Skip to content

TIN TỨC PHONG THUỶ

Ý nghĩa biển số xe 3979 có phải là biển số xe Thần tài không?

17:26 28/03/2022 - Tác giả: Thúy Hằng

Biển số xe 3979 thần Tài là gì? Những biển số Thần Tài mang ý nghĩa gì? Cách xác định ý nghĩa biển số xe 3979 thần Tài theo phong thủy như thế nào? Tất cả sẽ được chuyên gia phong thủy lý giải và phân tích các vấn đề liên quan về biển số xe 3979 trong bài viết dưới đây.

I. Thế nào được gọi là biển số xe thần tài 3979?

Biển số xe Thần tài có hình thức giống như các loại biển số xe khác, đó là gồm chữ và số thể hiện được vùng hay địa phương quản lý. Biển số xe này bao gồm 4 đến 5 số đăng ký. Điểm khác biệt là trong biển số xe Thần Tài sẽ chứa các đuôi số 39 hoặc 79. Theo quan niệm dân gian, xe có biển số xe 39, biển số xe 79 sẽ mang lại nhiều tài lộc và may mắn cho chủ nhân.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy thì biển ý nghĩa biển số xe 3979 trong quan niệm dân gian có thể là tốt đẹp nhưng trong phong thủy thì điều đó chưa chắc chắn. Biển số đó có thể là biển số xe kỵ khắc với chủ nhân khiến việc di chuyển gặp nhiều bất lợi, trục trặc, hư hỏng giữa đường. Vậy ý nghĩa thực sự của biển số xe 3979 trong phong thủy là gì?

>>>Xem chi tiết ý nghĩa các con số trong biển số xe thần tài theo quan niệm dân gian

II. Các cách xác định ý nghĩa biển số xe 3979 thần tài phong thủy hiện nay?

Theo các chuyên gia phong thủy, một biển số xe Thần tài khi xét các yếu tố đều hợp tuổi với chủ nhân. Các yếu tố đó là:

1. Chọn biển số xe 79, 39 theo ngũ hành hợp phong thủy

Các yếu tố của một chiếc xe như: màu xe, biển số, khung xe, tên xe, số máy đều có ngũ hành nhất định. Người dùng sẽ dựa vào quy tắc tương sinh, tương khắc trong phong thủy để xét ngũ hành của xe với ngũ hành của bản mệnh có hợp nhau hay không. Theo đó, một chiếc xe có biển số thần tài 3979 thuộc ngũ hành tương sinh, tương hỗ với chủ nhân sẽ mang lại nhiều may mắn, gia tăng vượng khí cũng như mang lại nhiều tài lộc, thịnh vượng. Ngược lại, nếu chọn xe có biển số thuộc ngũ hành tương khắc với bản mệnh người dùng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro, khiến chủ nhân xuất hành bất lợi, tài vận suy giảm.

Như vậy, biển số xe 3979 được đánh giá là may mắn, hợp phong thủy khi thuộc ngũ hành tương sinh với bản mệnh của người dùng và không nằm trong các mối quan hệ tương xung, tương khắc. Ví dụ: chủ nhân mệnh Kim, biển số xe ngũ hành Thổ sẽ rất may mắn vì Thổ sinh Kim.

2. Cách tính phong thủy biển số xe thần tài theo quẻ dịch

Người dùng dựa vào quẻ dịch của biển số xe, số máy, tên xe, khung xe để luận giải ý nghĩa cát, hung, bình hòa của quẻ. Biển số xe 3979 hợp phong thủy là biển số chứa quẻ dịch cát và đại cát. Các quẻ cát, đại cát trong Kinh dịch có thể kể đến như: quẻ Thuần Càn, Thủy Thiên Nhu, Địa Thiên Thái, Lôi Địa Dự, Thuần Khôn, Lôi Phong Hằng, Phong Trạch Trung Phu… 

3. Tổng số nút trong biển số xe 39, 79 bao nhiêu là đẹp?

Biển số xe 3979 thần tài hợp phong thủy khi có số nút từ 7 điểm trở lên. Để tính được số nút, người dùng chỉ cần cộng dồn 4 hoặc 5 con số trong biển số xe lại với nhau rồi lấy con số cuối cùng trong kết quả làm số nút. 

Ví dụ, biển số xe 57679 số nút được tính là 5+7+6+7+9 = 34, tiếp tục lấy 3+4 = 7. Số nút 7 nên biển số xe này tương đối đẹp.

4. Ý nghĩa biển số xe thần tài theo đuôi số

a. Kết hợp với con số thần tài lớn, nhỏ khác

Biển số xe thần tài còn giữ nguyên ý nghĩa tốt đẹp khi kết hợp với các con số khác. Một vài ví dụ về các thế số khi kết hợp với số 39 79 có ý nghĩa may mắn và cát lành như sau: 

- Đuôi 3979: thần tài liên tục gõ cửa, báo hiệu may mắn tài lộc dồi dào

- Đuôi 7939: thần tài dẫn lối giúp tài vận phát triển, giàu sang phú quý

- Đuôi 7979: tài lộc phát triển lớn mạnh, thành công rực rỡ

- Đuôi 3939: phú quý trường tồn, giàu sang hưng thịnh

b. Biển số xe 79 có ý nghĩa gì khi kết hợp với con số khác?

Biển số xe có đuôi số 79 khi kết hợp với các con số khác sẽ mang ý nghĩa như sau:

- Số 079: mang lại sự thuận lợi và thành đạt cho chủ nhân

- Số 179: sự phá cách và mạnh mẽ 

- Số 279: thể hiện sự độc đáo, cá tính và hiện đại 

- Số 379: mang lại sự hạnh phúc, sự nghiệp thăng tiến cho chủ nhân

- Số 479: sự thịnh vượng, sức khỏe và may mắn 

- Số 579: mang lại tài lộc, suôn sẻ, giúp chủ nhân thăng quan tiến chức

- Số 679: vừa có tiền vừa có lộc 

- Số 779: cá tính mạnh mẽ, khác biệt 

- Số 879: mang lại sự thăng tiến và hạnh phúc cho chủ nhân

- Số 979: vĩnh cửu thần tài, vô cùng may mắn

c. Biển số xe đuôi 39 có ý nghĩa gì khi kết hợp với con số khác?

Đuôi xe số 39 khi kết hợp với các con số khác hầu như đều mang lại những ý nghĩa may mắn và cát lành:

- Số 039: đại diện cho may mắn và hạnh phúc

- Số 139: thăng tiến trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống 

- Số 239: mang lại nhiều tài lộc, thuận lợi cho chủ sở hữu 

- Số 339: công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió

- Số 439: hướng đến cuộc sống viên mãn, trường thọ 

- Số 539: đem đến sự thịnh vượng cho chủ nhân

- Số 639: mang lại tài lộc, thịnh vượng 

- Số 739: giúp chủ sở hữu phát đạt, gặt hái được nhiều tài lộc 

- Số 839: tài lộc và sự giàu sang phú quý

- Số 939: mang lại thuận lợi và phát triển bền vững

5. Xem bói biển số xe thần tài 3979 hợp phong thủy bằng cách chia 80

Cách bói biển số xe này khá đơn giản. Người dùng chỉ cần lấy 4 số cuối của biển số xe chia cho 80. Sau đó, trừ phần nguyên chỉ lấy phần số dư nhân ngược lại với 80. Lấy kết quả cuối cùng và so sánh với bảng đối chiếu ý nghĩa các con số thì sẽ luận giải được ý nghĩa của biển số xe đó.

Ví dụ, luận biển số xe thần tài 30A - 67879 bằng cách lấy 7879 : 80 = 98,4875 - 98 = 0,4875 x 80 = 39. Luận theo ý nghĩa của các con số thì 39 có nghĩa là Vinh hoa phú quý. Biển số xe 30A - 67879 vì vậy mà có ý nghĩa may mắn và tốt đẹp, nhiều người mơ ước.

III. Biển số xe thần tài 3979 hợp phong thủy mang lại giá trị gì cho chủ xe?

Chiếc xe là tài sản có giá trị lớn về mặt vật chất nên mỗi người khi mua xe đều rất coi trọng. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu, giá thành thì biển số xe thần tài chứa các đuôi số 39, 79 hợp phong thủy luôn được người dùng quan tâm. Vì sở hữu biển số xe thần tài 3979 sẽ mang lại nhiều giá trị cho chủ sở hữu:

- Biển số xe thần tài mang ý nghĩa tốt lành và may mắn. Điều này sẽ giúp người lái xe cảm thấy tự tin, an tâm, tinh thần luôn ổn định trên mọi cung đường. Từ đó mà luôn được bình an, tạo động lực để làm việc hiệu quả và năng suất.

- Biển số xe thần tài còn tượng trưng cho tài vận. Nếu những chiếc xe hoạt động với mục đích thương mại như: dịch vụ vận tải như taxi, xe khách… sở hữu biển số xe thần tài, mang năng lượng phong thủy sẽ bổ trợ cho bản mệnh chủ sở hữu, giúp họ kinh doanh thuận lợi, mang lại tiền tài, may mắn trong công việc.

- Bên cạnh ý nghĩa phong thủy thì biển số xe thần tài đẹp lại mang ý nghĩa đơn giản là giúp  dễ nhớ hơn. Hoặc chủ nhân có thể bán lại với giá thành khá cao nếu như sau này không còn nhu cầu sử dụng.

>>>Vậy theo phong thủy thì biển số xe bạn đang dùng có hợp với tuổi, mang ý nghĩa tốt hay xấu thì mời click vào phần mềm [XEM Ý NGHĨA BIỂN SỐ XE] của chúng tôi

Biển số xe thần Tài xuất hiện cặp số 39, 79 có thể mang đến những giá trị cát lợi cho người sử dụng và may mắn trên hành trình di chuyển. Chúc bạn sẽ đón được thật nhiều điều tốt đẹp, toại như ý nguyện khi sở hữu biển số xe có cặp số này.
Ngoài ra bài luận này còn giải đáp những vấn đề sau:

  • biển số xe 79

  • biển số xe 39

  • biển số xe 79 có ý nghĩa gì

  • biển số xe đuôi 39 có ý nghĩa gì

  • biển số xe đuôi 79 có ý nghĩa gì

  • biển số xe đuôi 79

  • biển số xe thần tài 79

  • ý nghĩa biển số xe 3979

  • ý nghĩa biển số xe đuôi 3979

  • biển số xe đuôi 3979 có ý nghĩa gì

Nếu quý bạn muốn kích công danh, sự nghiệp, tài vận, gia đạo, tình duyên hay giải hạn, bạn có thể chọn sim phong thủy trong kho sim phong thủy hợp từng công việc sau đây:

Phong thủy Tạp luận

Đánh giá:
Mô tả:

Sắp xếp Cửu tinh vào tinh bàn còn gọi là an sao hạ quẻ, đó là phương pháp quan trọng nhất của Huyền Không học. Xem chi tiết phương pháp này ngay tại đây.

Đánh giá:
Mô tả:

Dựa vào Ngũ hành diễn giải Ngũ hành thân chủ, Tứ trụ bản mệnh, Ngũ hành dãy số qua hai nguyên lý cơ bản Tương sinh và Tương khắc nhằm giúp quý bạn dễ dàng chọn lựa dãy số hợp mệnh.

Đánh giá:
Mô tả:

64 quẻ Kinh Dịch được tạo thành từ sự kết hợp của 8 quẻ Càn, Đoài, Ly, Chấn, Tốn, Khảm, Cấn, Khôn mang ý nghĩa tốt có, xấu có; giúp tiên đoán tương lai gần theo nguyên tắc âm dương giao cảm. 

Đánh giá:
Mô tả:

Mỗi con số đều ẩn chứa những ý nghĩa tốt xấu riêng theo cách luận số. Khám phá ngay ý nghĩa từng con số và các cặp số đẹp theo quan niệm dân gian ngay tại đây.

DANH SÁCH SIM HỢP TUỔI

sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall