Skip to content

Ý nghĩa các con số

Luận ý nghĩa số 21 theo phong thủy phương đông

15:17 02/04/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Ý nghĩa số 21 và các con số khác luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống mỗi con người. Việc sử dụng con số hợp tuổi, hợp mệnh là một trong những phương pháp cải vận vô cùng hiệu quả. Nếu bạn đang băn khoăn muốn biết con số 21 liệu có phù hợp với mình? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn đang tìm hiểu số 21 có ý nghĩa gì?

✅ Số 22 có ý nghĩa gì? Mời nhấp vào đường dẫn tại Ý NGHĨA SỐ 22

1. Ý nghĩa số 21 theo các quan niệm xưa

  • Số 21 có ý nghĩa gì theo quan niệm dân gian:

Theo quan niệm dân gian ý nghĩa số 21 là con số biểu tượng cho sự hài hòa và bình yên. Bởi mỗi con số đều mang một ý nghĩa nhất định. Số 21 là sự kết hợp giữa số 2 và số 1. Theo đó, số 2 là biểu trưng cho sự cặp đôi, song hỷ và mãi mãi. Số 1 hay còn gọi là nhất, biểu trưng cho sự duy nhất, độc nhất, là con số sinh đại diện cho sự bắt đầu. Chính vì vậy, ý nghĩa con số 21 là hạnh phúc nhất, mãi mãi không bao giờ thay đổi. Ngoài ra, con số còn đại diện cho sự trí tuệ, thông minh và hài hoà.

Chi tiết mời quý bạn tham khảo sách [GIẢI MÃ Ý NGHĨA SỐ THEO QUAN NIỆM DÂN GIAN]
  • Ý nghĩa số 21 trong cuộc sống:

Trong cuộc sống, ý nghĩa số 21 còn biểu tượng cho sự cam kết. Con số 21 này mang ý nghĩa cho sự sinh sôi, phát triển và cam kết nhất định sẽ giành thắng lợi. Để hiểu sâu sắc về ý nghĩa con số 21 trong cuộc sống thì chắc hẳn những ai đã từng gặp khó khăn sẽ cảm nhận rất rõ về con số này

  • Ý nghĩa của số 21 trong tình yêu

Trong tình yêu số 21 tượng trung cho sự thủy chung, bền vững. Tình yêu của 2 người mãi mãi hạnh phúc với thời gian, không ai có thể thay đổi được tình cảm và trái tim của họ. 

Tình yêu của bạn và người ấy như nào? Mời nhấp vào phần mềm [xem bói tình yêu chính xác 100%] để khám phá những điều bí ẩn, thú vị về đôi bạn

2. Ý nghĩa số 21 trong phong thủy

2.1 Con số 21 có ý nghĩa gì trong kinh dịch

Theo kinh dịch, ý nghĩa con số là sự ghép quẻ của hai con số, số đứng trước là ngoại quái, số đứng sau là nội quái. Số 21 có ngoại quái là 2 tương ứng với Đoài (Trạch), số 1 tương ứng với Càn (Thiên), ghép quẻ lại được quẻ Trạch Thiên Quải. Đây là quẻ dự báo về thời vận đang lên nhưng rất nhanh chóng sẽ xuất hiện trắc trở và khó khăn. Cho nên, dù bạn đang có kế hoạch hay bất kỳ dự định gì cũng cần hết sức cẩn trọng để tránh gặp phải đổ vỡ hoặc thất bại không đáng có. Ý nghĩa số 21 theo quẻ dịch không được tốt, làm việc gì cũng nên cẩn trọng, có thể ban đầu gặp thuận lợi nhưng dễ có bất lợi xuất hiện. 

>>>Phân tích toàn quẻ Trạch Thiên Quải tại: Trạch Thiên Quải (夬 guài)

2.2 Theo ngũ hành số 21 nghĩa là gì

Theo các chuyên gia, ngũ hành của số 21 dựa vào nội quái của con số, nội quái của số 21 là Càn có ngũ hành thuộc Kim nên con số này thuộc ngũ hành Kim. Trong đó, Kim sinh Thuỷ nên những người mệnh Thuỷ sử dụng con số 21 sẽ mang lại rất nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống. Đó là những người tuổi 1967, 1983, 1975 hay 1997. Đây là những  tuổi thuộc mệnh Kim Âm mạng hợp nhất với số 21 vì không chỉ đảm bảo tương sinh ngũ hành mà còn có sự cân bằng âm dương của con số với chi mạng. Như vậy ý nghĩa của 21 đem lại cho những người tuổi này nguồn năng lượng tích cực giúp cuộc sống và sự nghiệp đều tốt lành.Các tuổi trên hợp với con số nào khác, mời quý bạn tra cứu tại bảng dưới đây:

Ngoài ra, Kim khắc Mộc nên những người sinh mệnh Mộc không nên dùng con số này, đó là những người có năm sinh 1961, 1972, 1980, 1977, 1988, 1981, 1989,... Bởi lẽ con số khắc mệnh có thể đem lại những điều không hay cho cuộc sống của người mệnh Mộc.
 

 

3. Ý nghĩa chuỗi 21 hạt phật giáo

Xâu chuỗi 21 hạt trong Phật giáo là biểu tượng cho 21 vị bồ tát, tức là Thập Địa, Thập Ba La Mật và quả vị Phật. Ý nghĩa chuỗi 21 hạt là có thể hấp thụ các năng lượng tốt của trời đất giúp bạn trở nên hạnh phúc và có một sức khỏe tốt hơn. Vì vậy, bạn có thể mang theo chuỗi hạt này bên mình để gặp được nhiều điều vận may nhé.

4. Ý nghĩa số 21 trong sim phong thủy là gì?

Chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc: Số 21 trong sim phong thủy có mang ý nghĩa tốt đẹp như cặp số này trong quan niệm dân gian? Thực tế, để xác định số 21 có ý nghĩa gì trong sim phong thủy thì ý nghĩa trong quan niệm dân gian chỉ là một yếu tố nhỏ trong những yếu tố trọng yếu phong thủy luận sim. Các yếu tố khác như tổng số nút, âm dương cân bằng, cửu tinh đồ pháp vượng vận 8, ngũ hành sinh khắc, quẻ dịch cần xét tổng hòa cả dãy số, một cặp số 21 không thể quyết định được ý nghĩa của dãy số chứa số 21. Bên cạnh ý nghĩa số sim  chứa số 21 thì các dãy số như biển số xe, số nhà hay số tài khoản đuôi 21. Muốn luận ý nghĩa số 21 trong chọn biển số xe, số nhà hay số tài khoản cũng cần xét toàn diện cả dãy số mới đánh giá được tính hợp khắc, hay tốt xấu của dãy số tới người sử dụng.

⭐️ Tra cứu phần mềm [TÌM SIM PHONG THỦY]  để luận dãy số bạn sở hữu hung hay cát

5. Biển số xe 21 có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa biển số xe luôn đóng vai trò to lớn bởi số đông người dùng đều quan niệm rằng sở hữu biển số xe đẹp, hợp phong thủy sẽ đem lại tài vận cho gia chủ, công việc làm ăn kinh doanh phát tài phát lộc, tạo được ấn tượng với khách hàng hay đối tác và quan trọng là mong muốn được bình an khi di chuyển trên đường. Vậy biển số xe 21 có ý nghĩa gì? Với những phân tích và luận giải ở trên thì thông thường đa số người dùng đều luận giải ý nghĩa biển số xe chứa số 21 dựa vào ý nghĩa của con số 21. Tuy nhiên, đây là một sự đánh giá hoàn toàn không chính xác. Xét ý nghĩa của biển số xe chứa số 21 nói riêng và các con số khác nói chung cần phải dựa vào ý nghĩa của tất cả các con số. Đồng thời bạn cần xét các yếu tố khác như số khung xe, số máy xe, màu sắc xe, năm sinh của gia chủ,.... mới có thể đưa ra kết luận chính xác. Bạn có thể xem ý nghĩa biển số xe mình đang sở hữu tại phần mềm [XEM BÓI BIỂN SỐ XE]

6. Ý nghĩa số 21 trong thần số học.

Trong thần số học con số 21 có ý nghĩa gì? Con số 21 sẽ lấy theo con số chủ đạo là 2 + 1 = 3. Những người có con số chủ đạo thường có tính cách vui vẻ và đáng tin tưởng. Không những thế, bạn còn rất giàu trí tưởng tượng và có tính sáng tạo cao. Bạn rất có năng khiếu trong việc truyền thụ kiến thức cho người khác nên rất phù hợp với nghề giáo viên, giảng viên,...

Trên đây là những thông tin chính liên quan tới ý nghĩa số 21. Hy vọng bằng việc tham khảo những thông tin này có thể giúp quý bạn sử dụng số 21 một cách hiệu quả, sớm đạt được những kết quả tốt đẹp như kỳ vọng. 

Sim đuôi 2168 Sim đuôi 2186
Sim đuôi 2139 Sim đuôi 2179
Sim đuôi 2109 Sim đuôi 2119
Sim đuôi 2108 Sim đuôi 2118
Sim đuôi 2107 Sim đuôi 2117
Sim đuôi 2106 Sim đuôi 2116
Sim đuôi 2105 Sim đuôi 2115
Sim đuôi 2104 Sim đuôi 2114
Sim đuôi 2103 Sim đuôi 2113
Sim đuôi 2102 Sim đuôi 2112
Sim đuôi 2101 Sim đuôi 2111

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall