.1. Ý nghĩa số 22 trong sim phong thủy

Sim phong thủy chứa số 22 không chỉ chịu sự chi phối của cặp số này mà phụ thuộc ý nghĩa của tổng hòa của tất cả con số trong dãy số. Chính bởi vậy, khi muốn đánh giá ý nghĩa số 22 trong dãy sim phong thủy cần thiết dựa vào tổng hòa của cả dãy. 

Đánh giá sim phong thủy đuôi 22 là luận giải tổng hòa cả số sim 10 số theo đủ 5 yếu tố về phong thủy. Từ đó mới có thể đưa ra kết luận dãy số sim chứa số 22 này ý nghĩa tốt hay xấu, khắc hay hợp với người sử dụng. Ngoài sim điện thoại thì dãy số như số tài khoản đuôi 22, hay biển số xe 22 được kết luận là tốt hay xấu cũng dựa vào tất cả con số trong dãy số.

4. Ý nghĩa số 22 trong thần số học

Với thần học, ý nghĩa con số 22 dựa trên con số chủ đạo 2 + 2= 4. Người mang con số này thường sống rất nguyên tắc và đáng tin cậy. Bất cứ việc gì giao cho họ cũng đều được hoàn thành một cách xuất sắc và hoàn hảo. Họ là người trung thực và tỉ mỉ nên rất được mọi người xung quanh yêu quý và tin tưởng.

Trong biểu đồ ngày sinh, nếu có sự xuất hiện của của 2 số 2 thì đây là dấu hiệu của những người sống thiên về nội tâm, rất nhạy cảm và dễ tổn thương. Họ có trực giác mạnh mẽ và có độ chính xác rất cao.

5. Ý nghĩa của số 22 trong tình yêu

Trong tình yêu, số 2 có ý nghĩa về sự kết nối, may mắn và hạnh phúc. Như vậy số 22 nhân đôi ý nghĩa số 2, đại diện cho một sợi dây kết nối 2 trái tim, giúp đôi bạn cảm thông và yêu thương nhau hơn, từ đó tình cảm lâu dài, gắn bó hơn. Ngoài ra con số này đem lại cho chúng ta sự cân bằng, hài hòa nên ắt hẳn sẽ giúp ta cảm thấy an tâm hơn trong chuyện tình cảm. Do vậy nếu sở hữu con số 22 thì ắt hẳn hạnh phúc sẽ tìm đến bạn

Trên đây là toàn bộ thông tin chính liên quan tới ý nghĩa số 22. Đừng quên trên simphongthuy.vn còn có rất nhiều bài viết hấp dẫn và bổ ích khác liên quan tới các con số nhé.

Xem thêm ý nghĩa các con số khác link tại bảng sau:

Ý nghĩa số 20

Ý nghĩa số 25

Ý nghĩa số 21

Ý nghĩa số 26

Ý nghĩa số 22

Ý nghĩa số 27

Ý nghĩa số 23

Ý nghĩa số 28

Ý nghĩa số 24

Ý nghĩa số 29

 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall