Sim phong thủy
SIM PHONG THỦY - HỢP MỆNH KÍCH TÀI - DANH LỢI ĐỀ HUỀ - CÁT TƯỜNG, NHƯ Ý

Nhập Thông Tin

để chọn sim hợp phong thủy

Tin tức phong thủy

Ý nghĩa đuôi số điện thoại - thực hư đúng/sai khi áp dụng

Khi đánh giá một chiếc sim số điện thoại, người ta thường nhìn vào ý nghĩa đuôi số điện thoại để xem xét. Thông thường, những sim có đuôi số tam hoa, tứ quý, đuôi số ông địa rất được nhiều người ưu tiên lựa chọn để sở hữu. Hãy cùng simphongthuy.vn tìm hiểu ý nghĩa của đuôi số điện thoại theo 4 cách xem thịnh hành nhất hiện nay và liệu việc xem ý nghĩa các đuôi số điện thoại qua bài viết dưới đây.

4 cách xem ý nghĩa đuôi số điện thoại dùng nhiều nhất hiện nay

- Ý nghĩa các đuôi số điện thoại hợp mệnh

Theo yếu tố mệnh lý (Ngũ hành) trong phong thủy, khi tra ý nghĩa đuôi số điện thoại phải dựa trên mức độ khắc/hợp với bản mệnh người dùng sim. Theo đó, ý nghĩa số đuôi sim điện thoại hợp mệnh được chia làm 5 loại sau

 • Ý nghĩa đuôi số hợp mệnh Kim

 • Ý nghĩa đuôi số hợp mệnh Mộc

 • Ý nghĩa đuôi số hợp mệnh Thủy

 • Ý nghĩa đuôi số hợp mệnh Hỏa

 • Ý nghĩa đuôi số hợp mệnh Thổ

Mỗi loại ý nghĩa đuôi số điện thoại trên chỉ phù hợp với một nhóm đối tượng có ngũ hành bản mệnh tương ứng.

- Ý nghĩa của đuôi số điện thoại theo 2 số cuối

Theo quan niệm dân gian, khi đọc ý nghĩa đuôi số điện thoại, chúng ta thường dựa vào cách phát âm của số trong tiếng Hoa để biết được cặp số đuôi đó là tốt hay xấu. Một vài cặp số có ý nghĩa tốt đẹp được nhiều người lựa chọn cho đuôi số điện thoại của mình như:

 • 33 (tài tài), 66 (lộc lộc), 88 (phát phát), 99 (vĩnh cửu): đây là những cặp số rất may mắn, thích hợp cho những người có mong muốn cầu tài, cầu lộc và sống trường thọ.

 • 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn), 68 (lộc phát), 86 (phát lộc): ý nghĩa đuôi số điện thoại khi đuôi số sim có những cặp số này thì ý nghĩa sẽ càng tăng thêm sự thịnh vượng, giàu có. Những người có công việc kinh doanh hoặc muốn cuộc sống có nhiều thăng tiến thì nên ưu tiên sử dụng các sim có hai số đuôi này.

Tương tự như trên, bạn cũng có thể biết được ý nghĩa hai số đuôi điện thoại mình bằng cách đọc hai số đó theo các phát âm của người Hoa. 

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại bài luận: =>  [Ý nghĩa 2 số cuối điện thoại]

- Xem ý nghĩa đuôi số điện thoại theo 3 số cuối

Khi ba số tự nhiên kết hợp lại với nhau có thể mang lại ý nghĩa tốt đẹp hoặc cũng có thể mang ý nghĩa không may. Dưới đây là vài ví dụ để bạn hiểu rõ về ý nghĩa của đuôi số điện thoại theo 3 số cuối điện thoại :

 • 286: Mãi phát lộc, chủ nhân của sim luôn luôn gặp được vận may, sự nghiệp ngày càng đi lên, công việc càng phát triển.

 • 283: Mãi phát tài, người dùng sẽ mãi mãi đi lên trong con đường công danh sự nghiệp để đạt đến đỉnh cao.

 • 227: Theo ý nghĩa các đuôi số điện thoại này thì 227 nhằm phản ánh vạn tuế, ba số này sẽ mang lại sức mạnh, quyền lực, địa vị tối cao cho chủ nhân.

 • 456: Bốn mùa sinh lộc, may mắn, tiền tài, lộc lá kéo đến quanh năm, người sở hữu sim có 3 số đuôi này sẽ có công danh luôn tiến tới.

 • 569: Phúc lộc thọ, mang lại nhiều tiền tài, lộc lá, sức khỏe trường thọ, cuộc sống hạnh phúc.

Nhiều người cho rằng: Ý nghĩa đuôi số điện thoại theo 3 số cuối được đánh giá rất đặc biệt trong cả dãy số sim, ý nghĩa càng tốt đẹp thì càng có nhiều vận may kéo đến với người sở hữu. Một trong những sim được nhiều người ưa chuộng nhất là sim có dãy số đuôi tam hoa (ví dụ: 888, 999…). ý nghĩa số đuôi sim điện thoại của dòng sim này là biểu trưng cho sự vững trãi, có thể giúp người dùng gặp được may mắn, thuận lợi vượt qua được sóng gió trong cuộc sống. 

- Ý nghĩa đuôi số điện thoại theo 4 số cuối

Hiện nay phổ biến cách xem ý nghĩa của đuôi số điện thoại theo 4 số cuối điện thoại có thể dựa vào cách đọc như hai phương pháp trên. Nhưng có một cách khác cũng được nhiều người áp dụng là bói 4 số đuôi điện thoại chia 80. Cách xem ý nghĩa đuôi số điện thoại được rất nhiều người áp dụng và đều tin vào tính chính xác của nó.  Xem chi tiết cách xem ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại tại đây

Ngoài ra, tra ý nghĩa đuôi số điện thoại theo 4 số cuối còn được luận theo ý nghĩa các bộ 4 số đuôi điện thoại như:

 • Dãy số 0578: là dãy số may mắn trong làm ăn không bị thua lỗ

 • Dãy số 1102: Là dãy số thể hiện sự độc tôn, thống trị

 • Dãy số 1368: là dãy số cát lợi mang đầy đủ ý nghĩa sinh sôi cả về tài, về lộc

 • Dãy số 1468: là con số cát trong làm ăn, thể hiện sự phát triển lộc tài quanh năm

 • Dãy số 1616: Dãy số mang đến tài lộc liên tục sinh sôi

 • ….

Ý nghĩa đuôi số điện thoại không phản ánh ý nghĩa của số điện thoại

Cách xem đuôi số điện thoại có ý nghĩa gì được rất nhiều người áp dụng. Tuy nhiên theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sim phong thủy, bạn không nên áp dụng những cách trên để xác định ý nghĩa của cả dãy số sim. Để xác định được ý nghĩa của số điện thoại chúng ta cần phải dựa vào xét toàn bộ con số trong dãy sim theo cả năm yếu tố Âm dương tương phối, Ngũ hành bản mệnh, Cửu tinh đồ pháp, Hành quẻ kinh dịch, Quan niệm dân gian. Do đó, đuôi số điện thoại không phản ánh đầy đủ ý nghĩa của cả dãy số sim. Để xem ý nghĩa sim phong thủy của mình thì mời bạn nhấp vào phần mềm [XEM PHONG THỦY SIM]

Trên đây chỉ là phương pháp xem ý nghĩa đuôi số điện thoại để bạn tham khảo. Nếu bạn muốn biết ý nghĩa của chiếc sim mình đang dùng thì phải luận giải ý nghĩa của cả dãy số điện thoại để biết được kết quả chính xác nhất. 

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Chọn sim phong thủy hợp tuổi theo ngày tháng năm sinh

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: 64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp…
Đánh giá: đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao đánh giá sao
Mô tả: Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp…

Danh sách sim hợp tuổi